ดูหนังใหม่ๆ

ดูหนังใหม่ๆ

ดูหนังใหม่ๆ

ดูหนังใหม่ๆ เรื่อง The Concubine “นางวัง บัลลังก์เลือด” เป็นภาพยนตร์แนว : ย้อนสมัย อีโรติก ดราม่า เล่าเหตุการณ์สตรีสาว ฮวายอน (รับบทโดย โจยอหน้าจอง) สตรีสาวที่ควรต้องดิ้นรนทุกสิ่งให้มีชีวิตอยู่ได้ แต่เธอก็ต้องทุกข์ระทมอยู่ในวังหลวง ที่เธอจึงควรบังเอิญมาแปรเปลี่ยนเป็นสนมโดยที่ไม่ได้เอาใจใส่

เพราะว่าเธอได้มีใจให้กับขันทีในเมืองหลวง ควอนยู (รับบทโดย คิมมินจุน) เจ้าชายซังวอน (รับบทโดย คิมดงวุค) ราชาที่เป็นเพียงหุ่นเชิดของ แม่พระราชินี (รับบทโดย ปาร์ค จี ยอง) เมื่อเขาได้ขึ้นครองราชย์เขาก็ยังหลงใหลในพระสนม ฮวายอน อย่างยิ่งและยังหึงหวงต่อ ควอนยู อีกด้วย แต่ในใจของฮวายอนก็ยังมีแต่ความเคียดแสืบค้นและอยากล้างแสืบค้นต่อ เจ้าชายซังวอน ความยุ่งเหยิงก็เลยเกิดขึ้นในวังหลวงแบบนองเลือดอีกครั้ง

อารมณ์และวิชาการสึกที่ได้รับชม : เป็นรูปยนตร์ที่มีความซับซ้อน มีความดราม่า เคียดแค้น โลภ โกรธแค้น หลงใหลในกามารมณ์ ความรักสามเส้า และความรักที่ทุกข์ทรมานตอน ฮวายอน กับ ควอนยู และ เจ้ชายซังวอน เป็นการทำให้ทราบหนังอีโรติกที่มีรูปวาบหวิวจำนวนมาก และออกมาแบบสวยงามเป็นศิลปะที่น่าชื่นดู ดูหนังใหม่ๆ และจำเป็นต้องชื่นชมการชี้ให้เห็นของ โจยอหน้าจอง ที่มีทั้งความสวย ความแซ่บที่มีหุ่นที่สวยงามมากๆ และบ่งชี้หน้าที่ได้ถึงอารมณ์ และดราม่ากินใจแบบเศร้าแทน

คือภาพออกมาเหมือนจริงทุกรูปที่ส่อให้เห็นออกมาเรียกว่าเป็นหนังที่รุนแรงและมีการวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงบวกมากไม่น้อยเลยทีเดียว เนื้อเรื่องก็เข้มข้นทั้งเรื่อง ความคาดหมาย ความรัก และการล้างแค้น ฉากและส่วนประกอบต่างๆ สวยงามแสงสีรูปทำได้เนียนและมีความเป็นละมุนในโทนสีของรูป

Coffee Prince

หัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่ไทยของเราได้นำซีรีส์ไปรีเมคไปแล้วค่ะ ซึ่งพล็อตเรื่องก็คล้าย ๆ กับทัดดาวบุศยาค่ะ ซึ่งมีพระเอกหนุ่มหล่อชั่วกัลปวสานอย่างกงยูบ่งบอกด้วย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากนางเอกของพวกเราโคอึนชัน (ยุน อึนเฮ) ซึ่งทางบ้านนั้นเคยมีสถานภาพมาก่อนค่ะ แต่เสาหลักของครอบครัวอย่างพ่อของเธอก็มาด่วนจากไป ดูหนังใหม่ๆ เมื่อพ่อเธอจากไปการเงินก็เริ่มต้นร่อยหรอจนเปลี่ยนเป็นหนี้สินท่วมหัว เธอก็เลยตัดสินใจที่จะหางานทำเพื่อที่จะมาชมแลแม่และน้อง

