ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021-2022 ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง บรรยายไทย เต็มเรื่อง โหลดเร็ว คมชัดไม่กระตุก เว็บไซต์ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังบนโทรทัศน์ หนังมาสเตอร์ หนัง 4K ดูหนังผ่านเน็ตฟรีดูหนังพากย์ไทย เต็มเรื่อ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรี NETFLIX เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ 2021 ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรี 1 วัน อีกทั้งภาพและเสียง FHD 4K หนังใหม่ หนังเก่าเก็บ เว็บไซต์นี้มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม รวมหนังใหม่มาแรง หนังซูมชัด หนังดี หนังไทยและหนังต่างแดน

Now You See Me – อาชญากลปล้นโลก (2013)

เรื่องย่อ : คณะมายากลอัจฉริยะนี้ชำนาญการลักขโมยเงินจากแบงค์แล้วก็แจกเงินสดให้ผู้ชม โดยการทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไปกับการเชือดสติปัญญาท้าไหวพริบกลุ่มเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เป็นหนังจารกรรมโดยใช้ความถนัดกลผู้แสดงนำฝ่าย : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล่, วูดดี ฮาร์เรลสัน, เมลานี โลรองต์, ไอลา ฟิชเชอร์, เดฟ ฟรังโก, ไมเคิล เคน, มอร์แกน ฟรีแมน, คอมม่อน, ไมเคิล เคลลี

อันดับ หนังผีไทย ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู หลอน น่ากลัว ดูได้เต็มเรื่องหนังผีไทยมิได้มีแม้กระนั้นความน่ากลัวเชื้อเชิญระทึกเพียงอย่างเดียว ในหนังบางเรื่องยังมีการแทรกสอดแง่มุมอื่นๆไม่ว่าจะเป็นความตลกโปกฮาเชิญชวนฮา ความดราม่าชวนให้ปวดใจ หรือความโรแมนติกเข้ามาด้วย

น้ำ ผีนองสยองขวัญ ดูหนังภาคไทย

จากคำมั่นของเพื่อนสนิท สู่เรื่องราวสยดสยองที่ทำให้ตัวนำต้องกลัวน้ำแม้ว่าจะเป็นหนังผีไทยคอมเมดี้ที่ออกฉายตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2553 แต่ก็ยังได้รับการกล่าวถึงมาจนปัจจุบัน เนื่องแต่เป็นอีกหนึ่งผลงานของยอดเยี่ยมเฮฮาซึ่งมีก็เพียงแต่คนรักอย่างน้าค่อม ชวนชื่น

ที่แม้ตัวหนังจะเน้นย้ำความสยองขวัญเป็นหลัก แต่ก็สามารถแทรกสอดมุกเฮฮาได้อย่างลื่นไหล โดยเรื่องนี้จะเอ่ยถึงตัวนำที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำอย่าง “มุก” ที่เป็นผู้รอดพ้นจากความตายเพียงผู้เดียวจากอุบัติเหตุรถยนต์กลุ่มนักกีฬาว่ายตกน้ำรวมทั้งมีอาการจำอะไรไม่ค่อยได้

ซึ่งก่อนหน้าได้สาบานกับกรุ๊ปเพื่อนซี้นักกีฬาของตนเองว่า “จะไม่ทิ้งกันจนวันตาย” ทำให้เพื่อนที่เสียชีวิตเกิดความพยาบาทรวมทั้งได้ติดตามมุก เพื่อนำเอาชีวิตไปอยู่ร่วมกัน

ซีรีส์ไทย LOVELY WRITER (2021) นับสิบจะจูบ พากย์ไทย ตอนที่ 1-12 จบ

เมื่อ ‘จีน’ นักเขียนชายหนุ่มต้องไม่ตั้งใจมาประพันธ์นิยายวายตามความอยากของตลาด จนกระทั่ง ‘วิศวะผัวโหดเหี้ยม’ ดังเปรี้ยงปร้าง ถึงขนาดถูกหยิบไปทำเป็นซีรีส์ จากกระแสส่งผลให้สำนักพิมพ์ต้องการที่จะให้เขาประพันธ์นิยายวายเล่มถัดไป รวมถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมกับ

กระบวนการทำซีรีส์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือของตนเองด้วย ทำให้เจอกับ ‘นับสิบ’ นายแบบชายหนุ่ม ลุคสุดคูลหนึ่งในผู้มาแคสติ้งบประมาณทดารานำชายของซีรีส์ ดูจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของจีนเยอะขึ้นความบังเอิญทำให้ทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน เกิดเกิดเรื่องรักนอกหน้าจอของพระเอกหนุ่มรวมทั้งนักเขียนที่ไม่อาจปิดเป็นความลับได้อีกต่อไป มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องรักของทั้งคู่จะเทคเดียวผ่านหรือไม่เรื่อง

