หนังใหม่ๆ ปี 2022

หนังใหม่ๆ ปี 2022

หนังใหม่ๆ ปี 2022 หลังจากนั้นตามมาด้วย Netflix Original Series อันโด่งตามที่ผู้ใดเป็นสายชอบดูแนว Thriller ต้องไม่พลาดประเด็นนี้กับ Snowpiercer Season 3 ที่ซีซั่น 1-2 ทำไว้ดีมากๆ ยังมีอีกหลายๆปมเหตุการณ์ ตัวละคร ที่จะชวนคุณให้ไขข้อสงสัยและปัญหาต่างๆ และในซีซั่น 3 นี้จะเป็นการเล่าเหตุการณ์หกเดือนถัดจากนั้น หลังจากที่เลย์ตันจำเป็นที่จะต้องออกท่องโลกเพื่อที่จะตามหาพื้นที่ระบบนิเวศที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ในเวลาที่ฝ่ายร้ายอย่าง Snowpiercer ยังจ้องเล่นงานเขาเพื่อที่จะหวังล้างแค้นหา จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันจ้า

ประเดิมลิสต์กันด้วยหนังน่าดูจากมาร์เวล ทั้งยังจับเป็นภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนหนัง Marvel Studios เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อมากทีเดียว กับซูเปอร์ฮีโร่สไปดี้แบบอย่าง ‘ทอม ฮอลแลนด์’ (Tom Holland) แถมเคมีระหว่างหนุ่มทอมและ ‘เซนดายา’ (Zendaya) ผู้รับบทเอ็มเจก็ยังฟินถึงนอกหน้าจอ ที่สำคัญที่สุดก็คือในภาคนี้พวกเราจะได้ปรากฏการโคจรมาเจอกันของผู้แสดงสไปเดอร์แมน และ หมอแปลก หรือ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ (Doctor Strange)

อีกต่างหาก ทำให้เมื่อ Spider-Man: No Way Home เข้าฉายปลายเดือนธันวาคมก่อนหน้านี้ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี ก็ทำค่าตอบแทนพุ่งทะยานติดลำดับชั้นสองรองจาก Avengers: Endgame ของค่ายโดยทันที อ่านถึงตรงนี้ก็อาจจะรู้ว่าเพราะเหตุใด Spider-Man: No Way Home ถึงเป็น หนังน่าดู 2022 ประจำเดือนเดือนมกราคม อย่างไม่จึงควรสงสัย

ซีรีส์เรื่อง Tomorrow เป็นซีรีส์ที่ผ่านการรีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกันจ้ะ โดยซีรีส์จะเฉพาะเจาะจงฉายในครึ่งแรกของปี 2022 ทางเรื่องจะกล่าวเล่าเรื่องราวแนวโรแมนติกและแฟนตาซี โดยเล่าเรื่องราวของชเวจุนอุง (โรอุน) ชายหนุ่มผู้สิ้นหวังและไร้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องเพราะว่าเขาว่างงานมา 3 ปีเต็ม

เพราะเหตุนี้ทำให้ชเวจุนอุงตัดสินใจปลิดชีพตนเองด้วยการกระโดดจากสะพาน หนังออนไลน์ 2022 แต่เมื่อไปถึงสะพานเขากลับเผชิญว่ามีอีกผู้คนที่กำลังจะกระโดดสะพานเช่นกัน ชเวจุนอุงจึงต้องการช่วยเพื่อที่จะนเข้าร่วมชะตาชีวิตจากการกระโดดลงสะพาน แต่ในขณะที่เกื้อหนุนทำให้ทั้งคู่คนบังเอิญตกสะพานและชเวจุนอุงก็ตกอยู่ภายในอาการโคม่าเป็นขณะ 3 ปี โดยวิญญาณของเขาได้หลีกลี้ไปจากร่างของเขาเนื่องด้วยข้อผิดพลาดที่มีต้นเหตุที่เกิดจากยมทูต