เธอจึงปลอมตัวหั่นผมสั้นเป็นผู้ชายเพื่อที่จะหางานทำจ้ะ นางเอกของพวกเรามีนิสัยห้าว ๆ แมน ๆ เลยไม่มีผู้ใดหยิบได้ว่านางเป็นผู้หญิงค่ะ ด้านพระเอกของพวกเราชเวฮันคยูล (กงยู)หลายๆชายบริษัทดังที่หลงไหลในกาแฟได้มาเปิดร้านขายของกาแฟที่ชื่อเรื่อง Cofee Prince อยู่แล้วนางเอกก็ได้เหมือนกันไปสมัครงานตรงนี้ ดูหนังใหม่ๆ ออนไลน์ 2021 พระเอกก็รับค่ะเพราะเหตุว่ารู้สึกว่านางเอกเป็นผู้ชาย แต่เรื่องยุ่งเหยิง ๆ ก็เกิดขึ้นเหตุเพราะสองคนนั้นหลงรักกันค่ะ พระเอกก็รู้เรื่องว่าเขานั้นเป็นเกย์และเริ่มต้นเบี่ยงเบนเลยไล่นางเอกออกไป ปมข้อขัดแย้งนี้จะคลี่คลายได้อย่างไรจำเป็นต้องตามไปดูจ้ะ

The Matrix

สร้างปราหลักเกณฑ์การณ์ทั่วทั้งโลกจริงและออนไลน์ แอ็คชัน ตื่นตาตื่นใจหลายครั้งที่เราเห็นมีมหรือมุกตลกทั้งในโลกแห่งสภาวะปัจจุบันและในโลกออนไลน์ที่เกี่ยวโยงกับหนังประเด็นนี้ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสีดำ เสื้อผ้า ฉากยุติกระสุนของพระเอก ฉากคัดสรรค์เม็ดยา หรือคำกล่าวของตัวละครต่าง ๆ ดูหนังใหม่ๆ เพราะหนังหัวข้อนี้ยิ่งกว่านั้นจะมีฉากต่อสู้และฉากแอ็คชันที่ตื่นตาตื่นใจ ทั้งลีลาใข้อาวุธ กังฟู ที่ชวนให้ลุ้นไปกับนักแสดงแล้ว ยังมีโทนการเล่าเรื่องของหนังที่นำเอาปรัชญาและศาสนาเข้ามาให้คนชมได้คิดและสำรวจกันต่อ แต่นับเป็นหนังเก่าที่เรียกได้ว่าชมครึกครื้นและเพลินที่สุดเรื่องหนึ่งค่ะ

Hymn of Death – เพลงรักดวงใจสลาย

ดูจากชื่อก็รู็แล้วว่านี่จะต้องเป็นหนังเกาหลีเศร้าแน่นอน Hymn of Death เป็นซีรีย์ขนาดสั้นแค่ 3 เวลาจบผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของชีวิตนักร้องหญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลีและคนรักของเธอซึ่งเป็นนักประพันธ์บทละครอัจฉริยะ ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฉากข้างหลังของเรื่องอยู่ด้านในสมัยที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องก็เลยหม่น เศร้า อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นดวงใจบ้างแต่สุดท้ายก็จบเศร้าแบบไม่จึงควรลุ้น น้ำตาร่วงทุกณ เวลาแน่นอน

