ซื้อนาฬิกา cartier มือสองของแท้ ราคาย่อมเยา หลากหลายรุ่น

ซื้อนาฬิกา cartier

ซื้อนาฬิกา cartier ตำนานเป็นเวลายาวนานกว่า 170 ปี ย้อนกลับไปในปี 1847ในกรุงปารีส หฝ่าส์–ฟรังซัว คาร์เทียร์ ได้เริ่มทางอาชีพด้วยการร่วมฝึกการทำงานความสามารถกับอดอล์ฟ พิการ์ด ยอดเยี่ยมอาจารย์ช่างสำหรับในการปลูกข้าวฬิกา ภายหลังได้ฝึกฝนความสามารถกระทั่งชำนิชำนาญ คาร์เทียร์ ได้รับตอนดูแลเวิร์คช็อปของคุณครูแล้วตั้งเป็นร้านขายของเพชรเล็กๆโดยไม่นานต่อไป คาร์เทียร์ก็มีชื่อเสียงและก็โด่งดังมีชื่อเสียงจากการเป็นช่างฝีมือซึ่งสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างไร้ที่ว่ากล่าว และก็เป็นที่พึงพอใจของเจ้าฟ้าหญิงมาทิลดาพระเครือญาติของพระผู้เป็นเจ้านโปเลียนที่ 3ถัดมาในปี 1874 อัลเฟรด คาร์เทียร์ ได้ดูแลกิจการค้าต่อจาก หฝ่าส์–ฟรังซัว ผู้เป็นพ่อ รวมทั้งย้ายร้านค้ามาตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางกรุงปารีส

 Rue de La Paix ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่แพงที่สุด ซื้อนาฬิกา cartier

โดยร้านค้าที่เปิดนั้นมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้เหล่าคนรวยได้พร้อมคัดเลือก ถัดมา อัลเฟรดได้มอบหมายให้ลูกชายอีกทั้งสาม ตัวอย่างเช่น หฝ่าส์ ปิเครื่องปรับอากาศ แล้วก็ ฌาค ดูแลธุรกิจต่อ รวมทั้งทำให้แบรนด์คาร์เทียร์มีชื่อเสียงในต่างถิ่นเรือนเวลายอดฮิตของพวกเรา นาฬิกาไอคอนิครวมทั้งเป็นของใหม่สะท้อนให้มองเห็นถึงความเชี่ยวชาญในฐานะของผู้แต่งตั้งเรือนเวลาทรงเอกลักษณ์ จากแทงก์ไปจนกระทั่งทรงเหมือนเต่า แล้วก็เสือแพนเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ งานแต่งตั้งเหนือยุคสมัยในการใส่ในแต่ละวันหรือเพื่อการมอบเป็นของขวัญสำหรับคนรุ่นหลัง ไม่ว่าจะดูกี่่คราวๆเอกลักษณ์ของ นาฬิกา Cartier ก็งามอยู่เสมอกับสไตล์ Art deco ที่ทำให้ นาฬิกาของ Cartier เป็นที่นิยมอยู่เสมอ ไม่ต้องบอกมากสำหรับ ติดอยู่เทียร์ เรือนนี้ มาในสิ่งของ หน้าปัดสีขาว หลักชั่วโมงเป็นโรมัน เรียบหรูมองสง่ามากมายๆมีวันที่ เสริมให้นาฬิกาเรือนนี้ เป็น dress watch แบบครบๆนะครับ สายหนังก็เสริมให้ยิ่งหรูเยอะขึ้นอีกด้วย เรือนนี้ภาวะงามกล่องใหม่ครบ

นาฬิกา Cartier รุ่นที่น่าลงทุนที่สุดชั่วนิจนิรันดร์สำหรับหลายท่านการซื้อนาฬิกานอกเหนือจากที่จะเพื่อใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือว่าเป็นการลงทุนไปในตัวด้วย ทั้งบางรุ่นยังแพงที่สูง แล้วก็มีแนวทางสำหรับการผลิตที่เฉพาะ ยากต่อการเลียนแบบ นำมาซึ่งการทำให้รุ่นนั้นๆหายาก รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปราคาของนาฬิกาก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย เหมือนกันกับนาฬิกา Cartier ที่นอกเหนือจากที่จะละเอียดลออสำหรับเพื่อการผลิตแล้ว ยังเลือกใช้สิ่งของที่มีมูลค่าสูงมาเสริมแต่งตัวบ้าน

ก็เลยทำให้นาฬิกา Cartier ต่างจากแบรนด์อื่นๆนั่นเอง โดยรุ่นที่พวกเราจะขอชี้แนะสำหรับในการลงทุน ตัวอย่างเช่น รุ่น Tank รวมทั้งรุ่น Santos de Cartier เนื่องจากว่าทั้งคู่รุ่นนับได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมสูงสุด ด้วยเหตุนั้น เมื่อคุณปรารถนาขายเพื่อได้กำไรในอนาคต ทั้งคู่รุ่นนี้ก็เลยได้โอกาสได้กำไรได้สูงสุด อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราขอชี้แนะให้หลบหลีกการซื้อรุ่นที่ใช้กลไก Quartz เนื่องจากว่ากลไกนี้ไม่ได้รับความนิยมในเหล่านักสะสมนาฬิกามากเท่าไรนักจ้ะ

 

 

 

 

มั่นใจว่าหลายท่านที่มีความคิดที่จะซื้อนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือจำนวนมาก ควรต้องนึกถึงนาฬิกาตัวบ้านทรงกลมขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรกๆเนื่องจากว่าเป็นหลักฐานของนาฬิกาเลยก็ว่าได้ จุดเด่นหมายถึงเป็นทรงที่ตอบรับกับทรงของกลไกเจริญ ก็เลยมีตัวเลือกที่นานาประการกว่าทรงสี่เหลี่ยม และก็เพราะเข็มนาฬิกาหมุนเป็นวงกลม ก็เลยช่วยทำให้อ่านเวลาได้ง่าย มีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่นาฬิกาสำหรับในการแต่งตัว (Dress Watch) ไปจนกระทั่งรุ่นที่มีกลไก Chronograph ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจนาฬิการูปทรงนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่านักสะสม หรือแม้กระทั้งผู้บริโภคนาฬิกาทั่วๆไป สำหรับนาฬิกา Cartier ที่มีตัวเรือนทรงกลมก็มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pasha De Cartier, Ballon Bleu De Cartier รวมทั้ง Cartier Ronde De Cartier เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณถูกใจ เลือกตามทรงของตัวบ้านนาฬิกา Cartierการจะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นสิ่งที่คนจำนวนมากมักนึกถึงเป็นอันดับหนึ่งบางทีอาจเป็นสิ่งของหรือเรื่องของกลไกการทำงาน น้อยคนนักจะให้ความเอาใจใส่เรื่องทรง แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วทรงนาฬิกานับว่าเป็นสิ่งจำเป็น เหตุเพราะจะสามารถบอกบุคลิกของผู้สวมได้ ซื้อนาฬิกา cartier

ด้วยเหตุดังกล่าว พวกเราก็เลยได้เก็บเนื้อหาสาระเกี่ยวกับทรงนาฬิกามาไว้ให้กับคุณนี้แล้วจ้ะนาฬิกาทรงเหลี่ยมมีจุดเด่นหมายถึงทรงสี่เหลี่ยมของตัวบ้านกับสายของนาฬิกาได้ดีมากยิ่งกว่าทรงกลม ทำให้ฟิตกับข้อมือของผู้สวมได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยสวมใส่สบาย แล้วก็มองมีสไตล์มากยิ่งกว่า เหมาะสมกับผู้ที่มองหานาฬิกาที่ดูสุภาพอ่อนโยน เรียบหรู รวมทั้งสง่างามอย่างหรูหรา ถ้าหากผู้ใดกันที่มองหานาฬิกาทรงเหลี่ยม นาฬิกา Cartier เป็นตัวเลือกที่สุดยอด เนื่องจากว่า Cartier โด่งดังในเรื่องเกี่ยวกับการดีไซน์หน้าปัด แล้วก็ตัวบ้านแบบสี่เหลี่ยม พูดได้ว่าเป็นเลิศในตัวเลือกแรกของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับรุ่นที่พวกเราจะเสนอแนะ อย่างเช่น รุ่น Tank, Santos De Cartier, Panthere De Cartier และก็ Santos-Dumont นั่นเอง

Ronde De Cartier ประสมประสานความคลาสสิกและก็ล้ำสมัย

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบไปด้วย 2 รุ่น ดังเช่น Ronde Solo De Cartier รวมทั้ง Ronde Louis Cartier โดยทั้งยัง 2 รุ่นได้ผสมรูปลักษณ์ความสวยงาม กับฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบถ้วนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังเป็นรุ่นที่บอกให้เห็นถึงความชำนาญในการพัฒนานาฬิกาคลาสสิกที่มีคุณภาพของแบรนด์ สำหรับกลไกที่เลือกใช้ มีอีกทั้งกลไก Quartz ที่ใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนเล็ก ส่วน Automatic รวมทั้ง Manual จะใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนที่ใหญ่ รวมทั้งมีกลไกการทำงานสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าแบบ Quartz รวมทั้งราคาแพงที่สูงกว่าด้วย

นอกนั้น รอบๆหน้าปัดมีมาร์กเกอร์ 2 แบบเป็นเลขโรมันคลาสสิกสีดำแบบครึ้ม ตั้งแต่เลข 1 – 12 อยู่ขอบข้างนอก ส่วนภายในเป็นเลขฮินดูอารบิก ตั้งแต่เลข 13 – 24 ให้ท่านมองเวลาได้ทั้งยังแบบ AM/PM แล้วก็แบบ 1 วัน มาพร้อมเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน สำหรับรุ่น Ronde Solo เข็มมีทรงเหมือนกระบี่ ส่วนเข็มของรุ่น Louis Cartier จะเป็นเข็มที่มีชื่อเรียกว่า Apple-Shaped ซึ่งจะมีวงกลมอยู่กึ่งกลาง บางโมเดลมีช่องบอกวันที่และก็วินาทีมากขึ้นมา ก็เลยช่วยบอกเวลาได้ละเอียดเพิ่มขึ้น รุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ชอบใจการแต่งตัวแบบเรียบหรูรวมทั้งมองเรียบร้อย มีหลายขนาดให้เลือก ใส่ได้อีกทั้งสำหรับสตรีแล้วก็เพศชายจ้ะ

Ballon Bleu De Cartier หนึ่งในนาฬิกาที่งามที่สุดในโลก

Ballon Bleu De Cartier งานวางแบบที่สะท้อนสถาปัตยกรรมของห้อง Great Hall Ballroom ในราชสำนักแวร์ซาย กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่งามวิจิตรตระการตารวมทั้งเป็นการสะท้อนศิลป์ชั้นสูงแบบประเทศฝรั่งเศส โดยทรงของตัวบ้านจะมีที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) ทรงโค้ง ซึ่งถือว่าเป็นการวางแบบที่มีความเก่งกล้า (Fearless) จนได้นาฬิกาที่งามเรือนนี้ออกมา ทั้งรุ่นนี้ยังมีรูปทรงความเป็นหญิง (Feminine) รวมทั้งเพศชาย (Masculine) ที่เท่าๆกัน ทำให้เหมาะสมกับทั้งยังไม่ว่าเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย นอกเหนือจากนั้น

ตรงรอบๆปลายของเม็ดมะยมยังตกแต่งด้วยพลอยสีน้ำเงิน (Sapphire) ยิ่งทำให้มองสะดุดตาขึ้นไปอีก ทั้งใส่สบาย เหมาะสมกับทั้งยังหญิงรวมทั้งเพศชาย โดยมีทั้งปวง 6 ไซซ์ให้เลือกร่วมกัน สำหรับกลไกนั้นรุ่นนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 3 กลไกหมายถึงQuartz Manual และก็ Automatic โดยไซซ์เล็กชอบใช้กลไกแบบ Quartz จุดเด่นคือ แพงถูกกว่า แต่ว่าได้โอกาสที่จะจำเป็นต้องได้รับการซ่อมบ่อยครั้งกว่าแบบอื่น อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณกำลังมองหานาฬิกาที่งาม มีเอกลักษณ์ส่วนตัว มั่นใจว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

 

 

 

 

 

Tank ทรงสี่เหลี่ยมอันแสนคลาสสิก

Cartier Tank นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่มีชื่อที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง ดีไซน์โดย Louis Cartier ผลิตทีแรกในปี 1917 ภายใต้คอนเซ็ปต์ จุดสูงสุดที่ความสวยสดงดงาม มีเสน่ห์และก็หรูหรา โดยมีทรงค่อนข้างจะเด่นหมายถึงเป็นครึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้าครึ่งหนึ่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส ก็เลยช่วยปกปิดรอยต่อส่วนต่างๆของตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมและก็ยังมีผลให้มีกรอบที่มองสะอาดตา ด้วยสไตล์ที่ส่วนตัวก็เลยทำให้รุ่นนี้เหมาะสมกับการใช้แรงงานในหลายๆช่องทาง ทั้งที่ยังไม่ตายทางการและไม่เป็นทางการ ทั้งยัง กับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย นอกนั้น caringforkinsey

ซื้อนาฬิกา cartier ยังวางแบบมาให้เหมาะสมกับทั้งยังหญิงรวมทั้งเพศชาย สำหรับรุ่นยอดนิยมเป็นอย่างมากหมายถึงTank Solo และก็ Tank Louis ที่เป็นโมเดลที่มีคนที่ใครๆก็รู้จักใส่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โอบามา, แองเจลิน่า โจลี่, วี BTS, จีซู Blackpink และยังรวมไปถึงเจ้าฟ้าหญิงไดอานาแล้วก็บุคคลที่ต่างมีผลในด้านแฟชั่น ซึ่งในขณะนี้ Tank Must เป็นรุ่นปัจจุบันในไลน์ Tank ที่เปิดตัวไปในปี 2021 โดยยังคงวางแบบคลาสสิก Timeless ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งได้แปลงเป็นอีกรุ่นยอดนิยมอย่างเร็วจ้ะ

 

 

 

Panthère de Cartier วางแบบหรูหราเช่นเดียวกันกับเครื่องเพชรพลอย

Panthère de Cartier นาฬิกา Iconic ในตำนานยอดนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งชื่อของนาฬิการุ่นนี้มาจากชื่อเล่นที่ Louis Cartier ตั้งให้กับ Jeanne Toussaint ผู้ครอบครองตำแหน่ง Designer Director ของแบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์สุดที่รักอิสระ สง่างาม แม้กระนั้นแอบแฝงด้วยความน่าเคารพ จนได้สมญานามว่า “The Panther” โดยคำว่า ปองแตร์ (Panthère) เป็นภาษาประเทศฝรั่งเศสหมายความว่า Panther หรือเสือดำนั่นเอง โดยดีไซน์ของนาฬิกาจะอบอวลไปด้วยกลิ่นของสมัย 80 ที่ทำให้รู้สึกนึกถึงวันหวานที่เบิกบานและก็เบิกบานใจ ซื้อนาฬิกา cartier  แม้กระนั้นยังคงความสวยสง่าสวยแล้วก็หรูหรา เปิดตัวหนแรกในปี 1983 ใช้มายากลไลระบบควอตซ์ ตัวบ้านมาในทรงสี่เหลี่ยม หน้าปัดนาฬิกาตกแต่งด้วยมาร์กเกอร์จำนวนโรมันสีดำ เข็มสีน้ำเงิน (Blue Steel) และก็เม็ดมะยมทรงแปดเหลี่ยมประดับประดา Sapphire ตามแบบฉบับบของแบรนด์ มาพร้อมสายลายก้อนอิฐ (Brick Link) ที่เด่นมีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นการประสมประสานระหว่างนาฬิกาและก็เครื่องดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 3 ไซซ์เป็นMini Small แล้วก็ Medium พูดได้ว่าเป็นนาฬิการุ่นที่มีความสะดุดตาที่สุดรุ่นหนึ่งของ Cartier เลยก็ว่าได้จ้ะ

TANK MUST WATCH เริ่มด้วยนาฬิกา Cartier รุ่น Tank ที่ดังมาตั้งแต่ยุคปี 1970

  • โดยได้รับแรงผลักดันมาจากทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งออกแบบหน้าปัดสี่เหลี่ยมนี้แหละ ที่ทำให้นาฬิการุ่น Tank เด่นแล้วก็ต่างจากนาฬิกาซึ่งมีก็แต่หน้าปัดทรงกลมในช่วงนั้น นำมาซึ่งการทำให้ออกแบบของนาฬิกามีกลิ่นของความนำสมัยแล้วก็คลาสสิกอยู่เสมอ รุ่นนี้ข้อเท็จจริงแล้วมีอีกทั้งสายหนังและก็สายสตีล แถมนาฬิการุ่น Tank Must ที่พวกเราถือมาเสนอแนะยังมีกลไกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์ เพิ่มความล้ำแล้วก็ล้ำสมัยเข้าไปอีก
  • RONDE SOLO DE CARTIER WATCH นาฬิกา Cartier วางแบบเก๋สุดคลาสสิก มีความ Unisex ด้วยสไตล์ทรงเรือนที่มีความโก้เก๋ใส่ได้ทั้งยังเพศชายแล้วก็สตรี หน้าปัดทรงกลมมีมาร์กเกอร์ 2 แบบ เป็นแบบเลขโรมันคลาสสิกสีดำดกตั้งแต่เลข 1-12 อยู่รอบนอก และก็ภายในเป็นตัวเลขอารบิกตั้งแต่เลข 13-24 ทำให้สามารถมองเวลาได้ทั้งยังแบบ AM-PM แล้วก็แบบ 1 วัน มาพร้อมช่องบอกวันที่ด้าน 29 เล็กๆส่วนตัวเข็มมีทรงเหมือนกระบี่ สีน้ำเงินสไตล์ Cartier พวกเราว่ารุ่นนี้ค่อนข้างจะเหมาะสมกับสตรีที่ถูกใจแต่งตัวเรียบโก้เก๋ๆมองสง่าผ่าเผย