จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ​ ผู้ให้บริการด้านระบบ GPS ติดตามยานพาหนะ

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ผ่านการพิสูจน์เกณฑ์ CE , FCC , EU-Exam , GSM-Certificate , กรมการขนส่ง , กสทช.บริษัท จีเนียสแทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​ผู้ให้บริการด้านระบบ GPS ติดตามยานพาหนะ รถยนต์ รถบรรทุก รถกระบะ รถเก๋งรถมอเตอร์ไซต์ รถสำหรับส่งสินค้า บริการจัดตั้ง GPS ทั่วประเทศ โดยช่างกูรูมีศูนย์จัดตั้งมากกว่า 50 จังหวัด

ต่อทะเบียนผ่านกรมการขนส่ง ออกใบสุทธิได้โดยทันทีแน่ใจการสร้างผลิตภัณฑ์แบบกูรู บริษัท จีเนียส แทร็ค มีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญและประสบการณ์สูงในแง่วัสดุ GPS เครื่องติดตามรถรวมถึงมีกลุ่มพัฒนา จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม อุปกรณ์เข้าร่วมกับเมืองนอกที่มีกฏเกณฑ์ที่ทั้งโลกให้การยอมรับและมีคุณภาพสูงสุด สำหรับการจัดตั้งบนรถยนต์โดยเฉพาะกระบวนการเปิดใช้งาน GPS กับแอพ Google Map เพื่อให้ GPS ถูกต้องแม่นยำเพิ่มขึ้น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

มีคุณลูกค้าหลายๆคน ถามไถ่กันมาเยอะเหมือนกันนะครับผมว่าทำไม GPS ที่ใช้งานอยู่นั้นบ่งบอกตำแหน่งค่อนข้างไม่ถูกเพี้ยนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าว่าตัวรอมของ Xiaomi อาจจะจะไปปิดระบบวิธีการใช้งาน GPS ของแอพแผนที นำมาซึ่งการทำให้ตำแหน่งไม่ดิ่งกับที่พวกเราอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเคล็ดลับแก้พื้นฐานคือการเปิดใช้สิทธิ์ของ GPS ให้กับแอพแผนที่และแอพ Service ของ Google นั่นเอง พวกเราไปดูกระบวนการไม่ยากกันเลยครับผม

GPS จัดการงานยังไง ดาวเทียม GPS (Navstar) และก็มีดาวเทียม 24 ดวง โดยแบ่งเป็น 6 รอบวงโคจร การจรจะเอียงทำมุมเอียง 55 องศากับเส้นศูนย์สูตร (Equator) ในหน้าตาสานกันคล้าย ลูกตะกร้อแต่ละวงโคจรมีดาวเทียม 4 ดวง รัศมีวงโคจรจากพื้นโลก 20,162.81 กม. หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ ระหว่างสำหรับการโคจรรอบโลก 12 ชั่วโมง

GPS จัดการงานโดยการรับสัญญาณจากดาวเทียมแต่ละดวง

โดยข้อตกลงณดาวเทียมนี้คลุกเคล้ากันไปด้วยข้อมูลที่ระบุตำแหน่งและช่วงช่วงส่งสัญญาณ ตัวเครื่องรับข้อตกลงณ GPS จึงควรประเมินผลความต่างของณ เวลาสำหรับการรับคำสัญญาณเปรียบกับระหว่างจริง ณ ล่าสุดเพื่อจะแปรเป็นระยะทางขณะเครื่องรับคำสัญญาณกับดาวเทียมแต่ละดวง ซึ่งได้ระบุมีตำแหน่งของมันมาพร้อมกับข้อตกลงณดังกล่าวข้างต้นข้างต้น

เพื่อที่จะให้เกิดความแม่นยำสำหรับในการค้นหาหาตำแหน่งด้วยดาวเทียม จะต้องมีดาวเทียมอย่างน้อย 4 ดวง เพื่อที่จะบอกตำแหน่งบนผิวโลก ซึ่งระยะห่างจากดาวเทียมทั้ง 3 กับเครื่อง GPS (ที่จุดสีแดง) จะสามารถระบุตำแหน่งบนผิวโลกได้ จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ถ้าพื้นโลกอยู่ในแนวระนาบแต่ในความเป็นจริงพื้นโลกมีความโค้งเนื่องด้วยสัณฐานของโลกมีลักษณะกลม ด้วยเหตุผลดังกล่าวดาวเทียมดวงที่ 4 จะก่อให้สามารถคำนวณเรื่องความสูงเพื่อจะส่งผลให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำเพิ่มขึ้น

นอกเหนือจากนั้นนี้ความถูกต้องของการกำหนดตำแหน่งนั้นสังกัดตำแหน่งของดาวเทียมแต่ละดวง กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าระยะห่างระหว่างดาวเทียมที่ใช้งานอยู่ห่างกันย่อมให้ค่าที่ถูกต้องกว่าที่อยู่ใกล้กัน และยิ่งมีปริมาณดาวเทียมที่รับข้อตกลงณได้มากก็ยิ่งให้ความถูกต้องแม่นยำเพิ่มมากขึ้น ความแปรปรวนของลำดับชั้นบรรยากาศลำดับบรรยากาศและก็มีประจุไฟฟ้า ความชุ่มชื้น อุณหภูมิ

และความหนาแน่นที่แปรปรวนตลอดระยะเวลา คลื่นเมื่อตกกระทบ กับวัตถุต่างๆ จะมีการหักเหนำมาซึ่งการทำให้คำสัญญาณที่ได้อ่อนลง และสิ่งแวดล้อมในบริเวณรับคำสัญญาณยกตัวอย่างเช่นมีการบดบังจากกระจก ละอองน้ำ ใบไม้ จะก่อให้เกิดผลเสียค่าความแม่นยำของความถูกต้องแม่นยำ เนื่องจากว่าหากคำสัญญาณจากดาวเทียมเกิดการหักเหก็จะทำให้ค่าที่คำนวณได้จากเครื่องรับสัญญาณเพี้ยนไป และท้ายที่สุดก็คือความสามารถของเครื่องรับคำสัญญาณว่ามีความไวในการรับสัญญาณเยอะแค่ไหนและความเร็วในการประมวณผลด้วย

การประเมินระยะห่างช่วงดาวเทียมกับเครื่องรับทำแล้วได้โดยใช้สูตรบวกลบคูณหาร ระยะทาง = ความเร็ว * ช่วงเวลา วัดระยะเวลาที่คลื่นวิทยุส่งจากดาวเทียมมายังเครื่องรับ GPS คูณด้วยความเร็วของคลื่นวิทยุจะเท่ากับระยะทางที่เครื่องรับ อยู่ห่างจากดาวเทียม โดยตอนที่วัดได้มาจากนาฬิกาของดาวเทียมที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงมีความขนาดที่เล็กมากถึงนาโนวินาที และเกิดการสอบทวนบ่อยๆกับสถานีภาคพื้นดิน

องค์ประกอบท้ายสุดก็คือตำแหน่งของดาวเทียมแต่ละดวงในช่วงเวลาที่ส่งสัญญาณมาว่าอยู่ที่ใด(Almanac) มายังเครื่องรับ GPS โดยวงโคจรของดาวเทียมได้ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วเมื่อถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ สถานีบังคับการจะคอยตรวจตราการโคจรของดาวเทียมอยู่ตลอดเวลาเพื่อทบทวนสอบความถูกต้องให้ไปที่แอพ Security – ความไม่เป็นอันตราย เลือกเฟ้น Permissions – การอนุญาต และคัดสรรค์ Permissions – การอนุญาตให้เลือกเฟ้นแอพ แผนที่ หรือ Google Map ในหัวข้อ Appแล้วต่อจากนั้นให้คัดเลือกที่หัวข้อ

เรียกชมข้อมูลตำแหน่งพิกัด แล้วกดเลือก Accept เพื่อจะเปิดสิทธิ์ GPS ให้กับแอพครับให้เลือกแอพ บริการของ Google Play หรือ Google Play Service ในหัวข้อ Appหลังจากนั้นก็ทำแบบเดียวกับแอพแผนที่ครับ คือ ให้คัดสรรค์ที่หัวข้อ เรียกชมข้อมูลตำแหน่งพิกัด แล้วกดคัดสรรค์ Accept เพื่อจะเปิดสิทธิ์ GPS ให้กับแอพครับผม เพียงเท่านี้ก็สำเร็จกรรมวิธีเปิดใช้งาน GPS เพื่อจะให้ตำแหน่งถูกต้องมากขึ้นครับหากคุณ…ประสบปัญหากับการกำกับการวิธีการใช้งานรถ

เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือผลลัพธ์ที่คุณมองหาด้วยรูปแบบการทำงานของComputerขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติวิธีใช้งานรถที่น่าสนใจมาให้ผู้กำกับการรู้รายละเอียดลักษณะการทำงานของรถ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งล่าสุด, เส้นทางการเดินรถย้อนข้างหลัง, ความเร็วทันใจสำหรับในการใช้งานรถ, การจอดรถไม่ดับเครื่อง

