หนังฝรั่งแอคชั่น

หนังฝรั่งแอคชั่น

หนังฝรั่งแอคชั่น

หนังฝรั่งแอคชั่น รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำผลาญไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังดีเลิศ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีซาตาน ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้ง ไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความเท่ และท้ายที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างมาจากข้อเท็จจริงหลายร้อยปีแต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็น หนังสายสุดหรูที่มีเทคนิคการต่อสู้ระดับสูง

หนังทหารสู้กันอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังฝรั่ง แอคชั่น ที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยอมให้ผู้ใดมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้คุณมันหนำใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

หนังฝรั่งแอคชั่น

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองแล้วก็ครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา โจรได้เงินบางส่วน และก็นาฬิกาของเรา ในตอนเช้า เมื่อเขาทราบว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกครั้ง แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

หนังแอคชั่น เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดมันทะลุจอ ลุ้นกระทั่งแทบนั่งไม่ติดในยุคที่มีวิถีทางรับชมหนังสบายๆ หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย ได้ทุกๆที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อปรารถนาหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดมุทะลุ ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดี หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย เว้นแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง แล้วก็การต่อสู้น่าระทึกใจเร้าใจพวกนั้นแล้ว

หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปสุดท้ายเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ ผู้แสดง รวมทั้งทีมสร้าง อีกทั้งยังมีโครงเรื่องนานาประการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป บุกป่าฝ่าดงลูกปืน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย และอื่นๆอีกมากมาย มาจัดเป็น 20 ชั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้รู้จักหนังดีๆพวกนี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ๊ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

Black Panther (2018)

เรื่องราวของ คราว’ชาลล่า (แชดวิก โบสแมน) พระราชโอรสที่ไปต่อสู้ศึกสงครามใน Captain America: Civil War และได้เดินทางกลับมายังรกรากของเขาประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้ารวมทั้งห่างไกลจากประเทศอื่นๆเพื่อปกครองเมืองวากันดาในฐานะกษัตริย์ชายหนุ่ม ซึ่งเขาได้ตกทอดบัลลังก์ต่อจากบิดาที่เสียชีวิต เวลาเดียวกันเข้าจะต้องประสบเจอกับปัญหาจากทั้งยังการบ้านการเมืองด้านในด้วยเหตุว่าผู้คนแล้วก็ชนเผ่าต่างๆไม่เชื่อมั่นสำหรับในการปกครองภายใต้ข้อบังคับของเขา และก็ยังจำต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากเจ้าชายที่พลัดพรากจากถิ่น อีริค คิลมอนเกอร์ (ไมเคิล บี. จอร์แดน)สายบู๊ต้องมอง! 10 อันดับ หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมสนุก สู้กันพังทลาย ผลาญสุดๆ

รวม 5 หนังแอ็คชัน Netflix ชี้แนะมันส์ๆ

ที่จะทำให้คุณนั่ง ไม่ติดเก้าอี้ สำหรับผู้ที่ถูกใจดูหนังมันส์ๆผู้แสดงนำชายโก้ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า รวมทั้งระเบิด น่าจะเป็นคนชอบดูหนังแอ็คชันตัวจริง แล้วก็หา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูบ่อยๆ ดารานำชาย หนังในดวงใจ อาจมีอีกทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม คุณครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำรวมทั้งโดดเด่น ในเนื้อหานี้เราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าสนใจบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ตอย่าง Netflix

Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนพบร์ยังคงจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการแห่งจักรวาล วัตถุประสงค์ของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง แล้วก็ใช้พวกมันสำหรับในการเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงทั้งปวงของจักรวาล ทุกๆอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้

ชะตาชีวิตของโลกและก็จักรวาลไม่เคยโหยกเหยกเท่านี้มาก่อนถ้าหากพูดกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์พวกเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แน่ๆว่า ตัวหนังมันบางทีก็อาจจะมิได้มีสตอรี่อะไรจำนวนมาก แต่สิ่งที่ผู้ชมมองหาคือ ฉากต่อสู้ ความดุเด็ดเผ็ดมันเผ็ดสนุก ความทารุณ เวลาโกรธผู้ใดกันแน่มา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ รับประกันหายเครียด เพราะว่า ความขุ่นเคืองมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊จำต้องมอง! หนังแอคชั่น โหดสนุก สู้กันพังทลาย ล้างผลาญสุดๆคนใดกัน ใจอ่อนแนะนำว่าอย่ามองนะจ๊ะหนังแอคชั่นสุดมันส์ สู้กันผลาญ…

