น้ํายา g project

น้ํายา g project

น้ํายา g project คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวอย่างกับจากยี่ห้ออย่างกับขึ้นหิ้งอย่าง G-Project ยี่ห้อผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชั้นหนึ่งเจ้าหนึ่ง ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ทางแบรนด์คัดเลือกคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพนำเข้ามาผลิตที่มาเลเซีย ซึ่งเป็นฐานการสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลำดับดีแบรนด์อย่างกับออกมาจำนวนมาก คอบุหรี่ไฟฟ้าตัวยงในวงการจะทราบกันดีว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเทศนี้รับรองถึงคุณภาพและความปลอดภัยแบบไว้เนื้อที่ไว้ใจได้เลย เนื่องจากสร้างมาตรฐานไว้สูงมาโดยตลอด

รสชาติมีเอกลักษณ์ยอดเยี่ยมเกินพากย์ ความหอมหวานพวกนั้นมาพร้อมด้วยความเย็นที่แทรกเสริมประสมประสานมาเพื่อที่จะให้ความสดชื่นขั้นสุดแก่คนซื้อ ควันที่ได้เป็นปุยสวยแน่น ๆ เน้น ๆ เล่นควันได้สะดวกสบาย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค มีจำนวนความเข้มข้นนิโคตินสูงมากถึง 35 มิลลิกรัม จัดเต็มความอิ่มนิโคตินแก่สายควันได้จุใจตามสไตล์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอัดแน่นจุใจถึง 30 มิลลิลิตร จำนวนลงบรรจุขวดจำนวนภัณฑ์ที่มีความสวยไฮโซจากการนำสีสันสดใสมากมายสี ซึ่งมาในเวอร์ชั่นของกลุ่มควันที่ม้วนตัวเป็นเกลียวสวยเรียงรายสลับสี น้ํายา g project

G Project จีโปรเจค 60ml น้ำยา G-Project Saltnic หรือ จีโปรเจค เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวม ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทางยี่ห้อ G-Project เคยทำน้ำยากลิ่นนี้เป็นแบบ Freebase มาก่อน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทั่วทั้งวงการ ส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวมตัวนั้นได้รับความนิยมนำมาก! ๆ จนสายควันผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดซึ่งได้ยินกิตติศัพท์ร่ำลือของน้ำยาตัวนี้มายาวนาน ควรต้องออกมาเรียกร้องให้ออกสินค้าตัวนี้ออกมาเป็นแบบ Saltnic! บ้าง จน G-Project ควรต้องสนองตอบโดยการส่งมอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ตัวนี้ได้ถือกำเนิดมาตอนท้าย! ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้การรอคอยนั้นสูญเปล่า เนื่องจากจัดเต็มในเรื่องของการส่งมอบกลิ่นผลไม้รวมยาวนานาประเภทอย่างสมบูรณ์แบบ!

อยู่ปะปนกันเป็นฉากหลังของเนื้อหาชื่อแบรนด์และชื่อรุ่น ขับเคลื่อนภาพลักษณ์ข้างนอกของตัวผลิตภัณฑ์ให้ชมครึกครื้นสมกับเป็นรสผลไม้รวมมากยิ่งกว่าเดิม ตัวอักษรใช้ขนาดและแบบฟอนต์ที่โดดเด่นเป็นสง่า จนสามารถชี้เฉพาะเด่นชัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ได้ในทันทีถึงแม้มองจากระยะไกล

ให้ได้มากมายยิ่งกว่าแค่รสชาติและกลิ่นที่ดีเยี่ยมยอด เพราะว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค สร้างอรรถรสสำหรับในการสูบบุหรี่พอดได้ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งให้ความรู้สึกความนุ่มละมุนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ได้ดีกว่า อันเป็นส่วนที่ดีกว่าตัวรุ่นพี่ซึ่งเป็น Freebase พูดได้ว่าคอบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดหรือคอบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ที่ต้องการที่จะได้กลิ่นผลไม้รวมแบบมีเอกลักษณ์จัดเต็มทุกรับรู้ความฟินสำหรับในการสูบ เช่นไรก็ไม่แนะนำให้พลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic ตัวนี้เลย

คุณลักษณะ จี โปรเจคผลไม้รวม

 • แบรนด์: G Project
 • ปริมาตร: 60ml.
 • ความเข้มข้นของนิโคติน: 3mg
 • VG / PG: 50/50

ผลไม้รวม – น้ํายา g project FRUIT FACTORY [เย็นบาง] – 60 ml (มาเลเซีย ) ของแท้ 100%

น้ำยาเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าวัตถุดิบ จาก USA เพื่อที่จะผลิตคิดค้นหาและผสมกลิ่นโดยชาวมาเลเซีย ซึ่งทำน้ำยาตัวนี้นี้ออกมาแนวเดียวกับน้ำยาอเมริกา รวมผลไม้ ทั้งหลายๆ มาประสมประสาน กับความเย็น กระตุ้นให้เกิดความอร่อยอย่างไม่อาจปฏิเสธได้

สุดยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย G Project เพื่อตัวนี้จำเป็นต้องกล่าวเลยว่าเป็นกลิ่นที่ออกจะเฉพาะเจาะจงตัวมากๆ บรรจุมาในขวดขนาด 60 ml. เป็นน้ำยาสายผลไม้ที่มีออกแบบขวดและการรวมตัวกันกลิ่นที่ทำรสชาติออกมาได้เป็นอย่างดี เรียกว่าชัดมากๆ ใช้หัวกลิ่นนำเข้าประสิทธิภาพดี สามารถสัมผัสได้ถึงความหอม หวาน เย็นสดชื่น สไตล์ G Project ได้แบบอร่อยมากๆ จัดว่าเป็นอีกกลิ่นที่สายผลไม้พลาดไม่ได้จริงๆ

G Project Freebase

น้ำยา G Project Freebase เป็นน้ำยาจากมาเลเซียที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ละกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก คลุกเคล้าเข้ากับผลไม้ประเภทต่างๆ เข้าถึงใจคนสูบได้อย่างไม่ยากเย็นเลย และเรื่องความเย็นก็ถือเป็นจุดโดดเด่นของแบรนด์ G Project ที่ทำความเย็นออกมาจี๊ดจ๊าด เย็นชื่นใจ ชุ่มคอ ลงตัวกับกลิ่นพอดี

กลิ่น และรสชาติของ G Project Freebase

 • กลิ่นผลไม้รวมในตำนาน รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นกลิ่นผลไม้รวมที่นิยมมาก ให้ความหวาน หอม อมเปรี้ยว ได้ทุกรสชาติเข้ากันสุดๆ
 • เสริมเติมเมนทอลให้ความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ
 • สายผลไม้ เย็น

คุณสมบัติของ G Project Freebase

 • สิ่งที่ดีของน้ำมาเลเซีย ลำดับที่หนึ่งจำเป็นต้องยกให้เรื่องความเย็น เหตุเพราะน่้ำยามาเลส่วนใหญ่จะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 • ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น สะดุดตา หอม และ รสชาติหวาน
 • มีกลิ่นให้เฟ้นมากมาย

ข้อเสนอ

 • น้ำยา Freebase เป็นน้ำยาซึ่งสามารถใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และระบบ Pod System ในคอยล์ค่าโอมต่ำ
 • ควรที่จะทำการเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะสมกับ ชนิด และ จำนวนของนิคโคติน

The g project liqueur is an example of an e-cigarette liqueur from a shelf-like brand, G-Project, the first-class e-cigarette manufacturer. The e-cigarette liquid is selected by the brand to select quality raw materials imported to produce in Malaysia. Which is the base for creating a good brand of electronic cigarette liquid like a lot of them come out Avid e-cigarette lovers in the industry know that E-cigarette liquid in this country guarantees quality and safety that can be trusted. because the standard has always been set high

กลับหน้าหลัก