หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง My Mister ซีรีส์สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าชีวิตจะมีความสำราญได้อย่างไร เหตุเพราะด้วยชะตากรรมชีวิตที่เลือกเฟ้นไม่ได้ ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับมรสุมพัดผ่านเข้ามาไม่รู้จบ

My Mister นำมาซึ่งการทำให้เห็นว่ามีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่มานะแกร่งเพื่อซ่อนความอ่อนแอเอาไว้ เช่นเดียวกับชีวิตของอีจีอึน สตรีที่จัดการงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อจะหาเงินมาจุนรวมตัวกันครอบครัว เช้าเป็นลูกว่าจ้างทุกวันในบริษัท เย็นปฏิบัติการล้างจานร้านค้าอาหาร จนวันหนึ่งก็ได้เช่นกันงานแปลกๆ ที่ให้เธอสร้างเรื่องเพื่อให้ พัคดงฮุน วิศวกรบริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่เหน้าจอข้อหาความประพฤติส่วนตัวที่รังเกียจ และจำเป็นต้องออกมาจากงานไป

ตอนที่ทำทุกๆอย่างเพื่อที่จะให้เขาจะต้องออกไปจากงาน เธอยิ่งประสบว่าคุณลุงคนนี้ก็มีชีวิตน่าเศร้าไม่ต่างอะไรกับเธอ จนทำให้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายของความรักที่อยู่บนรากฐานของความซื่อสัตย์และแจ้งชัด ความดีจากข้างในของคุณลุงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิชาการสึกอบอุ่นที่เยียวยาดวงใจบางสิ่งบางอย่าง คนดูอย่างพวกเราๆ ก็อาจเสียน้ำตาเนื่องจากว่าชีวิตที่ถูกแผดเผาจากโลกแห่งอันที่จริงที่กำลังพบเห็น มิได้ต่างอะไรกับอีจีอึนและพัคดงฮุน

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Snow Queen ลิขิตรักละลายใจ (2006)

จัดเตรียมทิชชูมาซับน้ำตากันไว้ให้พร้อม เนื่องจากว่า Snow Queen ลิขิตรักละลายใจ จะพาคุณไปดำดิ่งสู่ความโศกเศร้า บีบหัวใจ หดหู่ แบบถึงขีดสุด กับเรื่องราวของ ฮันแทวุง เด็กหนุ่มผู้มีความเป็นหนึ่งทางด้านคณิตศาสตร์จนถูกเรียกขานว่าอัจฉริยะ เขาได้เข้าศึกษาเล่าเรียนโรงเล่าเรียนมัธยมกวาฮัก ที่ตรงนั้นเขาได้รู้จักดี คิมจงกู เด็กหนุ่มผู้มีสมรรถนะด้านเลขเหมือนกัน

ศึกขณะชิงความเป็นหนึ่งก็เลยเกิดขึ้น และรางวัลลำดับแรกๆเป็นของ หนังใหม่พากย์ไทย ฮันแทวุง ทำให้ คิมจงกู เสียใจจนตกลงใจฆ่าตัวตาย สร้างความสะเทือนใจให้กับ ฮันแทวุง เขาลาออกมาจากโรงเรียนตัดขาดจากครอบครัวและแปลงชื่อเรื่องเป็น ฮันด๊กกู ใช้ชีวิตอยู่ในค่ายมวย และได้เจอกับ โบรา บุตรสาวมหาเศรษฐีที่มีโรคประจำตัวคือกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาตั้งแต่เด็ก ชีวิตที่ขาดความอบอุ่นมาตั้งแต่วัยเยาว์ส่งผลให้เธอเป็นคนอารมณ์เร่าร้อน ความสนิทสนมนำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นขึ้นมาก แต่ชะตากรรมก็ไม่เคยเฉยเมย เมื่ออาการของ โบรา ทรุดลงอย่างรวดเร็ว และเธอไม่อยากให้ แทวุง ทราบจึงสร้างเรื่องให้ทะเลาะกันในวันที่เขาจะขอเธอแต่งงาน แต่ แทวุง ก็ไม่ถหักอกหักใจดึงดันที่จะอยู่เคียงข้าง โบรา จนลมขาดหายใจท้ายที่สุดของเธอ

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง รักจูงรัก (Love and Leashes)

