GeniusGPS

geniusgps

GeniusGPS

GeniusGPS บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัดกว่า 8 ปีที่ บริษัท จีเนียสแทร็คได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มวิศวกรชั้นแนวหน้าระดับประเทศจากนานาประการสาขาวิศวกรทางอิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคมวิศวกรรมคอมพิวเตอร์วิศวกรรมด้านการออกแบบโครงข่ายผู้ที่มีความชำนาญด้านระบบความปลอดภัยของระบบเน็ตเวิร์ครับรองด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCOแผนกทีมงานก่อตั้งได้มีความเอาจริงเอาจังที่จะสร้างระบบการจัดการจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถดำเนินการได้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับทุกแบบธุรกิจ สามารถใช้งานได้ง่าย รวมถึงพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถพัฒนาการจัดแจงหน่วยงาน ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่มีความสำคัญ ลดปัญหาของพนักงาน ควบคุมระบบดำเนินงานให้เกิดขึ้น เพื่อขยายประสิทธิภาพธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวหน้านอกนั้น gps tracking สิ่งพื้นที่บริษัทให้ความสาคัญอย่างมากหมายถึงการให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจ ดูแลหลังการขายอย่างสม่ำเสมอเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ทอดทิ้งลูกค้าไม่ว่ากำเนิดกรณีอะไรก็แล้วแต่ทางบริษัทจะปฏิบัติงานช่วยเหลืออย่างเต็มที่ปรับปรุงให้ได้ทุกปัญหาที่ลูกค้าพบเห็น เหมือนดังเป็นครอบครัวเดียวกัน

เหตุผลที่ควรจะเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS เครื่องติดตาม รถยนต์ประสบการณ์มากยิ่งกว่า 8 ปีประกันด้วยใบรับรองมากไม่น้อยเลยทีเดียวกลุ่มวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ระบบโลจิสติกส์ให้ล้ำสมัยอยู่เป็นประจำ

Call Center 1 วันโทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายโทรศัพท์เต็มศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัดให้ลูกค้าเชื่อมั่นสามารถเข้าปรับแต่งได้ทุกหนทุกแห่งผ่านการยืนยันกรมการขนส่งออกใบรับประกันได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งานภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียงแต่ 2 คลิ๊กวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างเร็วบริการข้างหลังแนวทางการขายบรรเจิดคุยสนิทสนมไม่ละเลยลูกค้า

Call Center ที่พร้อมให้บริการ 1 วันคณะทำงาน Call Center ที่รองรับการให้บริการตลอด24 ชั่วโมงเพื่อคำปรึกษาหารือและอำนวยความสะดวก gps tracking เพื่อลูกค้าได้ใช้งานอย่างมีคุณภาพ

  • Helpdesk
  • Engineering Support
  • IT & Network Support
  • Software & Programmer Support
  • Remote Online Support

มั่นอกมั่นใจการสร้างผลิตภัณฑ์แบบมือโปร บริษัท จีเนียส แทร็ค

มีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญและก็ประสบการณ์สูงในด้านอุปกรณ์ GPS เครื่องติดตามรถยนต์ รวมทั้งมีทีมปรับปรุงอุปกรณ์ร่วมกับต่างแดนที่มีมาตรฐานที่ทั้งโลกให้การยอมรับแล้วก็มีคุณภาพสูงสุด ในการจัดตั้งบนรถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน CE , FCCผ่านการยืนยันมาตรฐาน EU-Examผ่านการยืนยันมาตรฐาน GSM-Certificateผ่านการยืนยันมาตรฐาน

กรมการขนส่งผ่านการรับรองมาตรฐาน กสทช.ปัญหาเรื่องรถยนต์หายยังคงอันตรายอยู่เหมือนปกติ เกิดเรื่องจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งเป็นช่วง ๆ ที่คุณโดยประมาณ จุดหมายบางครั้งอาจจะตกกับรถของคุณได้เลยครับ ไม่ว่าเป็นการลืมกุญแจในรถยนต์ ลืมปิดกระจกรถ จอดรถในที่มืด ๆ สิ่งกลุ่มนี้ทำให้การขโมยรถยนต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าหัวข้อการจารกรรมรถยังไม่ได้เกิดกับคุณหรือคนข้าง ๆ คุณก็ตาม

แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องคุ้มครองไว้บ้างน่ะครับ ถ้าหากกำเนิดกับตัวคุณขึ้นมา ไขปัญหาได้ยากขึ้น หรืออาจมิได้รถกลับมาอีกเลยการเตรียมความพร้อม เพื่อไขปัญหาที่อาจจะมีการเกิดขึ้นกับเรา อย่างน้อยก็ทำให้พวกเราอุ่นใจได้ เวลารถยนต์ดันหายขึ้นมา พวกเราสามารถจัดการตรงนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องยุ่งยาก เนื่องจากว่าในปัจจุบัน ได้มีระบบ Gps ที่สามารถค้นหาตำแหน่งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีความเที่ยงตรงอีกด้วยครับผม

Gps Tracker จะเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่มี Gps ในตัว สามารถหาตำแหน่งรถยนต์ได้ง่ายขึ้น รวมทั้งยิ่งมองตำแหน่งรถในโทรศัพท์มือถือด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผู้ใช้ ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เสมือนเฝ้าดูรถยนต์อย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา งั้นเรามาดูกันว่า ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยระบบ GPS Tracker ได้อย่างไร

ติดตามรถยนต์บนมือถือ ด้วยระบบ GPS Tracker

1.การเช็คตำแหน่งรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่คนเดียวนี้ อะไร ๆ ก็เริมง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีการประยุยงต์ใช้เทคโนโลยีให้เกิดผลดีในทุก ๆ ด้าน โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องการคุ้มครองปกป้องรถยนต์ เพื่อลดการโจกรรมรถยนต์ให้ลดน้อยลง โดยใช้เครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ที่ค่อยมาช่วยจัดแจงเรื่องนี้ให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยใช้ GPS เป็นตัวหลักสำหรับการจัดแจง ที่สามารถส่งข้อมูลได้อย่างแม่นยำ และก็มีความสะดวก เร็วทันใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผู้เสียจการขโมยรถยนต์

ได้รถยนต์คืนได้อย่างเร็วเดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเหตุดังกล่าว การเฝ้าดูรถยนต์ของคุณไม่ใช่เรื่องยากเลย บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็สามารถมองได้ เพียงแต่มองผ่าน GPS ไม่ต้องอ่อนแรงเดินไปที่รถยนต์เลยด้วยเหตุดังกล่าว GPS Tracker จะค่อยทำหน้าที่กำหนดตำแหน่งรถ และกระทำประเมินผล แล้วส่งข้อมูลไปยังระบบของ GPS Tracker ผู้ใช้ก็สามารถดูตำแหน่งรถของตัวเองได้เลยนะครับ

โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่ารถยนต์จะเป็นยังไงเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถมองตำแหน่งรถของคุณได้ ง่ายขึ้นใช่ไหมล่ะครับ ไม่ว่าเราจะมองตำแหน่งรถยนต์ของคนใดกันแน่ก็สามารถมองได้ แค่มีเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker เอาไว้ภายในรถ เราสามารถติดตามรถได้อย่างใกล้ชิด ไม่ต้องขับไปและก็ตามด้วยตนเอง ให้อ่อนเพลียเลย พวกเราสามารถมองย้อนหลังได้ว่ารถผ่านไปเส้นทางไหนบ้าง จะเป็นข้อมูลที่สำคัญเวลาพวกเราตามหารถยนต์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นคเลยขอรับ

2.การแสดงตำแหน่งรถยนต์สำหรับผู้ที่ยังวิตกกังวลอยู่ว่า จะดูตำแหน่งรถไม่เป็น หรือกลัวใช่งานยากไป ไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องนี้เลย คุณสามารถดูผ่านมือถือได้อย่างง่ายได้ เพราะเหตุว่าระบบดีไซน์มาให้ใช้งานง่าย และไม่ซับซ้อนเยอะเกินไป มือใหม่ใช้งานได้สบายครับผมส่วนมุมมองของแผนที่

ถ้าเกิดเคยใช้แผนที่ google map มาแล้ว แผนที่ของ Gps Tracker ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันเลยครับผม มองง่าย และเข้าใจง่าย ไม่ใช่ปัญหาเลยขอรับ ในขณะที่พวกเราดูตำแหน่งรถยนต์ หากรถกำลังเขยื้อนอยู่จะแสดงเป็นเส้นสีเขียว แล้วก็ทุก ๆ 30 วินาที GPS จะอัพเดทข้อมูลใหม่มาก ซึ่งจะอยู่ในขณะที่เรามองตำแหน่งรถยนต์ เราจะเห็นทางการวิ่งของรถ เส้นสีเขียวเป็นเส้นการวิ่งของรถ เราสามารถรู้ได้ว่ารถวิ่งไปทิศทางไหน ยิ่งกว่านั้น จะมีแถบแสดง ความเร็วการวิ่งของรถอีกด้วยขอรับ

3.แถบอุปกรณ์ Application SinoTrack ผมจะยกตัวอย่างแถบเครื่องหลัก ๆ สำหรับในการใช้งานของ Application SinoTrack ส่วนไหนทำอะไรบ้าง เพียงแค่แถบอุปกรณ์ง่าย ๆ มีดังนี้ส่วนของหน้า All จะแสดงรถยนต์ของคุณ ให้คุณได้เลือกว่า อยากมองตำแหน่งรถคันไหน เมื่อกดรถที่อยากมองได้แล้ว จะแสดงตำแหน่งรถยนต์ออกมาทัน แสดงเป็นแบบแผนที่ออกมา ไออคอนรถสีเขียว จะเป็นตำแหน่งรถในปัจจุบ้นแถบ Position ที่เป็น ไอคอนโลเคชั่น

เวลาคุณกดเข้าไป สามารถมองตำแหน่งรถยนต์ เคลื่อนที่อยู่ จะเห็นรถกำลังวิ่งบนถนนแบบ Real time สามารถรู้ได้เลยว่ารถกำลังไป แนวทางไหน แถบ Street view จะเป็นส่วนแสดง สถานที่รอบ ๆ ของรถยนต์ ว่าเป็นสถานที่ แบบไหนบ้าง บางทีอาจเป็นข้อมูลที่สำคัญได้เลย แถบ Replay จะเป็นส่วนมอง วิดีโอย้อนไป ซึ่งเราสามารถดูประวัติการเดินทาง ย้อนได้ถึง 90 วัน โดยจะมีให้เลือกวันที่ ที่เราปรารถนามองการเดินทาง แล้วก็พวกเราสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้ด้วยขอรับ

4.Gps tracker ช่วยอะไรได้บ้างหลาย ๆ คนบางทีก็อาจจะรู้มาบ้างแล้ว ว่า Gps tracker ช่วยอะไรได้บ้าง นอกเหนือจากกำหนดตำแหน่งรถยนต์ ต้องบอกก่อนว่า อุปกรณ์ GPS Tracker เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ถูกสร้างสร้างสรรค์เพื่อติดตามรถยนต์ แล้วก็ปกป้องรถยนต์โดยเฉพาะ ให้อารมณ์เสมือนจ้างคนมาเฝ้ารถเลยขอรับ

GPS Tracker จะมีฟังก์ชั่นเสริม ที่จะค่อยเตือน ให้เจ้าของรถยนต์ได้รู้ ว่ารถตกอยุ่ในอันตราย เป็นต้นว่า เวลามีคนสตาร์ทรถยนต์ เมื่อโดนถอดสายไฟ และตอนรถยนต์ออกมาจากจุดจอดรถยนต์ อุปกรณ์จะเตือนให้ผู้ครอบครองให้ทราบในทันที โดยส่งเตือนในแบบอย่าง SMS เจ้าของจะทราบได้ทันทีว่า รถกำลังตกอยู่ในอันตราย ซึ่งพวกเรามีเวลามากพอที่จะแก้สโผลงณะนี้ได้ สามารถเปิดดูว่ารถยนต์เราอยู่ตำแหน่งไหน แล้วแจ้งข้าราชการได้ทันการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *