ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก Little Women สถานะการณ์ความรักและการโตขึ้นของสี่พี่น้องที่มีชีวิตต่างกัน
จากวรรณกรรมสุดคลาสสิกลำดับชั้นโลก สู่จอเงินอีกรอบในแบบฉบับที่มีความละเมียดละไมเพิ่มขึ้น สถานะการณ์ของสี่สาวพี่น้องที่ควรต้องประสบหน้ากับสถานะการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านชีวิต การงานหรือความรักเพื่อจะเป็นบทศึกษาเล่าเรียนให้หมวดเธอได้เติบโตอย่างงดงาม ได้ทัพนักแสดงดาวรุ่งมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น Saoirse Ronan, Emma Watson, Timothée Chalamet และ Florence Pugh มาเข้าร่วมถ่ายทอดสถานะการณ์ หลายท่านตกหลุมรักส่วนประกอบและเครื่องแต่งกายในเรื่องก็สร้างออกมาได้อย่างละเอียดลออเพลิดเพลินตา

Call Me By Your Name

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก สุดซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานแค่ไหนก็ยังครองใจหลายท่านอยู่ดี กับหนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่พูดเล่าเรื่องราวความรักของสองหนุ่มต่างวัย หนังรักโรแมนติก  ที่สัญจรมาเหน้าจอกันและมีเรื่องราวความรักเกิดขึ้นช่วงในณ เวลาระยะเวลาสั้น ๆ ช่วงเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และชายหนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยงานวิจัยของพ่อเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุด ๆ กล่าวเลยว่าไม่ว่าจะคนโสดหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอ แต่ก็มีระยะเวลาที่ได้ฟินจนจิกหมอนได้ด้วยเหมือนกัน

CRAZY, STUPID, LOVE

หนังรอมคอมที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ชีวิตของ “คาร์ล” หนุ่มใหญ่วัยกลางผู้คนที่เย็นชาจน “เอมิลี่” ภรรยาของเขาแอบไปมีชู้กับเพื่อนเข้าร่วมงานและขอหย่าสายฟ้าผ่า ที่ส่งผลให้คาร์ลเสียศูนย์​ หนังรักโรแมนติก จนจึงควรออกไปนั่งย้อมใจที่บาร์ สถานที่ที่ทำให้เขาได้ประสบกับ “เจค็อบ” เพลย์บอยหนุ่มภาพหล่อพ่อรวย ผู้มาเปลี่ยนคุณพ่อลูกติด เมียทิ้งคนนี้ให้เปลี่ยนเป็นเสือผู้หญิง โดยที่ทั้งคู่ไม่คาดมีความคิดว่าสถานะการณ์หลังจากนี้จะเปลี่ยนชีวิตหมู่เขาไปอย่างคาดไม่ถึง

NOTTING HILL

หนังรักติดเกรดอย่าง ‘NOTTING HILL’ ไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะอะไรเรื่องนี้ถึงอยู่ภายในใจคอหนังรักโรแมนติกได้จนกระทั่งล่าสุดโดยสถานะการณ์จะเล่าถึง ‘สก็อต’ เจ้าของร้านรวงหนังสือที่ได้เจอกับ ‘แอนนา’ ผู้ซื้อที่มีเสน่ห์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมาและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ดูหนัง แต่เมื่อมาทราบในต่อจากนั้นว่าเธอเป็นนักบ่งชี้ฮอลลีวู้ดก็เริ่มคิดว่าตนไม่เหมาะกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงสาวคนนี้ แต่เพราะว่าพรหมลิตที่เกิดขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ได้พบกันหลายครั้งขึ้นและเปิดใจให้กันในที่สุด

Vanilla Sky – วานิลลา สกาย ปมรัก ปมมรณะ

อะไรที่ทำให้ท่านมีความสุขสบาย ? คน หรือสิ่งของ ? เรื่องเงินมันสำคัญเป็นอย่างยิ่งกว่าความรักเลยเหรอ วานิลลา สกาย ปมรัก ปมมรณะ จะมีผลให้คุณทราบดีว่า ถึงแม้ว่าคุณจะมีทุกสิ่ง ทั้มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ทั้งหนุ่มสาว หรือมีเสน่ห์มากแค่ไหน แต่สิ่งที่มีค่าและน่าจดจำเยอะที่สุดก็คือ ความรัก นั่นเอง