ภาพยนตร์จาก Netflix ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่เก็บซ่อนความลับและรสนิยมทางเพศจำเพาะตัวของเขาไว้ กับผู้หญิงสาวเข้าร่วมออฟฟิศที่บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขา ทั้งคู่ตกลงปลงใจเป็นคู่ขาที่ขวนขวายหาความสุขจากความเจ็บของกันและกัน จนถึงศึกษาค้นพบความรักจากการทำงานที่ผ่านมาเสียวซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นำส่อให้เห็นโดยซอฮยอนและอีจุนยอง ที่จะมาสร้างสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับรูปยนตร์ที่หลายคนรอคอย จัดเตรียมไปเผ็ชร้อนกับความน่ารักสุดเซ็กซี่ของหมวดเขากันได้ 11 กุมภาพันธ์นี้ที่ Netflix แค่นั้น

Inuyasha

อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน สถานะการณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะนๆ ความรักของอินุยาฉะและคาโงเมะ และพี่ชายต่างแม่ที่นิสัยไม่ค่อยดี โดยตัวการ์ตูนมีสไตล์ลายเส้นสวย สถานะการณ์ความรื้นเริงจะเป็นยังไงต่อไป อย่าเผลอติดตาม

Eternals

ประเภท : Action, Adventure, Drama, Fantasy, Sci-fi

เข้าฉายวันที่ : 4 พ.ย. 2564

นักทำให้ทราบ : ซัลม่า ฮาเย็ค, แองเจลิน่า โจลี่, คิต แฮริงตัน, ริชาร์ด แมดเดน, แบร์รี โคเฮน, เจมม่า ชาน, คูเมล ยาวนานจิเอนี, ลีอา แม็กฮิว, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ลอเรน ริดลอฟฟ์, มา ดง ซอก

เรื่องย่อ ชะตะของมนุษยชาติ อยู่ด้านในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง รูปยนตร์เรื่องปัจจุบันนี้จาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับกลุ่มของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals”

มถ้าาพย์อันนานของเหล่าเทพอมตะที่ผสมผสานเพื่อคุ้มครองปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย ซึ่งในทีมก็จะมี อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คิงโก ที่มาพร้อมทั้งพลังคอสมิก, มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ฟาสโตส นักประดิษฐ์หน้าจอมอัจฉริยะ, เอแจ็ก ผู้บังคับบัญชาเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, สไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, ธีน่า นักรบผู้ชำนาญ และ เดน วิทแมน

Imagine Me & You (Ol Parker/UK/2005)

ชายสตรีที่คบกันมานานกำลังจะแต่งงานกัน เป็นคู่ที่ทุกท่านมีความเห็นว่าสมควรกันอย่างที่สุด ชายแสนดีอย่าง ‘เฮกเตอร์’ (รับบทโดย Matthew Goode) กับสาวแสนสวยอย่าง ‘ราเชล’ (รับบทโดย Piper Perabo) ดูท่าจะไปด้วยกันได้ดิบได้ดี แต่ในวันแต่งงาน ราเชลกลับกำเนิดรักแรกเผชิญกับ ‘ลูซ’ (รับบทโดย Lena Headey) สาวเจ้าของร้านขายของดอกไม้ที่มาจัดงานให้ในวันแต่งงาน

ราเชลใช้ณ เวลาเพียง 3 วินาทีก็กำเนิด love at first sight เธอรู้สึกเหมือนคุ้นเคยกับลูซมาเนิ่นนาน แล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆ ปรับปรุงความเกี่ยวข้องแบบเพื่อที่จะน โดยรู้ทั้งรู้ดีว่าในใจของแต่ละคนคิดยังไง ลูซนั้นแจ่มชัดอยู่แล้วว่าตัวของเราเองชอบเพศหญิง ส่วนราเชลอยู่ภายในภาวะสับสนกับชีวิตแต่งงานที่ฝ่ายชายมิได้ทำอะไรไม่ถูก ภาวะทั้งเอาใจช่วยและรู้เรื่องตัวละครก็เลยกำเนิดสังกัดคนชมแทบตลอดทั้งเรื่อง