ดูหนังภาคไทย ตีสาม 3D

เจอกับเรื่องราวสุดสยดสยอง 3 เรื่อง 3 รส หลอนทะลุมิติด้วยระบบ 3Dนี่คือหนังผีไทยที่สามารถสร้างเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย เนื่องจากเป็นหนังผีไทยเรื่องแรกๆที่มีการถ่ายทำด้วยเคล็ดวิธีภาพแบบ 3D เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์หนังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวหนังจะแบ่งได้ 3 เรื่องราว

มี เกศาสยดสยอง, เรือนหอผู้ตาย รวมทั้ง O.T. (Overtime) ซึ่งแต่ละเรื่องจะปราศจากความเกี่ยวข้องกัน แต่มีหนึ่งสิ่งที่สอดคล้องต้องกันก็คือ ทุกเรื่องราวสยดสยองจะเกิดขึ้นในเวลาตี 3 ที่เปรียบเป็นตอนเวลาปล่อยผีตามตำนานความเลื่อมใสของหลายๆแห่งทั่วทุกมุมโลก โดยเรื่องนี้มีนักแสดงมากมายความสามารถร่วมแสดงมากไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น ตื่น แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, โทนี่ รากแก่น และ โฟกัส จิรกุล

Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013)

เรื่องย่อ : คลาร์ก เคนท์จำต้องแอบพลังเหนือมนุษย์ของเขาไว้จากสายตาชาวโลกแม้กระนั้นเมื่อผู้นำกองทัพที่ความโหดร้ายทารุณวางแผนเผาผลาญโลก บุรุษเหล็กก็พร้อมปรากฏตัวเพื่อปกป้องโลกดารานำ : เฮนรี คาวิลล์, เอมี่ อดัมส์, ไมเคิล แชนนอน, เควิน คอสต์เนอร์, ไดแอน เลน, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, รัสเซลล์ โครว์, อันท์เจ ทรอคอยว์, อาเยเล็ต ซูเรอร์, คริสโตเฟอร์ เมโลนี่

GODZILLA VS KONG (2021) ก็อดสิลล่า ปะทะ คอง

เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกจำต้องจารึกตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ชะตาชีวิตของโลกมนุษย์ก็ถูกห้อยอยู่บนเส้นด้าย คอง ดูหนังภาคไทย รวมทั้งผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายสัมพันธ์มิตรภาพอันหนักแน่นและไม่เสมือนผู้ใดกันเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่ก่อให้เกิดการเผชิญหน้ากับ ก็อดสิลล่า

ที่กำลังกราดเกรี้ยวกำเนิดเป็นความวิบัติไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานคราวนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปัญหา แล้วก็เป็นพึ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่หลบซ่อนอยู่ภายใต้ศูนย์กลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!.

หนังผีไทย เรื่อง ห้าแพร่ง

รวมทุกเรื่องสยองขวัญ หลอนครบรสถึง 5 สไตล์ในเรื่องเดียวกัน5 แพร่ง เป็นภาคต่อของ 4 แพร่ง หนังผีที่สร้างการบรรลุเป้าหมายให้กับค่าย GTH โดยทางค่ายเลือกที่จะจับเอาความสยองขวัญเฮี้ยนๆแบบเรื่องผีมาเล่าถึง 5 เรื่องด้วยกัน แต่ละเรื่องชอบย้อนกลับไปที่กฎแห่งกรรม คำกล่าวอบรมสั่งสอนหลักของพุทธ โดยเป็น 5 เรื่องซึ่งสามารถสร้างออกมาได้อย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผีเปรต

ผีซอมบี้ที่มีความแปลกใหม่ การเล่นของตามศาสตร์มืด และก็ที่ผู้คนจำนวนมากชอบมากๆคือเรื่องคนกองที่นำเคยชิน เต๋อ เผือกรวมทั้งเอ๋มาพบกับมาช่า สร้างความฮามากขึ้นจากเดิม

