หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย 50 First Dates ดูข้อมูลอื่นๆได้ที่ NETFLIXเดทกันมา 50 ครั้งแต่เธอไม่สามารถที่จะจำได้เลยสักครั้งว่าเขาเป็นผู้ใด
Henry สัตวแพทย์หนุ่มที่ตกหลุมรัก Lucy สาวชาวเกาะผู้มีอัธยาศัยดีตั้งแต่แรกเห็นได้ชัด ทั้งสองต่างสร้างความจับอกจับใจซึ่งกันและกัน และรับปากว่าจะพบกันในวันต่อจากนี้ไป แต่เมื่อ Henry มาพบ Lucy ตามนัด เขากลับจะต้องแปลกใจเพราะเหตุว่าเธอจำเขามิได้เลยแม้กระทั้งนิดเดียว จนเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบอันที่จริงว่า Lucy เป็นผู้ป่วยที่มีความทรงจำสั้นจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และเธอไม่สามารถที่จะสร้างจดจำใหม่ ๆ ได้ โทนเรื่องของหนังนั้นจะมุ่งเน้นความตลกขบขันขำขันและโรแมนติกเบา ๆ ก่อนที่จะไต่ลำดับชั้นเป็นดราม่าอิ่มเอมใจตอนท้ายเรื่องค่ะ

To all the boy I’ve loved before

มาต่อกันที่หนังโรแมนติก คนต่างประเทศ ดูสะดวก ๆ บรรเทาบน Netflix กันบ้างกับหนังรักวัยรุ่นเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before ที่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักวัยมัธยมของ ลาร่า จีน ที่เธอส่วนมากจะเขียนจดหมายรักถึงผู้คนที่เคยแอบชอบเก็บไว้ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย จนวันหนึ่งจดหมายเหล่านั้นถูกส่งออกไปยังหนุ่ม ๆ ที่เธอเขียนถึง ซึ่งตลกขบขันร้ายกว่านั้นก็คือ หนึ่งในคนที่เธอเขียนจดหมายความว่านั้นกลับเป็นแฟนของพี่สาวของเธอเอง งานนี้ลาร่า ก็เลยตกลงใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกของเธอสมัยยังเด็กเพื่อบังหน้าแทน กล่าวได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกน่ารัก สุด ๆ

Ali’s Wedding

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ผลิตขึ้นมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้นำศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จึงควรตกที่นั่งยากลำบาก เมื่อเขาจะต้องเลือกเฟ้นระหว่างหน้าที่ของครอบครัวและแนวทางการทำตามดวงใจตัวเราเอง

Atonement – ตราบาปลิขิตรัก

ตราบาปลิขิตรัก มันเป็นหนังรักที่รู้ลึกและสวยงามซะจนกระชากฝันของคนไหนหลายๆ คน หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เต็มไปด้วยอารมณ์ ความสุข และคำอธิบายศัพท์ที่แท้จริงของคำว่ารัก ถ้าใครชมหนังหัวข้อนี้แล้วคุณจะคิดว่า เหมือนหมู่เขาไม่ได้ส่อให้เห็น แต่หมวดเขาเหมือนคู่รักกันจริงๆ มันอินขนาดนั้นเลยนะ

The Fault in Our Stars – ดาวบันดาล

ถึงแม้จะมีโรคภัยมาเป็นข้อขัดแย้ง์ แต่นั่นก็ไม่สามารถขวางกั้นความรักของหมวดเขาได้ เชื่อว่าพวกคุณคงคาดการณ์ๆ ได้แหละว่าหนังหัวข้อนี้จะจบลงยังไง แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนชมว่าอย่ากลัวที่จะรัก

SWEET AND SOUR

‘SWEET AND SOUR’ หนังรักโรแมนติกจากเกาหลี ที่พูดเลยว่าเป็นหนังรักที่จะต้องดู คนใดที่ยังไม่ชมถือได้ว่าพลาดมาก ๆ เนื่องมาจากประเด็นนี้มีแกงหม้อใหญ่มาให้เหล่าผู้ชมทั้งหลายในระหว่างจบ โดยเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับความรักของนางเอกซึ่งเป็นพยาบาลสาวที่เธอนั้นมีแฟนเป็นวิศวกร และแฟนของเธอได้ไปปฏิบัติการที่ใหม่ในตำแหน่งที่เป็นต่อกว่าและได้เจอกับบุคลากรหญิงคนนั้นและเกิดปิ๊งขึ้นมา โดยที่นางเอกก็กำเนิดท้องและจบด้วยการที่แฟนของเธอให้ไปทำแท้ง และเริ่มต้นตีตัวออกห่างเธอเรื่อยๆ ๆ เหตุการณ์จะคืออะไรต่อไปดูเอง เพราะเราเองก็ถึงกับร้อง ‘ห๊ะ’ เหมือนกัน

The Notebook รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก ฉายปี : 2004

แอลลี่ (เรเชล แม็คอดัมส์) และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) สตรีชายซึ่งมาจากต่างชนลำดับขั้นกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งแต่แล้วด้วยสถานะการณ์โรคระบาดเฉียบพลัน ณ เวลาตอนสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ส่งผลให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความทรงจำขณะทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมวดหมู่เขา

Titanic ไททานิก ฉายปี : 1997

การสัญจรของเรือไททานิคของภาพยนตร์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นที่จุดซึ่งเป็นที่ฝังเรือใต้ทะเลที่ความลึก 2 ไมล์ครึ่งใต้มหาสมุทรแอตแลนติก โดยในจุดนี้ นักล่าสมบัติ (ใบเสร็จรับเงิน แพกซ์ตัน) สัญจรมาเพื่อที่จะขุดสมบัติในอดีตเรือที่ดูดีเป็นพิเศษ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เพียงเพื่อจะนำเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่าขานขึ้นมาบนบก ซากปรักหักพังอย่างน่าสลดสะท้อนถึงการรวมความประทับใจของเรือเพื่อตอนการตระเตรียมมื้อช่วงเวลากลางวันบนเรือที่ออกสัญจรเป็นครั้งแรกจากประเทศอังกฤษ ท่ามกลางผู้มาส่งนับพันที่มาอำลาให้เดินทางโดยสวัสดิรูป ชะตาลิขิตได้เรียกขานวิญญาณทั้ง 2 ดวง

ให้มีการปลูกฝังความจำเป็นที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของหมู่เขาไปชั่วนิจนิรันดร์ โรส เดวิตต์ บูคาเตอร์ (เคท วินสเล็ต เจ้าของสิ่งตอบแทน Academy Award) สาวอเมริกันชนระดับที่ค่อนข้างสูงวัย 17 ปีผู้มีความอึดอัดภายใต้สังคมที่มีแต่ความคาดหวังอย่างเข้มงวดในสังคมยุคเอ็ดเวิร์ด เธอตกหลุมรักกับผู้โดยสารหนุ่มชนลำดับต่ำสุดของเรือที่มีความร่าเริงอย่าไงร้ขีดจำกัด แจ็ค ดอว์สัน (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เจ้าของสิ่งตอบแทน Golden Globe และผู้เข้าชิงค่าตอบแทน Academy Award) เมื่อเขาได้เปิดโลกทัศน์ที่อยู่ข้างนอกกรงทองให้เธอได้ปรากฏ ความรักที่ถูกกีดกั้นระหว่างโรสและแจ็คเป็นจุดเริ่มแรกแห่งปัญหาที่จะเหมือนกับกึกก้องไปอีกหลายๆณ เวลายุคยุค ไม่มีสิ่งใดในโลกมาแทรกผ่านเวลาหมู่เขาไปได้ แม้กระทั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างการจมของเรือไททานิคก็ตาม

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (Bangkok Traffic (Love) Story)

รักนี้จำเป็นที่จะต้องสู้สุดใจของสาววัย 30 ท่ามกลางเมืองหลวงที่ยุ่งเหยิง
หนึ่งในหนังรักชื่อเรื่องราวชั่วกัลปวสานของไทย สะท้อนชีวิตของคนหนุ่มสาวในเมืองหลวงที่ชุลมุนอย่างกรุงเทพมหานครได้เป็นอย่างดี เมื่อเหมยลี่สาววัย 30 ที่เมาเละเทะในงานแต่งงานของเพื่อจะนสนิท พร้อมวิชาความรู้สึกหวิว ๆ ว่า เธอไม่เคยมีแฟนและคานกำลังจะมาจ่อตรงหน้า จากสถานะการณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วส่งผลให้เธอเจอกับ ลุง วิศวกรประจำรถไฟฟ้าหนุ่มหล่อที่โสดสนิท เหมยลี่ก็เลยกำหนดใจเอาไว้ว่าจะต้องพิชิตใจเขาให้ได้ หนังเรื่องนี้มีทั้งความสนุกสนานและโรแมนติกอย่างลงตัว ใครที่ถูกใจพี่เคน ธีรเดชก็ห้ามพลาดเลค่ะ

Always Be My Maybe

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่เอ่ยถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งคู่เคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่แล้วก็ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกใน 15 ปีหลังจากนั้น ช่วงเวลาที่ซาซ่าซึ่งล่าสุดเป็นเชฟเช่นเดียวกับแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านเกิดในซานฟรานซิสโกอีกครั้ง เพื่อที่จะเปิดร้านค้าอาหารแห่งใหม่ เธอจึงได้บังเอิญเผชิญกับ มาร์คัส ที่ยังคงจะปักหลักดำเนินการงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดความเกี่ยวพันสุดอบอุ่นของหมวดหมู่เขาทั้งสองอีกสักรอบ

Call Me By Your Name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในตอนสมัย 80 กับความเกี่ยวเนื่องขณะ “เอลิโอ” หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นเครื่องช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่จะต้องมาช่วยงานช่วงปิดภาคฤดูร้อน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนก่อให้เกิดสถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองคนที่รู้กันอยู่ในใจ จนถึงโอลิเวอร์จำเป็นที่จะต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเชื่อมโยงเวลาหมู่เขาจึงเดินทางมาจุดแปลงอีกครั้ง

NOTTING HILL

หนังรักติดระดับอย่าง ‘NOTTING HILL’ ไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะอะไรประเด็นนี้ถึงอยู่ภายในใจคอหนังรักโรแมนติกได้จนกระทั่งปัจจุบันนี้โดยเหตุการณ์จะเล่าถึง ‘สก็อต’ เจ้าของร้านหนังสือที่ได้เผชิญกับ ‘แอนนา’ คนซื้อที่มีเสน่ห์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเหน้าจอมาและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกแสดงตัว แต่เมื่อมาทราบในต่อมาว่าเธอเป็นนักส่อให้เห็นฮอลลีวู้ดก็เริ่มมีความคิดว่าตนไม่เหมาะสมกับซุปเปอร์สตาร์สาวคนนี้ แต่ด้วยเหตุว่าพรหมลิตที่เกิดขึ้นส่งผลให้ทั้งคู่ได้เผชิญกันบ่อยมากขึ้นและเปิดใจให้กันตอนท้าย

Moulin Rouge – มูแลงรูจ!

กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนมากมายเผชิญรักแท้ หนังประเด็นนี้ก็เช่นกัน ถึงถึงแม้ว่าหมวดเขาจะรักกันมากเพียงใด แต่บางสิ่งบางอย่างบางอย่างพวกเราก็จำเป็นจะต้อง รอ ให้ถึงช่วง ภายหลังดู มูแลงรูจ! คุณจะแทบจะอยากจะชมซ้ำอีกครั้งนึงเลยแหละ

Love Actually ทุกดวงใจมีรัก ฉายปี : 2003

ผู้คนโดยธรรมดาเริ่มมองว่า พวกเราอาศัยอยู่ในโลกแห่งความไม่ชอบชังและความโลภ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แต่ฉันไม่คิดแบบนั้น สำหรับฉันดูอย่างกับว่าความรักเห็นในทุกที่ ยากจะลืม, น่าเศร้าใจ, ปลาบปลื้ม, ตื่นเต้น, คาดไม่ถึง, ไม่ได้ดั่งใจ, อึดอัด, ชี้แจงมิได้, ไร้ซึ่งความงาม, ความไม่เท่าเทียม อันที่แท้ ความรักแสดงตัวอยู่ทุกแห่งหน
ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีหนุ่มโสดหน้าใหม่ (ฮิวจ์ แกรนต์) ที่เกิดตกหลุมรัก หนึ่งในสมาชิกหน้าใหม่ของกลุ่ม นาตาลี (มาร์ทีน แม็คคัตเชียน) ภายหลังก้าวสู่บ้านลำดับที่ที่ 10 ถนนดาวนิ่ง ไปจนถึงนักประพันธ์หนุ่ม เจมี่ (โคลิน เฟิร์ธ) ผู้หนีไปอยู่แดนใต้ของฝรั่งเศส เพื่อจะรักษาจิตใจที่แหลกสลาย และได้ประสบรัก ณ ทะเลสาบ…

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

caringforkinsey