ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เรื่อง Avengers: Endgame เหล่าอเวนเหน้าจอร์ยังคงจะจำเป็นที่จะต้องคุ้มครองปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหมองหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมเผด็จการแห่งจักรวาล จุดหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อจะครอบงำพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมวดหมู่มันในการเปลี่ยนแปลงที่แท้ทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อที่จะสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

The Eight Hundred

นักรบ 800 เนื้อเรื่องจะเล่าถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่กองทัพญี่ปุ่นได้เข้ายึดนครเซี่ยงไฮ้โดยที่มีกองกำลังของจีนที่มีนามว่า กองกำลังปฏิวัติแห่งชาติที่ 88 ที่คอยต่อสู้และคุ้มครองคลังผลิตภัณฑ์เป็นป้อมสุดท้ายเวลาที่มีกองกำลังเพียง 400 คน แต่ได้คิดแผนหลอกล่อกองทัพญี่ปุ่นว่ามีกองกำลังถึง 800 คน และยังได้รับความให้การช่วยเหลือจากมวลชนชาวจีนอย่างลับๆ อีกต่างหาก ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี  เวลาที่กองทัพญี่ปุ่นก็อุตสาหะทำทุกแนวทางแต่ก็ไม่สามารถที่จะเข้ายึดโกอย่างกับคลังสินค้าได้ กองกำลังปฏิวัติที่ 88 ก็สามารถยืนกรานต่อสู้อย่างไม่กลัวตาย สำหรับการรบครั้งนี้ได้กระทำรบกันถึง 4 วัน 4 คืน จนได้รับการยกย่องและบันทึกจากสามัญชนชาวจีนว่าเป็นวีรกรรมการต่อสู้ที่กล้าหาญยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของ กองกำลังปฏิวัติที่ 88

Titanic (1997) – 11 Oscars “ได้รับรางวัลออสการ์ 11 ค่าตอบแทน”

แจ็ก ดอว์สัน (ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) กับ โรส เดวิท บูเคเตอร์ (เคต วินสเล็ต) หนุ่มสาวต่างสถานะ ที่พบกันและกำเนิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความไม่เหมือนกันของชนอันดับ ซึ่งเป็นปัญหาอันใหญ่ยิ่ง แล้วยังมีอุบัติต้นเหตุหายนะที่รอระหว่างที่จะพลัดพรากเขาและเธอให้จากกัน

Us

หนังสยองขวัญเรื่องนี้เป็นการพูดเล่าสถานะการณ์ของครอบครัวอเมริกันครอบครัวหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เมื่อหมวดหมู่เขาควรต้องเผชิญกับการตามล่าของศัตรูที่คาดไม่ถึง ซึ่งเหมือนเป็นร่างแฝดของหมวดหมู่เขาเอง

Bad Boys For Life แบดบอยส์ คู่หูตลอดกาล ขวางทางนรก เป็นการกลับมาของคู่หูสุดซ่าที่จำเป็นต้องมารวมทีมกับตำรวจรุ่นใหม่ในนาม AMMO ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำๆ นั่นทำให้คลื่นลูกเก๋ามาเหน้าจอกันเข้ากับคลื่นลูกใหม่ ย่อมเกิด Conflict ตามสูตร แต่ทั้งสองกลุ่มก็มีภารกิจที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะล้มล้างเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่มาพร้อมความคับแค้นใจจากคู่หูสุดแสบสองคนนี้

เนื้อเรื่องของ Bad Boys For Life แบดบอยส์ คู่หูชั่วนิจนิรันดร์ ดูหนังออนไลน์+ชัด ขวางทางนรก เป็นการพลิกมาของคู่หูสุดซ่าที่จำเป็นจะต้องมารวมกลุ่มกับตำรวจรุ่นใหม่ในนาม AMMO ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำๆ นั่นส่งผลให้คลื่นลูกเก๋ามาเหน้าจอกันเข้ากันกับคลื่นลูกใหม่ ย่อมเกิด Conflict ตามสูตร แต่ทั้งคู่กลุ่มก็มีภารกิจที่จำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อลบล้างเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่มาพร้อมความคับแค้นใจจากคู่หูสุดแสบสองคนนี้

