ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง Peninsula ถึงช่วงนี้อนาคตของหนังฮอลลีวูดแบบฟอร์มใหญ่ ก็ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่ๆ เนื่องด้วยการระบาดของ COVID-19 ในอเมริกายังดูจะไม่จบลงไม่ยาก ๆ ไม่เหมือนจากสถานการณ์ในเอเซีย ที่หลาย ๆ ประเทศเริ่มคลี่คลายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ โรงภาพยนตร์เริ่มกลับมาเปิดดำเนินงานอีกสักที

ซึ่งหากทุกสิ่งทุกอย่างยังเป็นเช่นนี้ หนังฟอร์มใหญ่อย่าง Mulan ที่ Disney เล็งกวาดเงินหยวนเป็นหลัก บางครั้งอาจจะต้องโดนโรคเลื่อนไปเรื่อย ๆ เพราะเช่นไรหนังก็จำเป็นต้องฉายที่อเมริกาที่เป็นตลาดหนังลำดับ 1 โลกด้วย

จนคงอาจจะเป็นโอกาสของบรรดาหนังเอเซียที่จะได้ลืมตาอ้าปากกันบ้างในตอนที่ฮอลลีวูดโดน COVID เล่นงานหนักขนาดนี้ ซึ่งแน่นอนว่าหนังเอเซียเอกสารใหญ่ที่คนต้องการดูกันจำนวนเยอะที่สุดก็น่าจะเป็นหนังซอมบี้จากเกาหลีอย่าง Train To Busan ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Peninsula นั่นเอง

จากหนังซอมบีสไตล์ World War Z ใน Train To Busan ในหนังภาคต่อ Peninsula ผู้สร้างดูจะผสมความเป็นหนังโลกวิบัติอย่าง Mad Max หรือ Escape From New York จนเปลี่ยนเป็นหนังเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ซึ่งก็ดูผิดแผกจากหนังภาคแรกอยู่พอสมควร น่าเสียดายที่บรรยากาศของโลกในตอนนี้ไม่เหมาะสมกับการดูหนังเอาซะเลย ก็คงจะจะต้องลุ้นกันต่อจากนี้ไปว่า Peninsula จะทำเงินทำลายสถิติที่ Train To Busan เคยสร้างเอาไว้ที่ 90 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ได้รึเปล่า

All Of Us Are Dead

เสนอแนะกันให้ปักหมุดกันไว้เลย คนไหนเป้นสาวกหนังซอมบี้ ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังซอมบี้เกาหลี เรื่องราวเอาชีวิตรอดที่เกิดขึ้นโรงศึกษาเล่าเรียน ดูหนังใหม่ๆ สร้างดัดแปรงจากการ์ตูนเรื่อง Now at our School ที่ประสบความสำเร็จในประเทศ เมื่อปี 2019 ซึ่งฉายอาทิตย์ละ 1 Ep ขึ้นแรงแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าลำดับการค้นหาทุกสัปดาห์

ความน่าดึงดูดอยู่ซอมบี้บุกเข้าสู่โรงเล่าเรียนไฮสคูล และแอบมีเรื่องราวแปลกๆที่ไม่ถูกเพี้ยนจากทั่วไป ส่งผลให้จำเป็นต้องเกิดการคลายปมออกครั้งละนิด เพื่อจะสาวถึงที่แท้ที่กำเนิดขึ้น ซึ่งซอมบี้เกาหลีการันตีความดิบสำหรับเพื่อการไล่ล่า เรื่องนี้ก็เลยเป็นอีกเป้าหมายที่แฟนๆรอชมตอนปลายปี 2021

Ghost Ship

สยองไปกับการค้นพบเรือเดินสมุทรสุดหรูที่สูญขาดหายไปกว่า 40 ปี เหตุการณ์ของกลุ่มตรวจทาน 6 คน ที่ได้รับการว่าว่าจ้างจาก เฟอร์ริแมน ให้ไปกู้ซากอันโตเนีย กราซ่า ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรือเดินสมุทรสุดหรูอันเลื่องชื่อเรื่องซึ่งสูญหายไปช้านานกว่า 40 ปี นักวิเคราะห์ทั้ง 6 ได้สัญจรขึ้นไปบนเรือได้สำเร็จ โดยตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายแล้วถ้าคนใดค้นพบซากเรือและกู้กลับฝั่งได้ได้ผล ก็จะได้รับกรรมสิทธิ์ในการครอบงำไปในทันทีทันใด และนั่นก็จะทำให้หมวดเขาได้ครอบงำเงินจำนวนมหาศาล ทว่าเหตุการณ์กลับไปเป็นอย่างที่คิด เมื่อเรือลำนี้มีความสยองรอคอยพวกเขาอยู่

Deliver Us From Evil

แต่เกาหลีไม่ได้มีแค่ซอมบี้เพียงแค่นั้น แต่ยังมีหนังฟอร์มใหญ่อีกหลาย ๆ เรื่องที่น่าชมไม่แพ้กัน Deliver Us From Evil หนังแอ็กชั่นเกี่ยวกับการลักพาตัว และการต่อสู้ของนักฆ่า ดูหนังใหม่ๆ ออนไลน์ 2021 ที่นำบ่งชี้โดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงทำเงินขวัญใจชาวเกาหลีอย่าง ฮวางจองมิน และน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับคนไทย เพราะว่าหนังมาถ่ายทำในเมืองไทยด้วย

ดาราดังลำดับอินเตอร์อีกคนของเกาหลี ลีบยองฮอน ก็จะมีหนังใหม่ในปีนี้ด้วย ในผลงานแนวตั้งใจจริงเข้มข้นตามสไตล์ของเขาแท้ ๆ กับ The Man Standing Next ที่เป็นหนังพาดพิงเหตุการณ์ในความเป็นมาศาสตร์ ดูหนัง ใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย เกี่ยวกับผู้อำนวยหน่วย CIA ของเกาหลี ที่กลับไปลงมือสังหารประธานาธิบดีเกาหลีซะเอง ถึงแม้รูปพรรณจะไม่ค่อยเหมือนตัวจริงเท่าไหร่ แต่หนังก็น่าดึงดูดสมกับเป็นงานของ ลีบยองฮอน หนแห่งังฮอลลีวูด GI Joe อยู่เหมือนกัน

แต่ทีแหวกแนวสุด ๆ ต้องหนังประเด็นนี้ Space Sweepers เพราะว่าเกาหลีขอทำหนังไซไฟแนวตะลุยอวกาศดูบ้าง โดยนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ซงจุงกิ จะมาสวมบทบาทเป็นนักบินยานอวกาศที่ในยานมีสมาชิกเป็นทั้งกัปตันสาวสวย กับหุ่นกระป๋อง ซึ่งก็ไม่รู้ดีว่าเรื่องบท เรื่องรายละเอียดจะเป็นอย่างไร แต่เท่าที่เคยเห็นตัวอย่างงานเทคนิคพิเศษของหนังถือได้ว่าทำได้มาตรฐานสุด ๆ หากฮิตขึ้นมา คงจะได้ปรากฏหนังไซไฟจากเกาหลีอีกหลายเรื่องแน่ ๆ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

หนังผีเรื่องแรกของ GTH ที่ปลดปล่อยมาทีเดียวก็ทำเอาคนขนลุกกันทั้งประเทศกับค่าแรง 107.1 ล้านบาท หยิบเป็นหนังร้อยล้านติดกันเลย ซึ่งชัตเตอร์ไม่เพียงทำค่าตอบแทนในประเทศแค่นั้น  แต่ยังขายลิขสิทธิ์ไปอีก 30 ประเทศทั้งโลก รวมทั้งถูกฮอลลีวู้ดและบอลลีวู้ดนำไปรีเมคใหม่ โดยหนังประเด็นนี้ได้รับการยกย่องจากแฟนหนังสยองว่าเป็นภาพยนตร์ผีที่น่ากลัวที่สุดของไทยเลยทีเดียว และกลาบเป็นจุดเริ่มของหนังผีอีกหลากหลายเรื่องของ GTH ที่ออกมาทีไร คนชมไม่ไม่สมหวังทุกที

Mount Jiri

อีกหนึ่งฟอร์มยักษ์ หนังเกาหลี Netflix ปลายปี 2021 ที่แฟนๆในไทยกำลังตั้งหน้ารอ เหตุเพราะได้พระเอกนางเอกจากเรื่อง Kingdom ที่มีชื่อเสียงในไทยในลำดับแม่เหล็กของวงการ สำหรับ จอนจีฮุน และ จูจีฮุน โดยเพิ่งเปิดกล้องกันไปเมื่อกลางเดือนกันยายนก่อนหน้านี้ โดยจะเริ่มต้นถ่ายทำกันแบบเฝ้าระวังโรคโควิทแบบเต็มพิกัด ซึ่งเนื้อเรื่องจะว่าด้วยนางเอกเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าเขาจิริ และพระเอกที่เป้นคนของกองทัพที่จำเป็นต้องมาประการในหุบเขาแห่งนี้ โดยมีเหตุการณ์ลึกลับที่ไม่อาจจะบอกคนไหนได้ ซุปเปอร์สตาร์ราวกับคับหน้าจอคุณภาพขนาดนี้คนใด แว่วๆมาว่าทุ่มทุนสร้าง 20,800 ล้านวอน งานนี้ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งสิ้น ลุ้นเลยเน็ตฟริกจะเข้าตอนสิ้นปีหรือต้นปีหน้า

Let’s Eat 3

สถานะการณ์ของซีรีย์เกาหลี ทำอาหารหัวข้อนี้เกี่ยวกับ กูแดยอง (รับบทโดย ยุนชมจุน) พระเอกของพวกเราที่ก้าวสู่วัยสามสิบและชีวิตของเขากำลังย่ำแย่สุดๆ เขาตัดสินใจออกสัญจรไปกินอาหารย้อนวัย เหมือนที่เขาเคยกินสมัยก่อนเพื่อรักษาแผลใจ พร้อมด้วยเพื่อที่จะนเก่ายุคศึกษาอย่าง อีจีอู (รับบทโดย แบคจินฮี)

ทั้งคู่จึงได้มากินอาหารร่วมกัน พร้อมๆ ไปกับการได้รื้อฟื้นความจำในวันเยาว์ร่วมกันอีกครั้ง แถมงานนี้ คนใดที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นก่อนหน้าอาจจะมีหวั่นๆใจด้วยว่า แล้วกูแดยองจะยังรักกันดีกับ แบคซูจี (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) อยู่รึเปล่า หรือว่าอีจีอูจะเข้ามาส่งผลให้หวั่นไหวกันไปอีก แอบกระซิบว่าใครชมซีรีย์นี้จำเป็นต้องทำใจสักหน่อย ด้วยเหตุว่าเปลี่ยนแปลงนางเอกเกือบทุกภาคเลยจ้า แต่เรื่องความน่ากินของอาหาร 10 10 10 ไร้หัก ชมไปหิวไปแน่ๆ

ห้าแพร่ง (2552)

หนังผีที่ร้อยเรียงเรื่องสยอง 5 ณ เวลาไว้ร่วมกัน เป็นโปรเจ็กต์สานต่อจาก สี่แพร่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้รายได้จะไม่ถึงร้อยล้านก็ตาม แต่การกลับมาแก้ตัวใน 5 แพร่ง ทำเอาคนดูแห่ซื้อตั๋วเจาะจงกรุงเทพและปริมณฑลรายได้รวมกว่า 113.5 ล้านบาท โดยโจทย์ของหนังทุกเรื่องใน 5 แพร่งคือ ควรจะมีความน่ากลัว แปลกใหม่ และจบในตัวของเราเอง

Wok of Love

ซีรีย์เกาหลี ทำอาหาร สถานะการณ์ของผู้บังคับบัญชาแก๊งมาเฟียที่ต้องการที่จะให้ลูกน้องมีงานทำ ก็เลยตกลงใจเปิดภัตตาคารจีนสุดเล็กเล็กสุดๆ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมสุดหรู 6 ดาว เจ้าของภัตตาคาร โดชิลซอง (รับบทโดย จางฮยอก) สมัยก่อนหัวหน้าแก๊งที่ผันตัวมาเป็นเชฟ จะต้องมาร่วมมือกับ ซอพุง (รับบทโดย จุนโฮ) เชฟอาหารจีนชื่อตามที่กำลังตกอับ และ ดันแซอู (รับบทโดย จองรยอวอน) สาวทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขตระกูลเศรษฐีที่ต้องกลับกลายเป็นยาจกเพราะเหตุว่าบ้านของเธอล้มละลาย สำหรับเพื่อการทำร้านอาหารเล็กๆ แห่งนี้บรรลุความสำเร็จให้จงได้ ซึ่งนอกจากการมาช่วยกันปั้นร้านขายของให้ปังแล้ว 2 หนุ่มยังจะมาแข่งขันกันทำอาหารเพื่อที่จะเอาชนะใจสาวสวยชิ้นเดียวกันไปอีก หัวข้อนี้ทั้งเฮฮา ทั้งซึ้ง แถมฉากทำอาหารก็น่ากินสุดๆ

Autumn In My Heart

หัวข้อนี้เหมาะสมกับสายดราม่าจ้ะใครไม่ได้อยากร้องไห้น้ำตาแตกห้ามชมเฉียบขาด เนื่องจากมันเกิดเรื่องอย่างกับของ มีเด็กสองคนซึ่งทั้งสองกำเนิดเดือนเดียวกัน วันเดียวกัน เล่าเรียนทีเดียวกัน และบ้านใกล้กันนั่นก็คิชทอนางเอกอึนโซ (ซองเฮเคียว) เธอมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากเพราะว่ามีพ่อและพี่ชายที่รักเธอ พี่ชายของเธอชื่อเรื่องว่า จุนโซ (ซงซึงฮยอน) ซึ่งเป็นพระเอกจ้ะ ส่วนเด็กสตรีอีกผู้คนที่เกิดวันเดียวกับนางเอกชื่อเรื่องว่าชิเน่ (ฮัน แชยอง)

ชีวิตเธอตรงข้ามกับนางเอกทุกๆอย่างจ้ะ ไม่มีความบริบูรณ์แบบและใช้ชีวิตอยู่ไปวัน ๆ แต่ถัดจากนั้นเรื่องราวสลับซับซ้อนก็กำเนิดขึ้นเนื่องด้วยนางเอกไม่ใช่น้องสาวของพระเอกแต่แปรเปลี่ยนเป็นชิเน่ที่เป็นน้องสาวของพระเอกเพราะเหตุว่าข้อผิดพลาดที่โรงพยาบาลจึงมีการสลับตัวกัน แต่นางเอกรักครอบครัวพระเอกมากจ้ะ พระเอกก็รักนางเอกมากด้วยเหมือนกันแต่เพื่อจะความถูกต้องแม่นยำนางเอกจะต้องกลับไปอยู่กับครอบครัวที่จริงจริงส่วนชิเน่ก็จำเป็นที่จะต้องกลายมาเป็นน้องสาวของพระเอกแทน ชดเชย 14 ปีที่จึงควรอยู่อย่างเหนื่อยยาก เหตุการณ์ก็จะเพิ่มเติมความดราม่าขึ้นเรื่อย ๆ จ้ะ แล้วพระเอกจะลงเอยกับนางเอกเช่นไรต้องไปชมค่ะ การันตีว่าทั้งสุขและเศร้าเคล้าน้ำตา

caringforkinsey