Take Me Home สุขสันต์วันกลับไปอยู่บ้าน

หนุ่มความจำเสื่อม ตามหาความจำตนเองกระทั่งพบกับเรื่องลี้ลับเรื่องนี้เดินเรื่องผ่านตัวนำอย่าง “แทน” ผู้สูญเสียความจำจากอุบัติเหตุ ซึ่งในขณะที่กำลังรักษาตัวนั้น แทนก็ได้พยายามค้นหาข้อมูลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตนเอง จนได้พบเข้ากับบ้านหลังหนึ่ง แทนจึงออกจากโรงหมอเพื่อไปยังบ้านข้างหลังนั้น

และได้เผชิญกับ “ทับทิม” พี่สาวแฝดของแทน ที่อาศัยอยู่กับสามีพ่อม่ายลูกสองอย่าง “ชีวิน” และก็ “แวว” ผู้เป็นแม่บ้าน โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่กลับต้องเจอกับความสยดสยองต่างๆไม่ว่าจะเป็นการปรากฎตัวของผีสาวใบหน้าประหลาด รวมทั้งความลับที่เด็กทั้งสองปิดปากไว้ แทนก็เลยจะต้องไขปริศนาเหล่านั้น พร้อมๆกับจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากบ้านข้างหลังนี้ให้ได้

Along With the Gods The Two Worlds – ฝ่าเมืองนรกไปกับ 7 พระผู้เป็นเจ้า (2017)

เรื่องย่อ : นักดับเพลิงเสียชีวิตแล้วก็มาถึงโลกหลังความตาย ยมทูตก็เลยนำเขาไปสู่การทดลองอีกทั้ง 7 และก็เดินทางสุดน่ากลัวไปยังเมืองนรกขุมต่างๆที่ทำให้เขาได้ทวนตนเองแล้วก็เห็นคุณค่าการใช้ชีวิตมากขึ้นดารานำ : ฮาจองวู, ชาแทฮยอน, จูจีฮุน, คิมฮยังกี, คิมดงอุก, โอดัลซู, อิมวอนฮี, โดคยองซู, มาดงซอก, อีจุงแจซีรี่ย์จีน DREAM OF CHANG’AN ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ซับไทย

Dream of Chang An ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ซับไทย

เรื่องราวการพบกันอีกทีของสองลูกพี่ลูกน้อง Cheng Ruo Yun แล้วก็ Qiu Yan Zhi เมื่อพวกเขาเข้าไปพัวพันกับการบ้านการเมืองเมื่อได้เจอกับจักรพัตราธิราชหนุ่ม Li Yan ขันทีได้เข้าควบคุมพระราชสำนักในยุคจักรพัตราธิราชเหวินจงที่ถัง หวังจะปล่อยประเทศจากเงื้อมมือของพวกเขา จักรพรรดิเหวินต้องแอบวางแผนลอบฆ่าหัวหน้าขันทีชิวซีเหลียง แต่ว่าแผนของพวกเขาลงเอยด้วยความปราชัยอย่างที่สุด

ครอบครัวทั้งสิ้นของนายกรัฐมนตรี หวาง หยา ถูกวินิจฉัยประหารชีวิต ยกเว้นหลานสาวแฝดที่รอดชีวิตแทบจะไม่รอด น้องสาวที่รับเลี้ยงโดยสำนัก Ziyi จัดว่าชื่อ Yu Bing Er พี่สาวตั้งมั่นจะล้างแค้น

เปลี่ยนแปลงชื่อเป็นหยาน จี๋ และก็กลายเป็นลูกบุญธรรมของชิวซีเหลียง เจ็ดปีต่อมา พระราชาธิราชหลี่หยานขึ้นครองบัลลังก์ หลี่หยานหันไปใช้สำนัก Ziyi เพื่อต่อสู้กับ Chou Shi Liang ได้ผลให้พี่สาวทั้งสองได้เจอกันอีกครั้งในฐานะศัตรูที่ไม่สามารถที่จะรับรู้ความข้องเกี่ยวของพวกเขาด้วยเลือด

 LUPIN SEASON 1 (2021) จอมโจรลูแปง 1-5 จบ

เรื่องราวของ อัสซาน (โอมาร์ ไซ) ดูหนังภาคไทย ชายหนุ่มผู้หลงใหลในวรรณกรรม อาร์แซน ลูแปง ที่บิดาผู้ตายของเขามอบให้ในวัยเด็ก วันหนึ่งเขาทราบข่าวสารว่าเชื้อสายมหาเศรษฐีนาม เพลลิกรินี ผู้เป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต กำลังจะจัดการประมูลสร้อยพระศอของพระนางมารี อ็องตัวแนต เขาก็เลยคิดแผนที่จะลักขโมยสร้อยเส้นนั้นเพื่อเผยโฉมความเป็นจริง

caringforkinsey

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *