หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี กราบสวัสดีมิตรรักแฟนซีรีส์เกาหลีที่เคารพทุกท่านจ้ะ ช่วงนี้ก็จะไปสู่ระหว่างปีใหม่กันแล้วพวกเราจึงอยากจะมอบของขวัญส่งท้าทายยปีให้กับคนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีกันสักหน่อย ของขวัญที่เรานำมามอบให้กันในวันนี้ก็คือ “ซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2022” นี้ค่ะ โดยข้อมูลกลุ่มนี้พวกเราก็นำมาจากข่าวคราวซีรีส์และการวางตัวนักทำให้รู้จ้ะ ด้วยเหตุนี้ข้อมูลกลุ่มนี้คงจะคลาดเคลื่อนที่ได้แต่ก็เป็นประโยชน์สำหรับแฟนซีรีส์เกาหลีตัวยง พวกเราเชื่อเกินความจำเป็นว่าข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ใคร ๆ ก็ต่างรอคอยเหตุเพราะหลากหลาย ๆ คนต่างมีศิลปินในจิตใจกันอยู่แล้ว หากได้เห็นผลงานการทำให้ทราบในปีหน้าของเขาจึงควรดีใจและเฝ้ารอคอยกันอย่างแน่นอนค่ะ

เดือนแห่งการพักผ่อนที่แท้ เพื่อเดือน พ.ค. 2565 นี้ เป็นเดือนที่มีวันสิ้นสุดหลายๆวัน หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 ฟรี อีกอีกทั้งที่มีซีรีส์หรือหนังน่าดู เข้าหลายๆต่อหลายๆแพลตเอกสารสตรีมมิ่งออนไลน์ ครอบคลุม “HBO GO” ก็มีคอนเทนต์เสนอแนะประจำเดือนนี้เช่นเดียวกัน จากการตรวจดูความเกี่ยวเนื่องหลากอารมณ์ผ่านซีรีส์และภาพยนตร์ตลอดทั้งเดือนนี้ ไม่เพียงแค่รวมรายชื่อซีรีส์และรูปยนตร์ชื่อเรื่องอย่างกับทั้งหลากหลาย แต่ยังเกิดการเอาใจคุณหนูๆ ให้สามารถเพลินใจไปกับ Cartoonito ที่สะสมการ์ตูนประเด็นต่างๆสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนรู้ด้วยการ์ตูนเรื่องใหม่ตอนนี้อีกต่างหาก!

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยซีรี่ย์แนวซอมบี้ที่เป็นกระแสฮิตหลายๆเรื่องมาตั้งแต่ปี 2021 หนังออนไลน์ 2022 เพื่อหัวข้อนี้พูดเล่าถึงโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมหนแห่งึ่งเกิดการแพร่กระจายจนนำมาซึ่งการทำให้เด็ก ๆ และผู้คนจะต้องแปลงตัวเป็นซอมบี้ ผู้คนที่เหลือรอดและยังมีชีวิตอยู่ก็จะต้องหาเคล็ดวิธีเพื่อจะเอาตัวรอดให้จงได้ ตัวซีรี่ย์ถูกดัดเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเรื่องราว Now at Our School ผู้ใดนิยมซีรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วบอกเลยห้ามพลาด

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

Made For Love ซีซั่น 2

เมื่อซีซั่นที่แล้ว เฮเซล กรีน ศึกษาและทำการค้นพบว่า ไบรอน โกกอล สามีที่เธอใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันมาเป็นเวลาสิบปี ผู้ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี ได้ฝังวัสดุติดตามตัวเธอไว้ เฮเซลก็เลยลี้ภัยกลับไปยังบ้านเกิดในทะเลทรายเพื่อที่จะไปอาศัยอยู่กับเฮอร์เบิร์ต พ่อของเธอ และไดแอน คู่รักตุ๊กตายางของเขา ในซีซั่นที่สอง เฮเซลจึงควรกลับมาที่ฮับ วังสุดไฮเทคของไบรอนเพื่อที่จะช่วยชีวิตพ่อของเธอ แต่เมื่อเข้าไปด้านใน ทั้งเธอและไบรอนกลับถูกเทคโนโลยีใหม่ตอนนี้ (และอันตราย) ของโกกอลเข้าสั่งการ รับดูความครึกครื้นในซีซั่นแรก และเพศหญิงมซีซั่น 2 ทาง HBO GO นำทำให้ทราบโดย คริสติน มิลิโอติ, ใบรับเงินลี่ แม็กนัสเซน และ เรย์ โรมาโน