More Than Family

ภาพยนตร์ฟอร์มเล็กแต่คุณภาพและความหมาย ล้นเอกสาร ‘คิมโทอิล’ (คริสตัล) เป็นนักทำความเข้าใจชั้นเชิงปริญญาตรีที่ เฉียบแหลม ศึกษาเล่าเรียนเก่ง แต่ชีวิตในปฐมวัยไม่มีความแฮปปี้ สิ่งที่พลิกผันในชีวิตของเธออย่างไม่คาดคิดก็คือ เธอเผชิญว่าเธอท้องกับ ‘โฮฮุน’ (ชินแจฮวี) แฟนหนุ่มที่เป็นผู้เรียนติวของเธอเอง ดูหนังใหม่ๆ และเธอตกลงใจพูดที่แท้ข้อนี้กับแม่และพ่อเลี้ยงของเธอในวันที่เธอท้อง 5 เดือนเข้าไปแล้ว ก็กะว่าพวกท่านจะยอมรับ แต่ไม่ค่ะเนื่องมาจากสิ่งที่เธอคิดเอาไว้ช่างโลกสวยซะเกินความจำเป็น จนตอนท้ายเธอตัดสินใจที่จะออกตามหาพ่อที่แท้จริงโดยลำพัง ก็ทะเลาะกับแม่แล้วอ่ะ พ่อเลี้ยงก็ไม่รักเธอจริงหรอก ตามหาพ่อแท้ ๆ เป็นต่อกว่า

พล็อตที่ตามหาพ่อ ตามหาแม่ที่จริงจริง เกิดเรื่องที่เห็นกันดาษดื่นในรูปยนตร์หลายเรื่อง แต่เรื่องนี้มีความต่างอยู่ดิ่งที่ ตอนที่เดินทางมันช่างขบขัน และอบอุ่นไปด้วยในคเช่นเดียวกับเดียวกัน คงไม่มีสิ่งที่เรียกว่า ‘ครอบครัวบริบูรณ์แบบ’ ในประเด็นนี้ แต่สิ่งที่มีแน่ ๆ ก็คือจริงๆแล้วที่ว่า หากว่าพวกเราจะกำเนิดมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์

สุดท้ายแล้วครอบครัวของพวกเราก็จะอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอไป อย่างไม่มีข้อตกลง ไม่ว่าชีวิตของเราจะเปลี่ยนแปลงไปทางไหนก็ตาม หากมีใครซักคนกำลังมีความคิดว่า ชีวิตครอบครัวของตนไม่บริบูรณ์ ห่างเหิน ไม่รู้เรื่องกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจช่วยให้ท่านได้ศึกษาบทศึกษาแห่งความรัก ความเคารพและการอยู่ด้วยกัน จนสังเกตเห็นคุณประโยชน์ของคำว่าครอบครัวได้เพิ่มขึ้นอีก

Hellbound

ได้นักเขียนการ์ตูนที่เคยกำกับรูปยนตร์ราวกับอย่าง Train to Busan และ Peninsula การันตีผลงานเลยว่าน่าสนใจมากแค่ไหน โดยการมานั่งผู้กำกับโปรเจค Hellbound และได้รับการตอบรัยจากนักชี้ให้เห็น ยูอาอิน , พัคจงมิน ยิ่งส่งผลให้แฟนๆอยากดูเข้าไปใหญ่ ซีรี่ย์อสูรกายเหนือะรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในยุคที่เมืองยุ่งเหยิงในสังคม ดูหนังใหม่ๆ และได้มีสิ่งประหลาดเกิดขึ้นบนโลก เพื่อจะมาพิพากษาและส่งคนเลวไปนรก ผ่านการแสดงให้เห็นจากหัวหน้าลัทธิศาสนาที่แปลความไปว่า เป็นฝีมือของเทพเจ้าความตายที่ไดรับบัญชาจากพระเจ้า วึ่งก็เป้นอีกเรื่องที่ถูกนำมาสร้างมาแล้วในปี 2019 จากเว็บไซต์ตูนชื่อเรื่องว่า Hell

Kingdom: Ashin of the North

ภาคแยกของ Kingdom ซีรี่ย์ดังจากเกาหลี จะเล่าถึงเวลาก่อนสถานะการณ์ซอมบี้บุกเมืองหลวง และสมุนไพรคืนชีพ ที่กำลังสร้างความโกลาหลเป็นอย่างมากในเนื้อเรื่อง แนะนำผ่านตัวละคโดย จอนจีฮุน ยัยตัวร้ายที่มารับบท อาชินจากเผ่าแดนเหนือ ที่เคยได้เจอกับองค์ชายอีชางและคาราวานที่กำลังสัญจร คนชมจะได้รับดูการเปิดโปงความเกลียดมาพากลทั้งหมดทั้งมวลของเรื่อง โชคชะตาของพลเมืองที่จำเป็นจะต้องเหน้าจอกับเรื่องร้ายและจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอด เกิดขึ้นได้เช่นไรจำเป็นที่จะต้องไปดูกัน

