ดูหนัง online

ดูหนัง online

ดูหนัง online

ดูหนัง online เรื่อง Midnight In Paris ผลงานการกำกับของ วู้ดดี้ อัลเลน หนึ่งในผู้กำกับมากความสามารถของวงการรูปยนตร์ฮอลลีวูดประเด็นนี้ได้นักส่อให้เห็นประสิทธิภาพอย่าง โอเว่น วิลสัน และราเชล แม็คอดัมส์ มาร่วมแสดงนำในแนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักสดใส แถมยังได้ “คาร์ลา บรูนี ซาร์โกซี” ซูเปอร์โมเดลสุรูปเพศหญิงเลขหนึ่งของชาวต่างชาติเศส มาร่วมทำให้ทราบด้วย ซึ่ง Midnight In Paris ว่าด้วยเรื่องของคู่รักชาวอเมริกันที่ได้ไปเที่ยวกรุงปารีส แต่ทว่ากลับมีเรื่องมีราววุ่นวาย ๆ เกิดมากยิ่งกว่าเดิมมายจนจึงควรปวดเศียรเวียนเกล้าไปตาม ๆ กัน

Homestay

“มึงได้รางวัลนะ” เรื่องราวของการเปลี่ยนมามีชีวิตอีกสักครั้งในร่างของเด็กม.ปลายที่ชื่อ มิน ดูหนัง online ซึ่งนอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งนี้ จะว่าไปการได้มาอยู่ด้านในร่างใหม่ ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคเหมือนกับ แถมยังมิได้อยู่แบบไม่ต้องเสียตังค์ ด้วยเหตุว่าผมต้องหาคำตอบให้ได้ด้านใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะว่าผู้ใด” ถ้าตอบมิได้ ผมจึงควรตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปนิรันดร ซึ่งหัวข้อนี้ยอมรับว่าแค่แบบอย่างก็น่าชมแล้วครับ ทั้งพล็อตเรื่องและ CG ถือว่าสะกดคนดูได้เลย นอกจากนั้นนางเอกเรื่องอย่าง กัปตันเฌอปราง แห่งวง BNK48 ทำให้ไม่อาจพลาดหนังประเด็นนี้ได้เลยครับ ตระเตรียมเข้าฉาย 25 ตุลาคม 2018 นี้

First Man

ครั้งนี้พวกเราจะพาคุณท่องไปยังอวกาศ First Man ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวภารกิจของนาซ่าสำหรับการส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ โดยเน้นเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง ในระหว่างขณะปี 1961-1969 มนุษย์คนแรกที่เดินทางไปถึงดวงจันทร์สร้างขึ้นมาจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน โดยรูปยนตร์จะเปิดเผยเหตุการณ์การเสียสละและความสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองและต่อชาติ เป็นหนังวิทยาศาสตร์ที่กล่าวถึงจากประวัติศาสตร์ที่กำเนิดขึ้นจริง หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้แสดงตัวรูปดวงจันทร์อย่างสนิทสนม เหนือที่คุณจินตนาการไว้เลยครับ เข้าฉายไปเมื่อ 18 ตุลาคม 2018

Sing Street รักคนใดให้ร้องเพลงรัก

เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หนังเพลงรัก ที่จะทำให้พวกเราได้ย้อนวันวานไปยุคยังเป็นวัยรุ่น ดูหนัง online แต่งเพลงตามจีบใครซักคน เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ได้พบกับสาวสวย และเพื่อพิชิตใจเธอคนนี้ เขาก็เลยเริ่มตั้งวงดนตรี แต่งเพลง ถ่ายมิวสิควีดีโอ เพื่อที่จะถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกที่เขามีให้ต่อเธอ ผลงานโดยผู้กำกับหนังอย่างกับอย่าง Once และ Begins Again

รีวิว Till Death กล่าวเลยว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากๆ ก็คือการได้เห็นซุปเปอร์สตาร์สาวสุดเซ็กซี่อย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ กลับมาส่อให้เห็นหนังแนวสยองขวัญระทึกขวัญ อีกสักทีหลังจากที่เธอเคยรับบทเป็นสาวกระขาดหายเลือดใน Jennifer’s Body ตั้งแต่ปี 2009

และสำหรับเรื่อง Till Death นั้นบอกเล่าสถานะการณ์ของเอ็มม่า (เมแกน ฟ็อกซ์) สาวสวยสุดปังที่เคยเชื่อว่า ชีวิตแบบมีผู้ชายเลี้ยงดูนั้นคือความโชคดี ลัคกี้เกิร์ลที่สุดแล้ว แต่เมื่อขณะผ่านพ้นไปความเกี่ยวข้องณ เวลาเธอ กับสามีภาพหล่ออย่างมาร์ก (อีออยน์ แม็กเดน) กำลังเดินทางมาสู่ระยะเวลาวิกฤต จนกระทั่งวันครบรอบแต่งงานของทั้งสองใกล้เข้ามา ดูหนัง online ฟรี มาร์กก็เลยวางแผนเซอร์ไพรส์ภรรยาตัวเราเองด้วยการปิดตาเธอและขับเคลื่อนรถพาไปยังสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง

เอ็มม่าหวาดระแวงและเป็นกลุ้มใจ เพราะว่าใจหนึ่งเธอทราบอยู่แก่ใจว่าตัวเราเองนั้นก็แอบไปมีสายสัมพันธ์สวาทกับทอม (เอม เอมีน) ลูกน้องของมาร์ก แต่เมื่อเอ็มม่าสัญจรมาถึงที่หมาย เธอค้นพบว่า มาร์กพาเธอมายังบ้านพักตากอากาศ ดูหนัง online ซึ่งในเวลานี้ปกคลุมไปด้วยหิมะหนาจนพื้นผิวทะเลสาบรอบตัวบ้านแปรเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งหมด เอ็มม่าพบว่าในบ้านถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ กลางคืนแห่งวันครบรอบลงเอยด้วยดี คู่รักได้เปิดไวน์เฉลิมฉลองกันและกันอย่างมีความสุข

เช้าวันต่อมาเมื่อเอ็มม่าตื่นขึ้น เธอประสบว่าตัวเองถูกล่ามกุญแจมืออยู่กับมาร์ก สภาพงัวเงียเหมือนคนพึ่งตื่นนอนก็พลันเปลี่ยนเป็นฝันร้ายในบันดล เมื่อมาร์กจ่อปืนเข้าขมับของตนแล้วลั่นไก จนความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดกระจายต่อหน้าต่อตาต่อตาเอ็มม่า ปล่อยให้เธอเต็มไปด้วยคำถามว่าสามีของตนฆ่าตัวตายเพราะเหตุไร ในเมื่อเขาเองมีธุรกิจร่ำมีฐานะและหากว่าเขาจะจับได้ว่า ดูหนัง online ไม่กระตุก  เมียตัวเองมีชู้ก็ไม่น่าจะปลิดชีวิตเช่นนั้น อะไรกันที่อยู่เบื้องหลังคำถามการตายนี้

STEP UP

หนังแดนซ์ฟลอร์สะเทือนที่ทั้งโลกรอคอย ด้วยสเตปการเต้นโอกาสมันส์ๆ เร้าใจ รวมทั้ง 5 ภาค ทำรายรับทั้งโลกได้มาแล้วมากมายยิ่งกว่า 600 ล้านเหรียญ รวมทีมซุปเปอร์สตาร์นักเต้นเทพๆ อย่าง ไรอัน กุชแมน, บริอาน่า เอวิแกน, อดัม เซวานี่ ที่จะมาวาดลวดลายบนแดนซ์แบทเทิลให้ลุกเป็นไฟ เหมาะสมกับการดูยาวๆ ในตอนวันยุติให้ได้มันส์ไปกับสเต็ปฮิปๆ และเสียงเพลง

Johnny English 3

หนังเรื่องแรกของช่วงท้ายปีนี้ เจอกับการพลิกมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษสุดเฟี้ยว Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อผู้ก่อการร้ายเลือกกระทำจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษถูกเปิดเผยตัว หน้าจอห์นนี่ พาดพิงลิช จึงกลับกลายเป็นความหวังท้ายที่สุด ด้วยภารกิจการค้นหาหาแฮคเกอร์ และจำเป็นจะต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยียุคใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งหนังเรื่องนี้ขอค้ำประกันทั้งความมันส์และความฮาเลยครับ เข้าฉายไปแล้วในวันที่ 4 ตุลาคม 2018

รีวิว Scream (2022) เพื่อ “Scream” แบบอย่าง 2022 นี้ เป็นภาคที่ 5 ในแฟรนไชส์ ซึ่งหลายๆสื่อได้ชื่นดูในความลุ้นระทึก และบทรูปยนตร์อันเฉลียวฉลาดดังเช่นเดิม ซึ่งอันที่จริงแล้วป็นเรื่องยาก ที่รูปยนตร์ภาคต่อ จะสร้างความสดใหม่ให้แก่เรื่องราวเดิมๆได้ แต่ทว่า “Scream” ก็สามารถจัดการกับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ของรูปยนตร์ได้อย่างฉลาดมากจริงๆ มีการเพิ่มเติมตัวละครใหม่ ที่มีความสัมพันธ์กับภาคก่อนๆ และยังอาจความระทึก และสยองขวัญเอาไว้ได้อย่างดีที่สุด นี่ยังอาจจะทำให้พบความจริงให้มีความคิดเห็นว่าแฟรนไชส์นี้ยังคงไปต่อได้

“Scream” เป็นรูปยนตร์สยองขวัญที่อาจดูไม่แตกต่างจากเรื่องก่อนๆ แต่การได้สอดแทรกประเด็นดราม่าของเมืองเล็กๆ ความน่าเกลียดชังของวงการบันเทิงสมัยใหม่ และมันก็ยังรื้นเริงมากอีกด้วย