No One Lives (ชั่วร้าย…ล่าเหี้ยมโหด)

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเรื่องราวสุดดิบ เกี่ยวกับ ชายหญิงคู่หนึ่งถูกโจรชิงทรัพย์ ผู้ชายถูกทำร้าย ส่วนหญิงก็ถูกพวกกลุ่มโจรจับไป แต่ใครกันแน่จะทราบว่า เด็กหนุ่มผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคทางจิต! และแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายในที่สุดของเขา! เมื่อถูกท้าซึ่งๆหน้า ถูกหมิ่นเชิงกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจะต้องสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยชั่วร้ายนรกแตก

1. Avengers: Infinity War/อเวนเจอร์ส : มหาสงครามล้างจักรวาล

การเดินทางกว่า 10 ปี สำหรับในการสร้างแล้วก็ขยายจักรวาล ภาพยนตร์ของมาร์เวล ในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วนิจนิรันดร์บนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนพบร์สและผู้ส่งเสริมซูเปอร์ฮีโร่ จำเป็นต้องทุ่มเททุกอย่างที่พวกเขามีและก็พร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อเอาชนะธานอสผู้ทรงประสิทธิภาพ ก่อนที่ความวินาศและก็หายนะจากการจู่โจมของเขาจะก่อให้จักรวาลถึงจุดจบ

1. Avengement – แค้นคนร้าย

เรื่องราวของเคน นักมวยเก่งที่เรื่องเลอะเทอะแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตัวเอง เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นหัวหน้าอันธพาล แม้กระนั้นพี่ชายได้ยื่นข้อเสนอให้เขาดำเนินงานเปรอะเปื้อนกล้วยๆชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน ด้วยเหตุว่างานนั้นทำให้เขาถูกจับขังเข้าเรือนจำสุดโหด ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาแต่ละวัน

เคนเลยจำเป็นต้องแหกคุกออกมาเพื่อชำระแค้นกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับบทความเสนอแนะหนังแล้วก็ซีรีส์ โดยในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอหนังและซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้มองกันตลอดจากหนังแนวซอมบี้ของอาทิตย์ที่แล้ว มีทั้งหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนกระทั่ง หนังใหม่สุดมัน  ชนชาติสเปน อย่าง Below Zero ฯลฯ เอาเป็นว่าอิชั้นขอไม่บอกเยอะแล้วกัน โดยเหตุนั้นเข้าไปดูกันดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในบทความนี้จะมีความดุดันขนาดไหน

2. triple frontier – ชิงทรัพย์ ล่า ท้าแดนนรก

ตัวหนังเล่าของอดีตหน่วยดำเนินการเฉพาะกิจ ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อวางกลยุทธ์การปล้นสุดระห่ำ ในชายแดนอเมริกาใต้ นี่เป็นครั้งแรกที่เหล่าฮีโร่ไม่มีนามมิได้รบเพื่อชาติ แต่เป็นภารกิจสุดอันตรายเพื่อประโยชน์ของตัวเอง แต่สถานะการณ์กลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิด ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ความรู้ความเข้าใจ ความซื่อตรง รวมทั้งจริยธรรมของพวกเขา

กำลังถูกท้าทายให้กำเนิดจุดแปลงครั้งใหญ่หนังหัวข้อนี้ในความเป็นจริงแล้วจะเน้นหนักไปที่การวางแผน รวมทั้งการเอาชีวิตรอดของทีมทำการปล้นที่ผิดแผน แถมราวกับจะย้ำไปทางดราม่ามากกว่าแอคชั่น เสียดายตรงที่ขยี้ไม่สุด ความสนุกสนานพอใช้ได้ขอรับ แต่ถ้าจะมองเอามันอาจแอบขัดใจเล็กน้อย ด้วยเหตุว่ามันไม่เดือดอย่างที่ควรจะเป็น ข้อดีของหนังหัวข้อนี้คือดาราหนังที่เล่นตามบทได้อย่างยอดเยี่ยมและภาพที่งามครับ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://caringforkinsey.com/