Sweet November – ขอระงับอารมณ์เธอชั่วนาตาปี์

นักแสดงหลักของหนังเรื่อง ขอระงับอารมณ์เธอตลอดไป์ ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ก็มีข้อขัดข้องคล้ายๆ ที่พวกเราทุกคนมีนั่นแหละ คือยุ่งจนไร้ตอนใส่ใจคนรอบข้าง แต่ตัวละครอย่าง ซาร่า นำมาซึ่งการทำให้หมวดพวกเราได้รู้ว่า คนพวกเรานั้นมีทั้งความหนักแน่นและความเปราะบาง และการเคยชินยืดหยุ่นนั้นก็สำคัญอย่างมากในชีวิตรัก

The Letter จดหมายรัก ฉายปี : 2004

ดิว (แอน ทองประสม) คนที่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์สาว มี เกด (สุพิชญา จุลวัฒฑะกะ) เพื่อนรักเพียงคนเดียวที่อาศัยอยู่ด้วยกัน กระทั่งความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เมื่อดิวควรต้องสัญจรขึ้นเชียงใหม่ภายหลังจากได้รับจดหมายแจ้งข่าวการเสียชีวิตของยายเล็ก ที่นั่นดิวได้เจอกับ ต้น (อรรถพร ธีมากร) นักศึกษาค้นคว้าหนุ่มประจำสถานีศึกษาค้นคว้าทางการเกษตร ดิวได้รับรู้ถึงความอบอุ่นอ่อนโยนที่มีอยู่ในตัวต้น ดูราวกับว่าว่าความเรียบไม่ยากที่แสนอบอุ่น ของดอยอ่างขางและเชียงใหม่ยังคงอยู่ด้านในความรู้สึกในใจของดิว ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ตัวเราเองได้กลับมาสู่โลกแห่งโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยชีวิตที่กระตือรือร้นและเต็มไปด้วยการแข่งขันอีกสักที

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ฉายปี : 1999

ชีวิตของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) หนุ่มขี้อายเจ้าของร้านค้าหนังสือเล็ก ๆ ย่านนอตติงฮิลล์ คงจะดำเนินไปอย่างเงียบเหงายกตัวอย่างเช่นเคย หากวันนี้ไม่แสดงตัวร่างของสาวสวยคนหนึ่งก้าวเข้ามาในร้าน และชีวิตของเขา เธอคือคนในวงการบันเทิงสาวแห่งโลกมายา แอนนา สก็อต (จูเลีย โรเบิร์ตส์) ผู้มีวีถีชีวิตแตกต่างกับเขาเหมือนกับฟ้ากับดินมันจะไปได้หรือ ที่ความรักที่ก่อกำเนิดขึ้นนี้จะเป็นใช่หรือเป็นเพียงความฝันที่ตื่นมาก็จะมลาย

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ฉายปี : 2001

เนื้อเรื่องเอ่ยถึงนักเรียนรู้หนุ่มซึ่งมีชื่อว่า คย็อนอู (견우; รับบทโดย ชา แท-ฮย็อน) กับ หญิงสาว (그녀; รับบทโดย ช็อน จี-ฮย็อน) ผู้ซึ่งไม่เคยพูดถึงชื่อในภาพยนตร์ โดยคย็อนอูเป็นนักทำความเข้าใจหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสา พึ่งจะโดนแม่ของเขาไล่ให้ไปอยู่กับป้า แล้วมาเผชิญกับสตรีสาวที่กำลังอยู่ในสภาพมึนเมาที่สถานีรถไฟใต้ดินหนแห่งึ่ง แสดงตัวว่าเธอเป็นหญิงที่มีอารมณ์แปรปรวนรู้เรื่องยาก เขารู้สึกโชคเลวร้ายที่มาเจอเธอ แต่ข้างหลังต่อจากนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มต้นใกล้ชิดกันเรื่อยมา และมีเหตุการณ์เกินธรรมดาเกิดมากยิ่งกว่าเดิมมาย และส่วนท้ายของเรื่อง ฝ่ายผู้หญิงสาวรู้สึกเสียใจ ที่เธอปิดบังไม่ให้คย็อนอูได้ทราบดีว่าเธอมีคนรักมาก่อน