เอาเข้าจริงๆ หยิบเป็นหนังที่ลงตัวมากอีกหนึ่งเรื่อง บู๊ครบรสโดยเฉพาะอย่างมากฉากแอ็กชั่นนี้โคตรเด็ด ทำได้ดีไม่แพ้กับผู้กำกับคนก่อนเลย (ซีนมอเตอร์ไซค์ไล่ล่านะขอกล่าวเลยว่าอย่าลุกไปไหนเนื่องด้วยมันส์มาก) แถมตัวร้ายในภาคนี้กล่าวได้คำเดียวว่า “โหด” ขั้นสุด แต่เห็นบู๊แหลกก็ไม่ใช่ว่าหนังจะปูมาให้บู๊อย่างเดียวนะ ความกวนของทั้งสองก็ยังเหมือนตามเคย ช็อตฮามีให้เราเห็นได้ชัดตลอดเกือบจะทั้งเรื่อง และในภาคนี้ยังปูให้คนดูได้รู้ถึงภูมิข้างหลังของนักสืบไมค์อีกด้วย ส่วนตอนท้ายของหนังพวกเราจะได้เห็นได้ชัดมิตรภาพความสัมพันธ์ณ เวลาเพื่อที่จะนที่กล่าวเลยว่ามีน้ำตาซึมอย่างแน่ๆ แถมฉากเอ็นเครดิตนำมาซึ่งการทำให้ลุ้นอีกว่าจะมีภาคต่ออีกมั้ยด้วย ผู้ใดที่เป็นแฟนบอยหนังประเด็นนี้ก็ไม่แนะนำให้พลาดนะจ๊ะ

The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง

การผจญภัยสู่ทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกาที่ซึ่งราชาได้หยิบเกิด “ซิมบ้า” มี “ราชามูฟาซา” บิดาของเขาเป็นต้นฉบับ และรับทราบถึงพรมลิขิตบนเส้นทางแห่งราชวงศ์ แต่ไม่น่าจะใช่ทุกคนในอาณาจักรที่เฉลิมฉพยายามการถือเกิดของลูกสิงห์โตตัวใหม่ “สการ์” น้องชายของมูฟาซา และว่าที่ผู้สืบบังลังก์คนก่อน มีแผนของเขาเอง การต่อสู้เพื่อจะชิงผาทรนงเต็มไปด้วยการหักหลัง ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี โศกนาฏกรรม และดราม่า มีผลใหญ่หลวงไปสู่การเนรเทศของซิมบ้า ด้วยความช่วยเหลือจากคู่เพื่อที่จะนใหม่ขี้สงสัยที่เพิ่งพบกัน ซิมบ้าจะต้องค้นหาการโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่และทวงคือสิ่งที่เป็นของเขาโดยถูกใจธรรม

Aladdin

เรียกว่าเป็นการรีเมคที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้เวอร์ชั่นการ์ตูนเลยด้วยเช่นกัน กับหนังเรื่อง Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดงในปี 2019 นี้ ซึ่งได้นักบ่งบอกชื่อราวกับอย่าง Will Smith มารับบทเป็นเจ้ายักษ์ฟ้า จีนี่

Alita: Battle Angel

นี่คือหนังที่สามารถคลุกเคล้าวิธีใช้คนจริงส่อให้เห็นกับผู้แสดงอนิเมชั่นให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd เป็นหนังแอกชั่นล้ำยุคที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการอะไรก็ตาม ทั้งสิ้น ผู้ใดยังไม่ได้ชมจำเป็นจะต้องรีบไปหามาดูแล้ววว

THE LORD OF THE RINGS: THE RETURN OF THE KING (2003) มหาสงครามชิงพิภพ – 11 Oscars “ได้รับรางวัลออสการ์ 11 สิ่งตอบแทน”

​โฟรโดและแซมยังอาจดำเนินภารกิจอันตราย มุ่งหน้าสู่หุบเขาไฟแห่งดินแดนมรณะ เพื่อทำลายแหวน อรากอร์น พร้อมกับพรรคหมู่เหล่าผู้สนับสนุนแห่งแหวน เร่งระดมพลสำหรับในการทำศึกครั้งสุดท้ายของมัชฌิมโลก เพื่อที่จะป้องกันโลกจาก ลอร์ดซอรอน

The Lion King

เป็นหารหยิบอะนิเมชั่นสุดคลาสสิคที่โด่งอย่างกับในปี 1994 เอามาปัดฝุ่นใหม่ ถ่ายทอดรูปที่สมจริงๆ แต่ไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็น Musical ที่ได้ Jon Favreau, จาก Iron Man มานั่งแท่นกำกับอีกต่างหาก พร้อมเหล่านักแสดงมาให้เสียงรูปเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญ ซาวแทรร็คที่ได้ Beyonce าเคลื่อนร้องให้อีกต่างหาก

The Protege

ใครถูกใจดูหนังแอ็คชันคูลๆ สไตล์นักฆ่าสาวสวยแซ่บ จำเป็นต้องจองตั๋วเรื่องนี้ให้ไว พร้อมทำวิชาความรู้จัก มูดี้ นักฆ่าอันดับพระกาฬ ที่รับเลี้ยง แอนนา เพื่อจะฝึกฝนสอนวิชาการลอบสังหาร จนเธอแทบจะเป็นหุ่นยนต์นักฆ่า เมื่อผู้นำสั่ง เธอจำเป็นจะต้องฆ่าเพียงแค่นั้น! ซึ่งเส้นทางที่แอนนาเลือกเฟ้นเดินนั้นจะแม่นยำมั๊ย แต่ที่แน่นอน จับจิตคอหนังแอ็คชั่นอย่างคุณแน่ๆ

Eternals

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ ภาพยนตร์เรื่องตอนนี้จาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อที่จะปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล ยาวนานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก ผู้นำเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังเข้มแข็งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีน่า นักรบผู้เชี่ยวชาญ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของค่าตอบแทนออสการ์ผู้กำกับเหมาะสมที่สุดปีเดี๋ยวนี้

The Last Emperor (1987) จักรพรรดิโลกไม่หลงลืม

​จักรพรรดิโลกไม่เผลอ (The Last Emperor) เป็นรูปยนตร์ชีวที่มาที่ไปของจักรพรรดิผู่อี๋ จักรพรรดิพระองค์ท้ายสุดของจีน ออกฉายในวันที่18 เดือนพฤศจิกายน 1987สั่งงานบ่งชี้โดยโดย เบอร์นาโด แบร์โตลุชชีผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอิตาลี ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เนื้อหาหลักของรูปยนตร์จะเกี่ยวข้องกับจักรพรรดิผู๋อ ี้โดยดิ่งตั้งแต่สิ้น สมัยการปกครองของสูสีไทเฮาช่วงผู๋อี้ขึ้นครองราชย์ ตอนชีวิตปฐมวัยที่จำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่ภายในเขตพระราชวังต้อง ห้าม ช่วงที่ปกครองแมนจูกัวจวบจนบั้นปลายชีวิตของจักรพรรด ิผู๋อี้ที่อาศัยอยู่ เยี้ยงพลเมือง เนื้อหาทั้งสิ้นของของภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดเปลี่ยนมาจากเ รื่องจริงด้วยเหตุนั้น ก็เลยไร้ข้อโต้แย้งเรื่องความถูกต้องแม่นยำทางความเป็นมาศาสตร ์เหมือนภาพยนตร์กล่าวถึง ประวัติศาสตร์เรื่องอื่นๆ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้ารางวัลออสการ ์ถึง 9สาขาและได้รับรางวัลในทุกสาขาที่เข้าชิง ตั้งแต่ภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด ผู้กำกับภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด บทรูปยนตร์ดัดเปลี่ยนยอดเยี่ยม ถ่ายภาพเหมาะสมที่สุด ลำดับรูปยอดเยี่ยม ดีไซน์เครื่องแต่งกายเยี่ยมที่สุด บันทึกเสียงยอดเยี่ยม กำกับศิลป์เหมาะสมที่สุดและดนตรีประกอบภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด ขาดก็แต่แต่เพียงการส่อให้เห็นเท่านั้น และยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลจีน ให้เข้าไปถ่ายถึง พระราชวังจะต้องห้าม และใช้ตัวเจือกว่า 19,000 คน

Fast and Furious 7

ของแฟรนด์ไชส์ เร็ว แรง ทะลุนรก ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมาตั้งแต่ปี 2001 ที่ยังอาจได้นักบ่งชี้นำหลักตั้งแต่ภาคแรกร่มบ่งบอก แต่กลับเป็นภาพยนต์เรื่องสุดท้ายของพระเอกหนุ่ม Paul Walker นักทำให้ทราบหลักตั้งแต่ภาคแรก ที่เสียชีวิตด้วยอุบัติต้นเหตุทางรถยนต์. นอกนั้นนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ จา พนม ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในหนังเอกสารยังชั้นนี้ ซึ่งเป็นที่น่ายินดีและตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆชาวไทย

Copshop

หนังแอ็คชันอีกเรื่องที่มาแนวเฮฮาร้ายนิดๆ ของศึกโจรปล้นโจร ดวลเดือดในสถานีตำรวจ เมื่อ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต สิบแปดมงกุฎที่ดันไปมีเรื่องมีราวกับคนที่ไม่ควรไปยุ่งด้วย ด้วยความจนตรอกเขาจึงเลือกที่จะหลบอยู่ข้างหลังลูกกรงในสถานีตำรวจ แต่แปรเปลี่ยนเป็นว่าเรื่องราวกลับยิ่งวายป่วงขึ้น ถือได้ว่าเป็นพล็อตเรื่องแปลกๆ ที่น่าสนใจ ชวนลุ้นว่าจะลงเอยท่าไหนแบบสุดๆ

caringforkinsey