หน้าจอมเวทย์มถ้าาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะนำคุณไปความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูปัญหาคนใหม่ เริ่มต้นกันที่เรื่องแรกเพื่อ Netflix Original Film ใครที่ถูกใจหนัง Feel Good ชมสะดวกสบาย ดูเพลินใจ ควรต้องปักหมุดรอเพื่อ The Royal Treatment หนังอารมณ์ดีที่จะมาเล่าเรื่องราวขณะความรักและหน้าที่ ผ่านผู้แสดง ‘อิซซี่’ ช่างทำผมสาวจากนครนิวยอร์กที่เธอได้รับจังหวะให้โชว์ความสามารถในงานแต่งของเจ้าชาย แต่ทว่าทั้งสองกลับตกหลุมรักกัน จนนำไปสู่เหตุการณ์สนุกและเข้มข้น จะเป็นยังไง 20 ม.ค.นี้ จำเป็นต้องติดตาม

มาเอ๋ยถึงหนังเรื่องแรกกันกับหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ หนังใหม่ๆ ปี 2022 สถานะการณ์ของ นักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ชื่อเรื่องว่า จีอู ได้เดินทางไปยังย่านที่ได้ชื่อว่าผีดุ นั้นคือแฟลต กวังลิม เพื่อหาแรงบันดาลใจแบบที่ไม่เหมือนเดิม สำหรับในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี แต่เขากลับเผชิญกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะกลับกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) พร้อมกับผู้สนับสนุน (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน) จำเป็นต้องกลับมาในจัดการงานที่จึงควรแข่งกับขณะหลังจากที่ภารกิจกำเนิดความผิดพลาด นอกเหนือจากนักบ่งชี้กลุ่มเดิมแล้ว ภาพยนตร์ยังได้ เฮนรี่ คาวิลล์, แองเจลา บาสเส็ตต์ และ วาเนสซา เคอร์บี้ มาร่วมงานด้วย

รูปยนตร์วัยรุ่นที่ผลิตขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อเรื่องเดียวกัน เกี่ยวกับวิเวียน คาร์เตอร์ (รับบทโดย Hadley Robinson) เด็กสาวขี้อาย อายุ 16 ปี ที่อาศัยอยู่ภายในเมืองเล็กๆ เธอได้รับแรงกระตุ้นจากแม่ของเธอ ซึ่งเป็นสมัยเก่าสาวพังก์ร็อคสุดอดทนหัวก้าวหน้า ได้จุดประกายให้เธอกล้าจะพูดถึงมุมมองการเหยียดเพศในโรงเรียน โดยใช้หนังสือทำมือ ที่ชื่อเรื่องว่า ‘Moxie’ เป็นสื่อกลางเพื่อจะการเคลื่อนไหวรณรงค์ในประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเพศในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอ

เมื่อนักฆ่าโหดและได้ชื่อว่าเก่งที่สุดอย่าง เคท กลับถูกหักหลังโดยการวางยา ทำให้มีช่วงอยู่ได้อีกเพียงไม่กี่ชั่วโมง เคท จึงเดินทางออกตามล่าผู้ที่คิดแผนสังหารเธอ ก่อนที่จะได้คู่หูเป็นบุตรสาวเหยื่อ ที่เธอเคยสังหารในก่อนหน้านี้ให้การช่วยเหลือ มาติดตามชมกันว่าเรื่องราวหักหลังสุดสลับซับซ้อนนี้คนร้ายตัวจริงจะเป็นผู้ใดและ เคท จะสามารถแก้แสืบค้นและรอดจากยาพิษที่ได้รับบ้างมั๊ย

สำหรับท่านที่ถูกใจหนังที่มาจากเว็บตูนจะชอบเรื่องนี้กันอย่างแน่ๆ โดยเป็นศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับการที่มีอสุรกายออกอาละวาดเพื่อลากคนที่ชั่วร้ายกลับไปอยู่ด้านในนรกอเวจี โดยการที่กำเนิดเรื่องราวในครั้งนี้ก็มีคนแสดงตัวดีเห็นงามอีกต่างหากในการลงโทษคนบาปแบบนี้ ซีรีส์แนวดราม่าสุดปังของเพศหญิงแกร่งเชื้อสายอินเดีย 5 คน ที่มีพื้นเพครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน ตั้งแต่เพศหญิงสาวนักบริหารไปจนถึงสตรีสาวจากหมู่ชายขอบของสังคม ซึ่งการเอาตัวรอดและเอาชนะข้อขัดแย้งท่ามกลางวิถีชีวิตสมัยใหม่ในมุมไบ ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด

สิ่งที่หมู่เธอทั้ง 5 คนมีเช่นกัน คือ ความทะเยอทะยาน ความต้องการ การต่อสู้เพื่อที่จะอำนาจ และความเปราะบาง ซีรีส์ได้ติดตามการสัญจรของหมวดเธอในเวลาที่หมู่เธอต่อสู้กับข้อขัดข้องในอาชีพ และความเกี่ยวพัน ไปพร้อมๆ กับการท้าทายบรรทัดฐานของสังคม

The Youngest Son of a Conglomerate เป็นซีรีส์เกาหลีที่จะออกอากาศทางช่อง JTBC จ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้ถูกผลิตจากนวนิยายออนไลน์ที่มีชื่อเดียวกัน โดยทางซีรีส์ก็ได้เช่นกันเผยออกมาแล้วว่านักแสดงนำชายในหัวข้อนี้คือ “ซงจุงกิ” นั่นเอง ถ้าคุณหลงรักการส่อให้เห็นของซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Vincenzo คุณจะต้องสังเกตดูโปรเจ็กต์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดหัวข้อนี้ให้ดีค่ะ

โดยซีรีส์ประเด็นนี้จะติดตามเรื่องราวของยุนฮยอนอู (ซงจุงกิ) เขาทำงานให้กับครอบครัวแชโบลมาเป็นสิบปีแต่เขาถูกครอบครัวแชโบลพูดหาว่ายักยอกทรัพย์สิน ดังนั้นก็เลยทำให้เขาถูกคนในครอบครัวแชโบลฆ่าตาย แต่ทว่าเขาไม่กลับตายต่อจากนั้นยุนฮยอนอูได้ตื่นขึ้นมาอย่างปาฏิหาริย์ แต่มิได้อยู่ในร่างเดิม!

ร่างที่เขาตื่นขึ้นมาคือในร่างของลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวแชโบลที่เป็นคนฆ่าเขา แน่ๆว่าสถานะการณ์นี้เป็นเรื่องที่ดีเนื่องด้วยเขาต้องการล้างแสืบค้นและควรจะเป็นเข้ายึดครองหมู่บริษัทแชโบลนั่นเอง โดยหัวข้อนี้ซงจุงกิได้ประกบคู่กับนักบ่งชี้สาวชินฮยอนบินจากซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ซึ่งในประเด็นนี้ชินฮยอนบินจะรับบทเป็นอัยการที่ต้องการเผยความลับเปรอะเปื้อนของครอบครัวแชโบลค่ะ

No One Lives (โหด…ล่าเหี้ยม)

เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ ว่าด้วย ชายสตรีคู่หนึ่งถูกโจรปล้น เพศชายถูกทำร้าย ส่วนหญิงก็ถูกหมู่โจรจับไป แต่คนไหนจะทราบดีว่า ชายหนุ่มคนที่ถูกสร้างร้ายนั้นแท้จริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! และแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายท้ายสุดของเขา! เมื่อถูกท้าทายซึ่งหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจะจำเป็นจะต้องสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้พูดเลยโหดนรกแตก

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูที่จะพาเอาความฟินและกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกมาพูดเล่าเหตุการณ์ของชายเพศหญิงคู่หนึ่งที่เจอกันครั้งแรกเมื่อขณะอายุยังบางส่วนทั้งสอง ก่อนที่จะมาได้เคยชินและสานความผูกพัน เพิ่มเติมอีกความสัมพันธ์ณ เวลากันอีกทีใน 4 ปี ภายหลัง ในวัย 25 ปี และ 21 ปี ท่ามกลางข้อขัดแย้งเฉพาะบุคคลที่ทั้งสองจะต้องประสบพบเห็นกลับค่อย ๆ สร้างความรู้ความเข้าใจตอนกันและแปรเปลี่ยนเป็นความรักอันบริบูรณ์แบบ

ใครที่แป็นสายพีเรียดย้อนยุคจึงควรไม่พลาด VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา เรื่องราวเกี่ยวกับนักรบยุคโบราณตำช้านานไวกิ้งที่จะพาคนดูล่องเรือไวกิ้งผจญภัยกันตลอดทั้งเรื่อง ที่สำคัญฉากแอคชั่นยังมีความเข้มข้นถึงใจ แต่ซีรี่ย์จะมีบางฉากที่ออกแนวดาร์ก โหด และตื่นเต้นมาก ๆ ดังนี้จะเหมาะกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

การสัญจรกว่า 10 ปีสำหรับเพื่อการสร้างและขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน “อเวนเหน้าจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดนิรันดรบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเหน้าจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ จำเป็นต้องทุ่มเททุกๆอย่างที่หมู่เขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้จนกระทั่งชีวิต เพื่อจะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่ความพินาศและขาดหายนะจากการโจมตีของเขาจะทำให้จักรวาลถึงจุดสิ้นสุด

เปิดปีใหม่พร้อมด้วยการเปิดโรงภาพยนตร์อย่างเต็มเวอร์ชั่น หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี แม้ว่าจะยังอาจจะมาตรการเว้นระยะห่างอยู่ แต่สามารถกลับมารับประทานป๊อปคอร์นในโรงหนังได้แล้ว แถมลิสต์หนังที่เข้าฉายตอนเดือนม.ค.ยังมีแต่เรื่องที่น่าติดตามดูอีกด้วย วันนี้ HELLO! เลยขอชวนคอหนังมาเช็กว่า “5 หนังน่าชม ประจำเดือนมกราคม ปี 2022” มีเรื่องไหนที่คุณแอบทดไว้ภายในใจแล้ว และจะมีเรื่องราวไหนโดนใจเพิ่มเติมบ้าง

เกิดเรื่องดังเกี่ยวกับวงการแพทย์ที่เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นไม่แพ้ซีรี่ย์แพทย์เรื่องอื่น ๆ แต่จุดสะดุดตาที่สร้างความจับใจคือตัวเอกของเรื่องเป็นผู้คนที่มีลักษณะอาการออทิสติก แต่มีพรสวรรค์ด้านการแพทย์จึงได้รับจังหวะเข้ามาปฏิบัติงานในโรงพยาบาล ที่แม้ว่าจะโดนข้อกังขาและได้รับความไม่เชื่อถือจากคนไข้บ่อยมาก แต่เขาก็ดูแลคนไข้อย่างเต็มกำลังทุกครั้ง ซีรี่ย์มีทั้งสิ้น 3 ซีซั่น

https://caringforkinsey.com/