หนัง adventure ทั้งหมด

หนัง adventure ทั้งหมด

หนัง adventure ทั้งหมด

หนัง adventure ทั้งหมด Brotherhood of Blades 2 (2017)เรื่องย่อ : ในราชวงศ์หมิงของจีน เซินเหลียน ตำรวจลับของรัฐบาลทุจริต ติดอยู่ที่การสมรู้ร่วมคิดในภารกิจ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ เขาค้นหาข้อเท็จจริงกับเพศหญิงที่ชื่อเป่ยไจ๋ราชองครักษ์ค้นหาความจริงเบื้องหลังแนวทางสมรู้ร่วมคิดที่ตีกรอบเขาแล้วก็คู่หูของเขา หลักฐานความไร้เดียงสาของเขาอยู่กับหญิงที่ต้องการตัวชื่อเป่ยไจ๋…แม้กระนั้นคุณจะเผยสิ่งที่เธอทราบหรือเปล่า? ในภาคก่อนสุดเข้มข้นของ ภราดาแห่งใบมีด

สิ่งเดียวที่เขาสามารถไว้ใจได้อย่างแท้จริงคือดาบของเขาภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มต้นด้วย การต่อสู้ของ ซาร์ฮู ที่กองทัพวงศ์สกุลหมิงถูกกองกำลังของ ลาร์เตอร์ จิน บุกจู่โจม เชน เหลียน ทหารของ หมิง ได้ช่วย หลู เว่นจ้าว จากทหารของ จิน ที่กำลังระดมพลแล้วก็ฆ่าทหาร หมิง ที่เหลืออยู่

8 ปีถัดมา เชน เหลียน เป็นกัปตันของทหารรักษาพระองค์ในเมืองปักกิ่งตอนใต้ หลู เว่นแรงว เป็นข้าราชการขั้นสูงของเขาที่ทำให้ตนเองเป็นสุดที่รักของผู้ที่สูงขึ้นโดยใช้ทุกแนวทางที่เป็นไปได้ ในคดีที่เกี่ยวโยงกับการเสียชีวิตของอาจารย์กัว เขาถูกบังคับโดยร้อยโทหลิงคู่ปรับให้ไล่ตามและก็จับหยินเฉิงผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาในข้อกล่าวหาพูดจาโผงผางต่อพระราชาธิราช แต่ หยิน ศาสนาเชน ฆ่าตัวตาย เพื่อสวดภาวนาให้วิญญาณของผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับการปลดปล่อยจากไฟชำระ เชน เหลียน ซื้อภาพวาดของ เบจาย จากพระคุณครู จิงไห่ ผู้ซึ่งชื่นชม ศาสนาเชน เหลียน สำหรับเพื่อการซื้อภาพวาด เบจาย บ่อยมาก ระหว่างทาง เขาถูกฝน และก็ได้รับการเสนอบ้านพักอิงภายใต้ร่มโดยหญิงที่ไม่รู้จัก ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ในชุดของจักรพรรดิก็ไม่กลัวเขา

The Core ( 2003 )

Sci-fi / Adventureเมื่อแกนโลกหยุดหมุนก็เลยทำให้สโผลงวะอากาศ ของโลกแปรปรวณ แล้วก็เกิดภัยอันตราย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงรวมตัวกัน เพื่อทำภาระกิจ ลงไปใต้โลกโดยยานนักตรวจ หนัง adventureทั้งหมด และทำให้แกนโลกกลับมา หมุนดังเดิมอีกทีหนังมีการวาง plot นักแสดง มาได้อย่างคาดเดาไม่ยาก แม้กระนั้นก็มองสนุกสนานใช้ได้เลย หากคนใดชอบการพจญภัย แนวภาระธุระกู้โลก ก็ประเด็นนี้เลยครับผม

Godzilla ( 1998 )

action / adventureจากกัมตภาพรังสีในการทดลองทิ้งระเบิด ทำให้สัตว์บริเวณนั้นกลายพันธ์ุแล้วก็กลายเป็นสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ ด้วยการที่จะต้องรับมือกับสิ่งที่ไม่ทราบก็เลยต้องพึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ( ตัวนำของเรื่อง ) เพื่อมาให้คำปรึกษา รวมทั้งหาวิธีหยุดหายนะคราวนี้เวอร์ชั่นนี้ เป็นของปี 1998 ครับ Adventure ผจญภัย เป็นเวอร์ชั่นที่ผมว่าสนุกที่สุด ด้วยบทของผู้แสดงรวมทั้งการพจญภัยของหนดารานำชาย รวมทั้งมุกต่างๆก็ทำออกมาได้พอดีที่สุด ยืนยัน

