comedy movie 2020

comedy movie 2020

comedy movie 2020

comedy movie 2020 ซีรีย์ฝรั่ง แนวตลกขบขัน ซิทคอม 2 Broke Girlsยังคงวนเวียนอยู่ในเขตเมือง Brooklyn กับซีรีย์ 2 Broke Girls เป็นซีรีย์เรื่องราวเกี่ยวกับสตรี 2 คน ที่คนหนึ่งมีชีวิตแบบไม่ค่อยมีเงินจะต้องดำเนินการเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ห้องอาหารใน Brooklyn ส่วนอีกคนเป็นบุตรสาวของมหาเศรษฐีใน Manhattan แม้กระนั้นจู่ๆตกต่ำ จากมั่งมีสุดมาจนกระทั่งสุด จนกระทั่งจำต้องมาสมัครดำเนินการทำงานเป็นบริกรที่ผู้หญิงคนแรกดำเนินการอยู่ ก็เลยทำให้ 2 คนนี้ได้พบเห็นกัน

แล้วเรื่องราวบันเทิงใจๆตลกโปกฮาๆจึงเกิดขึ้นขอรับโดยถ้าเทียบกับเรื่องอื่นๆแล้ว ซีรีย์นี้จะออกจะไม่มีสาระ ไม่มีเนื้อหาเท่าไร เน้นย้ำแม้กระนั้นความขำขันซะมากยิ่งกว่า ซึ่งผมก็ยอมรับว่า comedy movie2020  ในช่วงเวลาที่ขำขันก็โคตรตลกก ขบขันแบบขำกระทั่งเจ็บท้อง หัวเราะไม่หยุด แม้กระนั้นในขณะที่ไม่ตลกหรือเฉยๆก็มีมากมายแบบเดียวกัน และช่วงหลังๆเสมือนเขาจะเปลี่ยนคนเขียนบทด้วย เรื่องราวก็เลยเริ่มไม่ค่อยบันเทิงใจและขบขันดังเดิม ไปย้ำโฟกัสกับอะไรก็ไม่รู้จัก จนกระทั่งท้ายที่สุดก็โดนตัดจบที่ Season 6 ครับ ซึ่งเอาจริงๆผมยังไม่รู้เรื่องเลยว่าจบแบบไหน ด้วยเหตุว่ามิได้ตามดูจนกระทั่งจบ ดูเพียงแค่ตอน Season แรกๆที่มันขบขันๆเท่านั้นเอง ถ้าใครไม่มีเวลาว่าง หรือมีซีรีย์เรื่องอื่นที่น่าดึงดูดกว่าอยู่แล้ว ก็ข้ามผ่านประเด็นนี้ไปก็ได้นะครับ แต่ว่าถ้าเกิดอยากขำกระทั่งเจ็บท้อง Season

Bad Boys for Life (2020)

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานสักกี่ปี มันก็ไม่ได้ส่งผลสะท้านสั่นสะเทือนอะไรกับมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของคู่ขาสุดซ่าต่างขั้วระหว่างเพลย์บอย ไมค์ โลว์รีย์ (วิลล์ สมิธ) กับแฟมิลี่แมน มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) เลยแม้แต่น้อย พวกเขากำลังจะกลับมาร่วมงานกันเป็น “คราวสุดท้าย” เพื่อจัดการกับผู้ชายตัวร้ายที่ยุ่งมาหาเรื่องพวกเขาจับคู่ป่วนปั่นมาแต่งอึ๋มมาเริ่มกันที่เรื่องแรก คอหนังขำขันหลายๆท่านบางทีอาจจะเคยมองกันมาแล้ว โดยเรื่องนี้มีเรื่องราวที่ว่า มาร์คัสแล้วก็เควิน

ตำรวจเอฟบีไอผู้ทำงานผิดพลาดจนถึงทำให้ตกอับในหน้าที่การงาน หนัง comedy ฝรั่ง หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลสองสาวไฮโซ แต่ว่ารวมทั้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักจนกระทั่งทำให้พวกคุณนั้นมีแผลน้อย แต่นั่นก็พอเพียงที่จะทำให้พวกคุณยังคลุมเคลือสำหรับในการเข้าร่วมงานสังสรรค์ มาร์คัสรวมทั้งเควินก็เลยจำเป็นจะต้องปลอมตัวเป็นสองสาวเพื่อร่วมปาร์ตี้แทนเพื่อไม่ให้เจ้านายจับได้ รวมถึงต้องหาตัวฆาตกรที่จะมาลักพาตัวสองสาวด้วย ภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้มีฉากรวมทั้งมุกเฮฮาทั้งเรื่อง และก็เป็นการผสมระหว่างความขำขันรวมทั้งความตั้งใจจริงได้อย่างพอดี

