ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง ดูมาก็มากแล้วเพื่อหนังและซีรีส์เกาหลีแนวหวานซึ้ง-โรแมนติกคอมเมดี้ คดังนี้มาเปลี่ยนแปลงสไตล์กันบ้างกับหนังเกาหลีแนวอีโรติกดราม่า 18+ นิด ๆ มีฉาก Love Scene และ Sex Scene สุดเร่าร้อน ที่เปลือยหมดแบบไร้กั๊กแทรกอยู่ภายในเรื่อง แต่กล่าวได้ว่าไม่ขัดเนื่องจากว่าด้วยการทำพรีเซนเทชั่นภาพมุ่งเน้นศิลปะ องค์ประกอบ และแสงที่ดีแล้ว

รายละเอียดยังเข้มข้นจนไม่อาจจะละสายตาได้ ซึ่งหลากหลาย ๆ หนังเกาหลีเต็มเรื่อง ก็แจ้งเกิดนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ของเกาหลีคนไม่ใช่น้อยในตอนนี้ อาทิ ซงจีฮโย จาก A frozen flower (2008) อำนาจราคะผู้ใดจะสิ้นสุดได้ หรือ A Muse (Eungyo) หรือ เสน่ห์หาในวังวน ผลงานแจ้งเกิดของ คิมโกอึน นั่นเอง เอาเป็นว่าจะมีหนังอีโรติกเกาหลีและซีรีส์เกาหลี 18+ เรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลย

หากต้องการที่จะให้แฟนซีรีส์เกาหลีกรี๊ดกร๊าด คอยนั่งเฝ้าหน้าจอรอดูไม่ห่างแล้ว นอกจากนั้นความหล่อหรือความรูปพรรณดี ความหลักแหลมจริงๆมากก็จับเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่พระเอกควรมีไม่แพ้กัน ด้วยเหตุฉะนี้วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจ รวบรวมซีรีส์เกาหลีพระเอกฉลาดเฉลียว เก่งกาจ มากความสามารถมาฝาก ซึ่งมีร่วมกันหลากแนว หลายสมรรถภาพ แถมแต่ละคนหยิบเป็นชั้นเชิงเทพในสายของตัวเองเองทั้งนั้น ว่าแต่ว่าจะมีพระเอกผู้ใดกันแน่ จากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันค่ะ

คอซีรีส์ผู้คนจำนวนมากคงจะกำลังรอคอยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ และในปี 2022 คอซีรีส์ ดูหนัง เกาหลี ก็ไม่คิดว่าจะหมดหวังกันอีกดังเช่นเคย เนื่องจากแต่ละเรื่องจัดเต็มเนื้อหามาให้แฟน ๆ ได้เลือกเฟ้นชมกัน วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมรายชื่อซีรีส์เกาหลี 2022 น่าชมมาฝากกัน โดยแต่ละเรื่องคัดมาแล้วว่าเด็ดจริง เอาเป็นว่าจะมีอะไร ยังไงบ้าง อย่ามัวรอช้า มาชมกันเลย

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

The Youngest Son of Chaebol Family

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ดราม่า ที่กล่าวอ้างมาจากนิยายออนไลน์ยอดนิยมชื่อเดียวกัน ซึ่งพูดเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกฆาตกรรม ต่อมาถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินโดยตระกูลเศรษฐีที่เขาจงรักภักดีมาช้านานกว่า 10 ปี เขาได้กลับมาเกิดใหม่อีกสักทีในสถานะลูกชายคนเล็กของครอบครัวเศรษฐีตระกูลนั้น (ตระกูลแชบอล) และได้วางแผนล้างแค้นหาด้วยการเข้าไปยึดกิจการของตระกูล นำส่อให้เห็นโดย ซงจุงกิ, อีซองมิน ร่วมด้วย ชินฮยอนบิน และทิฟฟานี่ โดยมี หน้าจองแดยุน จากซีรีส์ She Was Pretty และ W รับหน้าที่กำกับ

มาจ้า มาปรับโซนอารมณ์ตามที่ดูซีรีส์ยาวๆ ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง มาแปลงแนวมาชมรูปยนตร์เกาหลีกันบ้างว่ามีความแซ่บ ความสนุก ได้มากเหมือนกันจ้า เข้าถึงอารมณ์แบบเปลี่ยวๆ ให้ชุ่มช้ำดวงใจของสาวโสด สาวเหงา ชมกันแล้วหายเหงากันเลยจ้า มีแบบอย่างมาให้เลือกชมกันเลย

รูปยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเหมือนกับ Bad Guys SS 1 โดยคเสมือนนี้ได้ผู้ทำให้ทราบเดิมจากซีรีส์มาร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังจอง) มาจับมือกันไล่ล่านักโทษที่ขาดหายตัวไปช่วงเกิดต้นเหตุปล้นรถขนนักโทษช่วงการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง สถานะการณ์สุดมันก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาฟอร์มหมู่กัน

แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คเพราะเหตุนี้มีนักชี้ให้เห็นอีกหลากหลายคนที่จะมาเข้าร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริหน้าใหม่ของพัคอุงชอลระหว่างที่อยู่ในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมอาจจะุง) นักกลั่นกรองพฤติกรรมอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกที

The Housemaid แรงปรารถนา..อย่าห้าม พูดเล่าเรื่องราวของ อึนอี ม่ายสาวกลางผู้คนที่มีชีวิตคู่หมดหวังเนื่องด้วยว่าเธอเป็นหมัน จนได้เข้าไปปฏิบัติการที่บ้านเศรษฐีคฤหาสน์หรูหนแห่งึ่ง และได้มีความเชื่อมโยงรู้ลึกกับ ฮุน คุณชายเจ้าของบ้าน ที่หลงใหลในตัว อึนอี เป็นเป็นอย่างมาก มีผลให้เขาเข้าหาเธอหลายๆต่อบ่อยครั้ง จนกำเนิดสิ่งที่ไม่น่าจะกำเนิดขึ้นได้ทันทีคือ อึนยี ตั้งท้อง เรื่องราวที่น่าสยดสยองในบ้านเศรษฐีก็เริ่มต้นในตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น พูดได้ว่าเป็นหนังแนวดราม่าอีโรติกที่เข้มข้นมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

Brain ศึกความคิดในหัว ประพยายามจิตใจ ซีรีส์เก่าแต่เก๋า นำแสดงโดย ชินฮาคยุน กับบท อีคังฮุน หมอผ่าตัดส่วนที่ใช้สำหรับในการประเมินผลที่ทั้งเก่ง ฉลาดมาก และฝีมือเยี่ยมที่สุดยอด แต่ติดนิสัยหยิ่งและเข้ากันกับคนอื่นๆยาก เขาเกิดมาจากครอบครัวยากจนและมีความทรงจำอันชั่วร้าย ก็เลยต้องเป็นจะทำให้จริงๆแล้วนั้นปรากฎว่าตนเองเป็นลำดับหนึ่งของโรงพยาบาลแห่งนี้ ทว่านอกเหนือจากเขาแล้วยังมี ซอจุนซอก (รับบทโดย โจดงฮยอก)

หมอที่รากฐานครอบครัวเพียบพร้อมและขีดความสามารถเชี่ยวชาญอีกหนึ่งคน อีกทั้งที่มี คิมซังชอล (รับบทโดย หน้าจองจินยอง) หมออาวุโสมากสมรรถนะแถมหัวใจดี ซึ่งเป็นที่เคารพและรู้กันว่ามือโปรสุด ๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้อยู่แล้วด้วย งานนี้จึงเป็นการต่อสู้ทางด้านการงานของหมวดเขา และลามไปถึงปัญหาเกี่ยวกับทางด้านดวงใจ เพราะว่าว่าทั้งสองต่างก็หลงรัก ยุนจีฮเย หมอฝึกฝนหัด ที่รับบทโดย ชเวจองวอน นั่นเอง

ซีรีส์สุดเข้มข้นที่บอกเล่าเหตุการณ์ของ พัคชางโฮ ทนายความหางแถวที่มีอัตราการว่าความชนะแค่ 10% เพียงเพียงแค่นั้น แถมยังเป็นพวกปากดีแต่ไร้ท่ายาก จนผู้ใดกัน ๆ ก็เรียกว่าทนายเก่งแต่ปาก แต่ผลงานติดลบจนไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าออฟฟิศและค่าตอบแทนต่อเดือนพนักงาน เขาก็เลยมานะทุกทาง จนถึงวันหนึ่งเขาได้เข้ามาเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมลึกลับโดยบังเอิญ

ทำให้เกิดการสมทราบร่วมคิดครั้งใหญ่ของคนชนลำดับชั้นที่ค่อนข้างสูงเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันครอบครัวของเขาเอง ซีรีส์นำบ่งชี้โดย อีจงซอก, อิมยุนอา (SNSD), คิมจูฮอน, อ๊กจายอน, ยังคยองวอน และควักดงยอน จากสมรรถภาพการกำกับของ โอชุงฮวาน ที่เคยกำกับเรื่อง Start Up, Hotel Del Luna และ While You Were Sleeping

เป็นรูปยนตร์แนว: ดราม่า อิโรติก โรแมนน์ ได้เล่าเหตุการณ์ของ คิมจินพยอง (รับบทโดย ซงซึงฮ็อน) เป็นผู้บังคับบัญชานักบินในสงครามเวียดนาม และเป็นบุคคลที่สำคัญยิ่งยวดมีแต่คนยกย่องว่าเป็นวีรบุรษในสงครามและเป็นที่เคารพนับหยิบในแวดวงทหารรวมอีกทั้งที่บ้านข้าราชการทหาร

และมีอยู่วันหนึ่งที่ หน้าจอง กาฮึน (รับบทโดย ลิมจียอน)ได้ย้ายเข้ามาอยู่พร้อมสามีที่เป็นทหารและอยู่ใต้บังคับบัญชาของ คิมจินพยอง ทั้งสองได้เจอกันและกำเนิดตกหลุมรักในทันที แต่ทั้งสองก็ต่างฝ่ายก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว หมู่เขาจะสามารถข่มใจใจได้หรือหรือไม่?

ดอน คัง รองประธานฝ่ายคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix กล่าวว่า “หมู่เราแน่ใจว่าไลน์อัปนี้ได้เน้นเน้นภาพของการเล่าเรื่องสไตล์เกาหลีที่ทั้งประดิษฐ์และดึงดูดใจผู้ชม จนทำให้เกิดแนวทางการทำให้ผู้ดูทั่วโลกหลงรัก เพื่อจะการนี้หมวดเราก็เลยเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มของแวดวงครีเอทีฟในเกาหลีใต้ พร้อมเข้าร่วมมือกันบอกให้เห็นให้โลกได้มีความเห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’

คือ ‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีคุณภาพ’ ในปีนี้ เรายังรอคอยที่จะได้เห็นได้ชัดบทเสวนาแบบใหม่ ที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของเหตุการณ์ต่างๆ อีกเยอะมาก ในเวลาเดียวกันกับที่หมู่เราได้นำพาคอนเทนต์เกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ตราตรึงอยู่ภายในความนึกคิดและดวงใจของผู้ดูทั่วทั้งโลกของหมวดพวกเรา”

A muse // Eungyo (2011)

)เป็นหนังแนวดราม่าอีโรติก ที่บอกเล่าเหตุการณ์ของ อีจอคโย ผู้เขียนชั้นเชิงชั้นเชิงเกรดศิลปินแห่งชาติ วัย 70 ปี ที่ตกหลุมรัก อึนคโย เด็กสาววัย 17 และเธอได้กลับกลายเป็นแรงจูงใจให้เขาเขียนเรื่องสั้นที่เกี่ยวกับตัวเธอ ได้ปลดปลดปล่อยจินตนาการที่สวยงามระหว่างตนเองกับเด็กสาว และตั้งใจว่าจะเก็บไว้ได้ผลสำเร็จได้ผลสำเร็จงานเฉพาะบุคคล แต่กลับถูกผู้คนที่มาศึกษาลักขโมยผลงานชิ้นนี้ไปตีพิมพ์ในชื่อของตน

และวิชาความรู้ความเข้าใจไม่ถูกก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ อึนคโย เข้าใจว่าคนที่หลงใหลเธอคือคนที่มาเรียน และกำเนิดเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่แนะนำให้จะเกิดขึ้น กล่าวได้ว่าเป็นหนังอีโรติกที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงสถานะการณ์ความสัมพันธ์ที่มีทั้งด้านดีและด้านร้าย พร้อมทั้งชี้แนะต้นสายปลายต้นเหตุที่มีส่วนกระตุ้นสำหรับเพื่อการปลุกเร้าอารมณ์ และจุดที่ส่งผลให้การข่มใจใจจำเป็นจำเป็นที่จะต้องหมดไป

Ghost ลวง ลับ เฝ้าสอดส่องมองย ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่มีพระเอก คือ คิมอูฮยอน (รับบทโดย โซจีซบ) หนุ่มชาญฉลาดสุดเพอร์เฟกต์ ลูกชายเจ้าหน้าที่ตำรวจขั้นสูง ผู้สอบเข้าและจบการเล่าเรียนจากสถาบันตำรวจได้เป็นลำดับหนึ่ง จึงร่วมกับหน่วยสืบสวนไซเบอร์ ออกตามล่าหา “Phantom” แฮกเกอร์ตัวฉกาจที่หลบตัวอยู่หลังอินเทอร์เน็ต

จนนำไปสู่การส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เขาเสียชีวิตแบบลับ ๆ มีผลกระทบให้ พัคกียอง (รับบทโดย ชเวแดเนียล) เพื่อจะนเข้าร่วมห้องที่เป็นแฮกเกอร์มืออาชีพ สวมรอยแปรเปลี่ยนเป็นเขาแทน พร้อมกับใช้สมรรถภาพที่มีสืบสวนและไขคดีสุดสลับสลับซับซ้อนนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ ยูคังมี (รับบทโดย อียอนฮี) คอยให้คำแนะนำและความให้การช่วยเหลือ

Samjin Company English Class เป็นภาพยนตร์สะดุดตาอีกเรื่องของปี 2020 สามารถทำรายได้ติดลำดับชั้นระดับ 4 ของปี เป็นงานแนวคอมมาดี้ดรามาและการดำเนินการงานออฟฟิศ ที่สอดแทรกปมข้อขัดคัดค้านธุรกิจให้ชวนสืบชวนติดตาม มีลุ้นมีเชียร์เล็กๆ ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง บนเนื้อหาสาระสะท้อนสังคมจริง เป็นจำนวนมากแง่มุม หยิบมัดรวมผูกพลอตได้ลงตัว และถ่ายทอดออกมาได้อย่างบันเทิงใจ

The Man Standing Next เป็นรูปยนตร์ติดอันดับแรกๆ Box Office ของปีนี้ ทำขึ้นมาจากงานเขียนอ้างเรื่องจริงที่ชื่อเรื่องว่า Chiefs of Namsan ซึ่งตีพิมพ์เปิดเผยแพร่ในหนังสือพิมพ์รายวันดงอาอิลโบในปี 1990 ต่อเนื่องช้านานถึง 26 เดือน ว่าด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการเมืองในรัฐบาลของผู้บริหาราธิบดีปาร์คจุงฮี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงในรัฐบาล รวมถึงองค์กร KCIA (Korean Central Intelligence Agency หรือ สำนักข้อมูลข่าวสารกรองเกาหลี) ที่เข้ามาเกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ 40 วันก่อนการลอบสังหารผู้บริหาราธิบดี

นอกจากนี้ความเป็นหนังขายดีและรวมทั้งยังมีระดับค่าตอบแทนจำนวนไม่น้อยจากหลากหลายเวทีใหญ่มาการันตีศักยภาพ โดดเด่นทั้งตัวรายละเอียดและนักแสดงหลัก อีบยองฮอน อีซองมิน อีฮีจุน ควักโดวอน หรือแม้กระทั้งเหล่านักส่อให้เห็นเชี่ยวงานมากหน้าหลากหลายตา The Man Standing Next ยังได้รับการคัดคัดเลือกจากสภาการรูปยนตร์เกาหลี (Korean Film Council / KOFIC) ให้เป็นตัวแทนรูปยนตร์เกาหลี เข้าชิงค่าทดแทนออสการ์ ครั้งที่ 93 ในสาขาภาพยนตร์เมืองนอกดีที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนเมษายน 2021

https://caringforkinsey.com/