หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด ฤาทนายที่เก่งควรเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นแนะนำซีรีย์ชาวต่างชาติประเภทดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องเหมือนกับของนักศึกษาวิชาหลักเกณฑ์หมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกคงารย์สาวโยนคดีจริงที่เพิ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักศึกษา 4 คนซึ่งสามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้เธอชนะคดีได้ จะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องเข้าสอบและจะได้จัดการงานกับเธอ ซึ่งจับเป็นคำเสนอแนะที่มีอนาคตสุดๆ แต่แล้วกลุ่มนักเรียนรู้กฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่เก่งกาจกลับกลายเป็นฆาตกรซะเอง จนต้องใช้ความรู้ทั้งสิ้นที่มีเพื่อที่จะอำพรางคดี แล้วหมวดหมู่เขาจะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมด 6 ซีซั่นด้วยกัน

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เถื่อนกว่าที่คิดพบกับซีรีย์ชาวต่างชาติยอดนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่ความรู้ด้านคนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาตร์เป็นศูนย์ มาเจอกับแต่ก่อนนายแพทย์ประจำสนามรบในขณะทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 ด้วยการตรวจตราคนได้อย่างเด็ดขาด ทั้งคู่จึงแปรเปลี่ยนเป็นรูมเมทและช่วยกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อเรื่องคดีสีดูพู สำหรับใครที่ต้องการฝึกสำเนียงอังกฤษ ยืนยันว่าประเด็นนี้พ่นสำเนียงบริติชประเภทแบบรัวๆ โดยมีทั้งสิ้น 4 ซีซั่น และหนังอีก 1 เรื่อง ที่เบิกบานจนไม่ได้อยากต้องการให้เรื่องนี้จบเลยจริงๆ

ผู้หญิงแข็งแกร่งผู้คุมบังเหียนทำเนียบสว่าง ขอบอกต่อซีรีย์คนต่างประเทศที่มีความเป็น Feminist แบบสุดๆ กับอดีตสมัยเจ้าบทบาทนักตรวจทาน CIA มือดี ที่ผลันตัวมาอยู่บ้านนอกเพื่อจะเป็นแม่และคงารย์มหาลัย จนกระทั่งรัฐมนตรีเมืองนอกเสียชีวิต ทำเนียบขาวจึงส่งคนมารับตัวเธอกลับไปยังวอชิงตันเพื่อเข้ารับตำแหน่งนั้นแทน ซึ่งเธอรับคำและพาสหรัฐฯ ข้ามวิกฤตมาได้หลากหลายต่อบ่อยครั้ง ถึงแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำเค็ญที่สุด เธอก็ขึ้นรักษาการณ์เป็นประธานาธิบดีมาแล้ว! ตอนนี้ออกมาร่วมกัน 6 ซีซั่น ส่วนซีซั่น 7 แฟนๆ จำเป็นที่จะต้องรอลุ้นกันอีกสักครั้ง

เนื่องมาจากหมอที่ดีอาจเป็นผู้คนที่พิเศษกว่าคนใด ซีรีย์คนต่างประเทศที่ได้รับความนิยมแนว Medical Drama กับเหตุการณ์ของศัลแพทย์หนุ่มอัจฉริยะที่มีภาวะออทิสติก แต่มีความรู้และความเข้าใจด้านการแพทย์และกายวิภาคเป็นหนึ่ง ตอนเดินทางไปปฏิบัติการ เขาได้ช่วยชีวิตเด็กที่เส้นเลือดใหญ่ถูกตัดด้วยการผ่าตัดแบบฉุกเฉิน จนเขาโด่งเหมือนกับไปทั่วทั้งโลกโซเชี่ยล แต่เขากลับเจอความผิดทั่วไปของเด็กคนนั้นระหว่างส่งตัวไปโรงพยาบาล มีเพียงเขาเท่านั้นที่พินิจเห็นแต่ไม่มีใครเชื่อเรื่อง แล้วเขาจะมีผลให้ศัลยแพทย์ผู้อื่น เชื่อเรื่องได้หรือเปล่า? จำเป็นต้องไปติดตามกันให้ได้ ตอนนี้มาถึงซีซั่นที่ 4 กันแล้ว