A Star Is Born

ความรักบนเส้นทางความฝันนักร้องที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
เรื่องราวความรักบนทางฝันของ Jackson และ Ally ที่ต่างก็ตกหลุมรักกันและกันผ่านเสียงเพลง Jackson เป็นนักร้องแนว Country ที่มีชื่อเสียง ส่วน Ally นั้นเป็นแค่พนักงานเสิร์ฟธรรมดาที่มีพรสวรรค์สำหรับการร้องเพลง Jackson ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ก็เลยหมายมั่นที่จะปั้น Ally ให้เป็นดาวโดดเด่น แต่ท่ามกลางการไต่ขึ้นเป็นดาวของ Ally กลับส่งผลให้ความรักของ Jackson และ Ally ค่อย ๆ ร้าวฉาน แค่เรื่องย่อก็น่าจะทำให้รู้กันเลยว่า หนังรักหัวข้อนี้เต็มไปด้วยดราม่าหนักหน่วง แต่สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าความรักไม่ได้สวยงามเสมอจ้ะ

Her

หนังอันดับรางวัลออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ “ธีโอดอร์” พนักงานบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ซื้อซอฟต์แวร์Computer ที่มาพร้อมสิ่งที่ช่วยเหลืออัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติงานที่มีความนึกคิดความอ่านคล้องจองมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และประสบว่าเธอสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันให้เขาได้อย่างเยี่ยมที่สุด รวมทั้งเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงา

หลังหลังจากนั้นไม่นาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มต้นตกหลุมรัก ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ของเขา ขณะที่ซาแมนต้าเอง ก็พัฒนาความคิดอย่างสม่ำเสมอ และเริ่มต้นมีความรู้ความสามารถสึกเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที ความรักต้นแบบใหม่ที่ไม่มีข้อตกลงนี้ก็เลยค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อย

Begin Again – เนื่องจากว่ารัก คือเพลงรัก

ทัศนศิลป์ ความเชื่อมโยง และความสัมพันธ์ นั่นคือจุดกำเนิดความความรักที่ยืนยาว มันเป็นไอเดียที่คุณไม่สามารถที่จะปะทะคารมมันได้ทันที หนังเรื่อง เนื่องจากรัก คือเพลงรัก นั้นจะมีผลให้คุณรักดนตรีมากมายยิ่งกว่าเดิม เนื่องด้วยปราศจากมันโลกก็อาจจะไม่สดใสจริงมั้ยล่ะ

About Time ย้อนระหว่างให้เธอ (ปิ๊ง) รัก ฉายปี : 2013

ในวัย 21 ปี ทิม เลค (ดอมเนลล์ กลีสัน) ค้นพบว่าตัวของเราเองสามารถสัญจรย้อนเวลาได้… ในคืนภายหลังงานปาร์ตี้ที่ห่วยแตกแตกในนิวยอร์ก พ่อของทิม (บิลล์ ไนฮีย์) ได้เล่าให้ลูกชายของเขารับฟังว่า เพศชายในตระกูลเขามีสมรรถภาพสำหรับในการสัญจรย้อนเวลาเสมอ ทิม ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นมาศาสตร์ได้ แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นและเคยเกิดขึ้นมาแล้วในชีวิตของเขาได้ เขาก็เลยตัดสินใจจะมีผลให้โลกนี้สวยงามขึ้น ด้วยการหาแฟนซักคน น่าเศร้า ที่มันคงจะไม่ใช่ง่ายดายอย่างที่คุณคิด

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

caringforkinsey