กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4 เว็บไซต์ดูหนังฟรีHD หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังหลายแบบอย่าง หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ฝรั่ง หนังประเทศเกาหลี ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์จีน หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่2023 มีหนังมากมากยิ่งกว่า หมื่นเรื่อง และก็หนังสะสมมาให้มองฟรีมองได้ทั้งยัง ผ่านมือถือ iPhone , Androids หรือ สมาร์ท TV เว็บไซต์พวกเรามองได้ดูเหมือนจะทุกระบบ มีครบ มีหนังล้นหลามหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Disney+, HBO, Amazon Prime, Netflix, WeTV, IQIYi ดูหนังชัดไม่กระตุกระดับ Full HD 4K ไม่มีโปรโมทกวนประสาท ดูหนังเต็มสปีดไหลลื่น

ในสมัยที่ทั้งหมดทุกอย่างอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต ความง่ายอย่างยิ่งของการดูหนังออนไลน์ก็เลยเข้ามามีหน้าที่กับทุกคนเยอะขึ้น จะดีมากยิ่งกว่าหรือเปล่าแม้คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปโรงภาพยนต์ให้ยุ่งยาก หรือจะต้องเพิ่มเงินทุกเดือนเพื่อดูหนังเรื่องโปรด เพียงแต่ใช้บริการกับเว็บไซต์ดูหนังของพวกเรา กังฟูแพนด้า ภาค 4 ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงใหลไม่ว่าจะเป็นดูหนังชนโรงที่พึ่งพิงเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตปัจจุบันก่นอผู้ใด แถมการันตีว่าดูหนังฟนรี ไม่ต้องจ่ายเงินใดๆก็ตามเพิ่มเติมด้วย ดังนี้เมื่อถามคำถามว่าปรารถนาดูหนังผ่านเน็ตบันเทิงใจๆคุ้มทุกอรรถรสรวมทั้งความเพลิดเพลินอย่างงี้ถึงที่เหมาะไหน ยอดเยี่ยมเว็บไซต์ดูหนังชั้นหนึ่งของประเทศไทย มีหนังสุดมันให้ท่านคัดเลือกกันอย่างจุใจ ความแหลมคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความรื่นเริงใจเต็มแบบอย่างเพื่อทุกคนเพียงแค่นั้น หนังบรรยายไทย หนังซับไทย มีให้ครบทั้งหมดทั้งปวง เข้ามาตรงนี้ได้โดยทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

Kung Fu Panda 4 (2024) - IMDb

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า ภาค 4

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันร้ายที่ไม่ได้นึกฝันกำลังรอเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ค้างเมมัน นั่นเอง โดยคู่ปรปักษ์คนใหม่ของทหารมังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตกาลของ โป กลับมาได้

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขำขันศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า รวมทั้งเป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ และก็ร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ แล้วก็แสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน แล้วก็เบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทบาทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิที่นา, วิโอลา เดวิส รวมทั้งเค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มดารา

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในม.ค. พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันรายงานในตอนหลังในส.ค. พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ และก็รีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม และก็โปรดิวเซอร์เป็นลำดับด้านในเมษายน พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักจำนวนมากได้ประกาศในธ.ค. พุทธศักราช 2566 ภายหลังการคัดสรรดาราของอควาฟิทุ่งนาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้น

ถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงใดๆสักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุผลอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ปัจจุบันนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “Kung Fu Panda 4” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้ง

Deadline กล่าววว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น กังฟูแพนด้า ภาค 4 ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่นับว่าเป็นโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องมีราวราวทราบมาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะมาได้ทันใจในทันทีทันใดเพียงนี้ เนื่องจากหนังได้ลงคิวฉายไว้ภายในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆนับจากนี้ไป

Kung Fu Panda 3 (2016) - IMDb

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 3 (2016) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 3 กังฟูแพนด้า 3 เกิดเรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แม้กระนั้นเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดเมืองจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งปวง โพจำต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการศึกษาเล่าเรียนขั้นตอนการฝึกซ้อมเหล่าญาติพี่น้องจอมเซ่อซ่าที่สวยของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันขบขันศิลป์การต่อสู้รายปี 2016 ผลิตโดย DreamWorks Animation, China Film Group Corporation, Oriental DreamWorks และก็ Zhong Ming You Ying Film แล้วก็จำหน่ายโดย 20th Century Fox เป็นภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ และก็ภาคต่อของ Kung Fu Panda 2 (2011) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันและก็อเลสซานโดร คาร์โลนี (สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของเขา) รวมทั้งเขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลแล้วก็เกลนน์ เบอร์เกอร์

ในโลกที่วิญญาณ ปรมาจารย์ Oogway ต่อสู้กับนายพล Kai นักสู้วิญญาณจามรีที่เอาชนะปรมาจารย์กังฟูคนอื่นๆที่เสียชีวิตและลักขโมยพลังชี่ของพวกเขาไป อูเกวถูกลักขโมยชี่ของตนไป ก่อนหน้าที่เขาจะเตือนไคว่ามีใครบางคนถูกกำหนดให้หยุดเขา ไคใช้พลังชี่ที่เขาลักขโมยมาเพื่อกลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ในขณะเดียวกัน ปรมาจารย์ชิฟูก็ประกาศลาออกจากการสอน แล้วก็ตั้งชื่อโปเป็นผู้สืบทอด

ความมานะบากบั่นตอนแรกของโปในการสอนทำให้กลุ่ม Furious Five ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้เจตนา และก็ชิฟูผู้พยากรณ์ภัยแนะนำว่าโปน่าจะมานะพยายามเป็นเหมือนตัวเองให้มากเพิ่มขึ้น และไม่อย่างกับชิฟูให้ต่ำลง ด้วยความเศร้าใจ โปก็เลยกลับไปอยู่ที่บ้าน ซึ่งเขาได้พบกับหลี่เฉียง แพนด้าที่ทั้งคู่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของโป ซึ่งมาตามหาโปหลังจากได้รับสัญญาณจากจักรวาลว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งสองผูกพันกันในทันทีทันใด สร้างความหมดกำลังใจและความหึงหวงให้กับคุณปิง พ่อบุญธรรมของโปเยอะมาก

Kung Fu Panda 2 (2011) - IMDb

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 2 (2011) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 2 โป แพนด้าตัวใหญ่ ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมการประลองเจ้ายุทธจักรแล้วก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ชิฟู ผู้ฝึก 5 จอมยุทธ นางพยัคฆิน, กระเรียน, ตั๊กแตน, อสรพิษ แล้วก็ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉดที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นครูวิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางชอกำรวมทั้งกลับมาล้างแค้น ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม

กังฟูแพนด้า ภาค 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบอเมริกันปี 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็จำหน่ายโดย Paramount Pictures ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับการดูแลเรื่องแรกของคุณ) รวมทั้งเขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลรวมทั้งเกล็นน์ เบอร์เกอร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า และก็ภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong แล้วก็ Jackie Chan กลับมาสวมบทบาทนักแสดงของพวกเขาจากภาคแรก โดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean- Claude Van Damme แล้วก็ Victor Garber บรรยายเสียงนักแสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ โปและก็ผู้ส่งเสริมทั้งยังห้าผู้พิโรธของเขา (เสือ ลิง ไวเปอร์ นกกระเรียน แล้วก็ตั๊กแตนตำข้าว) เดินทางไปยังเมืองกงเหไม่นเพื่อระงับนกยูงเหี้ยมโหดอำมหิต ลอร์ดเซิน จากการยึดครอบครองจีน ช่วงเวลาเดียวกันก็ศึกษาค้นพบสมัยก่อนที่ถูกลืมของโปอีกรอบ

นานมาแล้ว ผู้ดูแลนกยูงที่เมืองกงเหไม่นประดิษฐ์ดอกไม้เพลิงเพื่อจุดมุ่งหมายอันสันติ แม้ว่าลอร์ดเซิน ลูกชายของพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าดินปืนที่ใช้ในดอกไม้เพลิงสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยปัญหาจากความหมกมุ่นของ Shen บิดามารดาของเขาก็เลยปรึกษาขอคำแนะนำกับหมอปราบผี ซึ่งบอกล่วงหน้าว่าถ้าหากเขาเดินต่อไปบนทางนี้มากเกินไป เขาจะถูก “นักสู้ที่ขาวดำ”

หยุดไว้ เมื่อได้ยินคำทำนาย Shen ก็อนุมานได้ว่านัแขนบคนนั้นจะเป็นแพนด้า และนำกองทัพหมาป่าของเขาไปกำจัดแพนด้า ด้วยความหวาดกลัวต่อการฆ่าล้างเชื้อสาย บิดามารดาของ Shen ก็เลยไล่ส่งเขา ในขณะนี้ Shen และจากนั้นก็กองทัพหมาป่าของเขาบุกเล่นงานหมู่บ้านต่างๆเพื่อยื้อแย่งเศษโลหะ โดยหวังว่าจะสร้างปืนใหญ่ที่ Shen สามารถใช้เพื่อครองจีนทั้งมวล

Kung Fu Panda (2008) - IMDb

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก โพ (แจ็ค กางล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมเงอะงะ เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู…ซึ่งมิได้เป็นประโยชน์เลยซักกะติ๊ดสำหรับเพื่อการดำเนินการในร้านค้าบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตากรรมบันดลให้เขาแปลงเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มตก ความฝันของโพ ก็เลยเปลี่ยนเป็นจริง

แล้วก็เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อศึกษาเล่าเรียนกังฟู กังฟูแพนด้า ภาค 4 เคียงข้างเจ้าตำนานผู้ชนะทั้งยังห้าที่เขายกย่อง ซึ่งอย่างเช่น ไทเกรส พยัคฆีเสือ (แองเจลิน่า), เครน กระเรียนทองคำ (เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (เซธ โรแกน) ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (ลูซี่ หลิว) รวมทั้งมังกี้ เจ้าลิง (เฉินหลง ) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (ดัสติน ฮอฟแมน) เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้หคุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด (เบื่อ แม็คศาสนาเชน) ที่ดวงใจสุมไปด้วยไฟโกรธแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา ก็เลยเป็นหน้าที่ของโพ

กังฟูแพนด้า เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขบขันศิลป์การต่อสู้อเมริกันปี 2008 ผลิตโดย DreamWorks Animation และก็ขายโดย Paramount Pictures ภาคแรกของแฟรนไชส์ ดูแลโดยจอห์น สตีเวนสันรวมทั้งมาร์ค ออสบอร์นสำหรับการควบคุมเรื่องแรกของพวกเขา และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลรวมทั้งเกล็นน์ เบอร์เกอร์จากเรื่องโดยอีธาน รีฟฟ์รวมทั้งไซรัส โม้ริส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้เสียงโดย Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Randall Duk Kim, James Hong, Dan Fogler, Michael Clarke Duncan รวมทั้ง Jackie Chan

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในเวอร์ชันของจีนโบราณที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แพนด้าจอมบึ้งชื่อโป (กางล็ก) ผู้รู้สึกชื่นชอบกังฟู เมื่อเสือดาวหิมะผู้อื้ออึงชื่อ Tai Lung (McShane) ได้รับการบอกล่วงหน้าว่าจะหลบซ่อนไปที่คุก Chorh-Gom Po ได้รับการตั้งชื่อแบบไม่รู้ตัวว่า “ทหารมังกร” ซึ่งเป็นวีรบุรุษที่ได้รับแนวทางการทำนายไว้ซึ่งคู่ควรกับการอ่านม้วนหนังสือที่มีเป้าหมายเพื่อคนอ่านมีพลังอันไร้ขีดจำกัด

ในหุบเขาที่ความสงบเงียบ ดินแดนในประเทศจีนโบราณที่มีสัตว์ที่มีลักษณะราวกับมนุษย์อาศัยอยู่ แพนด้ายักษ์โปปิงช่วยพ่อห่านของเขาเปิดร้านบะหมี่ แต่มีเป้าหมายที่จะต่อสู้ใกล้เคียงห้าผู้พิโรธ เช่น เสือ ลิง นกกระเรียน ไวเปอร์ แล้วก็ตั๊กแตนตำข้าว ของปรมาจารย์กังฟูที่อาศัยอยู่ในวังหยก ซึ่งพวกเขาผ่านการฝึกอบรมโดยปรมาจารย์ชิฟู แพนด้าแดงจอมหัวหมอ

วันหนึ่ง เต่าผู้ฉลาด อาจารย์อูเกว ผู้ก่อตั้งกังฟู ทำนายว่าไท่คุณลุง อดีตแพทย์เสือดาวหิมะของชิฟู caringforkinsey จะหนีออกจากคุกรวมทั้งเล่นงานหุบเขาเพื่อรับแบบเรียนมังกร ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ในตำนานที่กล่าวกันว่าให้พลังอันไร้ขีดจำกัด ถึงคนอ่านซึ่งเขาเคยถูกปฏิเสธมาก่อน ด้วยความตื่นตระหนก Shifu ก็เลยส่งห่านชื่อ Zeng ไปเพิ่มการรักษาความปลอดภัยที่ตาราง Chorh-Gom ในมองโกเลียที่ Tai Lung ถูกคุมขัง