moviehd3 ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ เต็มเรื่อง Full HD

moviehd3

moviehd3 แนะนำ Love Like the Galaxy ศิลปินจักรรักลำนำดวงใจ ซีรีส์จีนย้อนยุครักโรแมนติก สามารถดูได้ผ่าน WeTV ที่ได้ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถอย่าง “อู๋มองย” และก็ “แรงวทางซือ” มาร่วมแข่งความสามารถ เล่าราวของ “เฉิงเส้าซาง” หนูน้อยจากเชื้อสายเฉิง ผู้ขาดความรักตั้งแต่วัยเด็ก เนื่องด้วยบิดามารดาทิ้งให้อยู่กับยายรวมทั้งพี่น้องๆที่แกล้งคุณ เฉิงเส้าซางก็เลยเสแสร้งเป็นผู้เจ็บป่วยและก็ไม่มีความฉลาด จนตราบเท่าวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสช่วยงานราชการของ “แม่ทัพหลิงปู้อี๋” ผู้ครอบครองสมญานามแม่ทัพยมทูตหน้าเหล็ก เรื่องราวของหน้าที่ ความรัก มิตรภาพ และก็ครอบครัว แปลงเป็นสิ่งที่พวกเขาจะต้องรับผิดชอบ พร้อมๆกับความรู้สึกดีๆที่เริ่มก่อตัวขึ้น

THE PROPOSAL (2009) ลุ้นรักสมรสฟ้าแลบ moviehd3 เริ่มด้วยหนังรักเรื่องราวสบายๆย้ำขำไหล่โยก เรื่องราวของ มากาเร็ต (Sandra Bullock) บก.สาวสุดมั่นชาวแคนที่นาดา ที่วีซ่าดำเนินงานของคุณในอเมริกากำลังจะหมดอายุ ทำให้คุณต้องหาแนวทางให้ได้ทำงานต่อ เคราะห์ก็เลยมาตกอยู่ที่ แอนดรูว์ (Ryan Reynolds) ผู้ช่วยสุดหล่อของคุณ ผู้ใฝ่ฝันต้องการเผยแพร่หนังสือเป็นของตนเอง

มากาเร็ตแล้วก็แอนดรูว์ทำข้อตกลงสมรสกันด้วยผลตอบแทน และก็เพื่อความเนียน มากาเร็ตจำต้องไปดำเนินชีวิตอยู่ที่บ้านแอนดรูว์ที่อลาสก้า โดยที่ครอบครัวของแอนดรูว์ไม่ทราบความเป็นจริง จากบก.สาวผู้เป็นนางมารร้ายในด้านการทำงาน สู่การใช้ชีวิตสุดฤทธิ์ในเมืองต่างจังหวัด มากาเร็ตได้สัมผัสความเป็นครอบครัวที่คุณไม่เคยมี และก็แอนดรูว์ได้สัมผัสความน่ารักน่าเอ็นดูในตัวคุณที่เขาไม่เคยรู้สึกว่าจะมีอยู่เช่นเดียวกัน เรื่องราวจะสวยอบอุ่นแค่ไหน และก็ในที่สุดพวกเขาจะได้สมรสกันจริงไหม จำต้องไปติดตามกันในหนังให้ได้นะคะ

ARCHIVE 81

แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 เรื่องแรก moviehd3 ต้อนรับปีแบบตื่นเต้นหน่อยๆกับ ARCHIVE 81 หรือ แฟ้มลับ 81 ดูแลโดยตัวบิดาหนังสยองขวัญ เจมส์ วาน บอกเล่าเรื่องราวข้าราชการดูแลเอกสารสำคัญที่จะจำเป็นต้องกู้วิดีโอเทปเสียหาย แม้กระนั้นดันหลงเข้าไปในปัญหานั้นเอง ซึ่งเป็นเทปที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิโหดร้าย สรุปว่า ความพันพัวนี้จะเป็นอย่างไร จะมีตอนสุดท้ายแบบไหนอาจจะจำเป็นต้องไปดูคุ้นเคย