Garden State

รูปยนตร์ประเด็นนี้ว่าด้วยเหตุการณ์ของ “แอนดริว” ดูหนัง online ชายหนุ่มผู้กำลังหมองหม่นกับชีวิตในเมืองแอลเอ และอาชีพนักทำให้รู้ที่ไม่รุ่งเอาเสียเลย จนเมื่อพ่อของเขาโทร. มาให้แอนดริวกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อที่จะมางานศพของแม่ การมาเยือนถิ่นกำเนิดครั้งนี้ทำให้เขาได้รู้ซึ้งถึงคุณประโยชน์แห่งชีวิตขึ้นมาก และกลับกลายเป็นผู้คนที่มุ่งมั่นและสู้ชีวิตกับทุก ๆ เรื่องตอนท้าย

Mowgli

สถานะการณ์ของ “เมาคลี” เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่า เขาได้ทำความเข้าใจกฏของการอยู่ภายในป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมี “บาลู” และเสือดำนามว่า “บาเคียร่า” เมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในสถานะหมวดหมู่เดียวกันทุกชีวิต ยกเว้น “แชร์คาน” พยัคฆ์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ยังคงมีอันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้ เหมือนกับเมาคลีที่จำเป็นต้องพบหน้ากับมนุษย์ คอหนังแนวแฟนตาซีจะต้องไปชมครับผม เข้าฉายวันที่ 18 ตุลาคม 2018

Waking Life

ผลงานการเขียนบทของ “เจฟฟ์ เมลลิงเกอร์” ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ความขัดโต้แย้งต่าง ๆ ที่กำเนิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริงของชายคนหนึ่งที่อยากจะทำตามฝันของตน แต่ทว่ากลับมีสถานะการณ์และข้อขัดแย้งต่าง ๆ เยอะมากๆมาคอยขัดขวางเขาอยู่เรื่อย ที่สำคัญไปกว่านั้น รูปยนตร์ประเด็นนี้ยังใช้กรรมวิธีการถ่ายด้วยภาพแบบแอนิเมชั่นเสมือนจริงผสมรูปการ์ตูนแทนการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ทั่ว ๆ ไปอีกต่างหาก ซึ่งนั่นยิ่งนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมเข้าใจรูปและวิชาความรู้สึกของนักแสดงนั้น ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

รีวิว Last Night in Soho

เพื่อผู้ชมได้รับทราบ ได้ตั้งแต่ระหว่างฉากเปิดเรื่องแล้วด้วยซ้ำไปว่าตัวเอกอย่างเอลูอิส (โธมาซิน แม็คเคนซี่) ที่ถือได้ว่ามีพรสวรรค์ในการสังเกตเห็นบุคคลที่ตายจากไปแล้ว อย่างแม่ของตัวเองผ่านบานกระจก ซึ่งภายหลังที่เธอได้รับจดหมายตอบรับเข้าศึกษาต่อวิชาเอกแฟชั่น จากมหาวิทยาลัยในลอนดอนนำมาซึ่งการทำให้เอลูอิสจำเป็นที่จะต้องสัญจรจากบ้านกำเนิดไปสู่เมืองใหญ่จุดศูนย์กลางความเจริญ

ซึ่งหลังจากที่เข้าไปอยู่ภายในรั้วสถาบันอุดมศึกษา เธอกลับมีความคิดว่ารูมเมทของตนเองนั้น จัดเป็นพวกหน้าไหว้ข้างหลังหลอกและเหยียดความ “บ้านนอก” ของเอลูอิส เธอจึงตัดสินใจออกมาเช่าห้องพักผ่อนอยู่ด้านในย่านโซโหเพียงคนเดียว ไม่นานนักเธอก็เริ่มต้นฝันถึงผู้หญิงสาวคำถามที่ชื่อเรื่องว่าแซนดี้ (อันย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย) ที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักร้องในไนท์คลับชื่ออย่างกับ

Just A Breath Away

สำหรับเรื่องนี้เกิดเรื่องอย่างกับของสองสามีภรรยา และลูกสาว พวกเขาจึงควรอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น โดยไม่สามารถชีวิตภายนอกได้ วันหนึ่งเกิดมีหมอกควันปัญหาปกคลุมเมืองปารีส และนำมาซึ่งการทำให้ผู้คนบาดปวดล้มตายเยอะๆ ยิ่งกว่านั้นหมวดหมู่เขาควรต้องหาทางเอาชีวิตตัวของเราเองให้รอด หมวดเขายังจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยบุตรสาวที่รักจากเหตุการณ์นี้ จ

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

หนังอาชาญกรรมสนุกๆของกลุ่มสี่อาชญากล หรือ The Four Horsemen ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ดู ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก – อาชญากลลวงตา, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน – อาชญากลสะกดจิต, เดฟ ฟรังโก – อาชญากลมือไพ่ และอาชญากลเสี่ยงตาย – อิซล่า ฟิชเชอร์ กับภารกิจปล้นลวงโลกด้วยกลพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ

หนังตลกๆ

 win666.club

caringforkinsey