แล้วหลังจากนั้นวันหนึ่ง วิล ซึ่งเป็นเยี่ยมในแก๊งค์เด็กเนิร์ดได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างทางกลับไปอยู่บ้าน ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย แม่ของวิลและแก๊งค์เด็กเนิร์ดก็เลยได้ออกตามหาวิลอย่างสุดสมรรถภาพ รวมทั้งไปการวิงวอนองค์กรรัฐในพื้นที่ให้ช่วยกันออกตามหาวิล ซึ่งในเวลาที่ทุกคนกำลังค้นหาวิลนั้นพวกเขาได้พบกับ อิเลฟเวน เด็กสาวปริศนาซึ่งสามารถใช้พลังจิตได้และอิเลฟเวนนั่นเองคือกุญแจสำคัญที่ส่งผลให้ปริศนาต่าง ๆ เกี่ยวกับวิลแจ้งชัดขึ้น แก๊งค์เด็กเนิร์ดจะสามารถเจอกันอีกสักรอบได้มั๊ยและวิลจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่นั้นก็ควรต้องติดตามกันให้ได้นะครับผม

หนัง2021ทั้งหมด

13 REASONS WHY

เป็นซีรีส์แนวดราม่าและปริศนา กำกับโดยไบรอัน ยอร์คีย์ สร้างจากนิยาย 13 Reasons Why ผลงานของเจย์ แอชเชอร์ โดยเนื้อเรื่องนั้นเริ่มจากวันหนึ่งเด็กหนุ่มวัยมัธยม เคลย์ เจนเซน ได้รับกล่องปริศนา ซึ่งหน้ากล่องนั้น มีชื่อของเขา ภายในกล่องนั้นมีเทปคาสเซ็ทที่มีการบันทึกเสียงของ Hannah Baker ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งเสียงนั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของเธอในช่วงที่ผ่านมา

โดยเนื้อหาในเทปเหล่านั้นได้เล่าถึง 13 เหตุผลและ 13 บุคคลที่ทำให้เธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งแต่ละเทปจะคอยเฉลยให้ผู้ฟังได้รู้ว่าบุคคลในเทปแต่ละเทปได้สร้างบาดแผลทางใจให้เธอในเรื่องใดบ้าง ซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นความรุนแรงในสังคมวัยรุ่นทั้งการกลั่นแกล้ง การนินทาและรวมไปถึงปัญหาการข่มขืน ทำให้ผู้ชมได้ตระหนักถึงภัยเงียบเหล่านี้ได้อย่างลึกซึ้ง แถมตัวซีรีส์เองยังมีการตั้งเว็บไซต์ให้คำปรึกษากับผู้ที่คิดฆ่าตัวตายอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นความตั้งใจของผู้สร้างซีรีส์ชุดนี้ที่อยากให้ผู้ชมมากกว่าแค่ความสนุก

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อโซเวียตเป็นชาติแรกที่เหยียบดวงจันทร์ ความพ่ายแพ้ทำให้โครงการแข่งขันสำรวจอวกาศดำเนินไปอย่างดุเดือด หนัง2021ทั้งหมด โดยมีเรื่องการเมืองเรื่องหน้าตาของประเทศเป็นเดิมพัน และการแข่งขันนี้ยังกลายมาเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ความหวัง และความฝันของอเมริกา

เหตุการณ์ซีรีส์ Dickinson บรรยายถึงเอมิลี่และคนบริเวณ ตัว ผ่านการเล่าเรื่องดำเนินชีวิตเล็กๆนิดหน่อยๆ และเธอเพียรพยายามจะต่อสู้ปรับเปลี่ยนแนวความคิดของคนรอบข้างที่มีต่อเธอได้ยังไง ความสนุกอยู่ที่ความซุกซนของเอมิลีหากถึงแม้คุณถูกใจความลึกซึ้ง ทัศนคติ และฉากบรรยากาศรูปสวยๆสไตล์อเมริกาย้อนสมัย แนวคิดความเฟมินิสต์ ความเท่าเทียมกันเหมือนกันกับ การเอาผู้หญิงสาวที่มีหัวยุคใหม่ ไปอยู่ในอดีต

เรื่อง Stranger Things นั้นเป็นซีรีส์แนววิทยาศาสตร์และสยองขวัญ กำกับโดยสองพี่น้องตระกูลดัฟเฟอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จจนชนะค่าตอบแทนใหญ่ในเวทีอื่น ๆ มาแล้วจำนวนไม่น้อย ซึ่งเสน่ห์ยังมีอีกอย่างของประเด็นนี้คือการใช้เพลงจากตอนปี 80 เข้ามาเจือในบางฉากอีกต่างหากเนื่องมาจากเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงนั้นกำเนิดขึ้นในเมืองสมมุติฮอว์กินส์ ในรัฐอินดีแอนา ณ เวลาปี 80 เปิดเรื่องมาด้วยแก๊งค์เด็กเนิร์ดทั้ง 4 คน ที่ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กในวัยนั้น

ถ้าคุณเบื่อซีรีส์ยืดยาวหลายซีซัน ลองพักมาดูมินิซีรีส์สั้น ๆ ตอนละ 20 นาทีกว่า ๆ อย่างเรื่อง ‘ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ’ ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘แอนนา วิทเทคเกอร์’ จิตรกรสาวที่เป็นโรคกลัวฝนและมีการการติดเหล้า เธอมักจะเห็นภาพหลอนอยู่เป็นประจำ จนวันหนึ่งในขณะที่แอนนากำลังจิบไวน์และเฝ้ามองเพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ฝั่งตรงข้าม เธอก็ได้เห็นฉากฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญ แต่ไม่ว่าจะบอกใครก็ไม่มีคนเชื่อ แอนนาจึงเริ่มสืบหาความจริงเพื่อพิสูจน์ว่าเธอนั้นไม่ได้หลอนไปเอง !

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ‘แดน เทอเนอร์’ ถูกว่าจ้างให้ซ่อมแซมม้วนวิดีโอเทปที่เสียหายจากไฟไหม้ ซึ่งภายในเทปเป็นเรื่องราวของ ‘แมนดี้ เพนเดส’ นักศึกษาสาวที่กำลังทำวิจัยเกี่ยวกับอพาร์ทเมนท์ที่เคยเกิดไฟไหม้เมื่อปี 1994 ซึ่งเป็นตึกเต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับมากมาย แดนที่ได้นั่งดูวีดีโอเทปแต่ละม้วน จึงตัดสินใจจะค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับแมนดี้ และเหตุการณ์ในเทปเกี่ยวกับครอบครัวของเขาอย่างไร เป็นซีรีส์แนว​สโลว์เบิร์น​ที่มีปมเรื่องชวนติดตามและแฝงปริศนาไว้ตลอด ทำให้แทบไม่มีช่วงน่าเบื่อเลยค่ะ

สำหรับแฟน ๆ ของลีโอนาโดและทอมแฮงค์ส ต้องห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการไล่ล่ากันระหว่าง 18 มงกุฎสุดเฉลียวฉลาด และ นับสืบเอฟบีไอที่มีความมุ่งมั่นในการจับกุม เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ต้องชิงไหวชิงพริบ ใครที่ได้ชมภาพยนตร์แฟนตาสติกบีสท์สภาคแรกแล้วหลงใหลในโลกเวทมนตร์และเหล่าสัตว์มหัศจรรย์ ต้องห้ามพลาดชมภาคต่อ ที่จะนำเสนอเรื่องราวของพ่อมดมืด กรินเดวัลด์ ผู้ทรงพลัง และแผนการที่จะทำให้เหล่าพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้อยู่เหนือทุกคน พ่อมดดัมเบิลดอร์และนิวท์ สคาแมนเดอร์ จึงร่วมกันขัดขวางแผนการนี้

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังจริงจัง กึ่งคอมเมดี้หน่อยๆ ด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio และผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งสร้างมาจากเรื่องจริงของ Jordan Belfort ที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แต่พี่แกไม่ได้ขายปกตินะ แกหลอกขาย! ด้วยการหว่านล้อมจากคำพูดอันแสนหวาน และขายจนรวยเละมหาศาล และใช้เงินเหมือนเป็นแค่เศษกระดาษ ทั้งเล่นยา ปาร์ตี้ และผู้หญิง จากสามัญชนสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนจะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกครั้ง

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2013 เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งเผชิญกับหลุมอากาศรุนแรง หลังจากแลนดิ้งสำเร็จ พวกเขากลับพบว่าเวลาบนพื้นโลกผ่านมา 5 ปี แล้ว และเรื่องราวก็ไม่ได้จบอยู่เพียงแค่นั้น เมื่อ ‘เบน’ และ ‘มิเคล่า’ สองพี่น้องที่อยู่ในกลุ่มขึ้นเครื่องวันนั้น เริ่มได้ยินเสียงปริศนา ก่อนจะนำพาพวกเขาไปพบกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงกับผู้โดยสารคนอื่น พูดได้ว่า เป็นซีรีส์แนวลึกลับที่แฝงกลิ่นอายดราม่าและพล็อตสืบสวนได้อย่างชาญฉลาด แถมยังมีอะไรใหม่ ๆ มาทำให้ชวนติดตามได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะ

Sex Education

เรื่อง Sex Education นั้นเป็นซีรีส์แนวคอเมดี้และดราม่า โดยเนื้อเรื่องนั้นพูดถึง โอทิส มิลเบิร์น นักเรียนมัธยมปลายที่มีปัญหาในการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่มีแม่เป็นผู้เชี่ยวชาญและนักบำบัดเกี่ยวกับเรื่องเพศ ด้วยความที่ผู้เป็นแม่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ วันหนึ่งโอทิสได้มีโอกาสให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของเพื่อนนักเรียนคนหนึ่ง

โดยบังเอิญ โอทิสได้ให้คำปรึกษาอย่างเชี่ยวชาญเพราะเขาซึมซับความรู้เรื่องเพศมาตั้งแต่เด็กจากแม่ จากนั้น เมฟ ไวลีย์ เด็กสาวเพื่อนร่วมโรงเรียนหน้าตาดีได้เห็นแววการให้คำปรึกษาเรื่องเซ็กซ์ของโอทิส จึงชักชวนให้เขามาเปิดคลินิคเพื่อรับปรึกษาปัญหาเรื่องเพศของวัยรุ่นในโรงเรียนแบบลับ ๆ ในห้องน้ำเพื่อหาเงินค่าขนม

ถ้าหากว่าคุณกำลังคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์หื่น ๆ เรื่องหนึ่งเท่านั้น คุณกำลังคิดผิดครับเพราะการเดินเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าทำได้ดี แต่ที่ดีกว่านั้นก็คือการนำเสนอมุมมองชีวิตและเรื่องเซ็กส์ของวัยรุ่น อีกทั้งยังสะท้อนปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงชีวิตของวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี เช่น ไม่มีความรู้เรื่องเซ็กส์จนอาจจะทำให้เกิดปัญหาท้องก่อนวัยอันควร ปัญหาต่าง ๆ ในช่วงวัยรุ่นที่ครอบครัวอาจจะไม่เข้าใจ รวมไปถึงการสื่อสารระหว่างบุคคล เป็นซีรีส์ที่ทั้งสนุกและได้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องเพศมากขึ้น

ในลอนดอนและชายหนุ่มอย่างริชชี่ (ออลลี่อเล็กซานเดอร์ ) และรอสโค (โอมารีดักลาส) ได้ออกจากบ้านของครอบครัวที่รักร่วมเพศเพื่อเป็นตัวของตัวเองที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องเพศของพวกเขา พวกเขาพบว่ามีความรู้สึกปลอดภัยและเป็นเพื่อนร่วมห้องกับคนอื่น ๆ ที่พวกเขาพบผ่านคนรู้จักเช่นจิล (ลิเดียเวสต์) ที่เข้าร่วมกลุ่มเมื่อริชชี่สอดแนมในชั้นเรียนการแสดงของเธอและแอช (นาธาเนียลเคอร์ติส) ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในคนแรกของริชชี่ พันธมิตรในเมือง

อย่าริสร้างหุ่นยนต์ให้คิดได้เหมือนมนุษย์เรื่องสุดท้าย เราขอแนะนำซีรีย์ฝรั่งแนวไซไฟ เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งผลิตสถานซึ่งเรียกว่า “สวนสนุก” โดยผู้ที่เข้าไปเล่นจะถูกเรียกว่า “สมาชิกใหม่” และจะทำอะไรกับ ‘ใคร’ ก็ได้ในสวนสนุก โดยที่ ‘คน’ เหล่านั้นจะไม่มีตอบโต้เด็ดขาด เพราะพวกเขาคือ ‘หุ่นยนต์’ ที่จะไม่ทำร้ายมนุษย์นั่นเอง

จนวันหนึ่งผู้พัฒนาตัดสินใจอัพเดตซอฟแวร์ที่ทำให้หุ่นยนต์มีจิตสำนึกเพื่อความสมจริงของสวนสนุก แต่กลับทำให้พวกมันจำได้ว่าตัวเองคือ ‘เหยื่อ’ ที่ถูกฆ่าและทารุณซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเริ่มหาหนทางเพื่อจะได้เป็นอิสระ โดย “เขาวงกต” คือคำตอบเดียวของพวกมัน ปัจจุบันอยู่กันที่ซีซั่นที่ 3 กับปริศนาที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ!

https://caringforkinsey.com/