หนังมีฉากเป็นประเทศอังกฤษ ให้ได้รับรู้เสมือนเรื่อง Nothing Hill อยู่มาก (พระเอกเรื่องนั้นเปิดร้านค้าหนังสือ ส่วนนางเอกเรื่องนี้เปิดร้านขายของขายดอกไม้) ผู้ใดที่ชอบหนังภาพสวยๆ ฟีลกู๊ด เพลงประกอบไพเราะ และมีบทเจรจากระแทกใจหลายช็อต คงจะถูกใจประเด็นนี้ได้ง่ายๆ และสิ่งหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดชัดในเรื่องคือการเปิดกว้างเรื่องเพศที่สามในสังคม หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง และไม่บากบั่นทำให้เพศชายเป็นตัวร้าย

งดงาม ละมุนละไม และชวนให้ยิ้ม ด้วยเหตุว่านักชี้ให้เห็นสมควรกันมาก แม้บัดนี้ลูซจะผันตัวไปเป็น เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ แห่ง Game of Thrones ซีรีส์อันโด่งเช่นเดียวกับแล้วก็ตาม

The Dark and the Wicked

จำพวก : Horror

เข้าฉายวันที่ : 18 พฤศจิกายน 2564

นักทำให้ทราบ : มาริน ไอร์แลนด์, ไมเคิล แอ็บบอท จูเนียร์, จูลี โอลิเวอร์-ทอคสโตน

เรื่องย่อ ฟาร์มอันเงียบสงบในเมืองชนบทที่ไม่ปกติ ชายคนหนึ่งกำลังจะตาย ซึ่งครอบครัวของเขาคลุกเคล้าเพื่อจะไว้ทุกข์ หลังแล้วหลังจากนั้นไม่ยาวนานความมืดก็ก่อตัวขึ้น ฝันร้ายที่ตื่นขึ้นพร้อมความรู้สึกสุดสยอง หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง มีบางอย่างที่ไม่ดีกำลังเข้าครอบครองครอบครัวนี้อยู่

Show Me Love (Lukas Moodysson/Sweden/1998)

หนังสัญชาติสวีเดนที่มีอายุแทบจะ 20 ปีแล้ว แต่ยังคงจะความงดงามไว้เต็มจิตใจ ‘อังเนส’ (รับบทโดย Rebecka Liljeberg) รู้ตัวว่าเป็นเลสเบียนตั้งแต่อายุ 14 ปี เธอมีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าสังคม ไม่ค่อยมีเพื่อจะนที่โรงเล่าเรียน มีเพียงวิกตอเรีย เพื่อที่จะนที่เป็นอัมพาตตั้งแต่ยังเล็ก

หนังเปิดเรื่องด้วยงานปาร์ตี้วันกำเนิดของอังเนส โดยมี ‘เอลิน’ (รับบทโดย Alexandra Dahlström) สาวฮอตที่หนุ่มๆ ทั้งโรงศึกษาเล่าเรียนหมายปองมางานนี้ด้วย และกำเนิดเหตุการณ์ที่กระทบหัวใจของคนทั้งสอง เมื่ออังเนสเสียจูบแรกให้กับเอลิน ยิ่งไปกว่านั้นคืออังเนสแอบถูกใจเอลินมายาวนานแล้ว ภายหลังจากจูบนั้น เอลินจึงเริ่มสับสนในตัวเอง หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ทั้งไม่ได้อยากต้องการยอมรับว่าตัวของเราเองเป็นเลสเบียน จึงพยายามคบผู้ชายที่มาจีบ เรื่องไปกันใหญ่ เพราะเอลินเมินเฉยบรรจุอังเนส จนอังเนสทำร้ายตัวของเราเอง ระหว่างเดียวกัน เอลินก็จำเป็นจะต้องต่อสู้กับวิชาการสึกด้านใน ส่วนคนดูก็ควรต้องลุ้นว่าเด็กสาวที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่นจะกล้ายอมรับตัวของเราเองหรือไม่

เรื่องเสนอแนะแง่มุมความสับสนของวัยรุ่นได้ดิบได้ดี ความแตกต่างตอนเด็กที่กล้ายอมรับตัวเราเอง กับผู้คนที่ดูเหมือนกล้าหาญ เข้าสังคมเก่ง แต่ไม่กล้าเปิดเผยวิชาการสึกที่แท้จริงให้คนอื่นรับรู้

caringforkinsey