drag s new color

drag s new color

drag s new color เป็นชุดคาร์ทริดจ์สไตล์ รูปทรงเล็ก พกพาสะดวกสะดวกสบาย สวยงามมีสไตล์มาพร้อมแบตในตัว2500mAh และอินเตอร์เฟสUSB Type-C สามารถปรับไฟได้ถึง 60 วัตต์ผ่านจอสีสมบูรณ์ drag s new color

Voopoo Drag S 60W New Color ที่มีระหว่าง 5-60W ปริมาตรฝัก 4.5mL และรวมทั้งความเข้ากันได้กับซีรี่ส์คอยล์ PnP สร้างมาจากโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรงแชสซีของ Drag S Pod Mod Kit มีแบตเตอรี่ 2500mAh ในตัวซึ่งชาร์จใหม่ได้ผ่านพอร์ต Type-C

มาพร้อมกับชิปเซ็ต GENE.TT ระดับสูงซึ่งมีความเข้าใจและมีความรู้และมีความเข้าใจเพื่อสำหรับเพื่อการยิงด้วยความรวดเร็วใกล้โดยในทันทีในขณะที่เกิดการจำคอยล์อัจฉริยะเพื่อที่จะคุ้มครองการเผาบ้างมั๊ย้ของขดลวดชุด PnP ที่จัดตั้ง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเติมพ็อด 4.5mL ได้จากข้างล่างและก็ติดด้วยการเชื่อมต่อแม่เหล็กที่แข็งแรง

DRAG S Kit ยุติการรอคอย เมื่อผู้ผลิตพอดบุหรี่ไฟฟ้าสุดเท่ห์ของค่าย drag s new color

รังสรรค์ผลงานการวางแบบพอด AIO แบบกระชากใจวัยรุ่น ชื่อเรื่องของเค้าคือ DRAG S ด้วยรูปทรงที่ดีไซน์มาได้อย่างลงตัว สไตล์แมคคานิคมอด ทรงสวย พร้อมหนังที่ผิวรู้สึก วินเทจมากๆ

ซึ่งตัว DRAG S มีแบตเตอรี่ในตัว 2500 mAh พร้อมกับฟังก์ชั่นชิปอัจฉริยะตัวใหม่ new GENE.TT Chip ซึ่งยืนยันได้ว่าจะมีผลให้คุณหลงรักอย่างแน่นอน สามารถปรับไฟได้ 80 Watt กล่าวได้ว่าที่สุดของรุ่น

DRAG S Kit is a compact and ergonomic pod mod system kit that consists of a 4.5ml pod cartridge and a 2500mAh built-in battery. As for the pod cartridge, it adopts a bottom refilling design and innovative infinite airflow system for the most comfortable experience. Coming with PnP-VM1 0.3ohm coil and PnP-VM5 0.2ohm coil, it is also compatible with the other PnP coils

flavor

DRAG S ให้กลิ่นน้ำยาที่ดีมากๆครับ ครบเครื่องเลยทีเดียว อารมณ์แบบกลิ่นชัดควันตูม ตัวชิฟ Gene TT สามารถบันทึกประวัติการสูบย้อนข้างหลัง 14 วัน มีระบบป้องกันการชาร์จที่ช่วยถนอมแบตเตอรี่ และตัดไฟเมื่ออุณหภูมิสูงเกินไป

โดยพี่ DRAG มาพร้อมทั้งคอยล์รุ่นใหม่ PNP VM5 0.2 โอห์ม และ PNP VM6 0.15 โอห์ม ****VM5,6 เป็นคอยล์รุ่นใหม่ที่ใช้ได้สำหรับคนที่เลือกใช้ DRAG โดยเฉพาะ****

ที่สำคัญ DRAG สามารถใช้คอยล์ของ VOOPOO VINCI ได้ทุกรุ่น

Besides, there are 7 safety protections to ensure your safety, like Overtime Protection, Short-circuit Protection, Overcharge Protection, Max Power Protection, Output Over-current Protection, Over-Discharge Protection, and Over-temperature Protection.

Features สเปคเครื่อง

Come with 4.5ml e-juice capacity and bottom filling design

Powered by 2500mAh built-in battery with 60W max output

Support all PnP coils

Charged via Type-C 5V/2A for fast charging

Adopt innovative infinite airflow system for the most comfortable experience=

Add score ranking mode to unlock the new level from “IRON” to “KING”

Provide both button and auto for you for DL or MTL vaping

Automatically identify the inserted coil and match the best wattage to prevent any misuse

Monitored by GENE.TT chip for 0.001s ignition and PUFF recording, SCORE ranking, and SMART switching start mode

PACKAGE CONTENT

1 x DRAG S Device 2500 mAh

1x DRAG S Replacement Pod 4.5ml

1 x PnP-VM1,0.3Ω

1x PnP-VM5,0.2Ω

1 x Type-C Cable

1 x User Manual

1x Warranty Card

1 x Chip Card

 

กลับหน้าหลัก