เรดไลฟ์เต็มเรื่อง หนังใหม่ อัพเดตทุกวัน ครบทุกตอน ภาพชัด ไม่กระตุก.

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง เรื่องย่อ RedLife เรดไลฟ์ ส้ม เด็กหญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดรวมทั้งเติบโตในโลกใบเล็กๆ

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง กับแม่ อย่าง อ้อย หญิงคณิกาในเขตสลัมแนวดิ่งจุดศูนย์กลางเมืองใหญ่กัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาที่ดีแม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอมเพื่ออนาคตของส้ม

แม้กระนั้นแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จำต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ พีช เด็กนักเรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเด่นในสถานที่เรียน ส้มคลั่งไคล้ในตัวพีชเวลาที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดอะไรบางอย่างปรับปรุงเป็นความสโมสรลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำเนินชีวิตที่อื่นๆกับพีช

แม้กระนั้นรวมทั้งพบว่ารักแรกพบในโลกข้อเท็จจริงกำลังทำให้คุณจำต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปชั่วกัลปวสาน เต๋อ ขโมยกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปีที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก เรดไลฟ์เต็มเรื่อง  เคี้ยง และก็แกงค์สหายเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ มายด์ ผู้หญิงหากินวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อในเวลาที่เต๋อก็เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมายด์เพราะว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็นการโดนละเลย

เต๋อที่กำลังคิดเงินใกล้พามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆกลับศึกษาและทำการค้นพบว่าเงินช่วยอะไรเขามิได้ และก็ยิ่งเต๋อเพียรพยายามเพิ่มมากขึ้นมากแค่ไหนก็ยิ่งพบว่าตนเอง

กำลังเดินทางไปสู่วิถีทางที่มืดหม่นหมองมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น รักแรกพบรวมทั้งรักเดียวใจเดียวที่ทั้งสองดิ้นรนมานะจะไขว่คว้า บางทีอาจดูราวกับว่าราคาสูงเกินความจำเป็นสำหรับพวกเขาความรักเป็นสิ่งงดงาม…แต่ว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน

เรื่องราวของสองวัยรุ่นที่โลกลืม “ส้ม” (สุพิชชา สังขจินดา) ลูกในโอวาทของ “อ้อย” (กรองทองคำ รัชตะชนชั้น) หญิงงามเมืองริมทางที่ชีวิตจำเป็นต้องแปรไปข้างหลังหลงรัก

“พีช” (สุมิตตา ดวงแก้ว) รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปัญหาไว้ และก็ทำให้ส้มได้ทราบจะกับความรัก ความไม่สมหวังแล้วก็การสูญเสีย ช่วงเวลาที่ “เต๋อ” (ธิติเตียน มหาโยธารักษา) มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่เฝ้าชิงทรัพย์หารายได้

เพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (กานต์พิชชา ดงษ์พานิช) หญิงที่เขาทุ่มความรักให้ แม้กระนั้นท้ายที่สุดเงินกลับช่วยอะไรเขามิได้ รวมทั้งยิ่งทั้งคู่อุตสาหะมากมายเยอะแค่ไหนก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่วิถีทางทึ่คาดคะเนมิได้มากยิ่งขึ้นแค่นั้นRed Life เรดไลฟ์

หนังใหม่น่าดูที่กำลังถูกเอ่ยถึงบนโลกอินเตอร์เน็ตในฐานะหนังรักสะท้อนสังคมที่น่าสังเกตที่ปี โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอสมาชิกใหม่ชนชาติไทย BrandThink Cinema ถ่ายทอดเรื่องราวการไขว่คว้ากล่าวโทษรักท่ามกลางชีวิตที่จะต้องดิ้นรน จัดแจงเข้าฉายในโรงหนังก.ย.นี้

“Red Life เรดไลฟ์” หนังใหม่โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอ BrandThink Cinema

คนชอบดูหนังคนประเทศไทยจัดแจงเจอกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Red Life” (เรดไลฟ์) ควบคุมโดย เอกลักญ หูศรณ์ พูดได้ว่าได้ผลงานที่น่าสังเกตจากสตูดิโอ BrandThink Cinema ที่นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านนักแสดงที่จะต้องดำเนินชีวิตกัดฟันสู้ชีวิตข้างในสังคมที่มิได้เอาใจใส่คนขอบ จนถึงถูกนิยามว่า Red Life เป็นหนังรักฟีลแบดที่จะพาทุกคนไปติดตามการไขว่คว้าใส่ความรักของผู้แสดงที่เต็มไปด้วยรอยแผลในชีวิต

Red Life นำกลุ่มด้วยการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกรอบของผู้แสดงโด่งดัง แบงค์-ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา ร่วมด้วยกลุ่มดาราหนังแบบใหม่มากมายความสามารถ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง แข่งหน้าที่กับ 2 ดาราประสิทธิภาพของประเทศไทยอย่าง ปู-กรองทองคำ รัชตะชนชั้น แล้วก็ นาย-มานพ มีจรัส ที่จะมาส่งต่อเรื่องราวชีวิตที่จะเป็นแรงดลใจให้กับผู้ชมทุกคนผ่านหน้าที่สุดหินที่ได้รับในรูปภาพยนตร์เรื่อง Red Lifeเรื่องย่อ

“Red Life เรดไลฟ์” หนังรักฟีลแบดที่น่าจับตาหนังใหม่เรื่อง RedLife เล่าราวของ “ส้ม” วัยรุ่นสาวที่มีแม่เป็นหญิงบริการเขตสลัมที่ยอมกัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาดีๆโดยที่ตัวส้มเองหวัง

ว่าวันหนึ่งคุณจะได้เจอกับความรักที่จะพาคุณออกไปจากโลกที่แสนเกลียดนี้ได้ จนตราบเท่าส้มได้เจอกับ “พีช” รุ่นพี่ที่เป็นไอดอลประจำสถานที่เรียน ทั้งคู่รู้สึกถูกล่อใจเข้าพบกันจนถึงเรื่องราวความรักในโลกที่ความเป็นจริงนำมาซึ่งความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

ช่วงเวลาที่อีกมุมหนึ่งของสังคมก็ยังมี “เต๋อ” หนุ่มวัยทีนที่ผันตนเองเป็นนักฉกชิงวิ่งราวบริเวณสถานีรถไฟ แต่เขาก็เป็นไปได้เพียงแค่มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่กล้าๆกลัวๆในครั้งใด

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

ก็ตามจำต้องฉกชิงวิ่งราวเหยื่อ วันหนึ่งเต๋อได้เจอกับ “มายด์” หญิงงามเมืองวัยรุ่นที่เป็นดุจรักเดียวใจเดียวของเขา เต๋อก็เลยพากเพียรทำทุกช่องทางเพื่อจะได้พามายด์ออกไปจากวังวนชีวิตสกปรกเพื่อเริ่มชีวิตใหม่เสมือนคู่แต่งงานทั่วๆไป แม้กระนั้นยิ่งบากบั่นมากแค่ไหน ก็เสมือนเต๋อยิ่งดำตรงสู่โลกมืดหมองมากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

เรื่องราวความรักที่พวกเขาทั้งสิ้นมานะดิ้นรนไขว่คว้า บางทีอาจเป็นรักทั่วๆไปที่ใครๆก็สามารถมีได้ แม้กระนั้นสำหรับผู้แสดงต่างๆใน Red Life ดูอย่างกับว่าบางทีอาจเป็นสิ่งล้ำค่าแพงเกินความจำเป็นสำหรับพวกเขา “RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ

“ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง “BrandThink Cinema” ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่ 36 #TIFF ในสาย Asian Future

รวมทั้งได้รับเกียรติยศให้จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้ เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง แล้วก็เข้าฉายในวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของวงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีหนทาง

ที่สังคมไม่สนใจและก็ไม่ยอมรับการมีอยู่ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง เผยเรื่องราวชีวิตของคนเราที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จำเป็นต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการแลเหลียว พวกเขาเพียงแต่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต รวมทั้งเสือกสนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง”

เรื่องย่อ ‘RedLife เรดไลฟ์’ สังคมวัยรุ่นที่ถูกลืม เรท 18+ประกันความปัง เข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์ใหญ่ระดับทวีปเอเชีย ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย “RedLife เรดไลฟ์” เล่าราววงจรชีวิตวัยรุ่นที่ “ถูกลืม” ไขว่คว้าต้องการ “ถูกรัก” หนีคำว่า “ถูกทิ้ง””RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ “ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง “BrandThink Cinema”

ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่ 36 #TIFF ในสาย Asian Future แล้วก็ได้รับเกียรติยศให้จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้ เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง แล้วก็เข้าฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของวงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีลู่ทาง

ที่สังคมไม่สนใจแล้วก็ไม่ยอมรับการมีอยู่ เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของคนเราที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จะต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการเอาใจใส่ พวกเขาเพียงแค่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต รวมทั้งเสือกสนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง””ส้ม” (ซิดนีย์ สุพิชชา) เด็กผู้หญิงวัยรุ่นมัธยม

กำเนิดแล้วก็เติบโตในโลกใบเล็กๆที่แม่ของคุณ “อ้อย” (ปู กรองทองคำ) ผลิตขึ้นมา อ้อยเป็นหญิงบริการในย่านชุมชนแออัดแนวดิ่งจุดศูนย์กลางเมืองใหญ่ caringforkinsey  จำเป็นต้องกัดฟันขายตัว เพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาที่ดี แม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอม เพื่ออนาคตของส้ม แม้กระนั้นแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จำต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ “พีช” (ฝ้าย สุมิตตา) เด็กนักเรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเอกในสถานที่เรียน

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

ส้มคลั่งไคล้ในตัวพีชตอนที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดบางสิ่งบางอย่าง ปรับปรุงเป็นความสมาคมลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำรงชีวิตที่อื่นๆกับพีช แต่ว่าและจากนั้นก็พบว่ารักแรกพบในโลกเรื่องจริงกำลังทำให้คุณจะต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปตลอดไป”เต๋อ” (แบงค์ ธิตำหนิ) เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ขโมยกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปี ที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก

“เคี้ยง” (บิ๊ก ดี พบร์ราร์ด) รวมทั้งแกงค์เพื่อนพ้องเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชา) ผู้หญิงหากินวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้ มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อ ในขณะที่เต๋อก็เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตมายด์ เพราะว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็นการโดนละทิ้ง เต๋อบากบั่นคิดบัญชี รวมทั้งใกล้จะพามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆ แม้กระนั้นแล้วกลับศึกษาค้นพบว่า

เงินช่วยอะไรเขามิได้ ยิ่งเต๋อมานะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมากแค่ไหน

ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่วิถีทางที่มืดหม่นหมองมากเพิ่มขึ้นแค่นั้นเป็นภาพยนตร์ไทยที่มาสบโอกาสที่น่าดึงดูด ท่ามกลางกระแสภาพยนตร์ไทยที่พุ่งขึ้นสูงในช่วงปลายปี หนังหัวข้อนี้วางตัวลงในช่องว่างที่หนังเรื่องอื่นยังไม่เล่นได้พอดิบพอดี

นานแล้วที่ภาพยนตร์ไทยไม่จับข้อความสำคัญดราม่าอย่างซีเรียสที่เอาความแตกต่างของคนกลางเมืองมาเล่น ตอนที่ประเทศเกาหลีจับเรื่องราวอย่างนี้มาเล่าซ้ำกระทั่งมีความชำนาญชำนิชำนาญเพียงพอจะสร้างงานประสิทธิภาพคว้าออสการ์กันไปแล้วใน ‘Parasite ชนชั้นปรสิต’ (2019)

เทียบกับหัวข้อนั้น ‘RedLife’ ของผู้กำกับ เอกลักญ หูศรณ์ ผู้จัดตั้งรวมทั้งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนด์ธิงค์ จำกัด ที่หันมาฝ่างานหนังและก็ซีรีส์อย่างเอาจริงเอาจัง บางทีอาจยังห่างในด้านเชิงชั้นการนำเสนอเชิงเทียบ แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่างานของเอกลักญประเด็นนี้ก็มีของมากพอ ที่ไม่สมควรกลืนหายไปกับระยะเวลาแล้วก็ความจำของคนชอบดูหนังไทย

หนังเล่าชุมชนของคนยากจนเมือง เรดไลฟ์เต็มเรื่อง หรือผู้มีรายได้น้อยที่แอบแฝงอยุ่ในเมืองใหญ่ บ้างทำอาชีพซื่อสัตย์สุจริตที่ชนชั้นกลางอาจมองว่าเป็นอาชีพที่ไม่มีผู้ใดต้องการทำ อย่าง ลูกจ้าง รับจ้างทั่วๆไป วินมอเตอร์ไซต์ เก็บขยะขาย ฯลฯ แต่ว่าก็มีไม่น้อยมิได้รับช่องทางแม้กระทั้งดำเนินการซื่อตรง

ด้วยอีกทั้งต้นสายปลายเหตุไร้การศึกษา ทุนชีวิตที่พร่องกว่ามาตรฐานการครองชีพ พวกเขาเลือกทำมาหากินเองด้วยงานอย่าง ค้าบริการทางเพศ ค้าสารเสพติด หรือชิงทรัพย์ชิงฉกชิงวิ่งราว ซึ่งกรุ๊ปข้างหลังนี้เองที่มักเป็นเพียงแค่ตัวประกอบผ่านฉากในสังคมจริง แม้กระนั้นได้ขึ้นเป็นตัวละครเอกในหนังประเด็นนี้เต๋อ (แบงค์ – ธิติเตียน มหาโยธารักษา) อันธพาลชายหนุ่มหุ่นหย็องกรอด ที่พากเพียรทำ

ให้แฟนสาวที่ขายบริการอย่าง มายด์ (จ๋อมแจ๋ม – กานต์พิชชา ดงษ์พานิช) ยินดีในตัวเขาให้ได้ ในตอนที่มายด์เองมีเงื่อนเรื่องบิดาที่จำคุก คุณขอจากแฟนชายหนุ่มเพียงแค่ไม่ละเมิดกฎหมายแล้วก็ทิ้งคุณไว้ลำพังอย่างที่บิดาทำ หากแม้เต๋อจะทดลองไปพบงานซื่อตรงทำแม้กระนั้นเขา

ก็อีกทั้งถูกไม่ยอมรับ อีกทั้งยอมกับการบรรลุผลที่มาช้าเกินความจำเป็น จนถึงหันกลับไปชิงทรัพย์ชิงฉกชิงวิ่งราวกับพวกอันธพาลในชุมชนที่มีหัวโจกอย่าง เคี้ยง (ดี พบร์ราร์ด – ไบรอัน พบร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล) ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเต๋อพลาดโดนจับ แม้กระนั้นเมื่อออกมาจากเรือนจำมาเขาพบว่าเคี้ยงกับมายด์ได้คบกันแล้ว เต๋อเหลือจังหวะทวงคืนแฟนสาวเพียงแค่การปล้นคราวสุดท้าย เพื่อชูเงินโตให้เคี้ยงแลกเปลี่ยนกับการเลิกยุ่งกับมายด์

อีกภายในอาคารเดียวกัน ยังเป็นห้องเช่าของ อ้อย (ปู – กรองทองคำ รัชตะชาติชั้นวรรณะ) นางโลมกลางคนที่หาเลี้ยงรวมทั้งเลี้ยงดูให้บุตรสาววัยรุ่นอย่าง ส้ม (ซิดนีย์ – สุพิชชา สังขจินดา) ได้มีการเรียนไม่ต้องมาทำอาชีพแบบคุณ แต่ว่าส้มก็อายถ้าหากสหายที่สถานศึกษาจะรู้ดีว่าบ้านคุณเป็นยังไง

คุณเพียรพยายามทรหดอดทนเก็บเงียบไว้ให้แม่พอใจและไม่ให้คนไหนกันแน่รู้สึกตัวจริงของคุณ จนกระทั่งคุณได้เจอรุ่นพี่ชื่อ พีช (ฝ้าย – สุมิตตา ดวงแก้ว) เด็กบ้านร่ำรวยสุดหรู ที่เชิญชวนส้มให้หนีไปอยู่ประเทศเกาหลีร่วมกัน ในจังหวะเดียวกันอ้อยก็ถูกเชิญจากลูกค้าชราที่อยู่ลำพังให้ย้ายไปอยู่ร่วมกัน

ซึ่งอ้อยก็เลี่ยงมาเสมอกระทั่งคุณพบว่าบุตรสาวกำลังไม่สบอารมณ์กับชีวิตที่เป็นอยู่นอกเหนือจากสองเส้นเรื่องที่มิได้มีความเกี่ยวข้องกันโดยตรงของกรุ๊ปเต๋อกับกลุ่มส้ม

หนังยังเต็มไปด้วยผู้แสดงเสริมที่มีชีวิตชีวาอย่าง กั๊ก (คุณครูนาย – มานพ มีแจ่มแจ้ง) เกย์แก่ย่ำแย่ที่รอคู่รักชายหนุ่มกลับมาหานานนับสิบปี รวมถึงยังมีตัวละครอื่นที่ไม่ขานชื่อแต่ว่าล้วนสะท้อนภาพคนยากจนเมืองที่นานัปการ ซึ่งเป็นอะไรที่ช่วยทำให้เรื่องราวมีรสชาติเปรี้ยวหวานมันเค็มมากยิ่งขึ้นด้วย

อาจจะกล่าวว่าหนังหัวข้อนี้มีความแข็งแรงสำหรับเพื่อการสร้างฐานะละครที่น่าดึงดูดขึ้นมาหลายตัวแล้วก็โยงความเกี่ยวเนื่องกันได้อย่างมีรสมีชาติ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ผู้แสดงทั้งยังเด็กอีกทั้งรุ่นก่อนต่างทำผลงานเจริญ แม้ว่าจะมีบ้างที่ไม่เชิงว่าเล่นไม่ดีก็แค่บทบางช่วงไม่ให้โอกาสให้พวกเขามีการแสดงที่ดีได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดงเต๋อที่ต้องเป็นตัวนำสายตาของผู้ชมให้รอดตลอดเรื่อง

อย่างที่พวกเราอาจทายใจได้ว่าชะตากรรมของนักแสดงพวกนี้อาจจะจบไม่สวยนัก เพราะเหตุว่าหนังมิได้โชว์ด้านความปรารถนาให้นักแสดงมองเห็น ไม่ว่าจะการไม่ยอมรับให้ปฏิบัติงานซื่อสัตย์ที่เต๋อโดน และก็เต๋อเองก็มิได้มีลักษณะอย่างผู้ที่ล้มกาลครั้งหนึ่งแล้วจะสู้พิสูจน์ให้เห็นด้วย หรือด้านส้มเองเมื่อคุณเริ่มจะดีลกับแม่เรื่องจ่ายค่าเทอมที่ติดหนี้สถานที่เรียนได้ ส้มก็ดันเริ่มคลั่งไคล้ในชีวิตอีกแบบ