Black – แบล็ค

เหตุการณ์สุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันของยมทูต ฮันมูกัง หรือแบล็ค นักสืบที่ถูกยมทูตสิงร่าง เขาได้มาประสบกับคังฮารัม สตรีสาวที่มีความสามารถพิเศษสังเกตเห็นความตายได้ล่วงหน้า ทั้งคู่ก็เลยเพียรพยายามฝ่าฝืนกฎระเบียบสวรรค์เพื่อจะช่วยชีวิตคนที่กำลังตกอยู่ด้านในอันตราย แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คกำเนิดตกหลุมรักคังฮารัมขึ้นมา เนื่องจากว่าไม่ว่าอย่างไรทั้งสองก็ไม่คงจะคู่กันได้ คนไหนชอบเหตุการณ์ลุ้นระทึก ตื่นเต้น กลมกล่อมด้วยดราม่าเรียกน้ำตาจึงควรไม่พลาด

Titanic

หนังรักแห่งยุคยุค ตราตรึงใจของคนเราทั้งโลกได้ไร้เสื่อมคลาย เรื่องราวความรักของ แจ๊คกับโรส ในหนังประเด็นนี้อ้างอิงมาจากสถานะการณ์จริงที่เรือไททานิคชนภูเขาน้ำแข็งในปี ค.ศ. 1912 จนส่งผลให้เรืออัปปางและมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เจมส์ คาเมรอน จึงได้รังสรรค์ให้มีสถานะการณ์ความรักและโศกนาฏกรรมในเรือลำนั้น และกระตุ้นให้เกิดความถูกใจอย่างล้นหลามจากผู้คนทั่วโลก นอกนั้นนี้ ผู้แสดงทั้งสองยังบอกให้เห็นถึงความไม่เหมือนทางชนลำดับชั้นและอุปสรรคต่าง ๆ องค์ประกอบของหนังไม่ว่าจะเป็นฉาก การแสดง เพลง ก็ขับเคลื่อนให้เพลิดเพลินเจริญใจและเสียน้ำตากันถ้วนหน้า

Hi Bye, Mama! – บ๊ายบายแม่จ๋า

ถึงโปสเตอร์และชื่อเรื่องจะดูน่ารักสดใส แต่ขอบอกว่าชมไปมีน้ำตาคลอตลอดแน่ๆเพื่อหนังเกาหลีเศร้าเรื่องนี้ ซึ่งเล่าเรื่องราวของผีสาวที่เสียชีวิตและเปลี่ยนเป็นวิญญาณมานานกว่า 5 ปีด้วยเหตุว่ายังคงไม่ค่อยสบายใจบุตรสาว แต่เมื่อเธอตกลงใจยอมรับความตายของตัวเองกลับได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตอีกสักทีเป็นระหว่าง 49 วัน เธอจึงกลับมาหาลูกสาวอีกครั้ง แต่สามีกลับแต่งงานใหม่และเพิ่งทำใจยอมรับการตายของเธอได้ เรื่องราวสุดดราม่า สะเทือนอารมณ์ก็เลยกำเนิดขึ้น แต่ถึงจะดราม่าหน่วงๆ หัวข้อนี้ก็ยังมีมุมความอบอุ่นของความรักในครอบครัวมาให้พวกเราได้คลายเศร้าอยู่นะคะ

Josée

ผลงานรีเมกมาจากรูปยนตร์อย่างกับของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ‘Josee, the Tiger and the Fish’ แต่ปรับบทไปจากต้นแบบเยอะเลยเชียว ‘คโยซุล’ (ฮันจีมิน) และ ‘ยองซอก’ (นัมจูฮยอก) เป็นสองผู้คนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คโยซุล เป็นเพศหญิงที่มีความบกพร่องทางร่างกาย มีชีวิตอยู่บนรถเข็นและใช้ช่วงส่วนมากสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือ

เธอโดยส่วนมากจะจินตนาการว่าโลกของตนเองเป็นไปตามแบบในหนังสือ ส่วน ยองซอก เป็นนักทำความเข้าใจสถาบันระดับปริญญาที่มีปูมข้างหลัง แต่ภายหลังจากสองคนได้พบกัน ยองซอก กำเนิดหลงรัก คโยซุล ส่งผลให้ชีวิตของเธอเริ่มต้นเปลี่ยนไป เธอปลดปล่อยให้ ยองซอก เข้ามาในโลกของเธออย่างช้า ๆ และเหตุการณ์ของสองคนก็ดำเนินงานกับหัวใจคนดูอย่างล้นหลามซะด้วยสิ อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ตรงนี้

ความแตกต่างเวลา คโยซุล และ ยองซอก และสิ่งต่าง ๆ ที่กำเนิดขึ้นในภาพยนตร์ประเด็นนี้ จะสอนวิธียอมรับคนที่แตกต่างไปจากเรา ความเคลื่อนไหวที่ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ จะกลายเกิดเรื่องปกติและไม่น่ากลัวอีกต่อไป เพราะเหตุว่ามันคือโลกของที่จริงที่ยิ่งกว่ารูปยนตร์เรื่องไหน ๆ นั่นเอง ไม่สุขนิยมหรอกนะจ๊ะ หัวข้อนี้ แต่สะกิดจิตใจได้ดีเชียวละ

จอมขมังเวทย์ 2020

ภายหลังจาก วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) จำเป็นจะต้องเจอกับความสูญเสียครั้งใหญ่หลวง เขาจึงหันหน้าเข้าหาศาตร์อาคมเหนือธรรมชาติเพื่อหวังล้างแสืบค้นให้กับครอบครัว แต่ยิ่งเข้าสืบหาความยิ่ง ยิ่งเรียนรู้มากแค่ไหนก็ยิ่งถลำลึกจนแทบจะหาทางออกไม่เหน้าจอ จากเด็กหนุ่มปกติกลายเป็นผู้มีวิชาอาคมด้านมืดข้างในระหว่างอันรวดเร็ว

จนวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับ อิทธิ (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) หน้าจอมขมังเวทย์ในตำช้านานที่มีวิชากล้าแข็งแกร่งและปราบศัตรูมานักต่อนัก หลังแล้วต่อจากนั้นวินก็ควรต้องพบหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่มที่พัวพันกับศาสตร์มืดจนสามารถเฉพาะเจาะจงชะตาชีวิตของมนุษย์ได้และตามกำจัดเหล่าผู้มีวิชาอาคม ศึกครั้งนี้ไม่มีปาฏิหาริย์แต่ควรต้องพึ่งวิชาอาคมล้วน ๆ เพื่อจะความอยู่รอด

หนังแอ็กชั่นแฟนตาซีที่จะปลุกศาสตร์มืดให้กลับมาโลดแล่นในยุคเทคโนโลยีอีกสักที จอมขมังเวทย์ 2020 เป็นภาคต่อของหนังเรื่องหน้าจอมขมังเวทย์ ที่ฉายในปี 2548 และได้นักแสดงนำในยุคนั้นกลับมาสาดมนต์คาถาอีกสักครั้ง พูดเลยว่าเรื่องนี้จับจิตจับใจคนที่ถูกใจหนังแอ็กชั่นปนสิ่งลี้ลับแน่นอนค่ะ ทั้งรูป แสง สี หรือฉากบู๊มีการจัดวางอย่างลงตัว เนื้อเรื่องเข้มข้นและดาร์กสุด ๆ ทั้งคาถาอาคมและสัตว์เวทในตำช้านานที่ออกมาโลดแล่นอย่างสมจริง และเกิดการวางแบบลายสักสุดขลังจากอาจารย์หนู กันภัยอีกด้วย

caringforkinsey