โดยข้อมูลต่างๆ จะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องComputer เพื่อมาประเมินผล เพื่อจะผู้สั่งการสามารถตรวจทานพฤติกรรมวิธีใช้งานและหาเคล็ดลับปรับแต่ง เพื่อจะให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถครบครันด้วยเวอร์ชั่นรายงานสรุป เพื่อจะการพิจารณาที่สมบูรณ์แบบรายงานการกระทำที่สำคัญชี้ให้เห็นตำแหน่งตอนนี้ของรถรายงานกราฟสรุปวิธีการใช้งานรถ

รายงานกราฟสัญจรแต่ละวัน รายงานกรมการขนส่งทางบก และรายงานอื่นๆ อีกมากมายยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking ด้านในรถ เครื่องไม้เครื่องมือจะหยิบข้อตกลงณดาวเทียม เพื่อเฉพาะเจาะจงตำแหน่ง ณ เวลา ความเร็ว

โดยเกิดการส่งข้อมูลดังกล่าวข้างต้น ผ่านเครือข่ายติดต่อสื่อสารจากผู้ให้บริการ

เพื่อกระทำสำรองข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความไม่มีอันตรายสูง ผู้ซื้อสามารถเชื่อเรื่องมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อจะดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถเฟ้นชมข้อมูลได้สองแบบอย่าง ราวกับต่อแต่นี้ไป

Web Monitor สามารถชมข้อมูลได้ที่ dtc co th App Evolution เพื่อคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม ระบบจะทำการประเมินผลโดยซอฟต์แวร์ เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ ได้แก่ ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อที่จะผู้กำกับการสามารถตรวจดูการกระทำวิธีใช้งานและหาเคล็ดวิธีปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานรถ และบ่งบอกในรูปแบบรายงานได้ GPS เป็นยังไง?

GPS คือ ระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนพื้นโลก ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System ซึ่งระบบ GPS คลุกเคล้ากันไปด้วย 3 ส่วนหลัก คือ
ส่วนอวกาศ แล้วก็มีเครือข่ายดาวเทียมหลัก 3 ค่าย คือ อเมริกา รัสเซีย ยุโรป ของอเมริกา ชื่อ NAVSTAR (Navigation Satellite Timing and Ranging GPS) มีดาวเทียม 28 ดวง ใช้งานจริง 24 ดวง อีก 4 ดวงเป็นตัวกันเผื่อเอาไว้

จัดการงานโดย Department of Defenses มีรัศมีวงโคจรจากพื้นโลก 20,162.81 กม.หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ ตอนสำหรับในการโคจรรอบโลก 12 ชั่วโมงยุโรป ชื่อเรื่อง Galileo มี 27 ดวง จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ควบคุมงานโดย ESA หรือ European Satellite Agency จะพร้อมใช้งานในปี 2008 รัสเซีย ชื่อ GLONASS หรือ Global Navigation Satellite

ควบคุมโดย Russia VKS (Russia Military Space Force)ในเวลาที่นี้ภาคพลเมืองทั่วโลกสามารถใช้ข้อมูลจากดาวเทียมของทางอเมริกา (NAVSTAR) ได้ฟรีๆ เหตุเพราะ นโยบายสิทธิการเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสำหรับสามัญชนของรัฐบาลสหรัฐ จึงเปิดให้พลเมืองทั่วไปสามารถใช้ข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้วในลำดับความแม่นยำที่ไม่เป็นภัยต่อความมันอาจของรัฐ กล่าวคือมีความถูกต้องในชั้นบวก / ลบ 10 เมตร

ส่วนควบคุม และก็มีสถานีภาคพื้นดิน สถานีใหญ่อยู่ที่ Falcon Air Force Base ประเทศ อเมริกา และศูนย์สั่งงานย่อยอีก 5 จุด กระจายไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั้งโลกส่วนผู้ซื้องาน ผู้บริโภคงานควรจะมีเครื่องรับคำสัญญาณซึ่งสามารถรับคลื่นและแปรรหัส

จากดาวเทียมเพื่อเอามาประมวลผลให้เหมาะกับวิธีการใช้งานในรูปแบบต่างๆทุกวันนี้เพื่อนๆโดยส่วนมากจะรู้เรื่องผิดว่า GPS เป็น GPRS ซึ่ง GPRS ย่อมาจากคำว่า General Packet Radio Service เป็นระบบติดต่อและทำการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อโทรศัพท์มือถือ หรือ PDA หรือ notebook เพื่อที่จะเชื่อมต่อกับ internet

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

caringforkinsey