ผู้กำกับ ( Roland Emmerich ) ที่เคยดูแลหนังเรื่องดังล้นหลาม

ชื่อภาพยนต์ : Operation Dumbo Drop (1995)ยุทธการช้างลอยฟ้า

ชนิด : Action, Adventure, Comedy, Drama, Family, War

ผู้กำกับ : Simon Wincer

บทภาพยนต์ : Gene Quintano, Jim Kouf

ดารา : Danny Glover, Ray Liotta, Denis Leary, Doug E. Doug

วันที่เข้าฉาย : 28 ก.ค. 1995

เรื่องย่อ : Operation Dumbo Drop (1995)

การรบช้างลอยฟ้า ในช่วงการศึกเวียดนาม หมู่บ้านที่กองกำลังอเมริกันใช้เพื่อสอดแนมตามทางโฮจิมินห์ ช้างศักดิ์สิทธิ์ของมันถูกกองทัพเวียดนามเหนือฆ่าเหตุเพราะพวกเขาร่วมมือกับคนประเทศอเมริกา ชาวบ้านต้องการช้างสำหรับพิธีการที่จะเกิดขึ้นด้านในอาทิตย์ กัปตันแซม เคฮิลล์ ชายผู้สบายๆที่กำลังกลับไปอยู่บ้าน หนัง adventure ทั้งหมด รวมทั้งกัปตัน TC Doyle ที่รับหน้าที่แทนเขา พาช้างอีกตัวไปยัดเยียดช้างอีกตัวด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเดวิด พูล หัวหน้าข้าราชการหาเสบียงกรัง ลอว์เรนซ์ ฟาร์ลีย์ ชายหนุ่มชาวไร่ผู้เคราะห์ร้าย และฮาร์วีย์ แอชฟอร์ด ผู้ซึ่งใช้เวลาสั้นรวมทั้งขนส่งมัน ทั่วเวียดนามใต้เพื่อส่งถึงหมู่บ้านตามกำหนด ประสบพบปัญหาการขนส่งทุกจำพวก ความไม่ลงรอยกันด้านบุคลิกลักษณะ และกลุ่ม NVA ที่ต้องการให้ชาวอเมริกันออกจากหมู่บ้าน

การ์ตูนอนิเมะ Ousama Ranking หนัง adventure ทั้งหมด

อันดับพระเจ้าแผ่นดิน ในระหว่างที่ 1-9 ซับไทย ยังไม่จบ ภาค ในช่วงเวลาที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 มองการ์ตูนออนไลน์ มองอนิเมะในโทรศัพท์มือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ มองอนิเมะบรรยายไทย มองอนิเมะซับไทย มองการ์ตูนบรรยายไทย มองการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ บอจจิ พระราชโอรสรัชทายาทลำดับที่ 1 เด็กชายผู้เป็นใบ้ หูหนวก ไร้ฝีมือสำหรับในการต่อสู้ แล้วยังได้รับการดูถูกจากคนรอบข้างและประชาชนว่าไม่เหมาะสมที่จะขึ้นเป็นราชา จนถึงวันที่เขาได้ทราบจักกับ ค้างเงะ เผ่าเงาที่เหลือรอดจากการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์และก็ติดต่อกับบอจจิได้ บอจจิ มุ่งมั่นที่ปรับปรุงตัวเองให้สมกับเป็นว่าที่ราชาองค์ใหม่ ท่ามกลางปัญหาของราชวงศ์ที่ทวีความร้ายแรงขึ้นชอบใจ 0แชร์ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เรื่อง Moby Dick (1956) ชนิดยักษ์ใต้สมุทร หนัง adventure ทั้งหมด

ชื่อภาพยนต์ : Moby Dick (1956) พันธุ์ยักษ์ใต้สมุท

รจำพวก : Adventure, Drama

ผู้กำกับ : John Huston

บทภาพยนต์ : Ray Bradbury, John Huston

ดาราหนัง : John Huston, Richard Basehart, Leo Genn, James Robertson Justice

วันที่เข้าฉาย : 29 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2499

เรื่องย่อ : Moby Dick (1956) ชนิดยักษ์ใต้มหาสมุทร adventure พากย์ไทย เรื่องราวสุดคลาสสิกโดย Herman Melville เกี่ยวกับกัปตัน Ahab และก็ความหลงใหลในปลาวาฬยักษ์ Moby Dick ปลาวาฬทำให้ขาของอาหับเสียไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ปล่อยให้อาหับเหยียบบอร์ดบนเรือด้วยขาหมุด Ahab หลงใหลความมั่นหมายที่จะฆ่าวาฬ เขาจึงพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งชีวิตของเขา ชีวิตลูกเรือของเขา และแม้แต่เรือของเขาเพื่อค้นหาและก็ทำลายศัตรูของเขา Moby Dick

เรื่อง 10,000 BC ( 2008 )

period / Adventureย้อนกลับไปสมัย 10,000 ปี ก่อนคริสตกาล เรื่องราวของนักล่าหนุ่มที่จะต้องเดินทางไปช่วยผู้ที่ตัวเองรัก จากกลุ่มนักสู้ต่างเผ่า ที่จำเป็นต้องพจญกับสัตว์ร้ายในโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ และก็จะต้องเพชิญหน้ากับอารยธรรมลึกลับ ที่เค้าไม่มีวันรู้เรื่องเป็นการเดินทางที่น่าระทึกใจ ทำให้คนดูตามลุ้นเอาใจช่วยตลอดระยะเวลา หนังฟอร์มยักษ์ ปี 2008 โดยผู้กำกับคนนี้ Roland Emmerich

ชื่อภาพยนต์ : For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต

ชนิด : Action, Adventure, Thrillerผู้กำกับ : John Glen

บทภาพยนต์ : Richard Maibaum, Michael G. Wilson

นักแสดง : Roger Moore, Carole Bouquet, Topol, Lynn-Holly Johnson

วันที่เข้าฉาย : 24 เดือนมิถุนายน 2524

เรื่องย่อ : For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต หนัง adventure ทั้งหมด หลังจากกำจัดบริเวณใบหน้าที่คุ้นเคย บอร์นก็ถูกส่งไปเพื่อกู้คืนอุปกรณ์สื่อสารที่รู้จักกันในชื่อ A.T.A.C. ซึ่งตกลงไปกับเรือสอดแนมของอังกฤษขณะที่มันจม บอนด์จำต้องรีบหากว่ารัสเซียจะพร้อมสำหรับวัสดุอุปกรณ์นี้ ระหว่างการเดินทาง เขายังได้เจอกับเมลิที่นา แฮฟล็อค ซึ่งพ่อแม่ของเขาถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี บอร์นได้เจอกับอริสโตเติล คริสตาลุกสและก็มิลอส โคลอมโบ แต่ละคนใส่ความว่าอีกคนมีความเชื่อมโยงกับรัสเซีย บอร์นจำเป็นต้องร่วมมือกับเมลิน่า ไขปริศนาว่าคนใดกันแน่คือพันธมิตรที่จริงจริง รวมทั้งค้นหา A.T.A.C. ก่อนจะสายเกินไป

You vs. Wild: Out Cold ผจญภัยสุดขีดกับแบร์ กริลส์: ฝ่าหิมะ (2021)

แบร์ กริลส์ ภายหลังเรือบินตกในเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งที่ถูกทำลายซึ่งเขาพบว่าตนเองมีลักษณะอาการหลงลืมแล้วก็อุตสาหะช่วยตัวเองและนักบินให้พ้นจากสภาพอากาศหนาวเย็นหลังจากเรือบินตกทำให้กางร์มีอาการความจำเสื่อม เขาต้องตัดสินใจเลือกเพื่อช่วยนักบินที่ล่องหนไปและเอาชีวิตรอดในการผจญภัยแบบโต้ตอบที่มีพนันสูงนี้

Battle : los Angeles ( 2011 )

Action / adventureเมื่อเมือง ลอส แองเจลลิส ถูกรุกรานจากกองทัพที่มาจากนอกโลก เป็นหน้าที่ของทหาร ที่จะจำต้องเข้ามาช่วยเหลือราษฎรและก็กอบกู้เหตุการณ์ จากศัตรูที่เหนือกว่าอีกทั้งด้านเทคโนโลยี แล้วก็ กำลังรบเป็นหนังแนวหน่วยทหารไปทำโผลงระกิจช่วยเหลือ รวมทั้ง ไล่ผู้รุกรานจากต่างดาวครับ เรื่องนี้ที่ชอบเลยคือ ภูมิหลังของผู้แสดงนำ ที่ผ่านสนามรบมาอย่างโชกโชน ในวันที่เค้าจะลาออกดันเกิดเหตุให้ต้องไปทำหน้าที่กับหน่วยทหารมือใหม่ รวมทั้งนำพาหน่วยไปทำภาระหน้าที่ธุระให้สำเร็จชื่นชอบ 6แชร์คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. ปริมาณโหวต 5ดูหนังผ่านเน็ต ดูหนังใหม่ หนังฟรี

เรื่อง The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์

แมนชื่อภาพยนตร์ : The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์ แมนแนว/จำพวก : Sci-Fi,อัตประวัติผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : เดวิด โอเยโลโอ้อวดหน้าที่ภาพยนตร์ : แมตต์ ลอยด์ผู้แสดง : อภรรยาห์ ไม่ลเลอร์ , เดวิด โอเยโลโอ้อวด , Lonnie Chavis

เรื่องย่อ : การเสี่ยงภัยแนวครอบครัวชวนจินตนาการ เมื่อหมดแนวทางจะรักษาแม่ที่ล้มป่วย เด็กหนุ่มกันเนอร์วัย 11 ปี ตกลงใจหนีออกจากบ้านเพื่อดั้นด้นตามหาผู้วิเศษในตำนานที่ผู้คนต่างกล่าวขวัญว่ามีพลังคดโกงความตาย นักแสดงนำ:เดวิด โอเยโลโอ้อวด,โรซาริโอ ดอว์สัน,ลอนนี เชวิส

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

caringforkinsey