หนังฟรี ภาคไทย

หนังฟรี ภาคไทย

หนังฟรี ภาคไทย Orphan : เด็กนรก จบท้ายกันด้วยหนังน่าดู Netflix แนวสะเทือนขวัญ เขย่าความปั่นประสาทในจิตใจกันสักหน่อย ใครไม่ชอบแนวนี้ให้ข้ามไปได้ทันที เรื่องราวของคู่รัก เคท และจอห์น ที่ได้สูญเสียลูกที่พึ่งเกิดมาจนทำให้ชีวิตของหมวดเขาแทบจะพังทลายลง พร้อมกับลูกอีกสองคน หมวดหมู่เขาก็เลยตกลงใจรับเลี้ยงเด็กเพื่อจะมาเติมสิ่งที่ขาดหายไป

และได้ประสบกับเด็กรูปพรรณน่ารักใสซื่อที่ชื่อเรื่องว่า เอสเธอร์ แต่ข้างหลังหลังจากนั้นไม่ยาวนาน ก็เริ่มต้นมีสิ่งผิดปกติและส่งผลให้เคทก็เริ่มสืบหาข้อมูลของเด็กคนนี้ และเริ่มต้นประสบเบาะแสที่จริงขึ้นเรื่อยๆ

เกี่ยวกับเอสเธอร์ จากความรักและสงบสุขกลายมาเกิดเรื่องสยองขวัญสั่นประสาทโดยทันทีเมื่อเธอได้รู้ที่จริง หนังฟรี ภาคไทย และเธอจำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อที่จะคุ้มครองทุกคนให้พ้นจากประเด็นนี้ให้ได้ ถึงครั้นว่าหนังเรื่องจะผ่านมาช้านานหลากหลายปีอีกแล้ว แต่เมื่อ Netflix ได้นำเข้ามาฉาย คนไหนที่ไม่เคยดูก็หยิบโอกาสรีบดูกันเลย เนื้อเรื่องมีอะไรให้ตื่นเต้นและลุ้นทั้งเรื่องเลย

หนังฟรี ภาคไทย

‘It’s a Flickering Life’ แนวหนัง: ดราม่า ผู้กำกับ: โยจิ ยามาดะ นักแสดง : มาซากิ สุดะ, เมอิ นากาโนะ, เคนจิ ซาวาดะ

วันเข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2565

เมื่อเทพเจ้าแห่งภาพยนตร์ดลบันดาลให้ชายหนุ่มคนหนึ่งได้เจอตัวเขาเองในอีก 50 ปีด้านหน้า ความรัก ความฝัน ความทรงจำเลยถูกฉายซ้ำอีกรอบให้แสดงตัวคุณประโยชน์ของชีวิตผ่านทัศนศิลป์ที่เรียกว่าภาพยนตร์ หนังฟรีเต็มเรื่อง กล่าวได้สั้น ๆ แค่ว่าคนใดรักหนังเตรียมเสียน้ำตาได้เลย

Before We go

บางสิ่งบางอย่างบางสิ่งพาเรามาเหน้าจอกันแต่บางทีกลับไม่ได้อยู่ด้วยกัน หลงเหลือไว้เพียงแต่ความกระปรี้กระเปร่า ๆ เหมือนการเจอคนแปลกบทบาทสนทนาถูกคอ จนต้องการเข้าไปเสวนาเรื่อย ๆ ยันเช้า เช่นเดียวกับ “นิค” นักดนตรีอิสระที่บังเอิญได้ไปพบเจอกับ “บรู๊ค” สาวอับโชคที่ทำกระเป๋าเงินหาย บัตรหาย โทรศัพท์พัง ตกรถไฟ เรียกว่าซวยทุกทาง นิคจึงอาสาช่วยเหลือเธอ แต่เธอก็ปฏิเสธเพราะว่าไม่เชื่อมั่น ทั้งคู่ดูราวกับว่าไม่ลงรอยกันทั้งในทางความคิด ความปากไว

แต่ท้ายที่สุดก็ยอมเปิดใจสนทนากันดี ๆ จนนิคอาสาอยู่เป็นเพื่อที่จะนบรู๊คตราบจนกระทั่งจะรถไฟขบวนแรกจะมาถึง เมื่อช่วงเวลานั้นมาถึง คงจะเป็นระยะเวลาที่เขาทั้งคู่อาจไม่ทำเป็นนึกไม่ออกเลยจนกว่าจะสิ้นชีวิต เพราะเหตุว่าขณะนั้นได้เจรจากันไปเรื่อย ๆ จนบรรยากาศที่ดูร้าย ๆ กลับอบอุ่นได้อย่างพูดไม่ถูก แต่เมื่อรถไฟมาถึง หมวดเขาจะทำเช่นไร ที่นำเสนอให้ไปชมประเด็นนี้ก็เพราะเหตุว่าว่าเป็นหนังที่เหมาะกับคำที่ว่า

On Your Wedding Day

เรื่องย่อ : สถานะการณ์เมื่อ ฮวังอูยอน ครูพละหนุ่มที่เด็กๆ ในโรงเรียนรู้ไว้เนื้อเชื่อถือให้เป็นคนแนะนำความรัก แต่มาวันนึงเขากับได้รับการ์ดเชิญไปเข้าร่วมงานแต่งงานของ ฮวันซึงฮี เพื่อที่จะนยุคเล่าเรียนที่เรียกได้ว่าเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่พบเจอครั้งแรก

หนังฟรี ภาคไทย King Kong (2005)

แทบจะไม่จำเป็นต้องอธิบายกันให้มากสำหรับเรื่องราวความรักอมตะนิรันดร์กาลของเจ้ากอริลล่ายักษ์แห่งเกาะกะโหลก กับสาวสวยผู้ทำให้อสูรร้ายจำเป็นต้องยอมศิโรราบ ที่ขอยกแบบอย่างรีเมคของผู้กำกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน มาแนะนำก็เพราะเหตุว่าว่ามันมีความสดใหม่ ตัวหนังชมครึกครื้นเร้าใจ เอฟเฟคต์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฉากการไฟท์ช่วงคองกับทีเร็กซ์ หรือฝันร้ายในหุบเหวสยอง หนังฟรี ภาคไทย ส่วนนางเอกก็สวยชวนตะลึง (นาโอมิ วัตส์) นอกหลังจากนั้นความรักของทั้งสองก็ยังชมหอมหวานโรแมนติกจนเราอยากเชียร์ให้เจ้าคองได้สมหวังซะจริงๆ แต่ก็นั่นแหละ สุดท้ายแล้วทุกคนคงจะทราบดีว่าบทสรุปของความรักนี้มันช่างเศร้ายิ่งนัก

Rapunzel (Tangled)

การ์ตูน วอลต์ดิสนีย์แอนิเมชัน เริ่มต้นจากเรื่องราวของโจรหนุ่มฟลิน ไรเดอร์ หัวขโมยที่ขโมยของมา และหลบมาซ่อนตัวบนหอคอย ของราพันเซลสาวผมบลอนด์ เธอจึงหยิบเขาไว้เป็นตัวประกัน บนหอคอยที่เธอถูกคุมขัง เพื่อจะให้ช่วยเธอออกไป จากหอคอยแห่งนี้ จนกลายเกิดเรื่องเช่นเดียวกับการผจญภัย ที่แสนจะตื่นเต้น และลุ้นไปกับความรัก ของทั้งคู่คน ราพันเซลจะสามารถรู้ที่แท้ เกี่ยวกับตัวเธอ และเขาได้หรือไม่

เจ้าหญิงดิสนีย์ โรแมนติก คอมเมดี้ เพ้อฝันอย่าง TANGLED Tangled ได้ผลงานจาก WALT DISNEY PICTURE ที่เป็น Disney Animation list ที่พูดเล่าเรื่องราว ของราพันเซล ฉบับปรับแก้ใหม่ รูปยนตร์หัวข้อนี้เปิดฉากขึ้น พร้อมข้อความอธิบายเกี่ยวกับ พระราชาและพระราชินี กับลูกของหมวดเขา ที่ถูกขโมยไป

ราพันเซล ถูกลักพาตัวโดยหญิงที่ชื่อเรื่อง กอเธล สตรีที่เธอควรต้องรู้จักดีในสถานะแม่ กอเธลขังราพันเซลไว้ ในหอคอยเป็นณ เวลา 18 ปี เธอเชื่อเรื่องสุดใจว่า เป็นเนื่องจากว่าแม่รักเธอ และควรจะเป็นคุ้มครองป้องกันเธอให้ปลอดภัย ราพันเซลขอให้พาไปดู โคมไฟลอยน้ำ ในวันเกิดปีที่ 18 ของเธอ

วอลต์ดิสนีย์แอนิเมชัน

ซึ่งเป็นการทำให้ทราบโคมไฟ หลายๆร้อยพันดวง ที่กษัตริย์และราชินีจัดลอยทุกปี ด้วยความมุ่งหวังว่า เจ้าผู้หญิงจะกลับมา แต่กอเธลปฏิเสธ ที่จะพาราพันเซลออกไปข้างนอก ถึงแม้เพียงชั่วคอย่างกับ แต่โชคของเธอแปรไปเมื่อ ฟลินน์ ไรเดอร์ หน้าจอมโจรหน้าจอมป่วน บังเอิญเจอว่าตนเอง ได้อยู่ด้านในหอคอยของเธอ

สถานะการณ์ของราพันเซลเป็น วอลต์ดิสนีย์แอนิเมชัน ที่ทุกสมัยอย่างที่พวกเรารู้กันดี ว่าเธอคือสาวผมยาว ที่ถูกกักขังอยู่บนหอคอยสูง วันหนึ่งเธอได้เผชิญกับเจ้าโจร ผู้ที่จะเข้าไปขโมยของบนห้อง ราพันเซลจึงกระทำจับเขาไว้ เป็นตัวประกัน เพื่อจะให้ฟลินน์นั้น พาเธอออกไป จากยอดหอคอยแห่งนี้

Tangled ที่มีเพื่อนสนิทสัตว์ที่ยอดเยี่ยมใน ภาพยนตร์ดิสนีย์ ทุกเรื่องมีกิ้งก่า Pascal ของ Rapunzel และม้า Maximus นั้นฮาแบบโบ๊ะบ๊ะที่สุด ถ้อยคำกายของหมวดหมู่มันเกินจริง แม้หมู่มันจะ มิได้บอกอะไรสักคำ และแปลกประหลาด การคุ้มครองราพันเซลของ Pascal นั้นน่ารัก

ในพาร์ทของเคล็ดลับ ที่มันไว้เชื่อใจ Flynn เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยนั่งบนไหล่ของเขา ในช่วงท้ายของรูปยนตร์หัวข้อนี้ การประลองช่วง Maximus กับ Flynn เป็นระยะเวลาที่ บอกต่อความฮา และมันก็น่าดูตลอดเรื่อง หนังฟรี ภาคไทย เมื่อมันร่วมกลุ่มกับเขาเพื่อจะช่วย Rapunzel4

ในสัปดาห์ที่ 2 ผลงานคอมเมดี้ของเรเบล วิลสันเรื่อง ปีสุดท้าย (Senior Year) ยังครองดีกรี 1 ในพวกผลงานรูปยนตร์ศัพท์แสงอังกฤษด้วยยอดการรับดู 62.42 ล้านชั่วโมง และเป็นที่ชื่นชอบติด 10 อันดับแรกใน 93 ประเทศ แฟนๆ ต่างรู้สึก “ผ่อนคลาย” สุขใจช่วงนั่งชม A Perfect Pairing: คู่นี้… คือเพอร์เฟค (A Perfect Pairing) โดยรูปยนตร์เรื่องนี้ติดลำดับ 2 ด้วยยอดการรับดู 33 ล้านชั่วโมง ส่วนผลงานเรื่อง พ่อของพวกเรา (Our Father) มาร์มาดุ๊ค (Marmaduke) Operation Mincemeat และ 365 วัน: วันนี้ (365 Days: This Day) ก็ยังได้รับกระแสนิยมโดยตลอด

Fruits Basket: Prelude

ซีรีส์การ์ตูนโรแมนติกและอนิเมะเรื่อง Fruits Basket ที่โด่งดังนำมาซึ่งการทำให้แฟนๆ ชื่นชอบกับการประกาศตอนนี้ ของรูปยนตร์อนิเมะเรื่องแรกเรื่อง Fruits Basket: Prelude ในขณะฤดูหนาวปี 2022 ซีรีส์มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์ณ เวลาปี 1998 ถึง 2006 ดัดเปลี่ยนแปลงเป็นอนิเมะซีรีส์สามฤชมกาลตั้งแต่ปี 2019 ถึง 2021 ภาพยนตร์ฉบับรีคัทยังบ่งบอกถึง ภาคก่อนและภาคต่อของเรื่องหลักอีกด้วย

Tunnel

เนื้อเรื่องกำเนิดขึ้นในปี 1986 นักสืบปาร์คกวางโฮ รับบทโดย ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) กำลังไล่ล่าหยิบฆาตกรต่อเนื่องในอุโมงค์แต่แล้วเขาได้เดินทางข้ามไปยังอนาคตแบบไม่ทราบสาสาเหตุ จนได้เจอกับนักสืบคิมซันแจ

The Visit: เดอะ วิสิท

การไปยอดเยี่ยมตายายครั้งแรกในชีวิตที่เกือบจะไม่รอดชีวิตกลับมา เป็นเรื่องอย่างกับของครอบครัวแม่หม้ายลูกสอง คือ “เบคก้า” พี่สาวคนโตและ “ไทเลอร์ “ลูกชายคนเล็ก หมู่เขากำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับแม่ของตนเอง หนังฟรี ภาคไทย ส่อให้เห็นว่าในก่อนหน้านี้แม่ของหมู่เธอได้ทะเลาะกับตายาย จนหนีออกมาจากบ้านและไม่เคยสื่อสารกลับไปอีกเลย แต่เมื่อไม่ยาวนานมานี้คุณตาคุณยายได้ติดต่อและทำการสื่อสารกลับมาว่าต้องการเหน้าจอหลาน ๆ สองพี่น้องจึงตกลงใจจะไปเหมาะสมที่สุดหมวดหมู่ท่านเป็นณ เวลา 1 อาทิตย์ ซึ่งจะมีผลให้พวกเขาจดจำเรื่องราวที่ผ่านมาครั้งนี้ไม่มีวันเผลอเพลิน โดยหนังประเด็นนี้จะแนะนำการเล่าสไตล์ Found Footage ที่ผู้แสดงหยิบกล้องเดินถ่ายทำทั้งเรื่อง คนที่ไม่เคยชมหนังสไตล์นี้บางครั้งอาจจะไม่ค่อยชินเยอะแค่ไหนค่ะ

Always

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไร้คู่ต่อสู้ในสังเวียน แต่ล่าสุดเขากลับมีชีวิตที่ยากไร้ กับสาวสวยแปลกเค้าหน้าบอดที่ชื่อว่า หน้าจองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ลานจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง !

BASTARD‼ -Heavy Metal, Dark Fantasy- (Bastard!! อสูรร้ายหน้าจอมราชัน ซีซั่น 1)

ดาร์ก ชไนเดอร์ จอมเวทพลังเหลือร้ายที่ถูกผนึกในร่างเด็กหนุ่ม ออกผจญภัยเพื่อจะเป้าหมายสำหรับการยึดครองโลก บนเส้นทางที่รายล้อมด้วยสขาดหายใหม่และศัตรูคู่แค้น

caringforkinsey