หนังเกาหลี

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี Nevertheless หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 แนว Romance ที่กำลังมาแรงอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Nevertheless บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้มิได้เป็นแค่ซีรีส์รักใสๆอย่างหนัง-ซีรีส์ประเทศเกาหลีหลายๆเรื่อง สำหรับเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักระหว่าง ‘ยูนาบี’ หญิงสาวที่อยากออกเดต แต่ไม่เชื่อในความรัก ในช่วงเวลาที่ ‘พัคแจออน’

หรือผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เพียงต้องการจะมีความสัมพันธ์กระจู๋กระจี๋เพียงเท่านั้น และไม่ได้อยากได้ที่จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่เมื่อทั้งคู่คนได้มาพบกัน ความเชื่อมโยงจะจบอย่างไร จำเป็นต้องไปติดตามดูได้ใน Series เกาหลีปี 2021 น่าดูหัวข้อนี้เลย

Hometown Cha-Cha-Cha หนังเกาหลี

มาต่อกันที่ Series เกาหลีน่าดูปี 2021 อีกหัวข้อที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูแล้วเบาสมอง ขบขัน รวมทั้งสนุกสนานสุดๆเมื่อทันตแพทย์สาวสวย ที่ชื่อว่ายุยงนฮเยจินจะต้องย้ายจากกรุงโซลไปดำรงชีวิตที่เมืองชายทะเล Gongjin

ซึ่งไม่เหมือนกับเมืองที่เธอเคยอาศัยอยู่อย่างสิ้นเชิง ต่อจากนั้นชะตาชีวิตก็ได้นำพาเธอไปพบกับ ฮงดูซิกข์ ชายหนุ่มหล่อเฉลี่ยวฉลาดประจำเมือง และก็เมื่อคนสองคนที่มีนิสัยแตกต่างอย่างสุดขั้วได้มาพบกัน เรื่องราวจะสนุกสนาน โรแมนติก หรือหวานขนาดไหน ไปพบคำตอบเหมาะซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันเลย

Something In The Rain

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี something in the rain เรื่องราวของสาวโสด ยุยงน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กหญิงที่อายุน้อยกว่าคุณ ได้กลับมาเจอกับเพื่อนเกลอของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้นๆเท่านั้น ซึ่งเขาเพิ่งจะกลับมาที่เกาหลีใต้ภายหลังจากไปทำงานที่ต่างชาติมา3 ปี ทั้งคู่คนบากบั่นเชื่อมหากันอีกครั้งรวมทั้งหลงรักกันท้ายที่สุด

Memories of the Alhambra

Memories of the Alhambra ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือเพื่อนผู้กองจากเรื่อง ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้เดินทางไปยังประเทศอิตาลีเพื่อหาผู้สร้างเกมส์เหมือนจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้เจอกับ จุง ฮีจู (พัค เคยชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่าๆและเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลกๆร่วมกัน

หนังเกาหลี Mine

ซีรีส์เรื่อง Mine เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่นำมาใส่ไว้ในลิสต์แนะนําซีรีส์เกาหลี 2021 ไม่ได้เลย ด้วยเหตุว่าเรื่องราวนั้นเข้มข้นรวมทั้งน่าติดตามมากๆ หนังเกาหลี ซีรีส์เล่าเรื่องเกี่ยวกับเชื้อสายเศรษฐีที่ไม่ใช่เศรษฐีธรรมดาๆด้วยเหตุว่าเป็นคนรวยที่มีเพียงแค่ 1% ในประเทศประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น! นำแสดงโดยคิมซอฮยอง หญิงสาวผู้มีความทะยานอยากและก็แข็งแกร่ง

ได้สมรสกับลูกชายของเครือญาติคนรวย ต่อมาได้มีคนรับใช้นามว่า คาจาคยอง แล้วก็คิมยูยอนที่จำเป็นต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกันกับคุณ แต่ทว่าทั้งคู่กลับดูเหมือนว่าจะมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ เรื่องราวจะสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน แล้วก็เข้มข้นขนาดไหน บอกเลยว่าพลาดมิได้แม้แต่นาทีเดียว[

Start up (ปีที่ออกฉาย 2020)

ใหม่ล่ามาแรงสุดนาทีจำเป็นต้อง Start up เรื่องราวชีวิตของคนหนุ่มสาวที่ก้าวเดินจากจุดกำเนิดจนถึง เติบโตในธุรกิจสตาร์ทอัพ ด้วยความใฝ่ฝันที่ต้องการจะบรรลุผลสำเร็จเป็นที่ยอมรับในฐานะอัจฉริยะ และมีชื่อปรากฏใน Silicon Valley ของเกาหลีใต้ เขาและก็คุณ ต่างเป็นแรงกระตุ้นของกันและกันโดยไม่รู้สึกตัว บอกเลยว่าสนุกสนานมากมายจ้ะ มองมาถึงในตอนนี้แล้วคนไหนกันแน่กลุ่มพระรองยกมือขึ้นนนน!

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจ

ดาราหนัง : Bae Suzy, Nam Joo-hyuk, Kim Seon-ho, Kang Han-na

ปริมาณตอน : 16 ตอน

Hotel Del Luna

เรื่องถัดไปคือซีรีส์เกาหลีปี 2019 แต่ว่าบอกเลยว่าเกิดเรื่องที่จะต้องกลับมาเสนอแนะสำหรับ Series ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 เนื่องจากเรื่องราวเกี่ยวกับโฮเต็ลที่ชื่อเดลลูน่า ตั้งอยู่ในกรุงโซลไม่ใช่อพาร์เม้นท์ธรรมดาเพราะว่าเป็นโรงแรมที่ลูกค้าจะเป็นผีทั้งหมด

หรือเรียกง่ายๆว่ารีสอร์ทนี้จะรับเฉพาะเหล่าวิญญาณเท่านั้นที่จะมองเห็นได้ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้มีสาวสวย ไอยู สวมบทบาท จางมันวอล หญิงสาวที่ติดอยู่ในโฮเต็ลนี้มาเป็นเวลามากกว่าพันปี หนังเกาหลี เพราะว่าการทำในสิ่งที่ผิดครั้งใหญ่ทำให้เธอนั้นถูกคำสาปแช่ง จวบจนกระทั่งคุณได้พบกับ กูระเบียงซอง หรือ ยอจินเรา ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการโฮเต็ลคนใหม่ ซึ่งเรื่องราวจะบันเทิงใจหรือโรแมนติกขนาดไหน

Record of Youth (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน Record of Youth เป็นซีรีย์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวชาวเกาหลีสถานที่ทำงานในวงการนายแบบนางแบบ ท่ามกลางเปลือกนอกที่งดงาม พวกเขากลับไม่ได้แตกต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่จะต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความอ้างว้าง รวมทั้งความบากบั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองรวมทั้งต้องการจะบรรลุความสำเร็จ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแลสร้างแรงดลใจได้ดิบได้ดีมากค่ะ แถมเป็นซีรีย์เรื่องท้ายที่สุดก่อนที่พัคโบกอมจะเข้ากรมด้วย คนใดกันแน่เป็นแฟนห้ามพลาดเลย

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจ

ดาราหนัง : Park Bo-gum, Park So-dam, Byeon Woo-seok, Kwon Soo-hyun

ปริมาณตอน : 16 ตอน

Record of Youth (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน Record of Youth เป็นซีรีย์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวชาวเกาหลีสถานที่สำหรับทำงานในวงการนายแบบนางแบบ ท่ามกลางเปลือกที่งดงาม พวกเขากลับไม่มีความต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่จะต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความอ้างว้าง และความบากบั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองรวมทั้งต้องการจะบรรลุเป้าหมาย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแลสร้างแรงดลใจได้ดิบได้ดีมากจ้ะ แถมเป็นซีรีย์เรื่องในที่สุดก่อนที่จะพัคโบกอมจะเข้ากรมด้วย คนไหนกันเป็นแฟนห้ามพลาดเลย

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจ

ดาราหนัง : Park Bo-gum, Park So-dam, Byeon Woo-seok, Kwon Soo-hyun

ปริมาณตอน : 16 ตอน

ลุ้นรักนักว่าความ | Suspicious Partner

เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลีพากย์ไทย ลุ้นรักนักว่าความ เป็นเรื่องราวของ อึนบงฮี (เล่นบทโดย นัมจีฮยอน) หลงผิดว่าโนจีอุค (รับบทบาทโดย จีชางอุค) เป็นโรคจิตที่แอบลวนลามเธอ แต่คนไหนกันแน่จะไปทราบว่าเธอดันจำต้องเจอกับเขากันอีกรอบในฐานะพี่เลี้ยงอัยการที่รอสอนงานให้คุณ

แต่ว่าแล้ววันหนึ่งอึนบงฮีถูกกล่าวโทษว่าคุณเป็นผู้ต้องหาฆ่าคู่รักเก่าตัวเอง วันนั้นเกิดเหตุการณ์ไฟดับพอดี เธอก็เลยไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อตัวเองพ้นจากข้อกล่าวหา หนังเกาหลี ทั้งสองจะช่วยกันหาฆาตกรตัวจริงได้ไหม รวมทั้งแถมยังมีเรื่องราวรักสามทุกข์ใจของชายูจอง (รับบทบาทโดย ควอนท้องนารา) คนรักเก่าของจีอุคที่กลับมาขอคืนดีกับเขาอีกด้วย ตอนสุดท้ายของซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้จะเป็นอย่างไรจะต้องไปติดตามกัน

ฉายที่ POPS : วันแล้ววันเล่าเสาร์

แนว : โรแมนติก คอมเมดี้

จำนวน : 20 ตอน

นักแสดง : จีชางอุค, นัมจีฮยอน, ควอนท้องนารา, ชเวแทจุน

Kingdom

จากองค์รัชทายาท ลีชิน เรื่อง Princess Hours หนังเกาหลี ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บุกเบิกตลาดในไทย 10 กว่าปีกลาย สู่รัชทายาทหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่จะจำต้องสืบทอดบังลังก์ต่อจากบิดาของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว เวลานี้ก็ได้มีโรคระบาดแปลกๆที่กระจายไปทั่วอาณาจักร ทำให้เขาเป็นเพียงแต่ความปรารถนาเดียวของประชาชน

caringforkinsey

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *