ดูหนังผี ไทย

ดูหนังผี ไทย

ดูหนังผี ไทย

ดูหนังผี ไทย เรื่อง บุปผาราตรี (2003) เรื่องย่อ บุปผาราตรีได้เริ่มจากเจ๊สี่ ผู้เป็นเจ้าของอพาร์ทเมนท์หนแห่งึ่งและมีอาชีพเสริมคือ ร่างทรง และเจ๊สี่ก็เริ่มทราบว่ามีในอพาร์ทเมนท์ของตนนั้นมีผีสาวเพศหญิงกำลังวนเวียนอยู่ทำให้ผู้คนในหอพักผ่อนต่างพากันหวาดกลัว เจ๊สี่ได้เกิดการไล่ผีแต่ก็ไม่สำเร็จ ไม่ว่าจะเรียกหมอผีเก่ง ๆ ดังที่ใดก็ไม่เป็นผล จนนำมาซึ่งการทำให้กิจการของเจ๊สี่เริ่มจะไผไม่รอด ซึ่งวิญญาณสาวที่ว่าคือ ‘บุฟฝา’ ผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังตั้งครรภ์แก่โดยการหลอกให้มีเพศสัมพันธ์ และท้ายที่สุดเธอแท้งจนเสียชีวิตตัวคนเดียวในห้อง 609 สุดท้ายและกลายเป็นผีหลอกหลอนคนในหอ ดูหนังผี ไทย หนังเรื่องบุปผาตารียังมีด้วยกันหลายๆภาคต่อเลยนะ คือ บุปผาราตรี2 ,บุปผาราตรี3 ,บุปผาราตรี 3.1 ,บุปผาราตรี 3.2 และ บุปผาอาริกาโตะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เล่าถึงหญิงสาวผีสาวบุปผาค่ะ

ดูหนังผี ไทย

Fear street 1-3 (2021)

เรื่องย่อ ข้างหลังเกิดปัจจัยฆ่าสยองไม่เว้นประจำวัน เด็กสาววัยรุ่นและก๊วนเพื่อที่จะนขอลุกขึ้นมารับมือกับพลังอาถรรพ์ที่แผ่ปกคลุมเมืองชื่อกระฉ่อนของพวกเธอมาหลายร้อยปี ยินดีต้อนรับสู่เชดี้ไซด์

RATATOUILLE (2007)

เรมี่ หนูฝรั่งเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้จงได้ ด้วยความลุ่มหลงสำหรับเพื่อการทำอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และครอบครัวจับหลัดหยิบพลูจำเป็นจะต้องย้ายจากชานเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส และได้เผชิญว่าตัวเองได้มาอยู่ใต้ภัตคารอันเลื่องชื่อจากฝีมือของสุดยอดปรมจารย์เรื่องอาหารและยังเป็นฮีโร่ในหัวใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์

เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วยลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ทำอาหารไม่เป็นผล ปรุงซุปซึ่งได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อาหารที่มีผลกระทบระดับโลก เรมี่ก็เลยได้เข้าร่วมมือ (กึ่ง ๆ บังคับการ) หนัง ผีไทยตลก กับลิงกวินี่สำหรับเพื่อการปรุงอาหารรสเลิศต่าง ๆ เมื่อหมวดเขาเริ่มดำเนินการงานณ์ ความสนุกปนฮา และการไล่จับหนูอันน่าตื่นเต้นที่สร้างความปั่นป่วนชุลมุนไปทั่วทั้งเมืองก็เลยเกิดขึ้น และสิ่งเหล่านั้นก็อาจจะส่งผลให้เขาเอาชนะความไม่มีวันทั้งหลากหลายและไล่ตามพรสวรรค์ที่จริงจริงของเขาได้เป็นผลก็เป็นได้

โรงแรมผี ช่อง 5

ออกอากาศทางช่อง 5 และลาหน้าจอไปนานมากแล้ว สำหรับ โรงแรมผี ทำให้ทราบนำโดย ชาคริต แย้มนาม เป็นเรื่องเหมือนกับของความรัก และความแค้นหาของหลวงนฤบาลบุรีรักษ์ ดูหนังผี ไทย ที่มีต่อ สารภี (เจ้าสาว) จวบจนถึงวันตาย หลังจากนั้นรุ่นลูกหลานของ สารภี นั้นได้เปลี่ยนบ้านให้กลับกลายเป็นโรงแรม ความวิบัติจึงมาเยือนคนในครอบครัวทีละคน เด็ดกว่านั้นคือลูกสาวคนสุดท้อง กลับมีหน้าตาคล้าย สารภี (ผู้เป็นแม่) ทำให้วิญญาณของหลวงนฤบาลคอยตามแก้แค้นเธอ หากคนใดชอบละครแนวนี้ล่ะก็ ไม่ย้อนศรกลับไปชม น่าจะถือว่าพลาดอย่างมาก! เนื่องมาจากในเรื่องหลอนจริงอะไรจริง นักบ่งชี้แต่ละคนก็วาดลวดลายไว้ได้ดีที่สุดยอด นอกเหนือจากนี้บรรยากาศในละครเรื่องนี้ จัดว่ามีความโบราณไม่นิดหน่อยเลย

Relic กลับบ้านมาเยี่ยมยอดผี

หนังเข้าร่วมทุนสร้างช่วงประเทศออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา กล่าวเล่าเรื่องราวของเอ็ดน่าผู้หญิงชราผู้เป็นยายของแซมได้เกิดขาดหายตัวไปอย่างไร้ร่องราย แซมและเคย์ แม่ของเธอก็เลยรีบเดินทางไปยังบ้านเก่าย่านชนบท พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสำหรับเพื่อการออกตามหาคุณยายในป่าลึก ในเวลาเดียวกันบ้านอันเป็นที่อยู่อาศัยก็มีสภาวะทรุดโทรมลงแบบไม่ถูกหูไม่ถูกตา

การค้นหาหาคุณยายที่ดูไร้วี่แววเข้าไปทุกหนทุกแห่ง หนัง ผี ไทย ออนไลน์ แต่แล้วเอ็ดน่าก็แสดงตัวตัวขึ้นที่บ้านอย่างลึกลับ แต่การกลับมาครั้งนี้ คุณยายก็กลับมาพร้อมกับการกระทำประหลาดจนส่งผลให้สองแม่ลูกเริ่มต้นสงสัยในตัวเอ็ดน่าว่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลตามมา

Little Monster (2019)

หนังซอมบี้แนวคอมเมดี้ นำแสดงโดย “ลูพิต้า ยองโก” นักแสดงรางวัลออสการ์ เหตุการณ์อลหม่านปนสยองขวัญ เกิดขึ้นเมื่อ “มิสแคโรไลน์” จะต้องเป็นครูพี่เลี้ยงสำหรับการพาเด็กนักเรียนอันดับอนุบาลไปทัศนทำความเข้าใจ แต่ดันกำเนิดเรื่องราวฝูงซอมบี้อาละวาด เธอจึงต้องทำทุกเคล็ดวิธีเพื่อจะคุ้มครองปกป้องเด็กๆ ดูหนังผี ไทย จากซอมบี้กระหายเลือด โดยที่ไม่ทำให้เหล่าเด็กเล็กน้อยจึงควรตื่นตกใจ ทว่าสถานการณ์กลับยิ่งชั่วร้ายลงเรื่อย

Bao

เรื่องสั้น อีกเรื่องที่ได้สิ่งตอบแทนออสการ์ในปี 2019 และเกิดเรื่องสั้นที่หลายๆคนจับจิตอีกเรื่องผ่านการเล่าเรื่องของ โดมิ ชิ ผู้กำกับเพศหญิงเชื้อสายจีน-แคนาเดี้ยน ที่เคยผ่านผลงานอย่าง inside Out (2015) และ The Good Dinosaur (2015) ที่หยิบจากชีวิตจริงของเธอมาถ่ายทอดผ่านสถานะการณ์ของหญิงสาวชาวจีนที่ประสบว่าซาลาเปาที่เธอกำลังจะทานกลับมีชีวิต ก็เลยส่งผลให้เธอผูกพันและดูแลด้วยความรักและความอบอุ่น

Jaws (1975) – จอว์ส

หาด อมิตี้อันแสนสงบ กลับจะต้องกำเนิดสาเหตุฉลามที่เข้ามากินคน แต่ก็ไม่มีใครเชื่อว่าฉลามจะเข้ามาในแถบนี้ ทางคนในเมืองเลยจะเกิดการจัดกิจกรรมประจำปีที่หาดแห่งนี้ และจะเต็มไปด้วยนักไปเที่ยวคับคั่ง เลยนำมาซึ่งการทำให้ มาร์ติน ตำรวจของประจำอมิตี้, ควินน์ นักล่าปลาฉลาม และ แมทท์ นักวิทยาศาสตร์ที่มือโปรเรื่องธรรมชาติ ต่างจะต้องรวมตัวกันเพื่อล่าฉลามสุดโหด ก่อนที่จะปัจจัยสยองขึ้นมาอีก

เพื่อ Jaws นั้นคืออีกตำช้านานของหนังสัตว์สยองอีกเรื่องที่ยากจะหาหนังเรื่องไหนมาเทียบได้ ด้วยความอัจริยะสำหรับเพื่อการทำหนังของผู้กำกับ Steven Spielberg ก็สร้างสรรค์หนังออกมาได้เป็นอย่างดี ด้วยทุนไม่ถึง 10 ล้านเหรียญ แผ่ไปถึงฉากฉลามโผล่นิดหน่อยมากก็ตาม แต่คนดูก็จะยังรับรู้ได้ถึงความระทึก ความน่ากลัวของมัน จนจะต้องเสียวสยองไปกับการลงทะเลกันไปเลย ซึ่งการเอามาดูในยุคนี้หลังจากผ่านมาหลากหลายสิบปี ก็ควรต้องยอมรับว่ามันยังคงดูบันเทิงใจ และควรค่าแก่การจับมาชมซ้ำ

เด็กหอ

รูปยนตร์หนังผีเรื่องราวของเด็กเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่จะต้องไปอาศัยอยู่ภายในโรงเรียนประจำ จนเผชิญกับเพื่อจะนคนหนึ่งและเรื่องราวลึกลับรวมถึงน่ากลัวในโรงเรียนรู้ที่เป็นความลับ นำทำให้ทราบโดย แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, จินตหรา สุขพัฒน์, ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร

MONSTERS, INC. (2001)

เมื่อถึงช่วงขึ้นนอน เด็ก ๆ ทั้งโลกต่างรู้ว่า เมื่อพ่อแม่ของพวกเขา พาหมู่เขาขึ้นเตียงนอน และปิดไฟมืดเมื่อไหร่ สัตว์ประหลาดที่หลบซ่อนตัวอยู่หลังประตูตู้เสื้อผ้า จะกระโดดออกมาในทันที แต่สิ่งที่หมวดเขาไม่เคยทราบเลยก็คือ ที่สัตว์ประหลาดพวกนี้จึงควรหลอกให้เด็ก ๆ กลัว ไม่น่าจะใช่แค่เรื่องล้อเล่นส่วนบุคคล มันคือ งาน ของหมวดหมู่สัตว์ประหลาดทั้งหลายๆ

ซอฟต์แวร์หน้า วิญญาณอาฆาต

หนังผีสุดหลอนที่สร้างรายได้แบบถล่มทลาย กับสถานะการณ์ของซุปตาสาวที่จำเป็นจะต้องเสียชีวิตลงด้วยอุบัติสาเหตุตอนถ่ายทำภาพยนตร์แต่ก็ยังจะต้องถ่ายทำจนเสร็จสิ้น “วิญญาณอาฆาต” กับความน่ากลัวของผู้คนที่เข้าไปชมภาพยนตร์หัวข้อนี้ และฉากสุดหลอนอีกเยอะแยะ

Cinderella ซินเดอเรลล่า

เหตุการณ์ของ “ซินเดอเรลล่า” ได้เดินตามรอยชีวิตของ เอลล่า สาวเล็กน้อยที่พ่อผู้เป็นพ่อค้าของเธอได้แต่งงานใหม่ภายหลังจากการสูญเสียแม่ของเธอ ด้วยความที่อยากจะให้กำลังใจพ่ออันเป็นที่รักของเธอ เอลล่าให้การต้อนรับแม่เลี้ยงคนใหม่และลูกเลี้ยงของเธอ อนาสตาเซีย และดริสเซลล่าสู่บ้านของเธอ แต่เมื่อพ่อของเอลล่าได้ด่วนจากไปอย่างกะทันหัน เธอพบว่าตัวของเราเองได้ตกอยู่ภายใต้ความชมแลของครอบครัวใหม่ที่เต็มไปด้วยความอิจฉาและโหดร้าย

Luxo Jr.

ถ้าหากเอ่ยคำนึงถึงอย่างแรกเมื่อเอ่ยชื่อ Pixar ก็ควรต้องคำนึงถึงโคมไฟ Luxo ซึ่งมาจากหนังสั้นเรื่องแรกๆอย่างเป็นทางการของค่าย Pixar หลังจากบริษัทถูกซื้อโดยทาง สตีฟ จ็อบ และได้ผลงานของ จอห์น แลสแซสเตอร์เจ้าเก่าที่ลองเล่าเหตุการณ์และทดจำลองเทคโนโ,ยีโดยใช้โคมไฟที่โต๊ะของเขาเป็นตัวเอก ก่อนจะนำโชว์ในงาน Siggraph ปี1986 และได้รางวัลออสการ์ในปีเดียวกันอีกต่างหาก ถือว่าได้ผลงานที่เหมือนเปิดทางวงการอนิเมชั่นของทางค่ายในระหว่างภายหลัง

Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ

วิวัฒนาการต่อจากนี้เป็นต้นไปของจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ดูหนังผี ไทย คือการนำสมาชิกผู้ตั้งขึ้นของ ดิ อเวนเหน้าจอร์ส ขึ้นสู่หน้าจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน “Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ” มาร์เวล คอมิคส์ ได้เสนอแนะ แฮงค์ พิม / แอนท์-แมน เป็นครั้งแรกในปี 1962 ในหนังสือการ์ตูน “เทลส์ทูแอสโตนิช เล่มที่ 27” และหลังจากนั้น พิม ได้ปรากฏตัวเคียงข้าง ดิ อเวนเหน้าจอร์ส สำหรับการเปิดตัวครั้งแรกของกลุ่ม ใน “อเวนเจอร์ส เล่ม 1” ในปี 1963 พิม กลายเป็นแอนท์-แมนภายหลังจากการค้นพบสารเคมีที่เรียกว่า อนุภาคพิม ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาสามารถย่อขนาดของเขาและมีพละกำลังอันเข้มแข็งเหนือมนุษย์ จากการพัฒนาเทคโนโลยีอื่นๆของพิม แอนท์แมน ยังมีระดับความสามารถสำหรับในการควบคุมกองทัพมดอีกต่างหาก

The Evil Dead (1981)

The Evil Dead ในปี 1981 เป็นเรื่องดังของ หนุ่มสาวกลุ่มหนึ่ง 4 ชีวิต Ash รับบทโดย Bruce Campbell, Scott รับบทโดย Richard DeManincor, Cheryl รับบทโดย Ellen Sandweiss และ Linda รับบทโดย Betsy Baker เดินทางไปยังกระท่อมในป่าไกลตัวเมือง (ต้นเหตุของคำว่า Cabin in The Wood ที่หนังชื่อเรื่องเดียวกันยกขึ้นหิ้งสร้างถวยเป็นการคารวะแก่ The Evil Dead) พอทุกคนเข้าไปในกระท่อม ก็ได้เช่นกันไปพบ Book Of Dead หนังสือแห่งความตาย (มีเรื่องมีราวจริงเป็นหนังสือที่ทำด้วยหนังคน) และมีบทสวดปลุกสิ่งไม่ดีในป่า และวิญญาณร้ายให้ออกมาสิงสู่คนในหมู่ แล้วทำร้ายกันเอง จนสุดท้ายก็เหลือเพียงแค่ Ash ที่จำเป็นต้องประสบกับเพื่อจะนที่กลายเป็นปิศาจร้ายเพียงลำพัง

Impertigore บ้านเกิดปีศาจร้าย

ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอินโดนีเซีย ว่าด้วยเรื่องของเพศหญิงสาวที่หาเลี้ยงชีพตัวของเราเอง อยู่ไกลบ้าน ไกลครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่ง มีสาเหตุให้เธอจำเป็นจะต้องกลับไปอยู่บ้านกำเนิดที่มารดาและบิดายังอาจจะอาศัยอยู่ และนั่นคือจุดเริ่มแรกที่จะหลอกหลอนและติดตาคุณไปจนวินาทีสุดท้าย พร้อมตั้งข้อสงสัยและปัญหาว่า ก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณคุ้นเคย “ครอบครัว” ของตนเองดีเยอะแค่ไหน ?

caringforkinsey