บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด ปัญหาน่าปวดศรีษะของเหล่านักการตลาดออนไลน์ คนทำประชาสัมพันธ์ แล้วก็คนทำมาค้าขายอย่างพวกเราๆที่แม้ไม่รีบจัดการกับปัญหาบัญชีโปรโมทถูกปิดใช้งานและไม่รอบคอบในสิ่งที่อาจจะเป็นผลให้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดใช้งาน บางทีอาจมีผลต่อกระบวนการทำการตลาดออนไลน์ ยอดจำหน่าย แล้วก็กำไรของธุรกิจได้ในอนาคต

คนไม่ใช่น้อยก็คงจะได้มองเห็นแล้วว่าภายหลังที่ Meta (Facebook) มีการปรับอัลกอริทึมเพื่อประดิษฐ์แพลตฟอร์มให้ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันอย่างสุขสบาย ก็เลยได้มีการเพิ่มความครัดเคร่งกับลักษณะของธุรกิจประชาสัมพันธ์ออนไลน์เยอะขึ้น ทำให้ Facebook ได้เริ่มมีการกระทำการวิเคราะห์บัญชีประชาสัมพันธ์ขึ้น โน่นก็เพื่อเป็นการตรวจเช็กมองว่าโปรโมทจากบัญชีนั้นๆมีการฝ่าฝืนแนวทางการโฆษณาแล้วก็หลักเกณฑ์สำหรับการใช้บริการของแอปพลิเคชันจากผู้ลงโปรโมทไหม ซึ่งที่ตรงนี้เองเป็นสิ่งที่จะทำให้หลายๆบัญชีโปรโมทถูกปิดการใช้แรงงาน ด้วยเหตุว่าไปฝ่าฝืนแนวนโยบายการโฆษณารวมทั้งกฎระเบียบต่างๆของทาง Meta (Facebook)

แล้วพวกเราจะทราบได้อย่างไรว่า Meta มีนโยบายอะไรบ้าง จำเป็นจะต้องทำยังไงไม่ให้บัญชีถูกปิดใช้งาน? ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เนื่องจาก ADME ได้สะสมสิ่งที่จะต้องทราบแม้ไม่ได้อยากโดนปิดบัญชีโปรโมท พร้อมแนวทางแก้ไขแม้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดการใช้แรงงานมาฝากทุกคนแล้ว!

บัญชีโฆษณาโดนปิด ไม่ได้อยากโดนปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook จะต้องทราบสิ่งนี้!

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังเริ่มทำประชาสัมพันธ์ลง Facebook แล้วไม่ต้องการให้บัญชีโปรโมทถูกปิดการใช้แรงงาน พวกเราขอชี้แนะให้ทุกคนให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้

กฎ Facebook สำคัญ ห้ามทำผิดกฎเด็ดขาด

 • เช็กให้ดีว่าพวกเราเปิดการคุ้มครองป้องกันแบบ 2 ชั้น (2-Factor Authentication) แล้วหรือยัง
 • ระวัง! อย่าให้โปรโมทถูกไม่ยอมรับจาก Facebook เสมอๆ
 • อย่าลืม เข้าไป “รับรองตัวตน” บน Facebook
 • หยุด! การสมัครบัญชีใหม่แล้วทำประชาสัมพันธ์เลยในทันที
 • เครดิตก็สำคัญ อย่าทำให้โปรโมทตัดเงินในบัตรมิได้
 • เช็กให้มั่นใจ! ถ้าเกิดโดนแบนแล้ว ได้โอกาสสูงที่จะโดนแบนอีก

แนวทางเช็กสถานะบัญชีโปรโมท Facebook

ก่อนที่จะมีการทำโปรโมทลงใน Facebook พวกเราจำต้องทราบก่อนว่าบัญชีโปรโมทของพวกเราโดนปิดใช้งาน ติดแดง หรือมีปัญหาอะไรไหม เพราะเหตุว่าถ้าเกิดบัญชีโปรโมทถูกปิดใช้งานพวกเราก็จะไม่สามารถที่จะลงประชาสัมพันธ์หรือยิงแอด Facebook ได้ บัญชีโฆษณาโดนปิด ซึ่งก็สามารถพิจารณาสถานะบัญชีของตนได้โดย

Step 1 : ไปที่ตัวจัดแจงโปรโมท

Step 2 : กดที่ 3 ขีดที่อยู่ด้านมุมทางด้านซ้าย แล้วเลือกไปที่ “ประสิทธิภาพบัญชี”

Step 3 : เมื่อไปสู่หน้า “ประสิทธิภาพบัญชี” แล้ว พวกเราจะสามารถเลือกมองประสิทธิภาพบัญชีต่างๆเพื่อตรวจเช็กสถานะบัญชีได้ โดยมีให้ตรวจตราอีกทั้งปัญหาด้านบัญชีรวมทั้งภาพรวมสถานะบัญชี

ซึ่งแน่ๆว่าหากว่าไม่มีประชาสัมพันธ์ที่ถูกไม่ยอมรับ โดนจำกัด โดนแบน หรือถูกปิดการใช้แรงงานก็ถือว่าพวกเราประพฤติตามกฎที่ต้องปฏิบัติ แนวทางการโฆษณา และก็กฎเกณฑ์สำหรับเพื่อการใช้บริการของทาง Facebook ได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นแม้มีบัญชีที่ถูกจำกัดแล้วก็ประชาสัมพันธ์ที่โดนไม่ยอมรับจำนวนมาก พวกเราจำเป็นที่จะต้องรีบปรับแก้แล้วก็ดำเนินงานทำโปรโมทตัวใหม่ที่ตรงตามระเบียบของทาง Facebook เพื่อไม่ให้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดในอนาคต

คุ้มครองปกป้องบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดด้วยการรับรองตัวตนแบบสองชั้น

เว้นเสียแต่แนวทางแก้ไขปัญหาบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดใช้งานด้วยการส่งคำขอให้ Facebook บัญชีโฆษณาโดนปิด ทำสำรวจบัญชีประชาสัมพันธ์ให้พวกเราแล้ว ADME ยังขอชี้แนะอีกแนวทางซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันไม่ให้บัญชีโปรโมทถูกปิดได้ซึ่งก็คือ “การรับรองตัวตนแบบสองชั้น” หรือ “Two-factor Authentication” ซึ่งจะก่อให้ Facebook ช่วยการันตีตัวตนของพวกเรา เพื่อเป็นการช่วยคุ้มครองปกป้องการเช็ดกลักข้อมูลของพวกเรานั่นเอง

 

 • แนวทางการันตีตัวตนแบบสองชั้น (Two-factor Authentication) ใน Facebook
 • การรับรองตัวตนแบบสองชั้น (Two-factor Authentication) ใน Facebook นั้น สามารถทำเป็นโดย
 • ไปที่ “การตั้งค่าการดูแลและรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการเข้าสู่ระบบ” ใน Facebook
 • เลือก “ใช้การรับรองตัวตนแบบสองชั้น” หลังจากนั้นคลิก “ปรับแต่ง”
 • เลือกกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่อยากเพิ่ม โดยการรับรองตัวตนแบบสองชั้น (Two-factor Authentication) ใน Facebook จะสามารถเลือกกรรมวิธีการรักษาความปลอดภัยได้หนึ่งแนวทาง จากสามตัวเลือกหมายถึง
 • การสัมผัสคีย์รักษาความปลอดภัยบนวัสดุอุปกรณ์ที่รองรับ
 • การส่งรหัสเข้าระบบจากแอปพลิเคชันการรับรองตัวตนด้านนอก
 • การส่งรหัสเนื้อความ SMS จากโทรศัพท์เคลื่อนที่
 • กระทำตามคำเสนอแนะบนจอเพื่อการันตีตัวตนแบบสองชั้น

ซึ่งแนวทางลักษณะนี้นอกเหนือจากที่จะช่วยไม่ให้บัญชีถูกปิดใช้งานได้อย่างง่ายๆแล้ว ยังเป็นการกู้คืนบัญชีที่โดนปิดได้อีกด้วยนะ และก็สำหรับนักการตลาดออนไลน์ท่านใดที่ไม่ต้องการโดนปิดบัญชี ADME ขอชี้แนะว่า ควรจะตั้งค่าส่วนนี้ไว้ตั้งแต่ตอนแรก ก่อนที่จะเริ่มยิงโปรโมทเลยยิ่งดี เพราะว่าจากที่พินิจมา คนใดกันแน่ที่ไม่เปิดส่วนนี้แล้วไปยิงแอดเฟสบุ๊คเลยมักได้โอกาสที่บัญชีโปรโมทจะโดนปิดสูงมากมายๆ

10 เหตุผลที่โปรโมท Facebook ไม่อนุมัติ พร้อมทางแก้ไข

มั่นใจว่าผู้ขายออนไลน์คนไม่ใช่น้อยที่ย้ำขายผ่านการยิงแอด ยิงประชาสัมพันธ์ โฆษณาโพสต์ ใน Facebook จำเป็นต้องเคยประสบพบปัญหาประชาสัมพันธ์ ไม่ผ่าน ไม่อนุมัติ ขึ้นประชาสัมพันธ์รอคอยตรวจทาน ด้วยเหตุว่าแผนการหรือกฎสิ่งที่ไม่อนุญาตของ Facebook เลยนำมาซึ่งการทำให้ประชาสัมพันธ์มิได้รับการยินยอม จำเป็นที่จะต้องปรับปรุงให้ประชาสัมพันธ์ให้ถูกตามหลักการ บางครั้งอาจจะก่อให้บัญชีโปรโมทถูกปิดได้เลย

1. ประชาสัมพันธ์ Facebook ไม่อนุมัติ

โฆษณาโพสต์ไปแล้ว แอดจะแสดงผลลัพธ์หรือเปล่า จะต้องให้ Facebbok สำรวจรวมทั้งอนุมัติให้นะคะ เหตุผลจำนวนมากที่ Facebook ไม่อนุมัติประชาสัมพันธ์ มีทั้งสิ้น 9 ข้อ ดังนี้

 • ใจความหรือรูปภาพที่เกี่ยวกับการผลักดันและส่งเสริมให้ใช้ ซื้อ ขาย สิ่งเสพติด ยาไม่ถูกต้องตามกฎหมายต่างๆ
 • อาหารเสริมที่ไม่ปลอดภัย แนวทางลดความอ้วนที่ไม่ปลอดภัย รายละเอียดสร้างความเข้าใจผิดหรือเป็นเท็จ
 • เนื้อความหรือรูปภาพเชื้อเชิญให้ใช้ หรือแนวทางการขายอาวุธปืน ลูกปืน ระเบิด
 • ใจความแสดงถึงเรื่องฉาวโฉ่ ความร้ายแรง
 • แสดงเอกสารเลียนแบบ ยกตัวอย่างเช่น วุฒิการศึกษา หนังสือเดินทาง
 • ลิงก์เป็น Malware หรือ Spyware
 • ภาพลามกอนาจาร
 • การประชาสัมพันธ์การลดความอ้วน โปรโมทเกินจริง มีรูป Before/After กลุ่มเป้าหมายจะต้องอายุ 18 ขึ้นไป
 • การเชิญเชื้อเชิญในลักษณะธุรกิจโครงข่าย (ขายตรง)
 • ทางแก้ไขประชาสัมพันธ์ Facebook ไม่อนุมัติ
 • ปรับปรุงแก้ไขโปรโมทให้มีเนื้อความหรือรูปภาพที่เป็นไปตามแนวทางประชาสัมพันธ์ Facebook

อุทธรณ์การไม่อนุมัติประชาสัมพันธ์ โดยการกรอกแบบฟอร์มให้ไตร่ตรองโปรโมทอีกที เมื่อปรับแต่งเนื้อความหรือรูปภาพ หรืออุทธรณ์เป็นระเบียบแล้ว ผลของการสำรวจชัดเจนเตือนผ่านบัญชีโปรโมทที่ใช้งานหรืออีเมลที่ใช้งานใน Facebook จ้ะ

Tips : โปรโมทผ่านฉลุยแล้วควรจะมีระบบช่วยดึงคอมเมนต์จากประชาสัมพันธ์อย่าง บัญชีโฆษณาโดนปิด นะคะ ตอบแชทสนุกสนาน ตอบคอมเมนต์สบาย ปิดวิธีขายก็ง่ายกับใบเสร็จรับเงินออนไลน์ 😀

2. วงเงินลงโปรโมท Facebook เต็ม

 • ค่ายิงโปรโมทที่ใช้จ่ายไปถึงวงเงินที่ตั้งไว้แล้ว หรือวงเงินเต็มนั้นเอง ทำให้โปรโมทที่กำลังวิ่งอยู่ทำงานต่อมิได้
 • แนวทางแก้ไขวงเงินลงโปรโมท Facebook เต็ม
 • จำเป็นต้องเข้าไปปรับแต่งหรือรีเซตวงเงินสำหรับการลงโปรโมทใหม่จ้ะ

หมายเหตุ : บัญชีใหม่ จะมีงบประมาณจำกัดวันละไม่เกิน 300 บาท ควรต้องใช้บัญชีใหม่นี้ยิงแอดไปเรื่อยFaebook จะปรับให้อัตโนมัติจ้ะ

3. ราคา Bid โปรโมทต่ำเกินความจำเป็น

ถ้าเกิดราคาที่ Bid ต่ำเกินความจำเป็นจะมีผลให้ประชาสัมพันธ์แสดงผลลัพธ์น้อยหรือเปล่าแสดงเลย 3 เหตุที่ Facebook ใช้คำนวณราคา Bid อาทิเช่น

 • Bid price ราคาที่จะบิด
 • Estimated Action Rates ช่องทางที่ Audience จะตอบโต้ Ads
 • Relevance and Quality Ads มีคุณภาพแล้วก็มีความเกี่ยวข้องกับจุดหมาย

ทางแก้ไขราคา Bid ประชาสัมพันธ์ต่ำเกินความจำเป็น

ตั้ง Bid Cap ให้กับประชาสัมพันธ์หมายคืออยากได้ Bid และก็คุมราคา Bid/Event ด้วยการเลือกการเสนอราคาแบบ “ทุนต่ำสุด” Facebook จะเลือกราคาที่เหมาะสมที่สุดและก็จะเสนอราคาที่แข่งที่ดีให้จ้ะ

4. แคมเปญประชาสัมพันธ์มีวงเงินไม่พอ

 • การกำหนดวงเงิน นอกเหนือจากการระบุวงเงินอีกทั้งบัญชี ยังต้องกำหนดงวงเงินสำหรับแต่ละแคมเปญอีกด้วย
 • ทางแก้ไขแคมเปญประชาสัมพันธ์มีวงเงินน้อยเกินไป
 • เพิ่มหรือปรับแต่งวงเงินในแคมเปญ > ปรับแต่งวงเงินในแคมเปญให้เป็นระเบียบได้เลยจ๊ะ

5. กลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ยิงแอดเข้าถึงได้ยาก

ยิงประชาสัมพันธ์ไปแล้วกลุ่มเป้าหมายที่โปรโมทเข้าถึงนั้นไม่ซื้อ ไม่ทักเข้ามา หรือทักมาแต่ว่าปิดวิธีขายมิได้ ทำให้ AI ของระบบ Facebook ไม่ศึกษาถึงกลุ่มเป้าหมายที่พอใจผลิตภัณฑ์และก็ปิดแนวทางการขายได้ หรือกรุ๊ปลูกค้าตัวจริงนั้นเอง

แนวทางแก้ไขกลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ยิงแอดเข้าถึงยาก

จำเป็นต้องเปลี่ยนเป้าหมายสำหรับในการยิงแอดจากการซื้อ เป็นจุดหมายอื่น ตัวอย่างเช่น การเพิ่มผลิตภัณฑ์ลงกระเช้า กรุ๊ปลูกค้าที่ถูกใจคลิกไลก์ กดแชร์ ที่จะทำให้ระบบ Facebook ทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานแบบไหนพึงพอใจผลิตภัณฑ์

Tips : ใช้ Facebook Pixel เก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อยิงประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์กระตุ้นการซื้อได้นะคะ คุณสามารถใช้งาน บัญชีโฆษณาโดนปิด ร่วมกับ Pixel ได้จ้ะ

6. โปรโมทไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย

ในแต่ละประชาสัมพันธ์จะมีคะแนนความตรงกลุ่มเป้าหมายให้ 1 – 10 โดยวัดมาจากผู้ใช้งาน Facebook มีส่วนร่วมกับโปรโมทในทางบวก ตัวอย่างเช่นผู้กระทำดไลก์ กดแชร์ หรือในทางลบ ได้แก่ กล่าวว่าโปรโมทเป็น Spam ความประพฤติแต่ละอย่างเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้แต้มโดยรวมดี ยิ่งคะแนนดีโปรโมทก็จะแสดงผลลัพธ์ดีมากยิ่งกว่าโปรโมทอื่นๆแล้วก็จ่ายค่าประชาสัมพันธ์ลดน้อยลงด้วย

 • ทางแก้ไขประชาสัมพันธ์ไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย
 • แยกใจความ รูปภาพเป็นหลายๆประชาสัมพันธ์แล้วทดลองและก็ประเมินผล
 • ปรับปรุงกลุ่มเป้าหมายใหม่
 • ปรับปรุง Content ใหม่ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เลือก
 • ทำประชาสัมพันธ์ให้น่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น ปรับปรุงแก้ไขรูปภาพให้น่าดึงดูดเยอะขึ้น

7. กลุ่มเป้าหมายซ้อนทับกัน

การยิงแอดที่มีเป้าหมายซ้อนทับกัน ไม่เป็นผลดีกับโปรโมท เนื่องมาจากจะเป็นการชิงชัยคุ้นเคยรวมทั้งยากต่อการประเมินผลลัพธ์ของประชาสัมพันธ์ โดย Facebook มีฟีพบร์ให้เทียบกลุ่มเป้าหมายที่ซ้อนทับกันได้เลือกได้มากที่สุดถึง 5 กลุ่มเป้าหมาย แต่ว่าฟีพบร์นี้จะมิได้กับบัญชียิงโปรโมทใหม่นะคะ

แนวทางเปรียบกลุ่มเป้าหมาย กดเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนาเปรียบ

ทางแก้ไขกลุ่มเป้าหมายที่ซ้อนทับกัน

ปรับปรุงแก้ไขไขเพื่อเปรียบกลุ่มเป้าหมายอีกที แล้วก็ปรับแก้ทำกระทั่งกลุ่มเป้าหมายไม่ซ้อนทับกัน ในส่วนของกลุ่มเป้าหมายจะต้องทำทดสอบบ่อยเพื่อได้กลุ่มเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมนะคะ

8. โปรโมท facebook รอคอยการพิจารณา

ขั้นตอนสุดท้ายของการยิงแอดเป็นรอคอยให้ Facebook ตรวจตราและก็อนุมัติโปรโมท แต่ว่าไม่ใช่ทุกแอดที่ยิงแล้วจะได้รับอนุมัติเลยในทันทีทันใด ผู้ใดกันที่ยิงแอดเองจำเป็นต้องเคยพบ อนุมัติช้า รอคอยตรวจตรา ธรรมดาจำเป็นต้องคอยตรวจตราด้านใน 1 วัน ตามหลักการ

แนวทางแก้ไขโปรโมท facebook รอคอยสำรวจรวมทั้งอนุมัติ

ส่งประชาสัมพันธ์ให้ Facebook วิเคราะห์รวมทั้งอนุมัติ รวมทั้งตั้งวันเวลายิงแอดล่วงหน้า เพื่อ Facebook อนุมัติและก็ยิงแอดอัตโนมัติ เมื่ออนุมัติแล้วประชาสัมพันธ์ก็จะผ่านตามวันรวมทั้งตอนที่ตั้งไว้

9. ประชาสัมพันธ์ Facebook คุณภาพแย่

โปรโมท Facebook คุณภาพแย่ มิได้มาตรฐาน เลี่ยงกฎห้ามต่างๆของ Facebook หรือที่รู้กันในชื่อ ยิงแอดสายเทา Facebook มีนโยบายกำจัดโปรโมทที่มีคุณภาพต่ำออกมาจากระบบอยู่แล้ว ถ้าหากยิงโปรโมทที่คุณภาพไม่ดีออกไป Facebook บางทีก็อาจจะอนุมัติให้ผ่านแม้กระนั้นให้ระวัง Facebook ลดการเข้าถึงโปรโมท ปิดโปรโมท และก็ท้ายที่สุดบัญชียิงแอดถูกแบน

โดยหลักโปรโมทคุณภาพไม่ดีตรึกตรอง 3 ข้อ ดังนี้

 • โปรโมทมีลักษณะเป็น Clickbait
 • เชื้อเชิญให้กดไลก์ แชร์ คอมเมนต์ เข้าเกณฑ์เป็น Spam
 • ใช้ใจความแสดงถึงความนิสัยเสีย ร้ายแรง ไม่สุภาพ

ทางแก้ไขประชาสัมพันธ์ Facebook คุณภาพแย่

จำเป็นต้องปรับแต่งเนื้อความ รูปภาพ ให้เป็นไปตามหลักการการโฆษณา Facebook แค่นั้น เพราะ Facebook เป็นเจ้าของระบบแน่ๆว่าเป็นผู้ควบคุมโปรโมทอยู่แล้ว ทำตามกฎดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ใช้งานอย่างพวกเรา 😀

10. โปรโมทเกี่ยวกับการบ้านการเมือง

การประชาสัมพันธ์เพจที่มีหัวข้อด้านการเมืองนับว่าเป็นเรื่องที่ประณีต ด้วยเหตุนั้นประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวโยงกับความมั่นคงและยั่งยืนของชาติ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ปลุกระดมความร้ายแรง จะมีการเสี่ยงสูงที่ Facebook จะไม่อนุมัติ

ทางแก้ไขโปรโมทเกี่ยวกับการบ้านการเมือง

เลี่ยงการโฆษณาที่มีเนื้อความปลุกปั่นทางด้านการเมือง หรือหลักสำคัญระดับประเทศ เพราะเหตุว่าจะก่อให้เพจของคุณถูกแบนได้

Related Posts

โบรกเกอร์ forex

รวยด้วย Forex ทำได้จริงหรือ ??

รวยด้วย Forex ทำได้จริงหรือ ??   จะเห็นว่าการขึ้นลงของอัตราแลกเปลี่ยนจะมีความผันผวนมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย อัตราเงินเฟ้อ ราคาน้ำมัน ราคาทองคำ สภาพเศรษฐกิจ สถานการณ์บ้านเมือง เหตุการณ์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการประกาศตัวเลขสำคัญๆ ของแต่ละประเทศ เช่น อัตราการว่างงาน เป็นต้น เรียกได้ว่า อัตราแลกเปลี่ยนมีความอ่อนไหวต่อปัจจัยรอบข้างค่อนข้างมาก ทำให้มีความเสี่ยงสูง   การที่อัตราการแลกเปลี่ยนมีความอ่อนไหวมากต่อปัจจัยรอบตัว จึงนับได้ว่าเป็นโอกาสที่จะใช้ทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกัน ก็อาจจะขาดทุนได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน…

โบรกเกอร์ forex

มือใหม่กับกลยุทธ์ในการเทรด Forex

มือใหม่กับกลยุทธ์ในการเทรด Forex   การเรียนรู้การเทรด Forex อาจจะมีความยากและซับซ้อนสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการเทรด Forex ได้ไม่นานและมักจะมีข้อสงสัยว่า “จะเทรด Forex แบบมืออาชีพได้ยังไง ?” คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเริ่มต้นฝึกเทรดนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าคุณรู้วิธีการเทรดอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะคุ้มค่าแก่การพยายามของคุณอย่างแน่นอน   โบรกเกอร์ forex ผู้เล่นมือใหม่สามารถเริ่มต้นด้วยการซื้อขายคู่สกุลเงินที่มีความผันผวนไม่สูงมากร่วมกับกลยุทธ์เพื่อจำกัดความเสี่ยง หลังจากที่คุณทำความเข้าใจพื้นฐานทั้งหมดแล้ว ในขั้นตอนแรกคือนักลงทุนจะต้องเลือกคู่สกุลเงินที่คุณต้องการจะเข้าซื้อ – ขาย ขอแนะนำว่าคุณควรจะเริ่มต้นด้วยการซื้อ – ขายคู่สกุลเงินหลักไปก่อน ยกเว้นว่าคุณมีความรู้เฉพาะทางหรือข้อมูลเกี่ยวกับสกุลเงินอื่นๆ…

ufa365

ufa365 เว็บพนันออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ คาสิโน สล็อต อันดับ 1

ufa365 แทงบอลออนไลน์ เว็บตรง UFABET มีครบทุกอย่าง ฟุตบอล กีฬา บาคาร่า ufa365 เว็บไซต์พนันครบวงจร 2023 เปิดบริการ พนันบอล หรือ แทงบอลออนไลน์ ครบทุกลีก ไม่ว่าจะ พนันบอลเต็ง พนันบอลสด บอลชุด พนันบอลสเต็ปเริ่มตั้งแต่ 2-12 คู่ มากับโบนัสพนันบอลคืนค่าคอม 0.5% พนันบอลอย่างน้อยเพียงแค่ 10 บาท…

แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค

กางล็คแจ็คเป็นเกมไพ่ ; หรือที่เรียกว่ายี่สิบเอ็ด o ตะบอง 21 ซึ่งเป็นที่ฝึกหัดกันทั่วๆไปในคาสิโนแปลงเป็นหนึ่งในเกมที่ทั่วทั้งโลกอยากได้ในสถานประกอบการพวกนี้จุดประสงค์หลักใน แนวทางเล่นกางล็คแจ็ค มันเป็นการเอาชนะแบงค์อย่างว่องไวซึ่งจะเป็นคู่แข่งขันของพวกเรารวมทั้งพวกเราจะต้องทำมันด้วยการผลิตชิปให้มากยิ่งกว่ามันโดยไม่ต้องไปถึง 21 แต้ม ข้อตกลงการเล่นไพ่ BlackJack และก็เคล็ดวิธีเบื้องต้นสำหรับคนเริ่มต้น( ข้อตกลงการเล่นไพ่ BlackJack แล้วก็วิธีฐานรากสำหรับผู้ริเริ่ม ) สิ่งจำเป็นสำหรับเพื่อการเล่น BlackJack ผมบอกเลยว่าดวงแทบจะไม่ช่วยอะไรเลย แม้ว่าความสามารถฐานรากของพวกเราต่ำเตี้ยเรี่ยดินจำพวกที่ว่าข้อตกลงรากฐานก็ยังไม่รู้ bethub99 คาสิโนออนไลน์ บาคาร่าออนไลน์ เรื่อง แล้วยิ่งคนใดกันที่จู่ๆเข้าไปเล่นแบบทราบเพียงแค่แต้มแบบนิดหน่อยแต่ไม่มีเคล็ดวิธีหรือกลอุบายอะไร ในที่สุดก็เป็นไปได้เพียงแค่หมูในอวยที่เข้าไปคอยให้เขารุมเท่านั้นล่ะครับผม ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ไม่ต้องการที่จะอยากมีชะตาชีวิตแบบนั้นบน คาสิโนออนไลน์ แล้วล่ะก็ รีบอ่านเนื้อหานี้ให้จบเลย แล้วจะทราบว่า กางล็คแจ็ค นั้นมันมีอะไรที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดกว่าดวง เกมไพ่กางล็คแจ็ค เป็นเกมไพ่ยอดนิยมเป็นอย่างมากในประเทศตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปคนที่ชอบใจการคิดและการคำนวณคิดแผนขจัดปัญหา ด้วยเหตุว่าข้อตกลงของเกมจะมอบลู่ทางหลายทางให้พวกเราใช้จัดไพ่ เพื่อไปวัดแต้มแข่งขันกับเจ้ามือ ซึ่งต่างจากเกมคาสิโนทั่วๆไป ที่ชอบไม่อนุญาตให้พวกเราทำอะไรกับไพ่ได้ แม้กระนั้นให้พวกเราทำเป็นเพียงแค่เลือกฝั่งพนัน แนวทางเล่น ไพ่ Blackjack การนับแต้ม วิธี จัดแจง ก่อนวางเดิมพัน ไพ่ Blackjack เป็นอีกหนึ่ง เกมส์ไพ่ ยอดนิยมไม่แพ้การเล่น บาคาร่า , ไพ่ดัมมี่ หลายคนบางทีก็อาจจะยังเล่นไม่เป็น วันนี้พวกเรามาชี้แนะ แนวทางเล่น ไพ่ Blackjack การนับแต้ม แนวทาง เตรียมความพร้อม ก่อนวางเดิมพัน สำหรับนักเสี่ยงดวงมือใหม่ นับเป็นสิ่งสำคัญที่ควรทราบก่อนลงสู่สนามเล่นจริง ไพ่กางล็คแจ็ค ได้เริ่มเล่นคราวแรกในยุโรปราวปี 1601 โดยเป็นที่นิยมมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ กระทั่งมีการนำเข้ามาบรรจุใน คาสิโนออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้การเล่นสนุกขึ้นไปอีก สำหรับเพื่อการเล่นแล้วก็ลุ้นใหม่ๆบนจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งจะมีการเล่นที่ได้รับความนิยมอีกทั้ง บ่อนพนัน ทั่วๆไป หรือ พนันออนไลน์ ก็จะมีเปิดให้ได้ แทงพนัน แบบการแทงแบบสด Live ผ่านวิดีโอและก็ต้นแบบ เกมส์ออนไลน์ ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงควรจะมีความรู้ความเข้าใจ กฏ ข้อตกลง ศัพท์ และก็ กลอุบายฐานรากซะก่อน โดยยิ่งไปกว่านั้นท่านที่อยากเรียนรู้การเล่น เพื่อหวังไปเล่นหรือทำเงิน เป็นสิ่งจำเป็นเป็นอย่างมาก ไปดูกันเลยครับผม แนวทางเล่น กางล็คแจ็ค ซึ่งก็คือเพียงแต่ท่านนั้นมีไพ่ในมือแต้มใกล้เคียง 21 แต้ม ก็จะเป็นข้างชนะ ถ้าแต้งเสมอกัน 21 ก็จะถือได้ว่าแต้มที่สูงสุด และก็จะได้ัยี่ห้อการชำระเงินมากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งเมื่อผ่านมาไม่นาน ก็ได้มีการนำกางล็คแจ็คเข้ามาใส่ลงใน คาสิโนออนไลน์ เพื่อจะเป็นการบริการที่ดียิ่งขึ้น สบายขึ้น เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น เกมกางล็คแจ็ค ก็เลยเป็นเกมยอดนิยมเป็นอย่างมากในคาสิโนออนไลน์ในช่วงเวลานี้ไพ่กางล็คแจ็คข้อตกลงการเล่นกางล็คแจ็คก็วิธีการกล้วยๆเป็นภายหลังจากแจกไพ่ครบ ทุกคนสามารถจั่ว ได้ไม่จำกัด จั่วตราบจนกระทั่งแต้มของคุณจะเกิน 21 หรือได้แต้มที่พึงพอใจ หรือแต้มเกิน 21 ก็จะหมดสิทธิ์จั่วเช่นเดียวกัน รวมทั้ง กางล็คแจ็คเป็นเกมการเล่นของผู้เล่นกับเจ้ามือ แต้มของผู้เล่นบุคคลอื่นบนโต๊ะ ไม่มีผลต่อไพ่คุณแต้มของไพ่ไพ่ตั้งแต่ 2 – 10 มีแต้มตามหน้าของไพ่ไพ่ J Q K มีค่าพอๆกับ 10 แต้มA มีแต้มเป็น 1 หรือ 11 สุดแล้วแต่ไพ่ในมือของท่านจะมีแต้งรวมเท่าใดนั้นเองแต้มรวมของไพ่พอๆกับ 21 เป็นไพ่กางล็คแจ็ค เพิ่มการพนันเป็นสองเท่า ระหว่างเกมถ้าหากเจ้ามือเปิดไพ่สองใบแรกออกมา แล้วเจ้ามือมิได้กางล็คแจ็คหรือ21แต้ม ผู้เล่นจะมีโอกาศเรียกไพ่เพิ่ม รวมทั้งสามารถวางเดิมพันเพิ่มเป็นสองเท่าได้หรือเรียกว่าพนันทบไปได้นั่นเอง รวมทั้งเมื่อท่านนั้นเลือกพนันเป็นสองเท่า ดีลเลอร์จะแจกไพ่ไห้กับผู้เล่นเพียงแต่ใบเดียว แม้กระนั้นถ้าหากว่าผู้เล่นเลือกจั่วเพิ่ม ผู้เล่นก็จะสามารถเพิ่มไพ่ได้จากที่อยากได้ได้ แม้กระนั้นถ้าหากเลือกที่จะไม่จั่วก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกัน แนวทางเล่นเกมไพ่กางล็คแจ็ค ถ้าหากจะให้กล่าวถึงเกมที่มีความคลาสสิครวมทั้งเป็นเกมที่รื้นเริงมากมายเมื่อได่เริ่มเล่นเกมพร้อมด้วยผู้อื่นน่าจะหนีไม่พ้นเกมไพ่อย่างกางล็คแจ็ค (Blackjack)หมายถึงเกมไพ่ประเภทหนึ่ง ซึ่งเหล่านักเสี่ยงดวงบางบุคคลหรือบางกรุ๊ปได้ขนาดนามเรียกเกมไพ่นี้ว่า เกมไพ่ 21 ซึ่งเป็นเกมยอดนิยมอย่างล้นหลามในบ่อน คาสิโน ทั้งโลก ซึ่งในขณะนี้สามารถเล่นได้อีกทั้งแบบ คาสิโนสด แล้วก็ คาสิโนออนไลน์ กางล็คแจ็คออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย พนันบันเทิงใจ โดยเกมจะมีการใช้ไพ่ทั้งหมดทั้งปวง 52 ใบ หนึ่งสำรับหรือมากยิ่งกว่านั้น ผู้เล่นคนใดกันแน่ได้คะแนนรวมทั้งสิ้นใกล้เคียงผลของกับ 21 แต้มเยอะที่สุด รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องไม่เกิน 21 แต้ม ถึงจะเป็นผู้ชนะ แต่ว่าถ้าว่าได้แต้ม 21 แต้มพอดิบพอดี นับได้ว่าเป็นแต้มเยอะที่สุด ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มเติมด้วย ถามหาภูมิหลังของ เกมไพ่กางล็คแจ็ค ( Blackjack ) เกมไพ่กางล็คแจ็ค…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *