หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง ซีรีส์แนวดราม่าที่นำเสนอเกี่ยวกับสังคมสะดุดตาและการเมืองสุดรุนแรง โดย High Society ตะกายบันไดฝัน พูดเล่าเรื่องราวของ สามีภรรยาผู้ทะเยอทะยานและพร้อมทำทุกวิธีเพื่อให้ตนเองได้อยู่ด้านในสังคมขั้นสูง โดยสามีคือ จางแทจุน ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ ภรรยา คือ โอซูยอน รองภัณฑารักษ์ของแกลเลอรีศิลปะที่ได้รับทุนจากกลุ่มธุรกิจใหญ่

ซึ่งต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่เปิดช่องให้สามารถทำเรื่องนอกลู่นอกทางจนเกินเรื่องราวการนอกใจทั้งคู่ กล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เสนอแนะในจุดต่ำสุดของชีวิตสมรสที่ต่างคนต่างนอกใจกระทำการตามกิเลสและตัณหาของตัวเอง เอาเป็นว่าเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหา 18+ ด้วยฉากเลิฟซีนสุดรุนแรง แต่ก็เต็มไปด้วยเนื้อหาที่สะท้อนโลกปัจจุบัน น่าสนใจไม่น่าจะใช่นิดหน่อย

Liar Game เกมลวงแหล ซีรีส์ที่สร้างอ้างมาจากการ์ตูนและซีรีส์ต้นแบบญี่ปุ่นอีกทีหนึ่ง หนังเกาหลี เต็มเรื่อง เล่าเหตุการณ์ของ นัมดาจอง (รับบทโดย คิมโซอึน) สาวเล็กน้อยสุดไม่มีเดียงสา ผู้ผ่านเข้ารอบในรายการเรียลลิตี้เพื่อจะชิงเงินค่าทดแทนหมื่นล้านวอน โดยมีข้อตกลง คือ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องโกหกให้แนบเนียนและเอาชนะกันให้แยบยล ซึ่งก็แน่ๆว่าด้วยความอ่อนต่อโลก

เลยมีผลให้เธอตกเป็นเหยื่อ ถูกหลอกใช้ในเกมนี้แทน งานนี้เธอเลยสิ้นหวังจนจำเป็นจะต้องไปขอร้องพระเอกอย่าง ชาอูจิน (รับบทโดย อีซังยุน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการหลอกหลวและจิตวิทยา ที่ทั้งเก่งและฉลาดปราดเปรื่องเฉลียวจนถึงขั้นอัจฉริยะ ซึ่งเพิ่งพ้นโทษมาหมาด ๆ ให้ช่วยต่อสู้ในเกมนี้ โดยมี คังโดยอง (รับบทโดย ชินซองรก) โฆษก-ขอความขอความกรุณาปรานีปรานีิวเซอร์สุดลึกลับ เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการณ์นี้

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

La Casa de Papel

ดัดแปลงสถานะการณ์ให้กำเนิดขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี เล่าถึงสมาชิกของหมู่โจรที่มีศาสตราจารย์เป็นหัวหน้าหมู่ ฝ่ายตำรวจหน่วยจำเพาะเฉพาะเจาะจงกิจที่จัดแจงการปล้น และฝ่ายตัวประกัน โดยผู้สร้างตั้งใจที่จะนำเหตุการณ์มาสร้างใหม่ ด้วยเส้นเรื่องที่สดใหม่ดิ่งใจผู้ดูทั้งโลก ดูหนัง เกาหลี ซึ่งจะมีทั้งสิ้นทั้งมวล 12 ขณะ อารมณ์และความรู้สึกที่ได้รับดู : เป็นเนื้อเรื่องที่ดำเนินไม่ช้า ไม่เร็วทันใจจนเกินความจำเป็น รู้เรื่องง่ายๆ เนื้อหาน่าติดตามและเป็นที่น่าติดตาม เพราะเหตุว่าการทำให้ทราบสมจริงตั้งแต่ ซงอีฮโย เล่นได้ดีสมบทบาท ทั้งฉากเลิฟซีน และฉากดราม่า เศร้าระทมใจ แต่การแต่งหน้าของ ซงอีฮโย หน้าซีดไปหน่อยไม่ค่อยมีสีสันมากแค่ไหน

เพลงประสมประสานรูปยนตร์เนื่องมาจากมากๆ เลย สถานที่ถ่ายทำเกี่ยวกับความเข้าใจเหมือนเป็นวังหลวงที่สวยงามมากๆ และที่น่าชื่นดูการทำให้รู้ของ จูจินโม ฉากเศร้าทำแล้วได้ดิบได้ดีและแสดงสีหน้าบุคลิกภาพโกรธาโกรธแค้นได้เป็นธรรมชาติ แต่จะพูดว่าองครักษ์งานดีทุกคนเลยมีชายหนุ่มเพียบเยอะดี น่าจะจะมีรูปวาบหวิวไม่เยอะมากแค่ไหนหากเปรียบเทียบเป็นหนังอิโรติก มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงหมวดเด็กเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ด้านในโรงเรียนท่ามกลางการกระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) สร้างขึ้นจากเว็บตูนเรื่องคล้ายกับของจูดงกึน

ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูมิได้ทั้งรูปสุดสะพรึงของนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้คำถาม และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเล่าเรียน แถมซีรีส์หัวข้อนี้จะสร้างความโดดเด่นให้กับนักส่อให้เห็นดาวรุ่งจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

Misty คดีเล่ห์ลวงรัก ซีรีส์ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของ โกฮเยรัน ผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารสตรีในรายการข่าวสารดัง ที่จู่ ๆ ตกเป็นผู้ขาดไม่ได้จะต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยสามีของเธอ คิมแทอุค ทนายความรัฐก็เลยตกลงใจช่วยเธอ แม้ว่าชีวิตแต่งงานของหมู่เขากำลังมาถึงทางแยก หนังเกาหลีเต็มเรื่อง แต่คังแทอุคก็หวังว่าภายหลังผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ พวกเขาทั้งสองจะกลับมารักกันได้อีกสักที ซีรีส์นอกเหนือจากนั้นเหตุการณ์ของการทรยศหักข้างหลัง หลอกลวง และฆาตกรรมแล้ว ยังสอดแทรกฉากวาบหวิวของนักส่อให้เห็นที่เป็นคู่สามีภรรยา แม้จะมิได้เห็นอะไรมากแต่ก็ยังมีความเร่าร้อนอยู่ไม่น้อย

แต่อันที่จริงแล้ว ทั้งสามสาวมีสมรรถนะที่ดีเกินงาน นั่นคือ อีจายอง (รับบทโดย โกอาซอง) เป็นคนขยัน มีความขมีขมันสูง มีน้ำใจ service mind ดีเยี่ยมยอด รักความแม่นยำจนคงจะชมเป็นคนจุ้นจ้านไปบ้าง เธอประจำอยู่แผนกจัดการการสร้างและจัดทำขึ้นทีมสาม หน้าจองยูนา (รับบทโดย อีซม) ประจำอยู่แผนกการตลาด เธอเป็นคนฉลาดมากมาก รอบทราบทันข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารทันโลก คิดตรวจดูเก่ง

แต่รักตัวเราเอง ไม่ยินยอมอ่อนข้อคน ก็เลยอาจจะจะดูเป็นคนแรง ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง ปากคอเราะร้ายหน่อย ส่วนชิมโบรัม (รับบทโดย พัคฮเยซู) ประจำอยู่แผนกบัญชีการเงิน เธอเป็นจีเนียสด้านบวกลบคูณหาร ระดับขั้นเด็กคณิตโอลิมปิค แต่เธอกลับได้ปฏิบัติภารกิจแค่บันทึกใบสำเร็จรายการที่ต้องจ่าย petty cash ลงระบบ เธอมีลุคของเด็กเล็กน้อยเนิร์ดๆใสแบ๊วเล็กๆ

และเมื่อจังหวะมาถึง บริษัทเปิดคลาสสอนภาษาอังกฤษให้พนักงานวุฒิมัธยมทั้งหลายๆได้ศึกษาเล่าเรียนเป็นณ เวลาสามเดือน แล้วประเมินผลด้วยคะแนนสอบโทอิคเกิน 600 จะได้รับการอัปเกรด ในคลาสศึกษาเล่าเรียนอังกฤษ อีจายอง ก็เลยกลับแปรเปลี่ยนเป็น โดโรธี จองยูนา เป็น มิเชล ชิมโบรัม เป็น ซิลเวีย ของติวเตอร์ชาวต่างด้าวไป

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกจับมาพูดถึงในเรื่องความรุนแรง เพื่อ A World of Married Couple ข้างหลังรูปแห่งความสำราญ ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง จีซอนอู แพทย์มากระดับความสามารถและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเมืองโคซาน กับสามี อีแทโอ ผู้กำกับภาพยนตร์และผู้ประกอบการสายบันเทิง ทั้งคู่มีลูกชายร่วมกัน 1 คน ชมเหมือนกันกับว่าว่าเธอจะมีความสำราญกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิต ทว่าที่จริงแล้วเธอกลับถูกสามีหักข้างหลังและคนรอบตัว

แม้ว่าเขาจะรักเธอมากและได้เงินผลักดันจากเธอ แต่ท้ายสุดก็ทำเป็นนึกไม่ออกไปมีความเกี่ยวข้องชัดเจนแจ่มแจ้งกับ ยอดาคยอง จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้แพทย์สาวเริ่มสงสัยและสืบหาที่จริง แล้วก็เจอว่าตนเองโดนสวมเขา แม้แต่เพื่อที่จะนสนิทและคนรอบตัวก็รับทราบและช่วยกันปิดบัง งานนี้ทุกสิ่งจึงพลิกผัน จากการทรยศทำให้เกิดการแก้แค้นหาและเอาคืน กลายเป็นเรื่องเหมือนกับสุดเชือดเฉือน เข้มข้น ดราม่า รื้นเริงจนพลาดไม่ได้

Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

ซีรีส์หมอเนื้อหาน่าดึงดูด นำบ่งชี้โดย อีจงซอก จินเซยอน คังโซรา และพัคแฮจิน เล่าสถานะการณ์ของ พัคฮุน ศัลยแพทย์ทรวงอกสุดอัจฉริยะ ผู้จัดการงานอยู่ในโรงพยาบาลลำดับชั้นต้นของเกาหลีใต้ แม้ว่าจะศึกษามาจากพ่อ หนังเกาหลีเต็มเรื่อง แต่สมรรถนะของเขามือโปรลำดับชั้นท็อป ทว่าด้วยความที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือ

ด้วยสาเหตุว่าตัวเขาและพ่อถูกนำตัวไปผ่าตัดดวงใจผู้บังคับบัญชาที่นั่นตั้งแต่เด็ก จึงส่งผลให้เกิดการทำให้เขาสัมผัสแปลกแยกคล้ายกับเป็นคนนอก และได้รับการปฏิบัติไม่ดีเท่าที่ควรจะจะ อีกทั้งที่จำเป็นที่จะต้องการกลับไปพบกับผู้หญิงสาวผู้เป็นที่รักที่จากมาด้วย นี่จึงเป็นซีรีส์ที่มีความรื้นเริงครบรส เหตุเพราะเสนอแนะเกี่ยวกับแพทย์และความรักไปควบคู่

เป็นรูปยนตร์แนว : ดราม่า แก้แค้นหา อิโรติก ได้เล่าถึงเพศหญิงสาวที่มีชะตาแสนอาภัพคนหนึ่งชื่อเรื่องว่า ด๊ออี (รับบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่มีเดียงสา มีสถานภาพยากจน ในพวกบ้านชนบทอยู่กับมารดาที่เป็นใบ้ บอกไม่ได้ และเธอก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนเบิกบานเล็กๆ ในชนบท จนถึงได้มีชายหนุ่มใหญ่ มาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นคงจะารย์สอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (รับบทโดย หน้าจอง-วู ซอง)

ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในหมู่บ้านของเธอ แต่เขามีเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่แน่ชัดและแจ่มแจ้งมากนัก ด๊ออีได้ตกหลุมรัก ฮักคยู ในทันทีทันใด และมีเสียงผู้ใหญ่ที่คัดคาดเยอะๆเหตุเพราะว่า ฮักคยู มีครอบครัวอยู่แล้ว และส่วนท้ายทั้งคู่ไม่สามารถห้ามใจความผู้ใดกันแน่่ของกันและกันมิได้ความเกี่ยวเนื่องรู้ลึกก็เลยกำเนิดขึ้น และเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกรอบ เขาเริ่มคิดที่จะตัดความสัมพันธ์กับ ด๊ออี เมื่อเวลา 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีก็เลยกลับไปแก้แสืบค้นหา ฮักคยู

เพศสตรีเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบเด็กๆ ที่ทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันเช่นกันใส่ใจถึงข้อขัดแย้งต่างๆ ที่เด็กต้องมีให้ได้จึงต้องควรเจอในสังคม และพบว่าสังคมมีอิทธิพลอาทิเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมู่เขาได้กลับกลายเป็นคนที่ได้เปรียบกว่าเดิม

คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎข้อบังคับหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามช่วง (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระกระทำไม่ถูกสูงที่สุด เธอได้ตัดสินใจหลายประเภทที่แหวกแนวออกจากคำพิพากษาที่มีมาครั้งก่อน ถัดต่อจากนั้นเธอยังได้อุตสาหะจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเจอว่าสังคมเองก็มีส่วนต้องรับไม่ถูกจับจิตต่อการกระทำปฏิบัติอันผิดจริยธรรมและผิดกฎที่ต้องปฏิบัติที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามหมายของเยาวชนด้วยด้วยด้วยเหมือนกัน

https://caringforkinsey.com/