หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก สำหรับเรื่องนี้ว่าด้วยชีวิตของแก๊งสาววัยเหยียบหลักสี่ (อายุ 39 ปี) ที่แต่ละคนมีบุคลิกภาพไม่เหมือนกันออกไป แถมยังได้เจอกับความรักหลากตัวอย่าง เมื่อทุกอย่างมันมิได้เป็นเช่นเดียวกับใจฝัน สรุปแล้ววิธีการใช้ชีวิตเป็นสาวโสดเพื่อที่จะครองคานทองนิเวศ หรือวิธีใช้ชีวิตคู่แบบไหนจะเหมาะกับหมู่เธอมากกว่ากัน แล้วชายหนุ่มที่เข้าหาแต่ละคนเป็นอย่างไร บอกเลยว่านี่คือ ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู สนุกสนาน ๆ โดยนอกเหนือจากนั้นสาววัยเดียวกับตัวละคนในเรื่องห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

ตามมาติดๆ ด้วยรูปยนตร์ในจิตใจของคอหนังสายลับผู้คนจำนวนมากอย่าง Kingsman ที่เคยออกฉายมาแล้วถึง 2 ภาค ในครั้งนี้กลุ่มผู้สร้างคัดเลือกทำหนัง Prequel ออกมาเล่าย้อนไปถึงต้นกำเนิด ขององค์กรสายลับ ภายใต้ชื่อ The King’s Man สำหรับใครที่พอใจหนังสปายสายลับ พร้อมแอ็กชั่นดุเดือดถึงใจ แต่ยังไม่ทิ้งลายเซ็นของความเป็น Kingsman ด้วยการต่อสู้ในชุดสูท หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย ตามฉบับสุภาเจอุรุษอังกฤษ การันตีว่าขอให้กดเติมอีก The King’s Man เข้าลิสต์หนังน่าดูประจำเดือนมกราคม ของคุณไว้ แล้วจะเป็นอีกเรื่องที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Ghost Doctor กล่าวเล่าสถานะการณ์ของชายองมิน (เรน) เขาเป็นแพทย์ผู้อัจฉริยะแต่บุคลิกภาพข้างนอกของเขานั้นหยิ่งทะนงและเห็นแก่ตัวมาก หนังโรแมนติก ตลก วันหนึ่งชายองมินได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน อุบัติต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุในครั้งนี้ส่งผลให้วิญญาณของชายองมินได้เข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนนั่นก็คือโกซึงทัก (คิมบอม)

นายแพทย์สองคนนี้มีนิสัยดิ่งกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เขามีบุคลิกที่ดิ่งกันข้ามกันโกซึงทักเป็นคนอ่อนโยนและใจดี แต่ขีดความสามารถทางการแพทย์ของเขาไม่เปรียบพอๆกับชายองมิน ดังนั้นส่งผลให้ทั้งสองได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดที่จะแปลงชีวิตของหมวดหมู่เขาไปนิรันดร คนไหนกันที่จับจิตซีรีส์แนวแฟนตาซีแนวการแพทย์จำเป็นมากที่ควรต้องรอชมจ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกมากนะคะแต่การแพทย์และแฟนตาซีเต็มเหนี่ยวอย่างแน่ๆ

หนังจีน รัก โรแมนติก

To All The Boys Always And Forever

เพื่อจะหัวข้อนี้ได้เกิดการสร้างมามากถึง 3 ภาคแล้ว โดยเป็นเรื่องเหมือนกับความรักของสาวไฮสคูล ที่เอ๋ยถึงความรักกับความฝันที่จำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องเขาจำเป็นต้องเฟ้น ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนความไม่เหมือนของวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังทำให้รับรู้ถึงบรรยากาศความรักในวัยเยาว์อีกต่างหาก โดยทุกคนจำเป็นมากจึงควรมาลุ้นกันว่าผลสรุปความรักในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร แต่ยืนยันว่าหัวข้อนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ส่งผลให้ทุกท่านรู้สึกเพลินใจกับการรับดูกันอย่างแน่นอน

หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าสถานะการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กผู้หญิงที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ด้านในช่วงทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น บิดาและมารดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่จะจะ Nelly

จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กสตรีอีกคนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปด้วยเหมือนกัน หนังจีน รัก โรแมนติก ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมี.ค. 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในคนเมืองนอกเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

Milf เรื่องราวของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักริมทะเลแล้วเหน้าจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ… โซเนีย 1 ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปลดปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่นอน ด้วยความที่หุ่นหมวดหมู่เธอยังเซี๊ยะ จะมีผลให้หนุ่ม ๆ หักห้ามไม่ไหว สร้างสถานะการณ์ขึ้นมาเพื่อจะได้สนิทสนมกับหมู่เธอให้ได้จำนวนเยอะที่สุด

ภาพยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายแนวสืบสวนสอบสวนชุด The Enola Holmes Mysteries ของแนนซี สปริงเกอร์ นักประพันธ์ชาวอเมริกัน โดยเหตุการณ์เริ่มในช่วงเวลานี้ตั้งแต่ต้นในเช้าวันเกิดปีที่ 16 ของ เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี้ บเสมือนน์) น้องสาวแท้ๆ ของนักสืบผู้ยิ่งใหญ่อย่าง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เอโนลาเผชิญว่าแม่ของเธอ (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) ได้ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ

ส่งผลให้เอโนลาจึงควรมาอยู่ภายใต้การชมแลอันเข้มงวดของพี่ชายคนโต คือ ไมครอฟต์ โฮล์มส์ (แซม คลาฟลิน) ที่คิดแผนส่งเธอไปอยู่โรงเล่าศึกษาเล่าเรียนประจำที่สมควรสำหรับกุลผู้หญิง ส่วนพี่คนรอง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ก็ไม่สามารถที่จะถกเถียงวิชาความรู้สึกที่อยากได้อันแรงกล้าของพี่ชายใหญ่ได้ ในคืนก่อนที่จะเธอจะถูกส่งตัวไปโรงเล่าเรียนรู้ เอโนลาจึงแอบหนีไปตามหาแม่ในลอนดอนเพียงลำพัง

ช่วงการสัญจร เธอก็เผชิญว่า เธอได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับ ขุนนางหนุ่มภาพหล่อ (หลุยส์ พาร์ทริดจ์) ซึ่งหลีกลี้ออกจากคฤคาสน์อันสะดุดตาของตระกูลอย่างน่าสงสัย การผจญภัยและไขคำถามด้วยตัวเราเองครั้งแรกของเอโนลา กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

สถานะการณ์ของผู้หญิงชนลำดับกลางผู้มีการศึกษา แต่เธอต้องมีให้ได้ที่จะต้องเข้ามาชดใช้ความผิดที่เคยทำวัยเวลาเป็นวัยรุ่น ก่อให้เกิดกระบวนการทำให้เธอได้เจอกับเหล่าสตรีสาวปริมาณไม่เล็กน้อยที่มีคดีติดตั้ว แต่ละคนมีเหตุการณ์ก่อนถูกส่งตัวเข้ามาในคุกแห่งนี้ แต่พูดเลยว่าเรื่องนี้ไม่น่าใช่ซีรี่ย์ในคุกที่หนักส่วนที่ใช้สำหรับการประเมินผล แต่จะออกไปทางเฮฮาคอมเมดี้เสียเยอะแยะยิ่งกว่า รับรองว่าเพลิดเพลินเจริญใจ บันเทิงใจ ชมได้ไม่เบื่อแน่ แล้วก็มีสูงถึง 7 ซีซั่นเลยนะ

หลังปลดปลดปล่อยรูปแบบอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ร่วมปี ท้ายสุดรูปยนตร์เรื่อง Spencer ก็จัดแจงการจะเข้าโรงในวันที่ 13 ม.ค.นี้แล้ว เพื่อบางประเทศที่ได้ออกฉายไปก่อนแล้วนั้น ขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรพูดว่ากระแสตอบรับจากทั้งคนชมและนักวิจารณ์ต่างๆ ออกมาทิศทางที่ดีเป็นเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นฝีมือวิธีการทำให้รู้ของ ‘คริสเตน สจ๊วร์ต’ (Kristen Stewart) ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคาดว่าน่าจะส่งให้เธอคว้าสิ่งทดแทนออสการ์ก็เป็นได้

และถึงครั้นว่าตลอดทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะมีคนชีวิตของไดอาน่า เจ้าสตรีแห่งเวลส์ ไปสร้างหนังจำนวนมาก แต่รูปยนตร์ Spencer ถือว่าเป็นหนังที่น่าชมอย่างยิ่ง การันตีจากบทสัมภาษณ์แต่ก่อนนี้บอดี้การ์ดของเจ้าเพศผู้หญิงไดอาน่าว่า “จากนักบ่งบอกมากจำนวนไม่ใช่น้อยที่รับบทเป็นเจ้าเพศหญิงไดอาน่า คริสเตนคือผู้คนที่ชี้ให้เห็นได้เหมือนพระองค์มากที่สุด”

อีกหนึ่งรูปยนตร์ที่มีเค้าโครงจากเรื่องจริง House of Gucci หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ตีแผ่เหตุการณ์ข้างในครอบครัวกุชชี่ เข้าร่วมด้วยทัพนักบ่งชี้มากสมรรถภาพ รวมทั้งยังได้ศิลปินสาวสุดไอคอนิกอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกต่างหาก นำไปสู่แนวทางการทำให้รูปยนตร์ประเด็นนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าชมประจำเดือนเดือนม.ค. 2022 ของใครกันแน่คนจำนวนไม่น้อย

ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังผลิตขึ้นจากเรื่องจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็คาดหวังความดุเดือดเผ็ดมันส์ฉบับเต็มต่อมาจากรับดูตัวอย่างหนังไปแล้ว ดังนี้วันที่ 20 มกราคมนี้ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องอย่าเพลิดเพลินไปดูด้วยตนเองในโรงรูปยนตร์ ว่าการทำให้ทราบของทัพคนในวงการบันเทิงครั้งนี้จะปังเท่าไรกัน

ผู้กำกับวิสัยทัศน์เยี่ยมยอดยอดอย่าง ดาเรน อารอนอฟสกี้ ก็ทำให้เกิดการทำให้หมวดเราจึงควรทึ่งอีกสักครั้งกับ Requiem for a Dream หนังที่สรรค์สร้างแรงสั่นสะเทือนเข้าไปลึกถึงแก่นกาย ถึงส่วนลึกของดวงใจ อันเป็นภาพที่ติดตาฝังใจ ชวนให้เอาไปคิดคำนึงพิจารณา และถึงแม้ยามหลับฝันภาพนั้นก็ยังตราตึงมิจางหาย

Little Women (2019)

ภาพยนตร์คลาสสิกที่ได้รับการรีเมคอีกสักรอบในปี 2019 จากนิยายคลาสสิกชื่อเรื่องเดียวกัน สถานะการณ์การก้าวข้ามวัยหรือ Coming of age ของวัยรุ่นสู่การเป็นผู้ใหญ่ ของพี่น้องสาว 4 คนตระกูลมาร์ช อย่างเช่นโจ (เซียร์ช่า โรแนน) เม็ก (เอ็มม่า วัตสัน) เอมี่ (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ เบ็ธ (อลิซา สแกนเลน)

ภายใต้การต่อสู้กับกรอบของสังคมที่วัดการบรรลุเป้าหมายของเพศหญิงจากการแต่งงาน และความท้าทายสำหรับเพื่อการเป็นสตรีในณ เวลาสมัยศตวรรษที่ 18 ความสามารถการกำกับของ Greta Gerwig ผู้กำกับสตรี ที่เสนอแนะสถานะการณ์ได้อย่างน่าทึ่ง มีผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของผู้กำกับเพศหญิงที่น่าเฝ้าสอดส่องมองแห่งยุค

การเผชิญกันครั้งแรกเวลาคิมแทรีและนัมจูฮยอก ใน ซีรีย์เกาหลี 2022 ที่จะฉายทาง Netflix เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่ประสบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ ในเกาหลีเมื่อปี 1988 ทำให้เกิดวิธีการทำให้ต่างคนจะต้องแยกย้ายไปฟันฝ่าข้อขัดข้องที่กำเนิดขึ้นในชีวิต และได้มาตกหลุมรักกันอีกสักรอบ เมื่อพวกเขาอายุ 25 และ 21 ปี

ออริจินัลซีรีส์จาก HBO ที่ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกัน โดย สตีเวน มอฟแฟต เล่าเหตุการณ์ความเชื่อมโยงอันสวยงามและสุดมหัศจรรย์ของแคลร์ และ เฮนรี่ ซึ่งเต็มไปด้วยข้อขัดคัดค้านที่ไม่เหมือนใคร แสดงว่าการสัญจรข้ามระหว่าง ความรักของหมวดเขาจะสามารถเอาชนะข้อขัดคัดค้านที่ท้านี้ได้บ้างมั๊ย? เข้าร่วมค้นหาหาหาคำตอบในซีรีส์ความยาวหกช่วง ภายใต้ความสามารถการกำกับของ เดวิด นัตเตอร์ ผู้กำกับเจ้าของค่าตอบแทนเอ็มมี่ นำชี้ให้เห็นโดย โรส เลสลีย์ และ ธีโอ เจมส์

เรื่องราวการผจญภัยที่ถูกเล่าผ่าน “โซฟี” เด็กหญิงจากบ้านเด็กกำพร้าวัย 10 ขวบที่ถูกยักษ์แก่ใจดี ที่มีขนาดตัวเล็กกว่ายักษ์ทั่วๆไปจับตัวไปยังเมืองยักษ์ ด้วยเป้าหมายอะไรอะไรบางอย่างบางสิ่ง ทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้เป็นภัยกับเด็กสตรีเป็นอย่างมาก จากหมวดหมู่ยักษ์ตัวใหญ่หน้าจอมเกเร ที่อุตสาหะเข้าใกล้เขาเมืองลอนดอล หรือเมืองมนุษย์นั่นเอง จึงทำให้ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องรีบไปเตือนราชินีเมืองลอนดอลก่อนที่จะจะสายเกินความจำเป็น สำหรับหนังผจญภัยอย่าง THE BFG ยักษ์ใหญ่จิตใจหล่อ เป็นหนังที่ชมได้อย่างบันเทิงใจครบรสสามารถชมได้ทั้งครอบครัว

https://caringforkinsey.com/