หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 หนังไม่กระตุก

หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย

หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย ขุนแผนฟ้ารู้สึกตัว (2019) ก้องเกียรติยศ โขมศรี ผลงานของผู้กำกับที่เคยฝากผลงานที่มีข้อดีที่การเขียนบทอย่าง “ลองของ” “เชือด” และก็ “ไชยา” แต่ว่าเรื่อง “ขุนแผนฟ้ารู้สึกตัว” นี้ ออกแนวเป็นหนังแฟนตาซีที่โชว์ลักษณะเด่นเรื่องงานภาพของโลกในจินตนาการเสียมากกว่า

นานๆจะมีหนังแฟนตาซีของไทยออกมาให้มองกัน แล้วก็เป็นหนังแฟนตาซีทะเยอทะยานอย่างสูงซะด้วย หนังจับเอาผู้แสดงจากวรรณคดีขุนช้าง-ขุนแผน มาใส่เอาไว้ข้างในจักรวาลที่ผู้กำกับผลิตขึ้นเอง ซึ่งเป็นจักรวาลที่มีดีเทลกระจัดกระจัดกระจายเชื้อเชิญงงเต็กว่าผู้กำกับปรารถนาสร้างอะไรขึ้นมา

หนังอาจจะเริ่มด้วยความเหนื่อยหน่ายไปหน่อยเนื่องจากว่าเดินเรื่องไปเรื่อยเปื่อย แม้กระนั้นก็มีมุกขบขันกระจัดกระจายช่วยทำให้หนังมองเอาบันเทิงใจได้ แล้วก็พอเพียงพ้นค่อนกึ่งกลางเรื่องขึ้นมารายละเอียดหนังไต่เต้าเองบันเทิงใจขึ้นเรื่อยรวมทั้งจบท้ายได้น่าติดตาม

แผนการนี้ก็ยอดเยี่ยมในสิ่งที่พวกเรามีความรู้สึกเชื่อถือว่า เป็นสิ่งดีๆที่บางทีอาจจะลืมๆหายๆไปบ้าง กระทั่งกับคนประเทศไทยเอง พวกเราก็ต้องการเอากลับมาเพื่อพูดว่า มุมมองของเน็ตฟลิกซ์ต่อคอนเทนต์ไทยนั้น พวกเราคิดว่ามีคุณค่ามากมายๆแล้วก็ที่สำคัญบางครั้งก็อาจจะราวกับเป็น pain point เล็กๆสำหรับคอนเทนต์ไทยที่ชอบได้ยินว่า เอ๊ะ เพราะเหตุใดปัจจุบันนี้ไม่ค่อยนานัปการ

แต่ว่าจริงๆในอดีตกาล ถ้าหากมองจากคอลเลกชั่นที่พวกเราเลือกมาทั้งปวง จุดหนึ่งเลยต้องการจะการันตีว่า พวกเรามีของดีอยู่ บางครั้งอาจจะถูกลืมไปบ้าง เวลาเปลี่ยนแปลง รสนิยมผู้ชมบางครั้งอาจจะละเลยไปบ้าง แม้กระนั้นสิ่งนี้จะเป็นก้าวแรกของเน็ตฟลิกซ์ที่จะกล่าวว่า

คอนเทนต์ไทยมีคุณค่าและก็มีความใหญ่โตอันที่จริงแล้วถัดไปมันจะเบาๆไปต่อยอดกับสิ่งที่พวกเราทำอยู่ในตอนนี้และก็ในอนาคต ที่พวกเราจะการันตีความเชื่อถือในความรู้ความเข้าใจของครีเอทีฟไทย ซึ่งของใหม่พวกนั้นคงจะเริ่มทยอยให้ได้มองเห็นกันข้างในช่วงปลายปี

ในแคมเปญนี้ Netflix มิได้ให้ความเอาใจใส่กับภาพยนตร์ไทยแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมถึงวัฒนธรรมไทยที่สืบต่อกันมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็เลยเป็นต้นเหตุของ ชุดขันที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำภาพยนตร์ไทยจาก Netflix มีขันที่ทำจากเงินแบบไทยที่เป็นงานหัตถกรรมคงจะความเด่นด้วยลวดลายโปสเตอร์ภาพยนตร์ไทยในแคมเปญ มาพร้อมน้ำอบกลิ่นภาพยนตร์ไทยที่นึกถึง ปรุงด้วยแรงจูงใจจากความจำของการไปดูหนังไทยในโรงหนัง ส่งพร้อมพวงดอกไม้กระดาษ ดินสอพอง และก็การ์ดคำโคลงไทย ให้ดาราหนังรวมทั้งอินฟลูเอนเซอร์ได้ใช้เพื่อสืบต่อวัฒนธรรมไทย

ที่ตรงนั้น มีฉันหรือไม่ “ที่ตรงนั้น มีฉันหรือไม่” เกิดเรื่องราวความรักของสองสหายสาวที่สนิทกันมากมายอย่าง “ซู” รวมทั้ง “เบลล์” ซึ่งทั้งสองเบาๆเริ่มสนิทกันจนกระทั่งรู้สึกได้เลยว่าความสนิทนี้มากยิ่งกว่าคำว่าเพื่อนฝูงแน่นอนโดยชีวิตของ “ซู”

นั้นจะต้องอยู่กับการช่วยกิจการค้าก๊วยเตี๋ยวกับบิดา หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย ด้วยเหตุว่าแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว รวมทั้งวันหนึ่งชีวิต “ซู” ก็เริ่มจะเปลี่ยนแปลงเมื่อได้ทุนไปศึกษาต่อต่างประเทศอย่างความคาดหวัง แม้กระนั้นลึกๆ“เบลล์” ก็ไม่ต้องการให้ไป มาดูกันว่าท้ายที่สุด “เบลล์” จะทำเช่นไรเมื่อเพื่อนรักจะต้องจากไปแสนไกล

หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย Into the Night: Season 2 (อินทู เดอะ ไนท์ ฤดูกาล 2)

ข้างหลังเจอที่ป้องกันภัยลึกลงไปใต้ดิน เหล่าผู้โดยสารก็ยังจำเป็นต้องต่อกรวิกฤติใหม่ที่ยัดเยียดเข้าไปประเดเข้ามา ในเวลาที่เหตุการณ์กับทหารเจ้าถิ่นเคร่งเคลียดขึ้นเรื่อยในฤดูกาลสองของซีรีส์สายดาร์คของแท้ เมื่อกรุ๊ปผู้รอดพ้นจากความตายจำเป็นต้องหนีให้พ้นเงื้อมมือของแสงตะวันที่สัมผัสแล้วจนตาย

ยงยุทธ ทองคำกองทุน ผู้อำนวยการข้างคอนเทนต์ประจำเมืองไทยของ Netflix ได้เล่าถึงจุดเริ่มแรกของแคมเปญ #ฉายแล้ววันนี้ที่Netflixรามา ว่า “ตั้งแต่แมื่อวันที่พวกเรามี Netflix เมืองไทยในปี 2564 พวกเราแลเห็นความสามารถในคอนเทนต์ไทยตลอดมา แล้วพวกเราก็แน่ใจว่าคอนเทนต์ไทยเป็นคอนเทนต์ซึ่งสามารถผงาดได้ในสุดยอดแน่ๆ ซึ่งแคมเปญ #ฉายแล้ววันนี้ที่Netflixรามา ก็เป็นแคมเปญที่พวกเรามีความเชื่อมั่นว่าเป็นสิ่งดีๆที่พวกเราต้องการนำกลับมาเพื่อกล่าวว่า มุมมองของ Netflix ต่อคอนเทนต์ไทย พวกเรามีความคิดว่ามันมีคุณค่ามากมายๆ

Ginny Weasley ท้ายที่สุดแล้วจินนี่เป็นผู้แสดงที่ได้จบกับดารานำชายของเรื่อง แม้กระนั้นเมื่อถูกถามหาประโยคที่ถูกใจสูงที่สุด Bonnie Wright คนรับบทสาวน้อยคนนี้ก็กล่าวว่าคุณถูกใจประโยคแรกที่ได้กล่าวกับแฮร์รี่ เพราะว่าโน่นเป็นจุดเริ่มแรกความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสอง

“รวมทั้งที่สำคัญมันบางทีอาจจะเป็น Pain Point เล็กๆสำหรับคอนเทนต์ไทยที่ชอบได้ยินว่า เพราะเหตุไรคอนเทนต์ไทยสมัยปัจจุบันไม่ค่อยมากมาย หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย แม้กระนั้นจริงๆในอดีตกาลหากมองจากหนังที่พวกเราเลือกมาทั้งหมดทั้งปวง พวกเราต้องการจะรับรองว่าพวกเรามีของดีอยู่ มันบางทีอาจจะถูกลืมไปบ้าง หรือระยะเวลามันแปลงรสนิยม ผู้ชมบางทีอาจจะผ่านๆไปบ้าง แต่สิ่งนี้น่าจะเป็นก้าวแรกของ Netflix ที่จะกล่าวว่าคอนเทนต์ไทยมีคุณค่าและก็มีความโหฬารจริงๆ”

Hometown Cha-Cha-Cha: โฮมทาวน์ ชะชะช่า

ประเด็นนี้แน่ๆ ต่อให้ปลดปล่อยออกมาจนถึงจบไปครู่หนึ่งแล้ว แม้กระนั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมสูงอยู่ดี ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน ฟิน และก็ทุกข์ใจรวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน ประเด็นนี้จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับ ยุยงนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงที่ทุ่มเทให้กับงานของตน และก็เปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้าน กงจิน ที่อยุ่ชายทะเล ถึงแม้คุณจะดูดีพร้อมไปทั้งหมดทุกอย่าง

แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วคุณก็มีมุมที่หลายๆคนยังไม่เคยทราบ ซึ่งตรงนี้เองคุณได้เจอกับ ฮงดูชิก หนุ่มน้อยที่ชอบช่วยเหลือคนภายในหมู่บ้าน แล้วก็ดำเนินการทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจนกระทั่งเสมือนเป็นวีรบุรุษที่รู้กันในหมู่บ้าน ว่าถ้าเกิดมีปัญหาอะไรก็ให้เรียกหัวหน้าฮงนี่แหละให้มาช่วย ถึงทั้งคู่จะนิสัยไม่เหมือนกันแม้กระนั้นเมื่อได้ทำความเข้าใจกันก็ก็เลยกำเนิดเป็นความรักขึ้นมานั่นเอง ประเด็นนี้ภาพงามมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

Legal V ซีปรี่ย์ประเด็นนี้บันเทิงใจตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ทาคานาชิ โชโกะ เคยมีอาชีพเป็นทนายความแม้กระนั้นก็มีเหตุที่ทำให้จะต้องโดนปลดจากหน้าที่ หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย ต่อไปคุณก็หว่านล้อมให้ศ.จ.ในมหาวิทยาลัยที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นทนายความ เปิดบริษัทข้อบังคับขึ้นมา ทาคานาชิ โชโกะ ว่าจ้างทนายและก็ผู้ช่วยอีกปริมาณหนึ่ง กลุ่มของพวกเขาจำต้องต่อสู้กับบริษัทข้อบังคับขนาดใหญ่ในคดีแพ่งต่างๆแล้วก็พวกเขาก็จำต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆมากมายก่ายกอง คนใดกันที่ถูกใจ Doctor X จำเป็นต้องถูกใจหัวข้อนี้เช่นกันแน่ๆ

อีเรียมซิ่ง เรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยกิริยาท่าทางที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวของตนเองอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุว่าแรมอีกทั้งงาม อ่อนโยน และก็เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกับผ้าพับ แถมยังมีฝืมือสำหรับในการทำกับข้าวอีกต่างหาก แล้วก็เรียมก็ทำเป็นแต่ว่าอิจฉาริษยารวมทั้งรอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ

Twenty-Five, Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

ประเทศเกาหลีเขาขยันทำผู้ชมร้องไห้ตับพังทลายรัวๆมากมายเว่อร์ ปลดปล่อยซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีจบแบบ Sad Ending มารัวๆเลย ซึ่งเรื่องที่ทำผู้ชมอินหนักมากมาย แล้วก็จบได้แอบรังควานหัวใจผู้ชมหลายคน แถมทำร้องไห้กันทั่วบ้านทั้งเมือง และก็เกิดเรื่องที่ดีเลิศกระทั่งเปลี่ยนเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีขึ้นหิ้งไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

ก็คือ Twenty-Five, Twenty-One ที่มอบรอยยิ้ม หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย เสียงหัวเราะ ความอบอุ่นหัวใจ ความซาบซึ้งใจ ไปจนกระทั่งร้องไห้แบบนั้น ก็ทำผู้ชมตุ้มๆต่อมๆตลอดทั้งเรื่อง เนื่องจากว่าเปิดมาถึงก็ได้กลิ่นความหมดหวังของพระนางซะแล้ว ผู้ชมก็ได้แม้กระนั้นลุ้นขอให้จบแบบ Happy Ending แต่ว่าในที่สุดก็จบแบบ Sad Ending อะไรก็ตามแม้ว่าจะจบแอบซึมเซา แต่ว่าเมสเสจของเรื่องที่ส่งไปก็ทัชหัวใจผู้ชมมากมาย เป็นความเจ็บที่ไม่ถึงกับสุข เป็นความทุกข์ที่ไม่ถึงกับระทดแบบอีกทั้งหัวใจซะทีเดียวมากมายแม๊

Queen of the Scene เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคิมมารี (กงฮโยจิน) คุณเป็นผู้เขียนบทละครมีชื่อที่ชอบเขียนเรื่องราวที่คาดไม่ถึงอยู่เป็นประจำ นิยายที่คุณเขียนจะเต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ แต่ว่าวันหนึ่งคุณก็พบว่าตัวคุณเองได้เข้าไปติดอยู่ในโลกรวมทั้งเรื่องราวที่คุณเขียนขึ้นมาเอง

เรื่องนี้ทำให้คุณจำเป็นต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ยากลำเค็ญรวมทั้งจำต้องบากบั่นหาทางเพื่อตนเองกลับไปอยู่ในโลกใบเดิมให้ได้ ซีรีส์หัวข้อนี้เดินเรื่องหลักโดยดาราหนังสาวกงฮโยจิน ซึ่งผลงานปัจจุบันของคุณเป็น When the Camellia Blooms ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ตอนต้นซีรีส์หัวข้อนี้มีตารางว่าจะเข้า Netflix ในปี 2021 นี้แม้กระนั้นจะปลายปีแล้วยังไม่เข้าหน้าจอ นั่นถือได้ว่าซีรีส์ประเด็นนี้บางทีก็อาจจะจัดเตรียมลงหน้าจอในต้นปีหน้าจ้ะ

Inside the Mind of a Cat (คิดแบบแมวๆ)

เหล่าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องแมวด้วยกันเจาะลึกความนึกคิดรวมทั้งจิตใจของเจ้าเหมียว และก็เปิดเผยความสามารถนานัปการที่หลบอยู่ในตัวสัตว์เลี้ยงจอมตะครุบ ในสารคดีน่ารักน่าเอ็นดูน่าเร้าใจประเด็นนี้

Isle of Dogs Wes Anderson กลับมาดูแลภาพยนตร์ stop motion อีกรอบภายหลังที่เคยสร้างงานอย่าง Fantastic Mr. Fox มาก่อนแล้วกาลครั้งหนึ่ง ใน Isle Of Dogs ผู้กำกับคนนี้ได้แรงดลใจจากหนังประเทศญี่ปุ่นมาเต็มๆ พล็อตเลยกำเนิดในประเทศประเทศญี่ปุ่นสมัยอนาคตที่โดน megame เครดิตฟรี ‘หวัดสุนัข’ ระบาด สุนัขทั้งหลายก็เลยถูกนำไปทิ้งที่เกาะทิ้งขยะ ระหว่างนั้นเด็กผู้ชายคนหนึ่งก็เดินทางมาถึงเกาะนี้เพื่อตามหาสุนัขของเขาเองและก็ได้ร่วมมือกับสุนัขอีกห้าตัวบนเกาะเพื่อเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น

“คาตาลียา” จาก Colombiana (2011) หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย มือสังหารหญิงผู้มีความแค้นฝังลึก คาตาลียา สาวน้อยที่ได้มองเห็นบิดามารดาตนเองโดนฆ่าตั้งแต่วัยเด็ก คุณถูกอุปการะโดยคุณลุงที่เป็นมือสังหาร รวมทั้งฝึกการสอนวิชาการเป็นมือสังหารให้กับคุณ คาตาลียา

เติบโตขึ้นมาเป็นมือสังหารหญิงแล้วก็ตามล่าทวงแค้นผู้ที่ฆ่าบิดามารดาของคุณ คาตาลียา เป็นมือสังหารสาวที่ดุชั่วร้ายอันดับที่หนึ่งที่ฮอลลีวู้ดผลิตขึ้นมา เป็นบทหนึ่งที่ได้รับการเขียนจำเยอะที่สุดจากเรื่องราวแสดงของโซอี้ ซัลดาที่นา แม้ว่าจะเป็นหนังที่มองสนุกสนาน สนุก แต่ว่าก็ทำรายได้ไปไม่สวยหรูนัก เลยจบเพียงแค่ภาคแรก