kingsman 2 คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

kingsman 2

kingsman 2 หนึ่งปีภายหลังจากคุ้มครองปกป้องโลกจากริชมอนด์

kingsman 2 วาเลนไทน์ เอ็กซี สายคิงส์แมนอาศัยอยู่กับเจ้าฟ้าหญิงทิลดาที่ประเทศสวีเดน ผู้เป็นแฟนสาว วันหนึ่งขณะกลับไปอยู่บ้าน เอ็กซีถูกชาร์ลี เฮสเก็ธ สมัยก่อนผู้สมัครสายคิงส์แมนที่สูญเสียแขนแล้วก็กล่องเสียงข้างหลังสู้กับเอ็กซีเมื่อปีก่อนดักรังแก เอ็กซีหนีพ้นไปได้ แม้กระนั้นแขนมายากลของชาร์ลีสามารถแฮ็กเข้าระบบของคิงส์แมน เมื่อเอ็กซีไปกินอาหารกับบิดามารดาของเจ้าฟ้าหญิง เขาพบว่าศูนย์บัญชาการของคิงส์แมนถูกจู่โจม ทำให้สายคิงส์แมนคนจำนวนไม่น้อยเสียชีวิต

เอ็กซีและก็เมอร์ลิน ข้างเทคนิกของคิงส์แมนเริ่ม “แผนวันสิ้นโลก” ทั้งคู่เดินทางไปที่เมืองเคนทักกี เพื่อเจอกับกรุ๊ป “สเตตส์แมน” หน่วยงานสายของอเมริกา ตรงนั้น kingsman 2 เอ็กซีรวมทั้งเมอร์ลินถูกเตกีลา สายสเตตส์แมนจับกุมตัวแล้วก็ทั้งคู่พบว่าแฮร์รี ฮาร์ตยังมีชีวิตอยู่ แต่ว่าความจำเสื่อมจากการเช็ดกยิงที่หัว

kingsman 2

ถัดมาเอ็กซีและก็เมอร์ลินปรึกษาหารือเรื่องหน่วยงานก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงชื่อ “เดอะโกลเดนเซอร์เคิล” กับแชมเปญ หัวหน้าทีมสเตตส์แมน โดยเอ็กซีแล้วก็วิสกี สายสเตตส์แมนอีกคนเริ่มสืบจากคลารา คู่รักเก่าของชาร์ลี ด้านฮาร์ตซึ่งยังสูญเสียความจำถูกเอ็กซีข่มขู่ว่าจะยิงหมาที่คล้ายกับที่ตนเคยเลี้ยงไว้ทิ้ง ทำให้ความจำของฮาร์ตถูกกระตุ้นและก็คืนกลับมาท้ายที่สุด

ป็อปปี อดัมส์ หัวหน้าทีมค้ายารายใหญ่ประกาศว่าคุณผสมยาพิษลงในยาที่มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วทั้งโลก ซึ่งจะมีผลให้คนที่ได้รับพิษมีผื่นสีน้ำเงิน มีลักษณะอาการกระจายลนลาน kingsman 2  ก่อนที่จะเป็นอัมพาตและก็เสียชีวิต โดยคุณจะส่งยาทำลายพิษให้แลกเปลี่ยนกับการที่ผู้นำสหรัฐประกาศจบการทำศึกต้าน

สิ่งเสพติดและก็อภัยโทษให้แก่คุณรวมทั้งพวก ด้านผู้นำทำทีเป็นสารภาพคำแนะนำแต่ว่าสั่งให้กักกันคนป่วยทุกคนไว้เพื่อปลดปล่อยให้ตาย เอ็กซี, ฮาร์ตรวมทั้งวิสกีเดินทางไปที่โรงงานผลิตยาทำลายพิษในอิตาลีเพื่อลักขโมยแบบอย่างยา แม้กระนั้นแบบอย่างยากลับเสียหายข้างหลังปะทะกับคนของป็อปปี

ฮาร์ตยิงวิสกีข้างหลังสงสัยว่าเขาบางทีอาจเป็นสายสองหน้า ด้านเอ็กซีพบว่าเจ้าฟ้าหญิงทิลดาโทรมาหาด้วยอาการกระจายลนลานแล้วก็มีผื่นสีน้ำเงิน เขาและก็ฮาร์ตก็เลยจะต้องรีบหาที่หลบของป็อปปีเพื่อหวังชิงกระเป๋าที่มีคำบัญชาส่งยาทำลายพิษ

เอ็กซี, ฮาร์ตและก็เมอร์ลินเดินทางไปที่ฐานของป็อปปีที่อยู่กึ่งกลางป่าในเขมร โดยเมอร์ลินสละชีวิตตนเองเพื่อเปิดช่องให้เอ็กซีและก็ฮาร์ตบุกเข้าไป ฮาร์ตจัดแจงกับหุ่นยนต์หมาของป็อปปี ส่วนเอ็กซีฆ่าชาร์ลีก่อนที่จะประจันหน้ากับป็อปปี เอ็กซีรวมทั้งฮาร์ตฉีดยาพิษใส่ป็อปปีเพื่อคุณบอกรหัส

ก่อนที่จะถูกปลดปล่อยให้ตาย เมื่อก่อนที่ทั้งคู่จะป้อนรหัส วิสกีก็เข้ามากัดกันโดยเผยออกมาว่าตนเคยสูญเสียแฟนในเหตุยิงกันของคนที่ติดยาเสพติด ก็เลยเห็นด้วยกับการที่ปลดปล่อยให้คนที่ติดยาเสพย์ติดเสียชีวิต เอ็กซีและก็ฮาร์ตก็เลยด้วยกันสู้กับวิสกีก่อนที่จะฆ่าเขาได้เสร็จ แล้วก็ปลดล็อกคำบัญชาให้ส่งยาทำลายพิษไปทั่วทั้งโลก

ข้างหลังสถานะการณ์ทั้งผองเลิก ผู้นำสหรัฐโดนจับจับไปฟ้องร้องคดี ด้านแชมเปญประกาศว่ากรุ๊ปสเตตส์แมนได้เข้าควบรวมโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยฟื้นฟูคิงส์แมน เขายังเสนอตำแหน่งวิสกีพื้นที่ว่างอยู่ให้เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ต แต่ว่าทั้งคู่ไม่ยอมรับเพื่อเปิดช่องให้จิงพบร์ เอล ข้างเทคนิก

ของสเตตส์แมนรับตำแหน่งนี้ ภาพยนตร์จบลงเมื่อเอ็กซีเข้าพิธีสมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลดา

รวมทั้งเตกีลาย้ายมาที่ลอนดอนเพื่อดำเนินงานให้กับคิงส์แมนหนึ่งปีภายหลังจากเอาชนะริชมอนด์ วาเลนไทน์ได้ a เอ็งปรี่ “เอ็กซี” อุนวินได้ร่วมหน่วยข่าวกรองของคิงสแมนอย่างเป็นทางการ โดยรับตำแหน่งที่ปรึกษาผู้เสียชีวิตของเขาในชื่อ “กาลาฮัด”

แล้วก็เริ่มมีความเกี่ยวข้องกับทิลเด kingsman 2 องค์รัชทายาทที่ประเทศสวีเดน เขาถูกซุ่มจู่โจมโดย Charlie Hesketh อดีตกาลเด็กฝึกซ้อมของ Kingsman ที่สูญเสียแขนแล้วก็สายเสียงไปในระหว่างเรื่องราววาเลนไทน์ แล้วก็แทนที่ด้วยไซเบอร์เนติเตียนกส์ เอ็กซี่หลีกเลี่ยงชาร์ลีรวมทั้งลูกน้องของเขาสำหรับ

เพื่อการขับขี่รถไล่ล่าไปทั่วลอนดอน แต่ว่าแขนไซเบอร์เนตำหนิกส์ของชาร์ลีได้เจาะเข้าไปในฐานข้อมูลคิงส์แมนผ่านรถยนต์ของเอ็กซี่ ชาร์ลีส่งข้อมูลไปยังป๊อปปี้ kingsman 2 อดัมส์ หัวหน้ากรุ๊ปค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในโลก วงกลมทอง ซึ่งยิงอาวุธทำลายสำนักงานใหญ่ของคิงส์แมน และก็กำจัดข้าราชการทั้งปวงในอังกฤษ นอกจากเอ็กซี่แล้วก็เมอร์ลิน ฝ่ายสนับสนุนทางด้านเทคนิคของคิงส์แมน

kingsman 2

ระเบียบการรีบด่วนของ Kingsman นำ Eggsy รวมทั้ง Merlin ไปพบกับ Statesman ซึ่งเป็นหน่วยข่าวกรองเอกชนของอเมริกาซึ่งปลอมตัวเป็นโรงกลั่นวิสกี้ Bourbon ในเมืองเคนตักกี้ เหมือนกันกับหน่วยงานในอเมริกาของ Kingsman ตรงนั้นพวกเขาศึกษาค้น

พบว่าแฮร์รี่รอดตายจากการยิงของเขาได้ด้วยเทคโนโลยีท้องนาโนเทคโนโลยีของรัฐบุรุษ กลับจำต้องทนทุกข์จากภาวการณ์จำอะไรไม่ค่อยได้ พวกเขายังได้ศึกษาเกี่ยวกับวงกลมทองจากแชมเปญหัวหน้ารัฐบุรุษ รวมทั้งทั้งคู่หน่วยงานตกลงที่

จะทำงานด้วยกันเพื่อล้มกลุ่มพันธมิตร ในเวลาถัดมา เจ้าหน้าที่รัฐชายเตกีล่ามีผื่นสีน้ำเงินรวมทั้งออกอาการบ้าคลั่ง และก็ถูกแทนที่ด้วยข้าราชการวิสกี้ในฐานะหุ้นส่วนของเอ็กซี่

เอ็กซี่จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์ติดตามคลารา วอน กลัคฟ์เบิร์กอดีตแฟนสาวของชาร์ลีในระหว่างการร่วมเพศที่เทศกาลกลาสตันเบอรี แม้กระนั้นการเปิดเผยภารกิจของเขาที่มีต่อทิลเดทำให้ความข้องเกี่ยวของทั้งสองเคร่งเคลียดเอ็กซี่รักษาสภาวะความจำไม่ดีของแฮร์รี่ด้วยการขู่เข็นว่าจะยิงลูกหมา Cairn Terrier

ที่มีลักษณะคล้ายกับหมาสายของแฮร์รี่ ไม่นานก่อนที่จะ Poppy จะส่งข้อความไปทั้งโลกเกี่ยวกับพิษที่คุณแอบเพิ่มเติมเข้าไปในยาทั้งสิ้นของคุณ ซึ่งทำให้ผู้ใช้กำเนิดอาการราวกับเตกีล่าก่อนจะเป็นอัมพาตรวมทั้ง สุดท้ายความตาย คุณเสนอยาแก้พิษแม้ผู้นำที่อเมริกาจบการศึกสิ่งเสพติด

ในประเทศของเขา และก็ให้ความคุ้มครองปกป้องกลุ่มพันธมิตรของคุณจากการเช็ดกดำเนินคดี ผู้นำตกลงใจที่จะกักกันทุกคนที่ได้รับผลพวง อย่างตั้งใจที่จะปลดปล่อยให้พวกเขาทั้งปวงตายเพื่อไล่ Poppy ออกมาจากธุรกิจ รวมทั้งกำจัดโลกของผู้ใช้ยาที่เขาเห็นว่าเป็นผู้ร้าย

เอ็กซี่ แฮร์รี่ แล้วก็วิสกี้ติดตามคลาราไปยังโรงงานยาแก้พิษในวงกลมทองบนเทือกเขาของอิตาลี เอ็กซี่ลักขโมยแบบอย่างยาแก้พิษ ซึ่งวิสกี้ทำลายได้ระหว่างการซุ่มจู่โจมโดยลูกน้องของวงกลมทอง นำมาซึ่งการทำให้แฮร์รี่สงสัยว่าเขากำลังต้านทานพวกเขา แฮร์รี่ยิงวิสกี้เข้าที่เข้าทางหัว แม้กระนั้นเอ็กซี่มั่นใจว่าแฮร์รี่มีลักษณะอาการหลงทางเหตุเพราะการฟื้นฟูสภาพ ก็เลยช่วยเขาด้วยท้องนาโนเทคโนโลยี

ตอนที่ชาร์ลีทำลายโรงงานยาแก้พิษ kingsman 2 รวมทั้งฆ่าคลาราที่คิดคดต่อวงกลมทองโดยไม่ได้คาดคิด ทิลเดโทรศัพท์หาเอ็กซี่ด้วยอาการหลงใหล โดยเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณได้รับผลพวงจากผื่นสีน้ำเงินภายหลังจากเสพยาเนื่องมาจากความตึงเครียดจากการนอกใจของเอ็กซี่ เอ็กซี่ แฮร์รี่

รวมทั้งเมอร์ลินศึกษาค้นพบที่ตั้งที่หลบของป๊อปปี้ “ดินแดนป๊อปปี้” ในเขมร และก็บินไปตรงนั้นเพื่อลักขโมยแล็ปท็อปที่สามารถส่งโดรนที่บรรทุกยาแก้พิษได้เมื่อมาถึง Poppy Land เอ็กซี่ก็ก้าวขึ้นเขาทุ่นระเบิด แม้กระนั้นเมอร์ลินสลับที่กับเอ็กซี่แล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองแทน เอ็กซี่บุกจู่โจมถ้ำ

ฆ่าชาร์ลีในระหว่างที่แฮร์รี่ทำลายหุ่นยนต์หมาเล่นงานของป๊อปปี้ด้วยความให้การช่วยเหลือของเอลตัน จอห์น ซึ่งถูกป๊อปปี้ลักพาตัวไป พวกเขายึดแล็ปท็อปและก็ฉีดผงขาวที่ผสมพิษของ Poppy ในจำนวนเข้มข้น Poppy ให้รหัสผ่านแล็ปท็อปแก่พวกเขาในสภาพการณ์ติดยาเสพย์ติด

แต่ว่าเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดเนื่องด้วยผงขาว วิสกี้สอดแทรกพวกเขาก่อนที่จะพวกเขาจะวางโดรนได้ โดยเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขาต้องการที่จะให้ผู้ใช้ยาทุกคนเสียชีวิตภายหลังที่เมียที่ตั้งท้องของเขาถูกผู้ติดสิ่งเสพติดฆ่าสำหรับการชิงทรัพย์ เอ็กซี่รวมทั้งแฮร์รี่ต่อสู้รวมทั้งฆ่าวิสกี้

ด้วยการผลักดันเขาเข้าไปในเครื่องทำลายอุตสาหกรรม แล้วส่งโดรนไปปลดปล่อยยาแก้พิษ เพื่อช่วยเหยื่อที่ได้รับผลพวงทั้งโลกผู้นำถูกฟ้องในข้อกล่าวหาร่วมมือฆ่าล้างเชื้อสายเหยื่อสารเสพติด แล้วก็รัฐบุรุษซื้อโรงกลั่นในสกอตแลนด์

เพื่อช่วยสร้างคิงส์แมนขึ้นใหม่ จินพบร์ เอล caringforkinsey  ผู้ที่มีความชำนาญด้านการผลักดันและส่งเสริมทางเทคนิคของรัฐบุรุษได้รับการตั้งให้ครองตำแหน่งวิสกี้ เอ็กซี่สมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลเด แปลงเป็นพระราชโอรสที่ประเทศสวีเดน รวมทั้งเตกีล่ารับงานแลกที่คิงส์แมน ซึ่งซื้อร้านตัดเสื้อที่ใหม่ในลอนดอนข้อแรก

จะต้องบอกเรื่องมุมกล้องถ่ายรูปเลยละกัน ประเด็นนี้เป็นเอกลักษณ์แล้วหลังจากนั้น

ก็ว้าวด้านการถ่ายดังเดิม ถูกใจมากมายกกก มันมองลื่นไหลแบบLong take..เวลาสู้กันมันลื่นไหลดุจสายน้ำมากมายอ่ะจ้ะ ถถ แต่ว่าก็อื่นๆต่างๆก็ราวกับภาคแรกไม่ค่อยมีอะไรให้เซอร์ไพร์ซะเยอะแค่ไหน

แอ๊คชั่นก็งามเหมือนเคยวัสดุอุปกรณ์มากขึ้นๆมุทะลุให้สุดไปเลยเอ็ง ถถถถถถ แถมสิ่งที่เพิ่มมาเป็นความฮาจ้ะสิสเป็นพวกเราถูกใจอ่ะเสมือนได้พอเพียงมีอะไรที่ให้พวกเรามองเห็นได้ว่า เอ้อ…สายไม่ต้องเครียดวางโตตลอดหรอกนะพวกเรามาเอ๋ยถึงนักแสดงเลยละกัน~ เรื่องที่พวกเราคิดว่าไม่ต้องการให้เขาสปอยส์ออกมาในแบบอย่างเลยเป็นคุณลุง Harry hart ของพวกเราหรือท่าน Agent Galahad ที่1

นี่เองพวกเรามีความรู้สึกว่าเรื่องคุณลุงเอ็งหากเก็บไว้เป็นเซอร์ไพร์นี้พวกเราคงจะรู้สึกแบบรู้เรื่องว้าวมามากมายใช้ได้เนื่องจากว่าผู้แสดงนี้ตายไปตอนภาคแรกแล้วติ่งก็ค่อนข้างจะมากมาย//หนึ่งในนั้นก็มีพวกเราด้วยพวกเราเลยว่าถ้าเกิดหัวข้อนี้เก็บไว้เป็นการเซอร์ไพร์คงจะได้ดวงใจ

kingsman 2

แฟนคลับไปอยู่ใช้ได้(ในมุมของพวกเรานะพวกเราค่อนข้างจะติ่งคุณลุงมึงเนื่องจากตอนภาคแรกที่โดนยิงนี่หัวใจเต้น ตึกๆๆๆๆๆเลยนะ;-;) แต่พวกเราว่าภาคนี้คุณลุงเอ็งมองขาดคาแรคเตอร์ไปกระทั่งทำให้บางฉากก็มองน่าเบื่อหน่ายท้ายที่สุดและจากนั้นก็ ขอให้คะแนนหัวข้อนี้ไปเลยที่ 8/10

อยู่ในขั้น ” ก็ใช้ได้อยู่ที่ตัดๆไปนี้ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรเลยเว้นแต่ตัวร้ายที่พวกเราว่าไม่ถึงเท่าภาคแรกถ้าเกิดเพิ่มความร้ายกาจนิดมีมารยาสาไถยมาหน่อยนักแสดงนี้ก็คงจะมองทั้ง kingsman 2 ยังร้ายและจิตแบบกลมกล่อมละมุนละไมใช้ได้เลย(รวมทั้งอย่าตายง่ายด้วย…) ธีมเพลงของเรื่องที่พวกเราถูกใจมากมายเลยเป็น

เพลง Take me home,Country roads ถูกจุดพวกเราสุดๆเสมือนเรื่อง Guardians of the Galaxy กับ Baby driver ให้ความเป็นคาวบอยสุดๆจิกความเป็นอเมริกันคันทรี่แถมยังเอามาใช้ในฉากดราม่าได้อย่างพอดี(ถึงกับนั่งฮัมเพลงในโรงภาพยนต์เลยจ๊า) รวมทั้งสิ่งที่พวกเราไม่สามารถที่จะลืมได้จากหนังประเด็นนี้เลยเป็นOne year after

defeating Richmond Valentine,a Gary “Eggsy” Unwin has officially joined the Kingsman intelligence service, taking his late mentor Harry Hart’s title of “Galahad”, and begun a relationship with Tilde, Crown Princess of Sweden. He is ambushed by Charlie Hesketh, a former Kingsman trainee who lost his arm and vocal cords

during the Valentine incident, replacing them with cybernetics. Eggsy evades Charlie and his henchmen in a car chase across London, but Charlie’s severed

cybernetic arm hacks into the Kingsman database through Eggsy’s car. Charlie passes the information to Poppy Adams – leader of the world’s largest drug cartel, the Golden Circle – who launches a volley of missiles that destroy the Kingsman headquarters and wipe out all its agents in Britain, aside from Eggsy and Merlin, Kingsman’s tech support.