หนังแนว adventure

หนังแนว adventure

หนังแนว adventure

หนังแนว adventure หนังเผชิญภัยใหม่ๆหนังเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายเสี่ยงอันตรายเป็นชนิดของภาพยนตร์ที่มีที่ดินมีส่วนประกอบของการเดินทาง โดยธรรมดาพวกเขาจะเกี่ยวพันกับตัวนำที่จำเป็นต้องออกมาจากบ้านหรือสถานที่ที่สะดวกและไปยังดินแดนที่ห่างไกลเพื่อบรรลุเป้าหมาย การตั้งค่ามีบทบาทสำคัญในรูปภาพยนตร์เสี่ยงภัยบางเวลาก็ใหญ่เท่ากับผู้แสดงเอง อยากได้อ้างอิง ภาพรวมหมวดย่อยของเสี่ยงอันตรายรวมทั้งภาพยนตร์เกกมะเหรกเกเรภาพยนตร์อยู่รอดแล้วก็ภาพยนตร์โจรสลัด

องค์ประกอบของพล็อตหลัก ดังเช่น ภารกิจสำหรับทวีปที่สูญหายแล้วก็ฉากแปลกใหม่ การต่อสู้รวมทั้งสถานการณ์ที่เผชิญหน้ากับผู้แสดงวิถีทางสร้างอาณาจักรนักแสดงที่เริ่มเงินแล้วก็การเดินทางที่กล้าหาญชาญชัยการเดินทาง หนังผจญภัย ใหม่ๆการสำรวจเควสแล้วหลังจากนั้นก็การค้นหาสิ่งที่ไม่ทราบมักจะจำต้องเอาชนะศัตรู ต้องการอ้างอิง หนังแนวadventure ภาพยนตร์แนวเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายมักจัดฉากในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งและบางทีอาจรวมทั้งเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนของวีรบุรุษเสี่ยงอันตรายในประวัติศาสตร์หรือเรื่องสมมุติด้านในบริบททางประวัติศาสตร์ พระราชา , การต่อสู้ , การก่ออลหม่านหรือการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ชอบเห็น 1ภาพยนตร์ได้รับภัยยิ่งกว่านั้นยังบางทีอาจจะรวมกับภาพยนตร์ชนิดอื่นๆ

ALONG WITH THE GODS (2017) หนังแนว adventure

หนังเสี่ยงภัยใหม่ๆหนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเรื่องราวของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังโลกหลังความตายเดินคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ดังเช่นว่า หัวหน้ากลุ่มเทวดาผู้พิทักษ์ คังลิม (สวมบทโดย ฮาจองอู ), เทพยดานักสู้ฝีมือกล้าแข็ง เฮวอนมัค (รับบทบาทโดย จูจีฮุน) และ เทพเจ้าแห่งมันสมอง ดังชุน (เล่นบทโดย คิมฮยางกี) นำไปสู่การเสี่ยงอันตรายฝ่านรกอเวจีแห่งบาปอีกทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์แล้วก็เทพเจ้าจำเป็นจะต้องเคารพยกย่องซุกซ่อนภัยอันตรายที่น่าสยองขวัญอย่างเช่น แดนนรกที่บาปการสังหาร, เมืองนรกที่บาปขี้เกียจขี้คร้าน, แดนนรกที่บาปหลอกลวง, เมืองนรกที่บาปไม่เป็นธรรม, นรกที่บาปทรยศหักหลัง, แดนนรกแห่งบาปความร้ายแรง, นรกแห่งบาปอกตัญญู แล้วหลังจากนั้นก็ผ่านด่านวินิจฉัยจาก ราชันย์ยอมรา (สวมบทโดย ลีจุงแจ) เทพแห่งเมืองนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกรอบด้านในตั้งเวลา 49 วัน และในเวลาเดียวกันเพื่อตามล่าค้นเบื้องหน้าเบื้องหลังปัญหาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์ก็เลยจำเป็นต้องเดินทางมายังโลกของคนเรา เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังคุ้มครอง

แนว: Action, Drama, Fantasy

ดารานำ: Jung-woo Ha, Tae-Hyun Cha, Ju Ji-Hoon

ความยาว : 2 ชั่วโมง 19 นาที

Fantastic Beast (ภาค 1 – ภาค 2)

เป็นการกล่าวถึงโลกเวทมนต์ ตอนปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนจะมีการเกิดของ Harry Potter 70 ปี กล่าวถึงเรื่องราวของ Newt Scamander (Eddie Redmayne) นักสัตว์ดีวิทยาแห่งโลกคาถาอาคมของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค The adventure movie เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์เยี่ยมต่างๆรวมทั้งเขียนเป็นหนังสือ หนังแนว adventure  “สัตว์มหัศจรรย์รวมทั้งถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นตำราเรียนในยุคของแฮร์รี่ในเวลาต่อไปการทำงานค้นคว้าและทำการค้นคว้าสัตววิเศษของนิวท์ก็ยังคงดำเนินบนเบื้องหน้าเบื้องหลังของสภามนตร์ที่อเมริกา (Magical Congress of the United States of America -MACUSA) หากแม้แล้วความวุ่นวายที่สุ่มมีโอกาสเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็เกิดขึ้น เมื่อสัตว์ยอดเยี่ยมบางตัวได้หลุดออกสู่โลกข้างนอก นิวท์ก็เลยอยากทางจัดแจง ก่อนที่จะพวกมันจะถูกรุกรามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจมากยิ่งกว่า มันก็คือ มนุษย์ นั่นเอง

THE LORD OF THE RINGS: THE RETURN OF THE KING (2003)

การเดินทางของเหล่าผู้สนับสนุนผู้กล้าที่วงแหวน ใกล้จะถึงคราวสิ้นสุด พร้อมกับกองกำลังดุร้ายที่ดาร์คลอร์ดเซารอน ที่ตรากองทัพเข้าสู่ป้อมในที่สุด ไมนาสติริธ ไม่มีครั้งใดที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จึงควรการกาเกลื่อนกลาดลับมาของราชันย์มากยิ่งกว่าคราวนี้ แต่ความข้องใจในโชตชะตาของ อารากอร์น กลายเป็นสิ่งที่ขวางกั้นแนวทางสู่ราชบัลลังก์แกนดาล์ฟ (เหม็นเบื่อ แมคเคลเลน) ได้มานะเก็บรวบรวมไพร่พล และกองทัพที่แตกสลายขึ้นอีกรอบ

โดยร่วมกับกองทัพนักรบผู้กล้าของกษัตริย์ ธีโอเดน ที่โรแฮน (เบอร์ท้องนาร์ด ฮิลล์) แต่ความหาญกล้า แล้วก็สวามิภักดิ์จะมากไม่น้อยเลยทีเดียวสักเท่าใด ก็ไม่บางครั้งอาจจะต้านทานทัพศัตรูร้าย ที่พรูเข้าสู่อาณาจักรในคราวนี้ได้ และยิ่งวิถีทางที่ใกล้ไปสู่ Mount Doom มากยิ่งขึ้นเท่าไร โฟรโด (อีไลจาห์ วู้ด) และก็ แซม (ฌอน แอสติน) ก็ยิ่งตกอยู่ในความลำบากมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น อำนาจที่แหวนเริ่มมีผลต่อทุกก้าวย่างที่เดินไป กัดกร่อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงของโฟรโด ในขณะเดียวกัน ก็สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแซมอีกด้วยทุกชัยที่ได้มาล้วนแลกเปลี่ยนด้วยการเสียสละ และก็ถึงแม้การสูญเสียจะยิ่งใหญ่สักเพียงใด

เหล่ากองกองทัพแห่งผู้ส่งเสริม ก็ยังคงเดินหน้าสมสู่รภูมิครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีประณิธานด้วยกัน ในการทำให้ ดาร์คลอร์ดเซารอน ไขว้เขว แล้วก็สร้างช่องทางให้แก่โฟรโด ได้ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ให้สิ้นสุดลง หนังแนว adventure แล้วก็ท่ามกลางการเดินทางฝ่าดินแดนฝ่ายศัตรูที่สุดแสนอันตราย โฟรโดจำต้องเชื่อถือในตัวเพื่อนร่วมทางทั้งสอง นั่นคือ แซม แล้วก็กอลลั่ม (เสียงบรรยายโดย แอนดี้ เซอร์คิส) มากขึ้น ในขณะเดียวกัน วงแหวนก็ยังคงทดสอบความสวามิภักดิ์ และก็มนุษยธรรมของเหล่าผู้กล้าที่ตำนานต่อไป

The Abyssหนังในตำนานของ”เจมส์ คาเมรอน”

ผู้กำกับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Titanic รวมทั้ง Avatar หนัง adventure ทั้งหมด ที่หัวข้อนี้ นำพาผู้ชมดำลึกลงไปสุดใต้ท้องทะเล เมื่อการค้นหาเรือดำน้ำนิวเคลียร์ของกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา จุดเกิดเหตุล่มลงไปในเหวลึกมหาสมุทร การทำงานที่ยากลำบากกับอุปสรรค์จำนวนมาก ไม่เว้นแต่ว่าการได้เผชิญกับสิ่งมีชีวิตใต้น้ำลึกลับที่ดูอย่างกับว่าพวกมันจะเฉลี่ยวฉลาดกว่ามนุษย์อีกด้วย งานนี้จะมาดีหรือมาร้ายต้องห้ามพลาด!

The Expendables

หนังแอคชั่น เผชิญภัย ที่เก็บเหล่าแอคชั่นสตาร์วัยเก๋าระดับแนวหน้า เอาไว้ด้วยกันในสเรื่องเดียว The Expendables คือภาพยนตร์ที่บอกเรื่องของราวกรุ๊ปทหารรับจ้างฝีมือยอดเยี่ยม ที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตาย โดยมีข้อดีอยู่ที่ดาราหนังในรูปภาพยนตร์ ที่ขนเอาดาราหนังแอคชั่นโด่งดัง ระดับแนวหน้าของวงการ หนังฮอลลีวูด เอาไว้ด้วยกันจำนวนหลายชิ้น ประกอบกับฉากต่อสู้ แอคชั่น ที่มีให้มองกันแทบตลอดทั้งเรื่อง โดยทุกวันนี้หนังสามภาคหัวข้อนี้

ก็ได้ทำออกมาฉายแล้วถึง 3 ภาคร่วมกันตั้งแต่ปี 2010 , 2012 รวมทั้ง 2014ซึ่งแต่ละภาคที่ทำออกมา ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง รวมทั้งยังคงเส้นคงวา ถึงประสิทธิภาพของหนัง และฉากแอคชั่นสนุกๆได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ในวันนี้เอง เราก็จะทำข้อมูล เค้าโครงเรื่องคร่าวๆของแต่ละภาค มารวมเอาไว้ในที่เดียว เพื่อคุณผู้อ่านที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความพึงพอใจในภาพยนตร์ประเด็นนี้ หรือกำลังต้องการหาหนังแอคชั่นสนุกๆ

Pirates of the Caribbean

หนังเสี่ยงอันตรายแฟนตาซีหนังแฟนตาซีผจญภัย กัปตันแจ็ค สแปรโรว์ ศิลปินยอดฮิตยอดฮิตของคนทั้งโลก ที่จะพาทุกคนไปเสี่ยงภัยสุดมันในน่านน้ำของห้วงมหาสมุทร กับการต่อสู้ช่วงชิงทรัพย์สินอันล้ำค่า การตามล่าโจรสลัด รวมถึงการเป็นเจ้าห้วงมหาสมุทร ในภาพยนตร์โจรสลัดยอดนิยมที่สุดอย่าง Pirates of the Caribbean ที่สร้างมาแล้วถึง 5 ภาคด้วยกัน ผู้ใดกันแน่ที่ชอบการผจญภัยรวมถึงการต่อสู้สุดมันนั้นจะต้องไม่พลาดเรื่องนี้จริงๆ

ผู้แสดงนำฝ่าย : จอห์นนี่ เดปป์, จอฟฟรีย์ รัช, ออร์แลนโด บลูม, เคียรา ไนต์ลีย์, เควิน แม็คแนลลี

Deep Blue Sea

หนังปลาฉลามอีกหัวข้อที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุด เมื่อการทดลองของนักวิทยาศาสตร์ เป้าหมายจะได้ประโยชน์แต่มันกลับนำโทษมาให้เต็มๆการพัฒนาสมองของฉลามให้ใหญ่ขึ้น ทำให้มันฉลาดจนมนุษย์ไม่อาจควบคุมได้อีกต่อไป เรื่องราวผันแปลงอย่างเร็ว จากสัตว์ทดสอบเปลี่ยนเป็นนักล่าผู้มีอิทธิพล ความสยดสยองแล้วก็การหนีเอาชีวิตรอดอย่างน่าตื่นเต้นก็เลยเริ่มต้นขึ้น

THE LORD OF THE RINGS: THE FELLOWSHIP OF THE RING (2001)

โฟรโด แบ็กกิ้นส์ (เอไลจาห์ วู้ด) เป็นฮอบบิทหนุ่ม ที่แก่ราวยี่สิบปี เขามีผมสีน้ำตาลเป็นลอน แล้วก็มีบริเวณใบหน้าที่ฉลาดเฉลียวและก็มีเสน่ห์ ราวกับฮอบบิทโดยทั่วไปในเมืองไชร์ รูปร่างของเขาค่อนข้างจะเล็กแกร็นแกรน เมื่อเทียบกับมาตรฐานของพวกเรา ความสูงของเขาราวๆสามฟุตหกเพียงแค่นั้น สิ่งเดียวที่เขาต่างจากเพื่อนของเขา แซมไวส์ ปนจี (ฌอง แอสติน) ผู้รักสงบก็คือ โฟรโด มุ่งหมายอยู่เสมอเวลาว่าสักวันหนึ่งเขาจะออกมาจากรกรากของเขา หนังAdventure ซึ่งเป็นซอกเขาที่สงบสุขไปสู่โลกกว้างที่เต็มไปด้วยเทือกเขา ช่องเขา ท้องทุ่ง แม่น้ำ ซึ่งครอบคลุมมัชฌิมโลก ทั้งสิ้น ด้วยความที่เขามีความคิดที่ประหลาดเช่นนี้นี่เอง จึงทำให้โฟรโดแตกต่างจากฮอบบิทโดยธรรมดาวันหนึ่ง โฟรโด ได้ให้การต้อนรับการมาถึงของ แกนดาล์ฟ (เอียน แมคเคลเลน) ซึ่งเป็นพ่อมดที่มีอำนาจสูงที่สุดในกลางโลก หลังจากงานเลี้ยงวันเกิดสังสรรค์ครบรอง 111 ปีของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกิ้นส์ (เบื่อ โฮล์ม)

ซึ่งมีอำนาจเป็นคุณลุงของ โฟรโด เขาต้องมีอันจำต้องสนเท่ห์ใจ เมื่อได้ยินคำพูดของ แกนดาล์ฟ ที่ว่าชายชราได้ออกไปจากเมืองไชร์แล้ว และก็ได้ทิ้งทรัพย์สินทุกชิ้นให้แก่ โฟรโด ซึ่งหนึ่งในจำนวนนั้นก็รวมถึงแหวนปกติวงหนึ่งแกนดาล์ฟ ใส่ใจดีว่าแหวนวงนี้ไม่ธรรมดาแล้วก็ได้กล่าวกับ โฟรโด ว่า “จงเก็บเป็นความลับ และจงรักษาให้ไม่มีอันตราย”

ซึ่งในเวลาเดียวกัน แกนดาล์ฟ เองก็บากบั่นเรียนแหวนวงนี้ไปด้วย ต่อจากนั้น โฟรโด ก็ได้กลับไปพักร่วมบันเทิงใจครื้นเครงกับสหายๆฮอบบิท ร่วมกันก่อนที่จะกลับมาถึงบ้าน พบว่า แกนดาล์ฟ หนังแนว adventure ได้ย้อนกลับมาอีกรอบ ด้วยลางสังหรณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แกนดาล์ฟ บอกกับ โฟรโด ว่าแหวนวงนี้ไม่ธรรมดา แม้กระนั้นเป็นอาวุธของอำนาจเลวทรามและปีศาจที่น่าสะพรึงกลัว เพราะเหตุว่าแหวนวงนี้หลอมขึ้นโดย ดาร์คลอร์ดเซารอน (ซาลา เบเกอร์) และเป็นแหล่งพลังชีวิตของมัน กล่าวกันว่าแหวนวงนี้จะทำให้มันมีอำนาจมากพอ ที่จะกลับชะตาของโลกให้กลับไปสู่ยุคมืดครั้งลำดับที่สองได้ด้วยความรีบร้อน แกนดาล์ฟ ได้บอกให้ โฟรโด และก็ แซม นำแหวนวงนี้ไปเก็บไว้ที่เอลวิช อันเป็นที่ซ่อนแห่งริเวนเดล โดยในเวลาเดียวกัน แกนดาล์ฟ เองก็พยายามอ้อนวอนจากอาจารย์เก่าของเขา ผู้มีนามว่าบิดามดซารูมาน (คริสโตเฟอร์ ลี)

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

caringforkinsey