Blue Period (ปีที่ฉาย 2021) อนิเมะที่คอการ์ตูนหลายๆคนรอคอยรอ อนิเมะที่จุดประกายความฝันด้านศิลป์ของคนอีกหลายๆคน เรื่องราวของ ยากุจิ ยาโทระ ชายหนุ่มม. ปลายที่มีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้าน เรียนหนังสือเก่ง เป็นสุดที่รักของเพื่อนพ้องๆแถมยังถูกใจกินเหล้ารวมทั้งท่องเที่ยวเวลากลางคืนเป็นความรู้สึกนึกคิด

และไม่ได้มีเป้าหมายในหัวว่าถูกใจอะไรแล้วก็ต้องการเรียนแผนกไหน แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาได้ไปเห็นภาพวาดที่ตั้งอยู่ข้างในห้องศิลป์ ความสวยของภาพวาดข้างหน้าได้จุดประกายความฝันให้เขายืนขึ้นมาจับพู่กัน แล้วก็ตั้งอกตั้งใจฝึกหัดการวาดภาพ เพื่อแผนการที่จะได้เข้าชั้นเรียนใน Tokyo University of the Arts ซึ่งนับว่าเป็นมหาวิทยาลัยศิลป์ที่โด่งดังเยอะที่สุดในประเทศญี่ปุ่นให้ควรได้

moviehd3 เรื่อง IN FROM THE COLD

ยังคงชี้แนะซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 สำหรับ IN FROM THE COLD สร้างโดย อดัม กลาส ซีปรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนอเมริกันที่โดนจับได้ว่า คุณเคยเป็นสายให้รัสเซีย แล้วก็ต้องหนีเอาชีวิตรอด กับเรื่องราวต่างๆให้ผู้ชมได้ลุ้นกัน น่าจะจำเป็นต้องรอดูกันอีกครั้งเพราะเหตุว่าในเวลานี้ยังไม่มีหนเซอร์ปลดปล่อยออกมาให้มองเห็นอย่างเป็นทางการ

กวน มึน โฮ เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่พึ่งจะอกหักซึ่งถูกเพื่อนรักถีบส่งให้มาท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเพื่อพักจิตใจแบบไม่ทันตั้งตัว กับสาวน้อยที่มาท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเพื่อสะกดรอยซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ตนเองกำลังอิน แล้วจับพลัดจับพลูจำเป็นต้องมาพบมาวุ่นวายกับทริปในประเทศเกาหลีด้วยกัน แบบที่ไม่คิดจะรู้จักกันแม้กระทั้งชื่อของอีกข้าง เพราะเหตุว่าหวังจะหมดเวรต่อกันภายหลังจบทริปนี้ข้างหลังกลับถึงประเทศไทยแล้วนั่นเอง

moviehd3 VIKINGS: VALHALLA ซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา เกิดเรื่องราวพีเรียดย้อนยุค ดราม่า คอหนังแนวมะกันคงจะยินดี เนื่องจากว่าซีปรี่ย์สมัยนักสู้โบราณตำนานไวกิ้งนี้จะพาล่องเรือไวกิ้ง เผชิญภัยกันตลอดทั้งเรื่อง เหมาะสมกับผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป ด้วยเหตุว่าจัดเต็มเรื่องราวแอคชั่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่สุดเข้มข้นระทึกใจ

Life of Pi – จินตนาการเฉิดฉายเสมือนพวกเราไปล่องอยู่กึ่งกลางสมุทรจริงๆอารมณ์ดุจนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรียุคเด็กๆที่มีสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องห้วงสมุทรอันกว้างขวาง ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ช่วงท้ายมีแอบแฝงเงื่อนให้ผู้ชมไปคิดกันต่อเพราะตกลงเกิดเรื่องใช่หรือจินตนาการ

Johnny English Reborn แม้ Bond 007 เป็นสายสุดเริ่ดของอังกฤษ Johnny English ก็คือขั้วตรงกันข้าม เพราะว่านี่เป็นสายมากมายความสามารถแต่ว่าเฟอะฟะชักช้า นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุเกือบจะฉุกเฉินแม้กระนั้นก็กลับเอาชีวิตรอดพร้อมเสียงเฮได้ทุกหน โดยในภาคนี้เขาได้รับภารกิจสำหรับการหาตัวการของคนที่จะลอบฆ่านายกรัฐมนตรี ของจีน โดยนอกเหนือจากการที่จะต้องหาโครงข่ายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วให้ได้แล้ว เขายังจำเป็นต้องปกป้องทุกคนให้ไม่มีอันตรายอีกด้วย โดยเขามีเวลาเพียงแค่น้อยนิดกับเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคเป็นผู้ช่วย แล้วเขาจะทำเป็นเสร็จหรือเปล่า จำต้องติดตามนะครับ

รุ่นพี่ ประเด็นนี้คงจะจัดอยู่ในหมวดหนังผีน่าขนลุกๆใช่ไหมล่ะ? แต่ว่าถ้าหากได้มองที่จริงแล้วจะทราบว่ามีมุมที่ตลกโปกฮาและก็ฮาอยู่จำนวนมาก เมื่อมีผีรุ่นที่กวนโอ๊ย “ม่อน” นางเอกสาวที่เป็นคนแปลกๆมีสัมผัสลึกลับไม่ซ้ำใคร เซ่อซ่าๆโก๊ะๆร่วมมือกันสืบสาวเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นในสถานศึกษาร่วมกัน ความเศร้าใจก็อาจมีตรงที่แม้ว่าจะกระปรี้กระเปร่ามากแค่ไหน แม้กระนั้นอยู่คนละโลกดำรงชีวิตด้วยกันมิได้อยู่ดี เป็นหนังที่มองสนุกสนานน่าประทับใจเรื่องนึงเลยล่ะ

Deadpool

ต้นกำเนิดอันน่ารันทดของวีรบุรุษที่เหี้ยนที่สุดของจักรวาล Marvel เวด วิลสัน อันธพาลอันธพาลที่ชีวิตกำลังเริ่มจะมีความสำราญกับคู่รัก แม้กระนั้นมาพบว่าตนเองป่วยด้วยโรครุนแรงระยะท้ายที่สุดซะก่อน ก็เลยยอมเข้ารับการทดสอบลึกลับที่แม้ว่าจะทำให้เขาหายจากโรครวมทั้งแปลงเป็นอมตะ แม้กระนั้นก็แลกเปลี่ยนมาด้วยแผลเหวอะน่าเกลียดทั่วร่าง เขาก็เลยไล่ฆ่าชำระแค้นฝูงคนที่ทำให้เขาจำเป็นต้องน่าเกลียดด้วยความร้ายแรงแบบเลือดสาดในชื่อใหม่ว่า Deadpool ซึ่งหากแม้รายละเอียดแล้วก็ฉากจะร้ายแรง แต่ว่าด้วยนิสัยและก็ความเหี้ยนส่วนตัว ก็เรียกเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ตลอดเรื่องอย่างยิ่งจริงๆนะครับ

The Whole Truth ปริศนารูหลอน moviehd3 หนังไทยแนวสยองขวัญ ถ่ายทอดเรื่องราวรูลึกลับบนกำแพงบ้านของตายายที่หลบซ่อนเรื่องจริงบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ ข้อเท็จจริงที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำแพงกำลังรอคอยการเปิดเผย The Whole Truth ไม่ใช่หนังทริลเลอร์ที่กล่าวถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ว่าสื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านเครื่องหมาย ผู้ใดกันที่ถูกใจหนังสยองขวัญแนวนี้ต้องห้ามพลาด

John Wick มือสังหารลาวงการจะต้องกลับมาจับอาวุธอีกทีเพื่อชำระแค้นอันธพาล หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของมือสังหารอันดับแรกๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำรงชีวิตกับแฟน เมื่อคู่รักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้ทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองต่างหน้าให้เขา แต่ว่าวันหนึ่งหมาของเขาถูกฆ่าโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น

ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีก ด้วยเหตุดังกล่าว สมัยก่อนมือสังหารก็เลยได้กลับคืนแวดวง ออกฝ่าคนเดียวไล่ล่าอันธพาลที่ทำร้ายเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างจะเข้าใจง่าย ชี้แจงต้นเหตุในส่วนที่มาเพียงแค่ไม่นานก็ไปสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดเลือดพล่านไปจนถึงจบ เน้นย้ำฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งยังแบบมือเปล่า แล้วก็ยิงปืนรัวจุใจคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

The Curse of La Llorona

หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่เปลี่ยนมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตนเองทำให้จะต้องถูกแช่งชักหักกระดูกให้ระหกระเหินตามหาลูกของตนเองนิรันดร อิงจากตำนานวิญญาณชั่วช้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของเม็กซิโก ตามลุ้นความตื่นเต้นผ่านครอบครัวของ แอนทุ่งนา แม่ที่จะต้องทำทุกช่องทางเพื่อปกป้องรักษาลูกของคุณให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนทุกข์ใจคราวนี้

Sassy Beauty บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ เรื่องราวของ “ซือเหยียน” บล็อกเกอร์เสริมสวยสาวคนหนึ่ง ที่ได้รับอุบัติเหตุกระทั่งจะต้องนอนไม่ได้สติอยู่นาน 1 ปีเต็ม กระทั่งบิดามารดาของคุณก็เลยตกลงใจใช้เทคโนโลยีเสมอเหมือนจริงเพื่อกระตุ้นคลื่นสมองเพื่อบุตรสาวให้รู้สึกตัวจากนิทรา แม้กระนั้นคุณกลับทะลุมิติเข้าไปยังอดีตกาล รวมทั้งจะต้องเตรียมตัวสำหรับการไปสอบเป็น “นางข้าหลวงประทินโฉม” ในจวนตงหลี จนกระทั่งเกิดเหตุยุ่งๆมากยิ่งกว่าเดิมมาย พูดได้ว่าเป็นหนังซีรีส์จีนย้อนยุคแนวแฟนตาซี ที่แทรกสอดความคอมเมดี้ไว้ให้ผู้ชมได้ยิ้มและก็หัวเราะตลอดทั้งเรื่อง

STRANGER THINGS 4 คู่รักสเตรนพบร์ ธิงส์ ซีปรี่ย์ดังมว๊ากของ Netfilx อาจจำเป็นต้องตั้งหน้าตั้งตารอคอยแล้วล่ะกับ STRANGER THINGS 4 ซีปรี่ย์สร้างโดยญาติดัฟเฟอร์ สไตล์อเมริกันกับซีปรี่ย์เรื่องราวเหนือธรรมชาติ ในเมืองเล็กๆเรื่องลึกลับที่ยังคงเดินเรื่องถัดไปในฤดูกาลใหม่ อ่ะ มั่นใจว่า ถ้าเกิดต้องการจะมองต่อแม้กระนั้นจำไม่ได้ เริ่มเก็บฤดูกาล 1-2 อีกครั้งก็ยังทันจ้ะ

EuroTrip (2004) moviehd3 เรื่องย่อ ก๊อต โทมัส ได้รับข่าวไม่ดีในวันที่เค้าจบการศึกษาไฮสคูล เมื่อ ฟิโอน่า แฟนสาวขอบอกเลิกกับเค้าอย่างไม่มีเหตุผล และก็ภายหลังควบคุมสติได้สก๊อตซึ่งส่วนตัวเองเค้าก็กำลังติดต่อกับหญิงคนหนึ่งทาง Internet คุณชื่อว่า ไม่กะ เป็นคนเยอรมัน แล้วก็อาศัยอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน สก๊อตคิดว่าเค้าได้หลงรักครั้งใหม่กับ megame เครดิตฟรี ไม่กะ สาวชาวเยอรมันคนนี้เข้าแล้ว เค้าก็เลยตกลงใจครั้งสำคัญในชีวิตสำหรับการที่จะเดินทางจากอเมริกาไปเพื่อบอกรักคุณ โดยมี คูเปอร์ แฮร์ริส เพื่อนเกลอตัวยุ่งที่ขอเดินทางไปด้วยกับสก๊อต โดยคูเปอร์ มีเป้าหมายเป็นการมี Sex กับสาวยุโรปตามเมืองต่างๆ

Mother/Android เรื่องย่อ : หนัง Netflix แนว Sci-Fi ที่มีให้รับดูในเวอร์ชันเสียงบรรยายไทย แสดงนำโดยดาราหนังสาว Chloë Moretz เล่าราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังมีท้อง กลับเกิดเหตุการณ์กองทัพแอนดรอยด์สุดชั่วร้าย ยืนขึ้นมาล้างบางมนุษย์ ทำให้คุณแล้วก็แฟนชายหนุ่มจะต้องเริ่มเดินทางค้นหาที่ป้องกันภัยเพื่อหนีตายอย่างทุลักทุเล