ขณะนี้ร่างกายของชเวจุนอุงได้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณไปแล้ว ต่อจากนั้นกูรยอน (คิมฮีซอน) หัวหน้าบริษัทยมฑูตที่โด่งดังที่สุดในยมโลกก็ได้เหมือนกันเข้ามาแทรกเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าในเรื่องนี้เนื่องจากว่าความผิดพลาดที่ทำให้วิญญาณขาดหายไปก็เกิดขึ้นจากบริษัทยมทูตนั่นเอง ซีรีส์หัวข้อนี้โรอุน SF9 ได้รับบทนำประกบกับนักแสดงรุ่นเก๋าคิมฮีซอนจ้ะ

หนังใหม่ๆ ปี 2022

Fast and Furious 9

สำหรับหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ยกให้เป็นหนังในตำยาวนานเลยก็คือฟาสต์เพราะว่าเป็นหนังที่มีมาแล้วหลายๆภาคซึ่งโดนใจคอหนังที่เป็นคนที่ติดอกติดใจรถซิ่งกันเป็นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยในภาคนี้จะมีผลให้ทุกท่านได้ส่งผลให้ทุกท่านได้ปรากฏเบื้องหลังความแค้นของสองพี่น้อง และจะเป็นให้คอหนังหลายๆท่านที่ติดตามประเด็นนี้มาอย่างช้านานสัมผัสจับใจกับความบันเทิงใจของเนื้อเรื่องและความเมามันส์ในการขับเคลื่อนรถกันอย่างแน่ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นการได้ลุ้นไปกับเบื้องหลังต่างๆที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในเน็ตฟลิกอีกสักครั้ง เพื่อรูปยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่บอกเล่าสถานะการณ์สุดร้อนแรงของมาเฟียหนุ่มและแฟนสาวของเค้า ภายหลังจากกำเนิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เลาร่าตั้งใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขสบายในทุก ๆ วันกับมัสซิโม แต่ด้วยความที่ทั้งสองมีเหตุการณ์ในใจกันคนละแผล ก็เลยส่งผลให้ผิดใจกันบ่อยครั้ง นอกจากนั้นในระหว่างระหองระแหงนี้ยังมีไอหนุ่มลักษณะดีอย่างนาโซ โผล่มาส่งผลให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริง ๆ ค่ะคุณ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการต่อสู้ของสัตว์ที่อยู่ด้านในโลกดึกดำบรรพ์โดยเป็นราชาของสัตว์ทั้ง 2 ประเภท ดังเช่นว่าก็อตซิล่า และคิงคอง ได้ออกมาปะทะกัน โดยข้างในภาคนี้จะเกิดสถานะการณ์ที่ก็อตซิล่าคิดจะเข้ามาทำร้ายมนุษย์ด้วยเหตุนั้นความคาดหวังท้ายที่สุดของผู้คนก็คือคองนั้นเอง โดยเรื่องราวเหล่านี้จะจบลงยังไงควรต้องไปติดตามกันในหนังประเด็นนี้แต่ที่บอกได้ทันทีก็คือรื้นเริงอย่างแน่นอน

ต่อด้วยซีรี่ย์ชาวต่างชาติแนวซุปเปอร์ฮี่โร่ที่มีปมหน่อย ๆ หนังใหม่ๆ ปี 2022 เนื่องจากคุณพ่อที่เคยเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ช่วยเพื่อนมนุษย์ให้พ้นภัยอันตราย กลับมีลูก ๆ ที่กลับกลายเป็นเด็กเกเรและสร้างปัญหาชุลมุนเยอะมากๆ จนพ่อจึงควรหาเคล็ดวิธีปรับแก้หัวข้อนี้ให้ได้ รูปรวมถือได้ว่าบทมีความแปลกใหม่ มีปมต่าง ๆ ให้ปรับปรุงแก้ไข ให้ข้อคิด แต่ก็ไม่เผลอเพลินที่จะแทรกฉากต่อสู้มันส์ ๆ ออกมาเอาใจสายแอ็คชั่น แฟนตาซี

อ้างอิงเรื่องราวจากเหตุการณ์จริง เหตุการณ์อันห้าวหาญของหมู่ทหารลำดับขั้นยอดของสหรัฐฯ ที่ถูกส่งตัวไปยังโมกาดีชู ประเทศโซมาเลีย ในเดือนตุลาคม ปี 1993 ในฐานะส่วนหนึ่งของจัดการงานรักษาความสงบของสหประชาชาติ ภารกิจของพวกเขา ก็คือ การลักพาตัวนายทหารหัวหน้าสองนายของหัวหน้าโซมาเลีย โมฮาเม็ด ฟาร์ราห์ ไอดิด โดยภารกิจครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโครงการยุติสงครามการเมือง และความอดอยากที่กำลังสร้างความเสื่อมโทรมให้กับประเทศแห่งนี้

ใหญ่ฟัดโลก Rumble In The Bronx Rumble in the Bronx เนื้อเรื่องพูดเล่าเกี่ยวกับกับเคี้ยง (เฉินหลง) ตำรวจฮ่องกงที่ไปดีที่สุดลุงเปียว (ตงเปียว) ญาติที่เป็นเจ้าของธุรกิจร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตในเขตบร็องซ์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเคี้ยงได้รู้จักมีความเชื่อมโยงอันดีกับเอเลน (เหมยเยี่ยนฟาง) สาวชาวจีนที่กำลังจะมาสื่อสารขอซื้อกิจการร้านรวงขายของซูเปอร์มาร์เก็ตจากลุงเปียว

แต่ในย่านเขตบร็องซ์นั้นมีหมู่อันธพาลขาใหญ่ที่นำโดย โทนี่ (Marc Akerstream) และสมุนที่คอยรบกวนสร้างความปั่นป่วนโดยการเรียกเก็บค่าคุ้มครอง แถมยังเข้ามาปล้นจี้ร้านซูเปอร์มาร์เก็ตของลุงเปียวจนบ่อยครั้งๆ ด้วยสถานการณที่บังคับให้ยอมเคี้ยงก็เลยจึงควรลุกขึ้นมาพิทักษ์ร้านขายของซูเปอร์มาร์เก็ตกิจการของลุงและต้องสู้รับมือกับหมู่คนเลว

แต่อนิจจาน้ำเล็กน้อยย่อมแพ้ไฟ เคี้ยงตัวคนเดียวไม่สามารถที่จะที่จะคว่ำหมู่มารสังคมได้อย่างเด็ดขาด ซ้ำร้ายเขายังได้รับบาดเจ็บปวดสาหัสจากการโดนกลุ่มอันธพาลรุมลอบประทุษร้าย อีกทั้งเคี้ยงยังเผลอเข้ามาพัวพันกับเพชรจำนวนหนึ่ง ที่หมวดหมู่เหล่ามาเฟียกำลังตามหาอยู่

โศกนาฏกรรมสุดคลาสสิค ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรู้จักดีในชื่อ “บันทึกของบังจา” สถานะการณ์ที่กล่าวเล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อเรื่องว่า บังจา ได้จัดการหาผู้หญิงงามลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตนเอง แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงรักผู้หญิงงามคนนี้ซะได้ อีกอีกทั้งที่ไปร่ำเรียนรู้ลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถห่วยแตกงเธอมาได้ แต่เหตุการณ์เริ่มต้นยุ่งเหยิงขึ้นภายหลังที่เจ้านายของเค้าได้ทราบเรื่องนี้แล้วเริ่มต้นคิดวีธีแก้แค้นให้สาสม

แต่ยังมีฉากบู๊ที่ดุเดือดอีกด้วย สถานะการณ์ของ Fabrizio หนุ่มชาวไร่สุดแซ่บที่แอบกินตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนกระทั่งบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วคดังนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า ส่งผลให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่ง และแน่ๆว่าเค้าจำเป็นที่จะต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่งั้นได้ตายแบบศพไม่สวยแน่

Sweet Tooth

ถูกดัดเปลี่ยนมาจากการ์ตูนชื่อดัง เหตุการณ์กำเนิดขึ้นภายหลังที่วันสิ้นโลกได้ผ่านพ้นไป เด็กเกิดใหม่จะมีความเป็นสัตว์ในตัว อย่างตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กชายที่ภาพร่างใบหน้าเหมือนคน แต่มีเขากวางงอกออกมาจนทำให้ท่านหลงรักกวางตัวนิดหน่อย ๆ เนื้อเรื่องมีความเบา ชมได้เพลิน ๆ และมีความตื่นเต้นอยู่ไม่บางส่วน คนใดเป็นสายผจญภัย แฟนตาซี แอ็คชั่นจำเป็นจะต้องไม่พลาด

มาถึงเรื่องท้ายสุดจากค่าย DC อย่างตำนาน Aquaman มันจะกลับมาอีกครั้งกับเหตุการณ์ภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้สมุทรที่นำบ่งบอกโดย เจสัน โมโมอา ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทายยิ่งเพิ่มขึ้น ทั้งขนาดที่เล็กมากของผู้แสดง อาวุธและเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเสริมให้น่าสนใจและน่าดูกว่าที่เคยเป็นไปอีก

เล่าสถานะการณ์ของสาวออฟฟิศ ชินฮาริ (รับบทโดย คิมเซจอง) ที่ไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะนของเธอ แต่ก็ควรต้องสะดุ้งเมื่อผู้คนที่เธอมาเดตด้วยคือ ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่ ที่แย่ก็คือ เขาถูกใจเธอมากและตกลงใจจะแต่งงานกับเธอ หนังใหม่ๆ ปี 2022 โดยที่ไม่ทราบว่าเธอเป็นลูกว่าจ้างของเขา และสิ่งที่เขาเกลียดชังที่สุดก็คือ คนโกหก

ในวงการหนังยังเกิดการจำแนกประเภทของหนังออกเป็นพวกเยอะมากๆตามความชื่นชอบของคนชมและเนื้อหาของหนัง ประเภทที่คนนิยมสูงที่สุดก็จะเป็นหนังแนวแฟนตาซีไซไฟ, หนังรักโรแมนติก, สารคดีเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ , หนังบู๊แอคชั่นมันส์ ๆ , หนังเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ต่าง ๆ , หนังคอมเมดี้จรรโลงใจ, หนังสร้างสิ่งจูงใจ, หนังสยองขวัญสั่นประสาท, หนังเกี่ยวกับภูตผีสิ่งลี้ลับ, หนังดราม่า

และหนังแนวชายรักชายที่กำลังเดินทางมาแรงในสมัยนี้เป็นต้นค่ะ และด้วยความนิยมที่แปรไปพร้อมด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ปรับปรุงขึ้นทำให้หนังในยุคนี้สนุกสนานและสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังแนวแฟนตาซีนี่แต่ละเรื่องบรรจุซีจีมาเนียนจนเกือบจะมองไม่ออก กินวงกว้างค่ายหนังของไทยหลายๆ ๆ ค่ายก็เกิดการพัฒนาในด้านนี้ ดังนี้วันนี้พวกเราจึงสะสมหนังไทยสนุก ๆ มาป้ายยาให้เพื่อน ๆ ตามเก็บในวันสิ้นสุดกัน ขอบอกเลยว่ามีให้คุณเฟ้นสรรมากมายแนวเลยจ้ะ

นอกจากหนังที่เข้าในโรงรูปยนตร์แล้วยังมีหนังใหม่ Netflix ที่น่าดึงดูดเป็นเป็นอย่างมากอีกต่างหาก โดยเรื่องที่พวกเราต้องการเสนอแนะเป็นอย่างมากเลยก็คือหนังที่จะก่อให้การ ชมหนัง Netflix ของทุกคนเป็นรายการที่ต้องจ่ายที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยจะเกิดเรื่องอะไรไปดูกันเลยได้เปรียบกว่า

https://caringforkinsey.com/