ฮอลิเดท มาต่อกันที่เรื่องที่สอง เป็นภาพยนตร์ตลกอีกหัวข้อที่คุณห้ามพลาดเช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกโดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสโลนหญิงสาวที่เบื่อกับญาติๆและก็แม่ที่มานะร้องขอให้คุณมีแฟนและสร้างครอบครัว มิหนำซ้ำในบางครั้งแม่ของคุณยังหาคู่ดูตัวให้อีกด้วย คุณก็เลยอิดหนาระอาใจกับชีวิตในช่วงวันหยุดเพราะเป็นเหมือนวันรวมพี่น้องที่ทุกคนจำเป็นจะต้องมารุมวิงวอนเธอ เธอได้พบกับแจ็คสันที่ห้างแห่งหนึ่ง จึงได้ตกลงกันว่าจะเป็นแฟนกันเฉพาะวันหยุดแล้วก็เป็นความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด แต่ทั้งคู่คนก็ไม่รู้เรื่องเลยว่าความสัมพันธ์บางสิ่งบางอย่างระหว่างพวกเขากำลังเริ่มก่อตัวขึ้น

The Kissing Booth2 (2020) ใกล้ถึงเวลาที่จะต้องเลือกมหาวิทยาลัย แอลล์ยังจะต้องทะนุถนอมความรักทางไกลกับโนอาห์ มิตรภาพของเธอกับลีที่เริ่มเปลี่ยน แล้วก็ความรู้สึกที่เธอมีต่อเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่

Johnny English (2003) comedy movie 2020

ในโลกที่เอาแน่เอานอนมิได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างแค่นั้นซึ่งสามารถไว้ใจได้เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งมีชื่อเสียงดี ในเรื่องความสามารถของเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีทันสมัยถูกประยุกต์ใช้ให้มีคุณประโยชน์อีกทั้งทางด้านอาวุธยุทธภัณฑ์ และเครือข่ายที่รวบรวมอัจฉริยะสุดยอดไว้ด้วยกัน มันเป็นหนึ่งในป้อมปราการในที่สุดของศักดิ์ศรีที่มาพร้อมทั้งผู้ทุ่มเทเพื่อป้องกันซึ่งเรื่องจริงเพราะฉะนั้น เมื่อแผนการสิ้นคิดที่มุ่งมาดจะฉกชิงมงกุฎเพชรอันเป็นที่รักของคนทั่วทั้งประเทศล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะสมกับงานนี้ที่สุด ก็คือสุดยอดแห่งยอดเยี่ยมสายลับของหน่วยสืบราชการลับ สายลับลำดับที่หนึ่ง ก็เลยได้รับมอบหมายให้จัดแจงคดีนี้โดยเร่งด่วนและสายลำดับแรกๆ ก็ได้ลงไปนอนในหลุมฝังศพเร็วเกือบโดยทันทีเหมือนกันโชคร้ายสำหรับหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ เมื่อสายลับที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจในอันดับแรกๆทุกนาย ต่างถูกตายตามสายอันดับแรกๆของโลกไปจนหมด

เมื่อมีการวางระเบิดในงานศพผู้ใดกันที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวทางทารุณโหดร้ายคราวนี้ บางครั้งบางคราวเขาบางทีอาจเป็นคนวิกลจริต คนเดียวกับที่คิดจะขโมยมงกุฎเพชรของราชวงศ์ก็ได้เวลานี้ หนัง Comedy เหลือชายเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นความหวังสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันชาติ เป็นผู้กระทำหน้าที่ล้างแค้น ผู้ที่กำจัดสายทุกคนของหน่วยสืบราชการลับ และก็เปิดโปงภูตผีปิศาจร้ายที่อยู่เบื้องหลังแนวทางฉกชิงวิ่งราวเครื่องหมายที่อาณาจักรอันเจริญรุ่งเรืองของอังกฤษนั่นเป็นมงกุฎเพชรพูดปด…ทวยเทพเทวดาฮากลิ้งแม้คุณอยากดูหนังที่ขำขันๆแบบวุ่นวายหน่อยๆเพราะฉะนั้นคุณห้ามพลาดกับประเด็นนี้เด็ดขาด โดยประเด็นนี้มีเรื่องราวเมื่อ เฟลทเชอร์ รีด

ทนายความชายหนุ่มคนที่สามารถชนะคดีได้ด้วยการโกหกหลอกลวงแล้วก็สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ไม่ถูกให้ถูกต้องได้ จนถึงเป็นทนายความที่โด่งดัง แต่ว่าแล้วเรื่องราวสุดจลาจลก็เกิดขึ้น comedy movie 2020 เมื่อเขาไม่ได้มางานเลี้ยงวันเกิดของลูกชายตามคำสัญญา ลูกชายเขาจึงขอพรวันเกิดว่าขอให้พ่อพูดเรื่องจริง ทันทีนั้นเองพรที่หนูน้อยขอก็เป็นจริง เขาก็เลยต้องพูดความจริงเป็นเวลาหนึ่งวันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ลือชื่อเรื่องความขบขันเนื่องจากมุกที่แทรกสอดตลอดทั้งเรื่อง นอกเหนือจากนี้ ยังสื่อถึงเรื่องความรักรวมทั้งความเกี่ยวพันในครอบครัวอีกด้วย

Baby Daddy

Baby Daddyรูปภาพที่เอามาจาก IMDb.comถ้าคนไหนกันต้องการดู Baby Daddy หัวข้อนี้ ผมขอบอกก่อนว่า จำเป็นต้องทำใจหน่อยเดียวเพราะว่าซีรีย์มันโดนตัดจบนะครับ ซึ่งเป็นอะไรที่ผมเสียดายมากมายๆยังอยากมองต่อ แล้วก็ตอนสุดท้ายเองก็จบไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน เหมือนเรื่องราวมันยังค้างๆติดอยู่ๆกับหลายๆผู้แสดงหลัก คนโน้นจะเป็นอย่างไร คนนี้จะเกิดอะไรต่อ เด็กน้อยจะโตไปถึงไหน ไม่เคยรู้เลยครับ ค้างคามากมายๆฟังกันมาแบบนี้ ราวกับจะมีแม้กระนั้นจุดด้วย

แล้วเพราะเหตุใดผมถึงเอามาชี้แนะให้ได้ดูกัน? ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เพราะเหตุว่า ผมชอบซีรีย์ฝรั่งที่มีเนื้อเรื่องเกิดขึ้นที่นิวยอร์ค และภาพก็ดูยุคใหม่ สวย สด คมดี ส่วนเทคโนโลยีในเรื่องก็ยุคใหม่ด้วย แล้วก็ที่สำคัญที่สุดก็คือ ดูแล้วขำ บางครั้งอาจจะขำไม่สุด ขำแบบเรื่อยแต่ตอนพีคๆนี้ เล่นเอาขำซะเจ็บท้องแบบเดียวกันครับโดยเรื่องราวของเรื่องก็จะเป็นการดำเนินไปของกลุ่มวัยรุ่นคนโสด 3 คน ที่ได้มาอาศัยอยู่รวมกันในอพาร์ทเมนท์ในเมือง New York แล้วอยู่ดีๆก็มีคนนำเด็กแรกเกิดมาวางไว้ที่หน้าประตูอพาร์ทเมนท์ แล้วบอกว่า 1 ในวัยรุ่นของกลุ่ม เป็นพ่อของเด็กคนนี้ รับผิดชอบอุปถัมภ์ด้วย จากชีวิตห่ามๆของชายวัยรุ่นสามคนก็เลยเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือ เป็นหลังเท้าข้างใน 1 วัน แล้วจึงกำเนิดเกิดเรื่องราวต่างๆตามมาให้เราได้ติดตามและก็รวมสนุกไปกับพวกเขา ถ้าหากถามความเห็นส่วนตัว มองเอาฆ่าเวลาเพลินๆก็ใช้ได้อยู่ครับผม

Work It (2020)

Run Time: 1h 33min

IMDb: 6.2/10เด็กหญิงมัธยม 6 ตั้งประณิธานว่าจำเป็นจะต้องเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกับบิดาผู้ตายให้ได้ แต่ก่อนอื่นเธอจำต้องสลับตัวเองรวมทั้งกลุ่มแกะดำให้เปลี่ยนเป็นกลุ่ม เต้นรัดับแชมป์เปี้ยน

We’re the Millers (2013)

เรื่องราวป่วนๆของเดวิด คลาร์ก (เจสัน ซุเดคิส) ตัวแทนขายยา ที่มีเหตุให้ต้องส่งสินค้าไปที่เม็กซิโก แต่การจะไปเพื่อให้รอดจากการตรวจตราของด่านศุลกากร เขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอมๆขึ้นมา โดยให้นักเต้นระบำเปลื้องผ้า ซาร่า โรส โอไรลี่ย์ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) มาเป็นภรรรยา และลูกชายลูกสาวอีกอย่างละคนโดยใช้ชื่อว่าครอบครัว ไม่ลเลอร์ เรื่องราวปั่นป่วนๆก็เลยเริ่มขึ้น

Jumanji: The Next Level (2019

ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นอีกรอบหลังจากชายหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปพบเครื่องวีดีโอเกมตลับแล้วซ่อมแซมมันให้กลับมาใช้งาน แต่ว่าเรื่องคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและจำต้องสวมบทนักแสดงสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความเถื่อน อีกทั้งทะเลทราย สมัยน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย กลุ่มดาราหนังชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และก็แจ็ค แบล็ค หรือกระทั่งทีมดาราหนังวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และก็ Alex Wolff

มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา

สำหรับแฟนหนังหรือการ์ตูนของมิสเตอร์บีนแล้ว บอกได้เลยว่าห้ามพลาดหนังตลกเรื่องนี้ เมื่อมิสเตอร์บีนจับฉลากได้รางวัลที่ 1 รวมทั้งรางวัลนั้นเป็นการไปพักร้อนรวมทั้งท่องเที่ยวที่ตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสพร้อมกับกล้องถ่ายภาพตัวใหม่ ซึ่งในช่วงเวลานั้นมีเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เขาขึ้นรถไฟเพื่อเดินทางไปกรุงปารีสแล้วก็ขอให้เอมิลผู้กำกับหนังชาวรัสเซียถ่ายภาพของเขา ด้วยความไม่เป็นระเบียบจึงทำให้พวกเขาพลาดกันแล้วก็ลูกชายของเอมิลก็อยู่บนรถไฟด้วย เอมิลจึงตามล่ามิสเตอร์บีนเพื่อตามหาตัวลูกชายเขา ความฮาที่มาพร้อมกับความไม่เป็นระเบียบในคราวนี้จึงเกิดขึ้นเฟค Zoo สู้โว้ย!พวกเรามาดูหนังฝั่งเอเชียกันบ้าง

ซึ่งแน่ๆว่าเกิดเรื่องที่ตลกโปกฮาไม่แพ้กับ 4 เรื่องก่อนหน้าแน่ๆ เมื่อคังแทซู ทนายความชั่วครั้งชั่วคราวของสำนักงานข้อบังคับแห่งหนึ่งได้รับภารกิจให้บริหารสวนสัตว์ให้เจริญก้าวหน้าด้านในสามเดือน comedy movie 2020 เพียงแต่ว่าสวนสัตว์ที่ว่านั้นเหลือแค่หมีขั้วโลกที่เจ็บป่วยอยู่ตัวเดียวกับพนักงานอีกสี่คน แทซูจึงวางแผนให้ทุกคนนั้นปลอมตัวเป็นสัตว์ในสวนสัตว์เพื่อลูกค้าซื้อตั๋วเข้ามาดู จากพล็อตสุดวายป่วงข้างต้นก็พอจะบอกได้แล้วว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังตลกคอมเมดี้ที่กวาดรายได้ไปอย่างล้นหลามจากประเทศเกาหลี ด้วยพล็อตสุดแหวกรวมทั้งเรื่องราวภายในเรื่องที่ยั่วยวนใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี พูดได้ว่าหัวข้อนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียวสำหรับผู้ใดกันแน่ที่เครียดจากงาน จากเหตุการณ์ปัจจุบันในบ้านเมืองของพวกเรา

ลองมาผ่อนคลายความเคลียดด้วยการดู 5 หนังตลกใน Netflix

ที่คุณดูแล้วต้องขำจนปอดโยก ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นก็มีรายละเอียดเรื่องราวของการเฮฮาที่ต่างกันออกไป แม้กระนั้นทุกเรื่องล้วนสร้างความเบิกบานใจในแบบอย่างของตนเอง ถ้าหากวันใดที่เครียดและอ่อนล้าจากการทำงานหรือการใช้ชีวิต คุณก็สามารถอาศัยหัวใจกับหนังตลกซักเรื่องได้ในแพลตฟอร์มดูภาพยนตร์อย่าง Netflix อย่าลืมไปพบมาดูกันหนังตลกภาพยนตร์แนวคอมเมดี้หรือหนังตลกที่ออกฉายตามโรงภาพยนตร์หรือบนแพลตฟอร์มต่างๆหรือไม่

พวกเราจะเห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์แนวนี้จำนวนมากที่ฉายในประเทศไทยมักจะมาจากผู้กำกับคนประเทศไทยในสัดส่วนที่มากกว่าภาพยนตร์จากต่างแดนจนกระทั่งเราสามารถเห็นได้ชัด นานมาแล้วคนประเทศไทยนั้นประทับใจภาพยนตร์แนวคอมเมดี้อยู่แล้ว น่าจะเป็นภาพยนตร์แนวไหนก็สามารถนำเอามาประสมประสานเข้ากับแนวคอมเมดี้ได้อย่างพอดี

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

caringforkinsey